ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก

ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก

ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก

ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก ซีรี่ย์เกาหลีน่าชมที่จะพาเอาความฟินและกลิ่นอายแห่งความโรแมนติกมาบอกเล่าเหตุการณ์ของชายสตรีคู่หนึ่งที่เหน้าจอกันครั้งแรกเมื่อเวลาอายุยังนิดหน่อยทั้งสอง ก่อนที่จะมาได้คุ้นเคยและสานความผูกพัน เพิ่มอีกความสัมพันธ์ตอนกันอีกทีใน 4 ปี ต่อต่อจากนั้น ในวัย 25 ปี และ 21 ปี ท่ามกลางปัญหาเฉพาะบุคคลที่ทั้งสองจำเป็นจะต้องประสบพบเห็นกลับค่อย ๆ สร้างวิชาความรู้ความเข้าใจช่วงกันและแปรเปลี่ยนเป็นความรักอันบริบูรณ์แบบ

มาทางฝั่งของหนังจีนกันบ้างจ้ะ Use for my talent หรือชื่อในเว็บตูนก็คือ รักนี้สะอาดเนี้ยบนั่นเอง เหตุการณ์ของกู้เหรินฉี ซีอีโอหนุ่มไฟแรงของบริษัททำความสะอาดที่กลัวเชื้อโรคขึ้นส่วนที่ใช้ในการประเมินผลและควรจะเป็นให้ทุกๆอย่างรอบตัวเค้าเพอร์เฟค (ยิ่งกว่าเพอร์เฟคชันนิสอีกจ้า) ซึ่งเหรินฉีได้มีต้นเหตุบังเอิญขาดไม่ได้จะต้องมาเจอกับซื่อซองเจียว สาวบางส่วนสุดหมั่นเพียรขยันหมั่นเพียรแสนโก๊ะที่บุคลิกภาพรูปพรรณดิ่งข้ามกับเหรินฉีสุดขั้ว อย่างว่าค่ะเกลียดชังแบบไหนก็จะเจอแบบนั้น แล้วท่านซีอีโอของพวกเราจะทนความยุ่งเหยิงของซองเจียวได้มั้ยเนี่ยยย

หนังรักวัยรุ่นที่โดนใจคนไหนกันหลายๆคน เนื่องจากว่าว่าดิ่งกับชีวิตจริงวัยเล่าเล่าเรียนสมัยมัธยม หนังรัก ฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย หนึ่งในฉากสุดโรแมนติกที่ดูแล้วต้องการออกไปตามรอย คือ สะพานแขวนที่เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ท่ามกลางสายน้ำ ขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ที่เกือบจะออกมานอกหน้าจอ

แนวโรแมนติดคอมเมดี้ ที่ไม่ควรพลาดต้องมีให้ได้จะต้องยกให้เรื่อง LOW SEASON สุขสันต์วันโสด ซึ่งเป็นหนังในNETFLIXที่นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ พลอยไพลิน ตั้งประภาพร โดยทั้งสองได้มาประสบกันในช่วงการสัญจรขึ้นดอยในตอน LOW SEASON ต่างคนก็ต่างมีปลายทางเดียวกัน

แม้ว่าจะมีเหตุมีผลคนละต้นสายปลายเหตุผลที่ส่งผลให้การเดินทางในครั้งนี้กำเนิดขึ้น ประกอบด้วยเรื่องวุ่นวาย ๆ กำเนิดตลอดการสัญจร เพราะเหตุว่าสาเหตุว่าหลินมีระดับความสามารถพิเศษที่สามารถพินิจเห็นได้ชัดภูตผี วิญญาณ ได้ ผู้ใดกันแน่อยากดื่มด่ำธรรมชาติ และความเบิกบานของหัวข้อนี้ ก็จึงต้องควรห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว สามารับดูหนังอย่างกับ 2022 วันนี้ที่เนตฟิกกันได้ทันที

“วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่ทราบ ว่ารักมันเป็นเป็นต้นว่าว่าไร”…เวลานี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มต้นได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตัวเราเองเอยอะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 ก.พ. 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (ได้แก่พวกเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ!

