ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังฟรีHD ดูหนังผ่านTV ผ่านมือถือ

ดูหนังใหม่ 2022

ดูหนังใหม่ 2022 ดูHDฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ 2022 ในตอนนี้ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ถูกเอามาฉายผ่านแพลตฟอร์มสตรีมไม่งต่างๆทำให้สามารถรับมองซีรีส์กลุ่มนี้ได้ง่ายมากขึ้น จุดแข็งของซีรีส์ประเทศเกาหลีมักอยู่ที่เรื่องราวรื้นเริง สถานที่ถ่ายทำสวยงาม รวมถึงเหล่าศิลปินโด่งดังที่ยั่วยวนใจให้แฟนๆคอยติดตามกันมากขึ้น ซีรีส์ประเทศเกาหลียุคนี้มีการพรีเซ็นท์โครงเรื่องนานัปการ ไม่จำเจ โดยเฉพาะแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่นอกจากเชิญชวนอิน ฟินจิกหมอนแล้ว ยังแทรกสอดสาระสำคัญที่น่าสนใจอีกเยอะแยะให้ผู้ชมนำไปคิดต่อได้อีกด้วย

ยุยงนกยอรเย ผ่านบททดสอบของชีวิตมาด้วยความยุ่งยาก เคราะห์กรรมของช่างเสื่อมเสีย เขาจำความได้ก็อยู่ในบ้านกำพร้า พร้อมกับใช้เวลาตอนวัยเติบโตในสถานกักกันเยาวชน ถัดจากนั้นก็เลยถูกย้ายไปอยู่เรือนจำ เขาดิ้นรนไปกับในทุกวี่วันเพื่อที่ต้องการจะมีชีวิตปกติเหมือนกับผู้อื่นเขาก็เลยได้เริ่มเริ่มชีวิตใหม่ด้วยวิธีการกระบวนการทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุ แล้วก็นั่นทำให้เขาได้พบกับ คังแทสิกข์ หัวหน้าทีมเต็มใจ และก็ ซอยอนจู พยาบาลของนั่น แล้วหลังจากนั้นก็ได้พบกับเรื่องราวชีวิตในมุมมองต่างๆมากมาย

บังขี้ยกัง ที่เก่งรอบจัด ป่าเถื่อนโหดเหี้ยม เนื่องจากว่าแต่ก่อนเขาเคยเป็น ‘มือสังหารมือพระรอยแดงในตำนาน’ เชี่ยวชาญในทุกชนิดอาวุธ แต่มาวางมืออยู่อย่างเงียบๆกับภรรยาด้วยสมบัติที่สะสมไว้ค่อนจะล้นหลาม มองในอีกมุมก็ถือว่าตัวเรื่องวางบังอุจจาระยกังให้เป็นดาร์ควีรบุรุษ จากอาชญากรกลายเป็นคนดีที่ทำร้ายและฆ่าคนชั่วที่ชั่วโคตรกว่า เหมือนจะแฝงนัยว่า ผู้ใดกันแน่ดีคนไหนร้ายไม่ได้ดูแค่เพียงเปลือกหรืออยู่ที่ภูมิหลัง แต่อยู่ที่ความประพฤติปฏิบัติด้านหน้ามากกว่า (แม้ว่าจะโหดร้ายทารุณไปหน่อยนะ)

เสน่ห์ในตัวบทของ บังขี้ยกัง ที่จางฮยอกถ่ายทอดนั้นเป็น ความ Contrast ที่แตกต่างอย่างแรง ดู หนังใหม่ 2022 กับบทขาดความกรุณาปรานีได้อย่างน่ารักน่าชัง เวลาสู้ก็ร้ายสุดใจ แม้กระนั้นยามอยู่กับภรรยาก็มองดูเป็นเพศผู้เกรงอกเกรงใจเมีย ยอมอ่อนให้ตลอด อยู่กับอีซูยองก็ดูเป็นอาจอชี (คุณลุง) หน้าซึนดื้อด้านแต่ลึกๆใจดี แถมมีเงินมีทองพร้อมเปย์ด้วยสิ เป็นเคมีที่เชิญยิ้มตลอดยามแสดงด้วยกันของคู่นี้ (ลืมความโหดเหี้ยมของเฮียได้ชั่วขณะหนึ่ง)

ดูหนังใหม่ 2022

Money Heist: Korea

เรามาต่อกันด้วย ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2022 เรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area คนอัลธพาลคนโจรกรรมโลก ประเทศเกาหลีเดือด ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่หัวข้อนี้ ได้เปลี่ยนแปลงมาจากเรื่องดังในประเทศประเทศสเปน โดยเล่าถึงความอัจฉริยะจอมวางกรรมวิธีการ และก็เหล่าสมาชิกในกลุ่มผู้มากเรื่องสามารถ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันบรรดามิจฉาชีพมืออาชีพระดับมือพระรอยแดงที่มีความรู้และมีความเข้าใจแตกต่างกันออกไป โดยหัวหน้าลักขโมยได้อุตสาหะคิดแผนก่อการลักแบบที่ไม่เคยมีคนไหนกันทำมาก่อนบนแหลมประเทศเกาหลี

