ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ 4k  หนังใหม่ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k  From Now On Showtime แนวสืบสาวที่ประสมประสานความแฟนตาซีเฮฮาฮ่า เอาไว้ภายในเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวนักเล่นกลผู้ติดต่อผีได้กลับตำรวจหญิงงามผู้รักความเที่ยงธรรม แสดงนำโดย พักแฮจิน เกาะติด จินกีจู ส่งนักเล่นกลมีเสน่ห์อย่าง พัคแฮจิน มาปล่อยของโชว์เวทมนตร์คาถาอันละลานตาให้ลุ้นกระทั่งนั่งไม่ติดเก้าอี้ ซ้ำยังจำต้องเข้าไปพันพัวในคดีการฆ่าและก็เรื่องราวลี้ลับสุดสยดสยองกับตำรวจหญิงหรู จินกีจู พร้อมผู้ช่วยเป็นบรรดาคุณผีที่จะมาป่วนปั่นโลกแฟนตาซีให้บันเทิงใจขึ้นมากกว่าเดิม

คอเมดี้ แฟนตาซี แล้วก็โรแมนติก ปริมาณ 16 ตอน (ออนแอร์ทางช่อง MBC ของประเทศเกาหลี) เริ่มด้วยเรื่องราวในโลกแฟนตาซีของ ‘ชาชาอุง’ (แสดงโดย พัคแฮจิน) นักเล่นกลชายหนุ่มผู้เลื่องลือเป็นดอกไม้ไฟแตก ด้วยมายากลปัญหาน่าระทึกใจจนกระทั่งไม่มีผู้ใดสามารถเฉลยคำตอบกลของเขาได้ เนื่องจากว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังโชว์สุดแสนตื่นเต้นของชาชาอุงมีผีสามตนเป็นผู้ช่วยนักเล่นกล แต่ละตนต่างพกสกิลส่วนตัวไว้รอช่วยงาน ชาชาอุงเปิดบริษัท Magic Factory โดยมีตัวเองเป็นประธาน และก็ผีทุกตัวล้วนอยู่ในสถานะพนักงานประจำ มีของกิน บ้านพัก รวมทั้งผลประโยชน์รอดูแล กระทั่งจะไปสู่สวรรค์กันแบบหมดห่วง

แม้กระนั้นใช่ว่าชาชาอุงจะเป็นนายจ้างผู้แสนดีของผีๆซะเมื่อใด เขาใช้งานผู้รับจ้างผีสไตล์ bossy จอมต้ม ทั้งชังมนุษย์เข้าไส้ด้วยเงื่อนวัยเด็กที่ปู่ผู้เป็นคนทรงเจ้าในตำนานแล้วก็เป็นครอบครัวเพียงผู้เดียวของเขา ถูกคนภายในหมู่บ้านคิดคดทรยศและก็โดนใส่ร้าย ก็เลยทำให้เขาหันหลังให้กับการสืบสานผู้สืบสกุลคนทรง และก็หลบมาดำรงชีวิตผู้เดียวในเมืองใหญ่ เขาเปลี่ยนเป็นคนเย็นชา หน้านิ่ง อีเก๋จัด แล้วก็ทุกนาทีมีค่า (ตัว) กระทั่งทั้งคนทั้งยังผีต่างหมั่นไส้

แต่ว่าแล้วชะตาชีวิตก็นำพาให้ชาชาอุงจะต้องมาพบกับตำรวจหญิงจิตใจสวยอย่าง ‘โกซึลแฮ’ (แสดงโดย จินกีจู) ระหว่างที่คุณกำลังตามล่าโจรวิ่งราวทรัพย์จนกระทั่งเผลอเข้าไปในโชว์ของเขา คุณรู้สึกรำคาญอีตาชาชาอุงอปิ้งแรงด้วยความเป็นมนุษย์มั่นหน้ารวมทั้งฟอร์มจัดขั้นเทวดา แต่ว่าคุณดันไปรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของชาชาอุงรวมทั้งจำต้องพึ่งพาอาศัยความสามารถพิเศษของเขาสำหรับในการไขคดีปัญหาโดยมีเหล่าผีเป็นผู้ช่วย ส่วนชาชาอุงก็จำเป็นต้องตกปากรับคำเป็นตำรวจข้าราชการไปแบบมึนๆเพื่อโกซึลแฮปิดบังเบื้องหน้าเบื้องหลังวิธีกลของเขาไว้ เรียกว่าต่างข้างต่างวิน-วิน แบบจำยอมทน