คนมีแฟนอาจจะจะอินกับช่วงวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เนื่องมาจากทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้ท่านกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์เพลิดเพลินใจๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ด้านในโหมดเหงา คงจะยังไม่รู้ว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมทั้งสองรักสไตล์ “Non-Romantic” ที่ไม่ชอบสวีทหวือหวา แบบว่าทุกอย่างที่พูดมาไม่น่าจะใช่ Way ของคู่หมู่พวกเราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวเราเองไปอยู่ที่ไหนดีล่ะ

จะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังอาจเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงาระดับดี ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในขณะเดียวกัน ยิ่งนอนชมที่บ้านแบบสะดวกและสบายสะดวกและสบายๆด้วยแล้ว กล่าวเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาชมหนังรักด้วยกันได้เปรียบกว่า Siam2nite เลือกเฟ้นหามาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักแนะนำบน Netflix ที่จะทำให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก

Tune in for love

อีกหนึ่งรูปยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่ชมแล้วมีอะไรติดค้างในใจไม่ต่างกับ Sweet & Sour เลยล่ะค่ะ เหตุการณ์ของฮยอนซู ลูกว่าจ้างร้านเบเกอรี่ที่มี มีซู (นางเอกของเรา)เป็นเจ้าของ ซึ่งฮยอนซูเป็นคนใบหน้าดี มีซูก็เลยใช้จุดนี้เป็นการเรียกคนซื้อเข้าร้านขายของรวง ด้วยมิตรภาพและอะไรหลากหลายอย่างส่งผลให้ทั้งสองต่างมีใจให้กัน แต่ด้วยสมัยก่อนที่แสนปวดร้าวของฮยอนซูนั้น ส่งผลให้เกิดกระบวนการทำให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องแยกจากกันเป็นเวลาช้านาน

เรื่องราวของนักเรียนชายสตรีสองผู้ผู้คนที่จะต้องมาอยู่ด้านในห้องเดียวกัน โดยที่มารดาและบิดารับรู้ เพื่อจะนสนิทรับทราบ แต่โรงเรียนรู้เล่าเรียนไม่รู้ และทั้งสองต้องมีให้ได้จึงควรอยู่ภายใต้กฏที่พ่อฝ่ายหญิงตั้งคือ “ห้ามมีซัมติงกันจนกว่าจะทำความเข้าใจเล่าเรียนจบ” ซึ่งพระเอกเป็นผู้คนที่เย็นชามาก ส่วนนางเอกก็เป็นผู้คนที่น่ารักสุดๆ แต่เรื่องมิได้มีแค่นั้นเพราะเหตุว่าว่าความวายป่วงสเตปลำดับชั้นลำดับที่สองได้กำลังเริ่มขึ้น เมื่อญาติของพระเอกที่พึ่งกลับมาจากอเมริกาแล้วมาขออาศัยอยู่ด้วย

มากันที่ ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 จากฝั่ง Netflix กันบ้าง ด้วยพล็อตเรื่องแปลกใหม่กับอาชีพของเจ้าบทบาทในกรมอุตุนิยมวิทยาที่ฉากหลังมีแต่เรื่องปวดเศียรเวียนเกล้าให้ได้จัดการกับปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน เพราะคนเกาหลีจะวางใจเพื่อที่จะการดำเนินชีวิตในรายวันอย่างมาก มาผูกกับสถานะการณ์ของความรักณ เวลา “จินฮากยอง” ผู้นำกลุ่มการพยากรณ์อากาศผู้ผิดหวังเรื่องความรักกับ “อีซีอู” นักพยากรณ์อากาศมือใหม่ไฟแรง แถมไอคิวสูงสุด ๆ สถานะการณ์ความรักวุ่นวาย ๆ ที่ไม่ได้อยากต้องการให้คนไหนกันแน่รู้จึงเริ่มต้นขึ้น

เผยแผ่อาชีพ และต้นแบบการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดแจงทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความสัมพันธ์ณ เวลาผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวสูงถึง 150 ผู้โตขึ้นในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่ให้ความสนใจของเค้ามีเพียงแค่เรื่องของสภาพอากาศ ความรักจะลงเอยอย่างไร จำเป็นจะต้องติดตาม

หัวข้อนี้ฮอตฮิตมากกก ระยะแรกที่ออกมา เช่นเดียวกับทั่วบ้านท่ัวเมือง ผลิตขึ้นจากนิยายจีนชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ สถานะการณ์ความสนิทสนมสายใยณ ณ เวลาเพื่อนที่หลากหลายจิ้นหนักมาก ขึ้นชื่อในเรื่องกระแสวาย กระแสดีจนมีทั้งอนิเมะ มังงะ ละครวิทยุ ฟิกเกอร์ ถือว่าราวกับเป็นพลุแตก เนื้อหามุ่งเน้นหนักไปที่ความเกี่ยวพัน ความสัมพันธ์ความเชื่อมโยง การต่อสู้ที่เข้มข้น อีกทั้งยังดึงเอาความดราม่า เสียน้ำตาไปหลากหลายซีนด้วยด้วยเหมือนกัน