แต่แล้วเรื่องราวกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด พวกเขาจึงควรเจอกับปัญหาต่างๆหมายถึงจุดหักเหที่ก่อให้เกิดข้อเสียสำหรับในการก่อการลักขโมยครั้งนี้ แล้วพวกเขาจะสามารถเตรียมพร้อมปัญหา ปัญหาเหล่านี้ได้ไหม จำเป็นจะต้องมาร่วมลุ้นพร้อมวันที่ 24 มิ.ย. 2022 รับมองพอดิบพอดี Netflix บอกเลยว่าถ้าผู้ใดกันที่ประทับใจดูซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวอาชญากรรม ประทับใจความระทึกใจ ห้ามพลาดเรื่องนี้!

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า เล่าราวของ “อูยองอู” ทนายสาวอัจฉริยะ ที่จะมอบแรงกระตุ้นดีๆให้ผู้ชม แม้คุณมีความฉลาดทางสติปัญญาสูง 164 มีความจำเป็นยอดเยี่ยม สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมีชื่อ กลับมีสภาพการณ์ออทิสติก ทำให้การเริ่มต้นดำเนินการในฐานะทนายคนใหม่ก็เลยไม่ได้ง่ายเหมือนอย่างที่คิด คุณจำต้องต่อสู้และพิสูจน์ตัวเองสำหรับเพื่อการเข้าสังคม ปฏิบัติการด้านกฎหมายร่วมกับผู้อื่นพรสวรรค์และก็ความอัจฉริยะในตัวอูยองอู จะช่วยทำให้ปรับคุณฝ่าฟันอุปสรรคสำหรับการดำเนินการได้ไหม

เกิดเหตุราวของ เคยชินฮารี (สวมบทโดย คิมเซจอง) สาวออฟฟิศที่ยังถือสิทธิ์สถานะไม่มีคู่ครองสนิท คุณปฏิบัติการเป็นนักวิจัยและปรับแต่งอาหารในบริษัท GO Food บริษัทอาหารชั้นเยี่ยมของประเทศ คุ้นชินฮารี มีเพื่อนสนิทเป็นไฮโซสาวชื่อว่า จินยองซอ (รับบทบาทโดย ซอลอินอา) เป็นลูกหญิงของผู้ครอบครองบริษัทยักษ์ใหญ่ จินยองซอถูกพ่อบังคับให้ไปดูตัวเพื่อหาคู่แต่งงาน แต่คุณไม่ต้องการที่จะไปดูตัว

คุณก็เลยจ้างให้เคยชินฮารีไปดูผู้แทนและก็กระทำตนแปลกๆเพื่อที่คุณจะได้ไม่ถูกบังคับให้ไปดูตัวอีก แต่ปรากฎว่าคนที่เคยชินฮารีไปดูตัวด้วยเป็น คังแทมู (สวมบทโดย อันฮโยซอบ) ประธานสุดหล่อของบริษัท GO Food ที่เคยชินฮารีดำเนินงานอยู่ ซึ่งก็ถูกปู่ของเขาขยันหมั่นเพียรแออัดคับแคบให้หลานรักออกมาดูตัวด้วยเหมือนกัน

และก็วันหลังดูตัวเสร็จ แปรไปเป็นว่าท่านประธานดันรู้สึกถูกอกถูกใจคุ้นชินฮารีขึ้นมาจริงๆเนื่องจากรู้สึกว่าคุณแปลกและไม่น่าเบื่อหน่ายอย่างกับผู้หญิงคนอื่นๆเรื่องราวที่สุดแสนจะวุ่นวายนี้จะจบลงยังไง จำเป็นต้องไปติดตามต่อในซีรีย์กันนะคะ

CRASH LANDING ON YOU

ซีรีส์ประเทศเกาหลีสนุกๆอีกหนึ่งเรื่องยอดฮิตอย่างมากมาย เกิดเหตุราวของ ยุยงนเซริ (แสดงโดย ดื้อเยจิน) ผู้สืบสายเลือดสาวญาติพี่น้องดังในประเทศประเทศเกาหลีใต้ ที่กำลังเล่นที่กรอง (Paragliding) แต่แล้วก็เกิดกระแสลมแรงขึ้นแล้วก็เกิดอุบัติเหตุ จนกระทั่งพลัดหล่นไปในดินแดนของประเทศเกาหลีเหนือโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ก็เลยทำให้ท่านได้พบกับ ผู้กองรีจองฮยอก (แสดงโดย ฮยอนบิน) หรือ เพื่อนพ้องผู้กอง เจ้าหน้าที่รัฐทหารประเทศเกาหลีเหนือ ที่บากบั่นช่วยซ่อนคุณไว้ แล้วเกิดหลงใหลคุณท้ายที่สุด รับรองเลยว่าประเด็นนี้สนุกสนาน ฟินกระจาย เคมีของสองพระนางถูกกันดี๊ดี ผู้ใดยังไม่ได้มองดูควรต้องจัดเลยจ้ะ!