เมื่อได้โอกาสสนิทสนมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ โกซึลแฮเริ่มพบว่า ดูหนังออนไลน์ 4k   อันที่จริงแล้วอีตาชาชาอุงจอมเย็นชาหน้าเหวี่ยง แอบมีความซื่อสัตย์ใส จิตใจดี รวมทั้งมีเสน่ห์อย่างแปลก แถมไอ้ที่ฟอร์มจัดน่ะเพราะเหตุว่าเขาปฏิบัติตนผิดเวลาหลงเสน่ห์ใครซักคน งานนี้ลำบากถึงคุณผีที่จำต้องผันตนเองเป็นติวเตอร์รักเพื่อชาชาอุงสมหวังกับโกซึลแฮ ดูแล้วออกแนวรั่วมั่วมึนซะมากยิ่งกว่า แถมรักคราวนี้ยังดูท่าทีจะป่วนปั่นเหิมใจในเมื่ออีกคนก็ฟอร์มจัด ส่วนโกซึลแฮก็แอบปลาบปลื้มรุ่นพี่ตำรวจชายหนุ่มผู้สุภาพ แม้กระนั้นก็ดันแอบหวั่นไหวใจเต้นแรงไปกับชาชาอุงมากขึ้นเรื่อย

ความเฮฮาของซีรีส์หัวข้อนี้ก็เลยอยู่ที่ความมั่นหน้าแต่ว่าหลุดฮาตลอดของชาชาอุง รวมทั้งเหล่าคุณผีที่ทุกตนต่างมีคาแร็กเตอร์สนุกสนานๆของตนเอง ทั้งยังผีคุณพ่อใจดี ผีอันธพาลที่ไม่มีคู่มาตลอดชีวิต (รอคอยไปสู่สวรรค์ถ้าเกิดสมหวังกับผีสาว) และก็ยอดเยี่ยมผีแฮคเกอร์สาว แล้วเรื่องราวยังสื่อความศรัทธาโลกหลังความตายได้แบบบันเทิงใจๆอย่างการที่ผีทานข้าวร่วมกับมนุษย์ได้เลยโดยไม่ต้องรอคอยใส่บาตรหรือทำบุญทำทานอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้ ผีสั่งสินค้าออนไลน์ ผีนอนในป้ายชื่อ

ผีเป็นสาวก K-Pop ผีถือจับข้าวของและก็ปรับปรุงเครื่องใช้ไม้สอยไว้ติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ได้ด้วย เป็นผีในซีรีส์นี้มีความรู้และมีความเข้าใจมากยิ่งกว่าชาชาอุงซะอีกเมื่อมีคนเห็นผีย่อมควรมี ‘ซาตานร้าย’ เป็นคู่ต่อสู้ชั่วนิจนิรันดร์ ภูติผีในหัวข้อนี้ใช่ว่าจะไก่กาอาราเล่ซะเมื่อใด ในเมื่อชาชาอุงมีนายพลชเวกอม (แสดงโดย จองจุนโฮ) เป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่เครือญาติของเขารับใช้กันมารุ่นต่อรุ่น

 

ดูหนังออนไลน์ 4k 

 

เพื่อช่วยทำให้นายพลเก็บแต้มบุญสู่ดินแดนสรวงสวรรค์ข้างหลังวนเวียนอยู่โลกมนุษย์มากมายว่า 2,000 ปี ชาชาอุงรวมทั้งนายพลก็เลยจำเป็นต้องช่วยกันเพื่อต่อสู่กับซาตานร้ายที่มาในชื่อ “คนร้ายจันทร์เต็มดวง” ที่อาศัยในร่างชายคนหนึ่ง แล้วก็ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นฆาตกรโรคจิตที่ตำรวจยังปิดแฟ้มคดีปัญหามิได้มาหลายสิบปีภายใต้ความตลกขบขันผสมฮาของซีรีส์ก็เลยมีความดราม่า เกี่ยวกับพิธีการไล่ผีของคนทรงหรือ ‘มูดัง’ ความเชื่อถือที่ผูกพันกับวิถีชีวิตของชาวประเทศเกาหลีมานาน