เรื่องย่อราวๆว่าคือ ยุทธภพถูกแบ่งแยกแยกเป็น 5 ตระกูล มีการแก่งแย่งชิงอำนาจ มวลชนเกิดความลำบาก ก่อให้เกิดวิธีการทำให้เหล่าเทพเซียนเข้ามาปราบความอหยุดธรรม ข้างหลังจากนั้นก็มีสถานะการณ์ต่างๆเข้ามา ต่อสู้ ภูติผีปีศาจ มีทั้งความเผ็ด มันส์ แฟนตาซี ครบรสสุดๆ ยกให้เป็นนัมเบอร์วันของซีรีย์จีนน่าดูที่สุดเลยค่ะ

อีกหนึ่งรูปยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่ชมแล้วมีอะไรติดค้างในใจไม่ต่างกับ Sweet & Sour เลยล่ะค่ะ สถานะการณ์ของฮยอนซู ลูกว่าจ้างร้านขนมปังที่มี มีซู (นางเอกของพวกเรา)เป็นเจ้าของ ซึ่งฮยอนซูเป็นคนรูปพรรณดี มีซูจึงใช้จุดนี้เป็นการเรียกคนซื้อเข้าร้านรวง ด้วยความใกล้ชิดและอะไรหลากหลายอย่างส่งผลให้ทั้งสองต่างมีใจให้กัน แต่ด้วยในอดีตที่แสนปวดร้าวของฮยอนซูนั้น ทำให้เกิดการทำให้ทั้งคู่จะต้องแยกจากกันเป็นขณะยาวนาน

สำหรับหนัง Netflix 2022 ทั้ง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหนังที่ผลิตขึ้นจาก Netflix เองเลยมากมายเรื่อง ที่มีเนื้อเรื่องรื้นเริงๆ และได้รับความนิยมสูงจากผู้ผู้คนที่ชมแล้วให้คะแนนไว้สูง กว้างขวางเรื่องที่ไม่เป็นผลิตจาก Netflix โดยตรง แต่เป็นการนำเข้ามาฉายอีกหลายเรื่องมารวมกัน ซึ่งบางเรื่องอาจเป็นหนังเก่าที่เป็นหนังดีหนังอย่างกับอยู่แล้ว

บางเรื่องก็เป็นหนังใหม่ที่นำเข้ามาฉายและยังอาจอยู่บน Netflix มาอย่างช้าช้านาน ผู้ใดประทับใจหนังแนวไหนก็สามารถกดเข้าไปชมกันได้เลย ส่วนคนไหนกันแน่ที่ยังไม่ได้สมัครแพ็กเกจกับ Netflix บอกต่อว่าให้สมัครให้เรียบร้อยก่อน ถึงครั้นว่าในขณะนี้จะไร้ให้ทดทดลองทดสอบดูแบบไม่จึงควรเสียตังค์ 1 เดือนและรวมทั้งตาม แต่แพ็กเกจแบบครอบครัวคุ้มๆ ซึ่งสามารถหารกับเพื่อน หรือคนรู้จักดีในมูลค่าถูกก็จ่ายเพียงไม่กี่บาทต่อเดือนแค่นั้น

เพื่อจะเรื่องนี้ว่าด้วยชีวิตของแก๊งสาววัยเหยียบหลักสี่ (อายุ 39 ปี) ที่แต่ละคนมีบุคลิกไม่เหมือนกันออกไป แถมยังได้เจอกับความรักหลากแบบอย่าง เมื่อทั้งสิ้นทั้งหมดทุกอย่างมันมิได้เป็นดังใจฝัน สรุปแล้ววิธีใช้ชีวิตเป็นสาวโสดเพื่อครองคานทองนิเวศ หรือวิธีใช้ชีวิตคู่แบบไหนจะเหมาะสมกับพวกเธอมากมายยิ่งกว่ากัน แล้วชายหนุ่มที่เข้าหาแต่ละคนเป็นยังไง กล่าวเลยว่านี่คือ ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ครึกครื้น ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาววัยเดียวกับตัวละคนในเรื่องห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว

เริ่มตั้งแต่ต้นที่รายการวาไรตี้หาคู่ที่ถูกกล่าวถึงมากสุดในสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะด้วยความสวยของผู้เข้าร่วมรายการอย่างคุณจีอา ยูทูปเบอร์สาวพคล้ายกับสเน่ห์ที่ทำเอาผู้ชมและเพศชายในรายการหลงใหล ซึ่งหากนักอ่านสงสัยว่ารายการนี้มันดีได้แก่ไร จีอาคือคนไหน เหตุเพราะเหตุใดเหมือนกันกับขนาดนี้ ก็แวะเข้าไปดู Single’s Inferno โอนอยออก คนใดกันแน่โสดตกนรก ได้ใน Netflix เลยค่า