ถึงแม้ว่า Reply 1988 จะเป็นซีรีส์ที่แทรกสอดคำอบรมสั่งสอนใจมามากมาย ดู หนังไม่กระตุก แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ซีรีส์ที่เครียดเลยจ๊า คุณจะได้รับความสนุกสนานร่าเริง, ความเฮฮา และก็ความบรรเทิงที่หยุดขำไม่ได้อย่างแน่นอน ทำให้อบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก ดูหนังใหม่ 2022 ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสมีทั้งครอบครัว, ความรัก, ดราม่า, โรแมนติก, ย้อนวัยเด็ก, อบอุ่นหัวใจ,​ และยิงมุกมาเป็นพักๆ

สำหรับผู้ใดที่มองหาฉากฟินๆของเรื่องนั้น มีแน่นอนจ้ะ ดูหนังใหม่ 2022 ไม่ต้องห่วงไป คุณจะได้เจอในใจกลางเรื่อง ไปก็เลยถึงข้างหลังเรื่อง ซึ่งมาเป็นช่วงๆให้หัวใจได้พอเพียงพองโตเป็นระยะ ผู้ใดกันแน่อยู่กรุ๊ปไหนก็จัดแจงชูป้ายไฟกันไว้ให้ดีนะขา สำหรับผู้ใดกันแน่ที่คิดจะไปพบเนื้อหาสปอยล์ (Spoil)

มาอ่าน เราขอให้คุณหยุดความรู้สึกนึกคิดนั้นเวลานี้เลยจ๊ะ เพราะว่าเราต้องการให้คุณได้ลุ้นไปพร้อมๆกับเรื่องราวมากกว่า มันจะได้อรรถรสไปอีกในลัษณะหนึ่ง ด้วยเหตุว่าหากแม้ท้ายที่สุดแล้วผู้แสดงนำฝ่ายชายเป็นคนที่คุณเชียร์ตลอดทั้งเรื่อง เราก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่หากแม้ไม่ใช่ คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ความสิ้นหวังกันบ้าง

มนุษย์สายพันธุ์ใหม่จากแล็ปทดลองที่ถูกเรียกเป็น ‘แม่มดน้อย’ หรือ พวกเราจายุยงน (สวมบทโดย คิมดามี) ในภาคแรก ถูกตามล่าโดยหน่วยงานด้านหลังซ่อนตัวมาเติบโตอยู่ภายนอกนานถึง 10 ปี เป็นการล่าแบบ 1 ต่อ 1 แต่มาภาคนี้ แม่มดสาวน้อย (เล่นบทโดย เคยชินชีอา) ที่หลุดรอดชีวิตอย่างคาดไม่ถึงเพียงแค่เพียงอย่างเดียว วันหลังแล็ปถูกรัวราบคาบจากกองกำลังปัญหา ตะลอนออกมาสู่โลกภายนอกอย่างใสซื่อบริสุทธิ์ คุณจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับข้างผู้ร้ายแบบ 1 ต่อ 3 เลย

มีทั้งหน่วยทหารของหน่วยงานที่ต้องตามกำจัด ‘ผลิตภัณฑ์’ บรรเจิดของ ดร.แบ็ค (สวมบทโดย โจมินซู) เพราะว่ารู้ในพลังอันร้ายกาจเกินควบคุม ปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้ แล้วหลังจากนั้นก็ กลุ่ม ‘โตอู’ กรุ๊ปจากแล็ปที่จีน ซึ่งมีเป้าหมายปัญหา ทั้งสองกลุ่มนี้ ต่างก็ได้ผลิตผลมาจากแล็ปทดลองมนุษย์อย่างเดียวกัน แม้ว่าจะไม่ใช่คลาสเยี่ยม แต่พลังซูเปอร์มนุษย์ที่เก่งล้ำ แข็งทนทรหดนั้นก็ใช่ย่อย แล้วก็กรุ๊ปลำดับที่สาม เป็นอันธพาลดินแดนที่นำโดย ยงดู (สวมบทโดย จินพวกเรา) อาที่ตามข่มขู่บีบหลานสาว คยองฮี (เล่นบทโดย พัคอึนบิน)