ซีรีส์ถ่ายทอดความศรัทธานี้ผ่านอดีตกาลอันเจ็บของชาชาอุง เมื่อสูญเสียปู่ (มูดัง)  ดูหนังออนไลน์ 4k  ไปแบบไม่ทันร่ำลา ทำให้เขาจำต้องมารับบูชานายพลชเวกอมแบบจำนน พร้อมด้วยปกป้องรักษาโกซึลแฮในฐานะ “จิตเจ็ดดาว” ผู้ได้รับพรจากสรวงสวรรค์ เนื่องจากพลังชีวิตของจิตเจ็ดดาวทุกคนเป็นรายการอาหารโปรดแล้วก็เพิ่มพลังให้กับซาตานในร่างคนร้ายจันทร์เต็มดวง คนฆ่าบิดาแท้ๆของโกซึลแฮมาแล้ว

ถึงแบบงั้น ซีรีส์ก็ประสมประสานระหว่างความลึกลับของปีศาจร้ายแล้วก็ความฮาของท่านนายพลชเวกอมในฐานะที่ปรึกษา (ผี) ของ Magic Factory แม้ว่าจะมีพลังมากมายก่ายกองแม้กระนั้นก็ออกแนวโบ๊ะบ๊ะรวมทั้งเป็นติ่งไอดอลประเทศเกาหลีอีกต่างหาก เวลาเดียวกันซีรีส์ก็แทรกสอดความโรแมนติกเบาๆจนกระทั่งพวกเราลุ้นเอาใจช่วยชาชาอุงให้กล้าเผยความรู้สึกแล้วก็เปิดใจให้รักแรกพบกับโกซึลแฮ เพราะว่าตามที่เป็นจริงแล้วทั้งสองเคยเจอกันในชาติที่แล้วรวมทั้งมีสมัยก่อนรักอันเจ็บด้วยกันมาก่อน ส่วนจะดราม่าเบอร์ไหนอาจจำต้องคอยเฉลยคำตอบเงื่อนไปเรื่อยในส่วนท้ายของเรื่อง

นอกเหนือจากที่จะได้มองกลบันเทิงใจๆร่วมไขคดีการฆาตกรรมปัญหา เผยโฉมพนันออนไลน์แล้ว ยังแอบเปิดเผยความโลภละโมบของตำรวจใหญ่และก็นักการเมืองได้อย่างน่าติดตามจินกีจู เล่นบท โกซึลแฮ ตำรวจหญิง ที่ขยันแล้วก็มานะในอาชีพตำรวจรักความเที่ยงธรรมรับใช้พสกนิกร ในช่วงเวลาที่คุณดำเนินการอยู่ในหน่วยเที่ยวตรวจแม้กระนั้นความต้องการของคุณต้องการเข้าไปสู่หน่วยสืบสาวอาชญากรรม จนได้มาเจอกับ ชาชาอุง เขารวมทั้งกลุ่มผีของเขา ช่วยคุณไขคดีการฆ่าของสหายจนถึงกับตัวคนร้ายได้ รวมทั้งจุดสำคัญของพวกเขาก็เบาๆปรับปรุงขึ้น

การเล่าเรื่องราวได้รวดเร็วทันใจและก็เข้าใจง่าย โดย 2ตอนต้นเอ๋ยถึงการบังเอิญเจอกันของผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอก ทีแรกพวกเขาเจอะกันนางเอกมีความคิดว่าผู้แสดงนำชายเป็นผู้ร้ายฉกชิงวิ่งราวกระเป๋า จากการที่ผู้ร้ายวิ่งเข้าไปหน้าที่การงานแสดงของผู้แสดงนำชายเลยทำให้นางเอกหลงผิด ถัดมามีคดีชนแล้วหนี ทำให้คนรู้จักกันนางเอกตาย จนกระทั่งนางเอกเจอหลักฐานที่พุ่งตรงไปพบผู้แสดงนำชาย คุณเลยไปบุกจับดารานำชายถึงที่หน้าบ้าน แม้กระนั้นพอเพียงจะจับก็จับมิได้ด้วยเหตุว่ากลุ่มผีดารานำชายมาช่วยไว้ จนถึงผู้แสดงนำชายชี้แจงให้นางเอกฟัง แล้วก็พวกเขาก็ร่วมมือกันตามหาคนร้ายที่ชนแล้วหนี โดยมีกลุ่มผีรอช่วยเหลือ