Meet Joe Black

มาชมแบรด พิตต์ สมัยยังแซ่บกันบ้างค่ะ เรื่องนี้ถ้าคนไหนที่ชมทันนี่อายุไม่นิดหน่อยกันแล้วนะคะ Meet Joe Black เหตุการณ์ของวิลเลี่ยม แพร์ริช มหาเศรษฐีอายุ 65 ที่ได้ทำข้อเสนอกับยมฑูต คือ ให้ยืดอายุไขตนออกไปอีกซักหน่อยแลกแปลงกับให้คุณยมมาทดสอบการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ในบ้านของตัวเอง พร้อมตั้งชื่อเรื่องให้เรียบร้อยว่า โจ แต่พอใช้ชีวิตมนุษย์ไปมา คุณโจก็ได้เหมือนกันดันไปตกหลุมรักลูกสาวของมหาเศรษฐีคนนี้ซะได้

หนังรักวัยรุ่นวัยมหา’ลัยที่ครองใจผู้ใดคนไม่ใช่น้อยมาเนิ่นช้านาน ถ่ายทอดความงามของสองเป้าหมายไปเที่ยวไทยสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวิถีวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ และนักทำความเข้าใจชาว ม.ช. รวมถึงล่องเรือเข้าสู่ เกาะพะงัน จังหวัดสุประชากร์ธานี หนึ่งในเกาะปลายทางที่ได้รับความนิยมของคนหนีร้อนหรือหนีรัก

เรียกว่าไม่เอ่ยถึงก็น่าจะมิได้ กับหนังรักโรแมนติกที่ไม่ได้พูดถึงแค่ความเกี่ยวเนื่องของหนุ่มสาว ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก แต่เอ่ยถึงความเกี่ยวพันของครอบครัวได้อย่างครบรสน้ำตาซึมอีกด้วย กำกับโดย Richard Curtis ที่เคยฝากผลงานอย่าง Love Actually (2003) ตัวหนังจะเล่าถึงชายหนุ่มที่มีพลังสำหรับสำหรับการข้ามตอนได้อย่าง Tim ที่นำชี้ให้เห็นโดย Domhnall Gleeson ซึ่งเขาได้ใช้พลังสำหรับเพื่อการพลิกไปปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่าง ๆ

ถึงแม้จนถึงการย้อนช่วงกลับไปจีบ Marry บ่งบอกโดย Rachel McAdams หนังครึ่งแรกจะให้สัมผัสถึงความโรแมนติกของคู่หนุ่มสาว ก่อนที่จะจะจะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงมู้ด มุ่งเน้นที่ความเกี่ยวข้องของครอบครัว และการเล่าเรียนถึงพลังสำหรับสำหรับการย้อนระหว่างของทิม และเพลงคลุกเคล้ากันสุดคลาสสิคอย่าง ‘How Long Will I Love You’ ที่ยังคงจะได้ยินกระทั่งประจำวันนี้

เป็นหนังที่ส่งผลให้เกิดกระบวนการทำให้หัวใจพองโต เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน รวมทั้งเหตุการณ์ชวนน้ำตาซึมบ้างประปราย เต็มไปด้วยคำนิยามที่ดีเพื่อคู่รักที่ตามหาหนังมาชมในตอนเวลากลางคืนพิเศษ แน่ๆว่าเมื่อชมจบแล้วจะจะต้องมีอะไรเสวนากันเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้อย่างแน่ๆ

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่สร้างจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าค่าทดแทนภาพยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด จนกระทั่งก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้พบกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเจอกันครั้งแรกไม่น่าถูกใจแค่ไหนนัก แต่แล้วโชคชะตาก็ก่อให้เกิดการทำให้ทั้งคู่ได้มาสนิทสนมกัน จนกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหาทราบไม่ว่าความเกี่ยวพันครั้งนี้มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่

ยอดเยี่ยมในซีรี่ย์จีนที่ผลิตให้รับดูกันในปี 2020 ซึ่งเป็นเรื่องเสมือนออกแนวครอบครัว ทว่ามีความโรแมนติก และไม่ดึงดร่ามามากเกินความจำเป็น โดยในเรื่องนักบ่งชี้นำ คือ ซ่งเว่ยหลง ( หลิงเซียว ) พี่ชายคนโตของครอบครัว เหอจี่ชิว ( อู๋เซี่ยน ) พี่ชายคนกลางของบ้าน และน้องสาวคนสุดท้อง เจี้ยนเจียน ( ถานซงอวี่ ) พูดเลยว่าคนไหนกันแน่ที่ตามหา ซีรี่ย์จีนพระเอกคลั่งรัก ที่สุด และไม่น้ำเน่า ได้คติสอนใจที่ดี ผ่านมาทำให้รู้ตัวเนื้อหานี้ ตรงประเด็นแน่ๆ!

https://balancecounseling.org/