ให้ขายฟาร์มที่ดินมรดกให้เขาเอาไปลงทุนทำอสังหาฯ ปรับปรุงแก้ไข แต่ว่าแม่มดสาวน้อยที่มาอาศัยบ้านคยองฮีอยู่เพราะว่าได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลแม้ว่าไม่รู้กันมาก่อน ได้ออกตัวช่วยอบรมไล่กรุ๊ปของยงดูไปอย่างเตลิด จนกระทั่งสร้างความขุ่นเคืองยิ่ง เพราะฉะนั้น ความเย้ายวนใจของฉากแอ็คชันก็เลยเกิดหลายช็อตตลอดเรื่อง ไม่เหมือนกับภาคแรกที่ใช้เวลาปูที่มาที่ไปก่อนรอพีคแอ็คชั่นที่ข้างหลังเรื่อง

ดูหนังใหม่ 2022

Shooting Stars

วงการเบิกบานอะเนอะ คนไหนกันชอบใจแนวนี้ ปักหัวข้อนี้เลยจ้า เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีในเรื่องราวของเหล่าคนทำงานเบื้องหลังของ วงการคึกคัก โดยมี อีซองคยอง แสดงบทบาทเป็น “โอฮันบยอล” ดีกรีสาวหัวหน้าทีม PR ของค่ายบินเทิงประเทศเกาหลี ผู้ที่มีศิลปทางด้านถ้อยคำดีที่สุด ชักชวนได้หมด ไม่ว่าจะเป็นดาราหนังสุดว่าขานส ผู้แสดงนำชายสุดมั่น ก็โดนคุณตกกันไปตามๆกัน และก็ท็อปสตาร์หนุ่มที่อยู่ภายใต้การดูแลของขึ้นตรงต่อของค่ายคุณ “กงแทซอง” (รับบทบาทโดย คิมยองแด) ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเทพ สุดเริ่ด

แม้กระนั้นความจริงภายใต้กิริยาอาการที่อย่างกับจะสุภาพบุรุษนั้น เขาเป็นหนุ่มที่หลบซ่อนความรู้สึกโกรธ ทะเยอทะยาน เอาแต่ใจเอาไว้ และทางการโลดเล่นในวงการสนุกของเขา จะเป็นไปอย่างไร หัวหน้า PR สาว จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการเกื้อหนุนเขาไหม และก็คู่นี้จะออกมาท่าไหน จำเป็นที่จะต้องไปลุ้นกันนะคะ ซีนฟินจิกหมอนมาแน่นอนฝ่า!

ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกแนว Coming of age ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูน เรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักที่เลิกไป แล้วก็จบแบบไม่สวยที่จะจะต้องวนกลับมาพบเจอกันอีกครั้ง เพราะว่าสารคดีที่เคยถ่ายด้วยกันในสมัยเรียนเกิดมีปัญหาใหญ่ ศิลปินสาว คิมดาไม่ ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Witch รวมทั้ง Itaewon Class และผู้แสดงนำชายชเวอูชิก ผลงานการแสดงไว้ในเรื่อง Train to Busan และ Parasite เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตาม

ที่สุดของความเลื่องลือของซีรีส์ประเทศเกาหลีในตอนปี 2016 ที่ทุกคนต้องกล่าวถึงไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบ, ตัวพระนาง, หน้าที่การงานของทหารและหมอ, รวมทั้งแม้แต่การขว้างดหน้าม้าตามนางเอกของเรื่องเพื่อใช้ผูกดวงดวงใจกัปตันยูชีจิน บอกได้ว่าเป็นเหตุสามีแห่งชาติเลยจ๊ะ

โดย Descendants of the Sun นั้นมีเรตติ้งสูงสุดร้อยละ 30.4 จากช่อง KBS2 เยี่ยมในซีรีส์ที่ฟินกระจาย จิกหมอนขาดไปข้างหนึ่งเลยก็ว่าได้จ้ะ เนื่องความเคมีที่เหมาะสมสุดๆของพระนาง ทำให้ส่งบทออกมาดูอย่างเป็นธรรมชาติ อันจริงแล้วด้านหลังซีรีส์ประเด็นนี้จบไปไม่นานนัก พระนางในหัวข้อนี้ก็ตกลงสมรสแต่งงาน แม้ว่าด้วยเหตุว่าเหตุผลส่วนตัวในเวลาต่อมา (1 ปี 8 เดือน) ทั้งคู่ก็ได้ตกลงแยกทางกันโดยดี แม้กระนั้นช่างมันจ้ะ ถึงพระนางของเรื่องในชีวิตจริงนั้นจะไม่สามารถที่จะให้เราจับจิ้นฟินเฟร่อได้อีกต่อไป แม้กระนั้นเรามาก็มาจิ้นในซีรีส์ได้จ้ะ

betflix789th