เกิดเรื่องราวการไขคดีที่ตลกขบขันฮ่ามากมายๆรวมทั้งยังมีเงื่อนที่ผู้แสดงนำชายไม่ต้องการที่จะอยากสืบต่อผู้สืบสกุลคนทรงเจ้าจากปู่ ที่รอรับใช้ท่านแม่ทัพ 2000 ปี เพราะเหตุใดนั้นไปดูกันบันเทิงใจมากมายหัวข้อนี้ได้ดารานำชายมากมายความสามารถอย่าง พักแฮจิน มารับบทนักเล่นกล ที่เกาะติดคู่นางเอก จินกีจู ทั้งคู่เล่มเคมีเหมาะมากมายๆตอนแรกๆก็ไม่ค่อยถูกโฉลกกันนะด้วยเหตุว่าความเข้าใจผิดทำให้แปลงเป็นคู่ปรับกันก่อนกระทั่งพอเพียงมาได้ร่วมมือกัน จุดสำคัญก็แปรไปโทนสีงามแนวแฟนตาซีที่มีการตัดต่อเอฟเฟค CG ในเรื่อง

ได้เนียนและไม่ขัดหูขัดตา ดังเช่นฉากการแสดงกลบนเวทีที่มีทั้งยังแสงสีประกอบงามมากมาย ดูหนังออนไลน์ 4k   โลเคชั่น งามยังที่พักของดารานำชายที่มีความหรู เครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากรักร้ายมากในหัวข้อนี้ผลงานชิ้นลำดับที่สองของ คนเขียนบทฮายุยงนอา ภายหลังบรรลุเป้าหมายจากเรื่อง Mystic Pop-up Bar (2020) ตัวจริงที่ซีรีส์แฟนตาซีโคจรมาเจอกับรุ่นเก๋าที่แวดวงละครอย่าง ผู้กำกับอีฮยองไม่น ผู้ครอบครองผลงานโด่งดังมากที่รู้จักกันดีเช่น Orange Marmalade (2015) รวมทั้ง Strong Girl Bong-soon (2017) เพียงแต่ชื่อชั้นของกลุ่มข้างหลังกล้องถ่ายรูปมีดีพอการันตีประสิทธิภาพอยู่แล้ว สองช่วงแรกที่กระจายเสียงผ่านไปยิ่งไม่ทำให้ผิดหวัง

ซีรีส์สอบสวนหลายเรื่องที่นำการปรากฏเหนือธรรมชาติเข้ามาถักทอร้อยเรียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ให้ตัวชูโรงของเรื่องมีความรู้ความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์เพื่อนำทางในการไขคดีเป็นต้นว่า Voice (2017-2021) หรือ He is Psychometric (2019) แม้กระนั้นสำหรับ From Now on, Showtime! เป็นเพียงแค่ไม่กี่เรื่องที่นำความเลื่อมใสเกี่ยวกับวิญญาณมาประสมประสานกับมนตร์ยุคใหม่อย่างการเล่นกลได้พอดี

มั่นใจว่าก่อนที่จะทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังที่จริงจริงของการโชว์กลอย่างขณะนี้ ตอนเป็นเด็กคนจำนวนไม่น้อยคิดว่ากลโกงตาจำพวกเสกกุหลาบเป็นกระต่าย เสกไพ่เป็นนกพิราบ หรือบรรดาการแสดงหวาดเสียวหลายประเภทตามที่เป็นจริงมีผีรอบังคับควบคุมอยู่ วันนี้จินตนาการวัยเด็กพวกนั้นได้เปลี่ยนเป็นภาพที่ชัดแจ้งในซีรีส์หัวข้อนี้แล้ว ก็เลยเป็นความชอบใจสิ่งแรกที่เชื้อเชิญเคลิ้มน่าติดตามได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ซีรีส์ยังตรึงผู้ชมต่อด้วยการนำความเลื่อมใสเรื่อง คนทรงเจ้า มาเติมแต่งความจัดจ้าให้คมมากขึ้นไปอีก ด้วยการเล่าถึงภูมิหลังครอบครัวของชาชาอุงซึ่งมีอาชีพเป็นคนเข้าทรง เป็นเลิศเหตุผลที่ทำให้เขามีความรู้ความสามารถพิเศษอย่างการมองมองเห็นผีแล้วก็สามารถควบคุมวิญญาณให้อยู่ใต้คำสั่งได้ ทั้งยังไม่ลืมเลือนเรื่องสำคัญอย่างการสืบสานคนทรงเจ้าเมื่อผู้ที่ปฏิบัติภารกิจดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วแต่ละรุ่นได้ลาจากโลกนี้ไป

ถ้าหากยังแลเห็นภาพไม่ชัดเจน หัวข้อนี้โชว์ให้มองเห็นกันต่อหน้าว่าครอบครัวของชาชาอุงเชื่อถือเทพเทวดาองค์หนึ่งนามว่า นายพลชเวกอม (เล่นบทโดย จองจุนโฮ) ซึ่งเป็นอดีตแม่ทัพอายุกว่าสองพันปี ภายหลังปู่เสียชีวิตลงชาชาอุงก็เลยต้องเป็นคนทรงเจ้าให้กับเทวดาองค์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไปโดยปริยายแม้ว่าจะดื้อรั้นไม่เต็มใจนักก็ตาม ซีรีส์ยังดีไซน์ติดอยู่แรกเตอร์ให้นายพลชเวกอมเป็นทวยเทพที่มีนิสัยสวยสนุก ยียวนกวนตีน เรียกว่าลบความน่านับถือจากความนึกคิดของผู้ชมไปหมดเกลี้ยงไม่มีเหลือ

เทพเทวดาก็มา นักเล่นกลก็มี แฟนตาซีขนาดนี้จะขาดผีไปมิได้  ดูหนังออนไลน์ 4k  ความแปลกใหม่เป็นการยกฐานะให้วิญญาณพวกนี้ช่วยเหลือกันแสวงหาตัวผู้ร้ายที่จริงจริง ด้วยการวางแบบให้ผีแต่ละตนมีลักษณะนิสัยแตกต่างออกไปไม่ว่าจะเป็น นัมซังกุน หรือ หัวหน้านัม (สวมบทโดย จองซอกยง) สมัยก่อนบุคลากรส่งสินค้าที่ได้รับอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต เขาตั้งมั่นเก็บหอมรอมริบเพื่ออุปการะบุตรสาวให้จบมหาวิทยาลัยก็เลยตกลงใจเป็นพนักงานประจำ Magic Factory ของชาชาอุง

หัวหน้ามา หรือ มาดงชอล (สวมบทบาทโดย โกคยูพิล) สมัยก่อนอันธพาลอันธพาลแม้กระนั้นจิตใจไม่รู้เดียงสารวมทั้งสุจริต ด้วยร่างกายใหญ่โตก็เลยเอาแต่ได้รับหน้าที่ในโชว์กลที่จำต้องใช้กำลังอันเข้มแข็ง มีความต้องการเป็นการสมรสรวมทั้งบรรลุความสำเร็จแม้ว่าจะเสียชีวิตเปลี่ยนเป็นวิญญาณไปแล้ว ส่วนน้องเล็กอย่าง คังอารึม (เล่นบทโดย พัคตรอกอน) เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่เสียชีวิตจากการเล่าเรียนอย่างมาก คุณเป็นคนลุ่มหลงด้านเครื่องจักรรวมทั้งเกม ก็เลยปราศจากความปรารถนาอื่นใดนอกเหนือจากการร่วมกลุ่มเพื่อหารายได้ไปซื้อไอเท็มในเกมนั่นเอง มองเห็นได้ว่าทั้งยังสามผีเป็นตัวละครที่จะมาสร้างสีสันให้ป่วนปั่นแล้วก็ยุ่งเหยิงกันมากกว่าเดิม

เว้นเสียแต่คดีการฆ่าเพื่อนบ้านของโกซึลแฮซึ่งเฉลยคำตอบตัวผู้ร้ายไปแล้วขณะที่สอง ยังมีจุดดูสำคัญเป็นการกล่าวถึง คดีการฆ่าจันทร์เต็มดวง รวมถึงเสียงเรียกปัญหาจาก น้ำเต้าใส่วิญญาณ ที่ถูกถ่วงทิ้งในสมุทรลึก จะเกิดเรื่องราวที่เข้ามาสร้างความเข้มข้นน่าติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามที่เป็นจริงแล้วผู้ร้ายของประเด็นนี้จะเป็นคน ผี หรือสิ่งเหนือธรรมชาติต้นแบบใด ซีรีส์ทิ้งเอาไว้ให้ติดตามกันต่อตลอด 16 ตอนของประเด็นนี้

คนไหนกันแน่กำลังมองหาซีรีส์สักเรื่องที่ตั้งต้นด้วยรายละเอียดแปลกใหม่  ดูหนังออนไลน์ 4k  ตื่นเต้นสั่นประสาทไปกับเรื่องลี้ลับผสมกลิ่นแฟนตาซี แถมยังได้ขยี้รอยหยักในสมองพอกล้อมแกล้มด้วยเส้นเรื่องสอบปากคำสืบสาว ป้ายยาเลยว่าหัวข้อนี้จะต้องตอบปัญหาอย่างไม่ต้องสงสัย ออกสตาร์ทโค้งแรกไปอย่างกระชับฉับไวและก็ให้ความเอาใจใส่กับจุดที่น่าจะเล่าอย่างละเอียดถี่ถ้วน เอาใจใส่กับงานคอมพิวเตอร์กราฟิก เข้มข้นด้วยการตามหาตัวผู้ร้าย

แถมยังใส่มุกขำขันไร้สาระเข้ามาให้หัวเราะกันต่อเนื่องอีกด้วยเปิดตัวด้วยฉากเด็กถูกผีสิงฉากเดียวจัดว่าแรงพอเพียงจะตีหัวเข้าบ้านได้แล้ว ซีรีส์ยังตกผู้ชมต่อด้วยการเปิดตัวดารานำชายกับโชว์กลสุดตระการตา ตัดสลับไปกับฉากไล่ล่าขโมยฉกกระเป๋าของนางเอกที่เป็นตำรวจ ภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่นาทีแต่ว่าซีรีส์สามารถขมวดแหล่งที่มาของนักแสดงหลักได้อย่างครอบคลุม

ซ้ำยังทิ้งปัญหาเอาไว้ข้างหลังจบเวลาที่สองเพื่อจะชี้ว่าถัดจากนี้ถึงเวลาของความสนุกสนานตื่นเต้นอย่างเป็นทางการแล้วเว้นแต่ความแฟนตาซีรวมทั้งความระทึกของพาร์ทสอบสวนกันมาพอเหมาะพอควร ถ้ามุ่งมาดความเกี่ยวข้องโรแมนติกระหว่างคู่พระนางล่ะก็ From Now on, Showtime! ไม่ลืมเลือนที่จะเอามาเสิร์ฟให้ได้อิ่มเอมกันถ้วนหน้า เมื่อแม่ทัพชเวกอมได้มอบคำสาปแช่งบางอย

 

Slumberland สลัมเบอร์แลนด์

เพราะอะไรถึงเป็นกรณีนี้ คุณมีความคิดว่าจินตนาการสำหรับเด็กจะง่ายยิ่งกว่าที่จะถ่ายภาพความรู้สึกพิศวงที่แม้กระทั้งคนแก่จำนวนมากยังกลัวได้ ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Harry Potter ทำสิ่งนี้ได้อย่างไร้ที่ตำหนิ แม้กระนั้นแต่กระนั้นกลุ่มเดียวกันก็ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะสร้างการบรรลุเป้าหมายเหมือนกันได้ในวันนี้ Netflix มีประสบการณ์ที่ดีกับจินตนาการของเด็กๆดังเช่นว่า The Dark Crystal: Age of Resistance แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของพวกเขา Slumberland อยู่ตรงนี้เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถรักษาสถิตินี้ไว้ได้ไหม

จากการ์ตูนเรื่อง “Little Nemo in Slumberland” ของ Winsor McCay ภาพยนตร์เรื่อง Slumberland ของ Netflix ติดตามเด็กหญิงชื่อ Nemo (Marlow Barkley จาก Amphibia) ที่เริ่มเดินทางเพื่อหวังว่าจะได้เจอบิดาผู้วายชนม์ของคุณอีกรอบด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ Flip (Jason Momoa, มอง) ภายหลังจากเผยแผนที่ลับที่ทำให้เกิดโลกที่ความฝันของ Slumberland

Slumberland สลัมเบอร์แลนด์หนังเสี่ยงภัยแฟนตาซีที่ไม่มีพิษไม่มีภัยมองบันเทิงใจได้อีกทั้งครอบครัวแล้วก็เหมาะสมกับตอนบรรยากาศที่เทศกาลสุขสันต์ในเดี๋ยวนี้ นี่เป็น “Slumberland “ หนังที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากการ์ตูนสุดคลาสสิก ที่เป็นการตีความหมายออกมาเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นล้ำจินตนาการ นี่นับได้ว่าเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างค่อนข้างจะสูงชนิดเดียวกันกับหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่เข้าฉายโรงเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

ขอต้อนรับสู่สลัมเบอร์แลนด์ โลกที่ความฝัน เจสัน มอโมอาเล่นบท “ฟลิป” ขุนโจรขโมยโด่งดังในฝัน ที่รับทำภารกิจช่วยเหลือเด็กหญิงคนหนึ่ง (มาร์โลว์ บาร์คลีย์) เดินทางผ่านความฝันและก็หนีจากฝันร้ายเพื่อคุณกลับไปพบบิดาอีกที สลัมเบอร์แลนด์ (Slumberland) ได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับ Francis Lawrence จาก Hunger Games: Catching Fire รวมทั้ง Mockingjay

เดินทางไปยังดินแดนใหม่สุดอัศจรรย์ โลกที่ความฝันซึ่ง นีบด ดูหนังออนไลน์ 4k   เด็กผู้หญิงผู้ฉลาดเกินวัยและก็เพื่อนฝูงสุดแปลกของคุณอย่าง ฟลิป ออกเสี่ยงภัยครั้งสำคัญในชีวิตร่วมกัน ภายหลังจาก ปีเตอร์ บิดาของคุณหายสูญไปในสมุทรอย่างไม่มีผู้ใดคาดหมาย การใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบสุขของสาวน้อยนีบดในบริเวณแปซิฟิคนอร์ธเวสต์ก็จำเป็นต้องจบลง เนื่องจากว่าคุณถูกส่งไปอยู่ในเมืองกับคุณอาผู้ปรารถนาดีแม้กระนั้นมีความสับสนแบบสุดๆอย่าง ฟิลิป

ชีวิตประจำวันในสถานที่เรียนใหม่ช่วงกลางวันนั้นช่างท้า แต่ว่าในช่วงกลางคืน แผนที่ลับสู่โลกสุดน่าพิศวงของสลัมเบอร์แลนด์ช่วยทำให้นีบดติดต่อกับฟลิป คนภายนอกข้อบังคับที่ไม่มีอะไรเพอร์เฟ็คแต่ว่าสวย เขาแปลงเป็นเพื่อนเกลอรวมทั้งไกด์คนนำทางให้กับคุณอย่างเร็ว และก็เร็วนี้ๆ นีบดแล้วก็ฟลิปได้พาตนเองไปสู่การเสี่ยงอันตรายสุดอัศจรรย์กับการเดินทางผ่านความฝันรวมทั้งหนีจากฝันร้าย ซึ่งทำให้นีบดเริ่มมีหวังว่าคุณจะได้กลับไปพบกับบิดาอีกที

หนังแฟนตาซีแบบเด็กเรต 7+ ที่ดูดีทุนสร้างสูงยิ่งกว่าธรรมดาทั่วๆไป โดยใช้ เจสัน มอโมอา มาเป็นตังดึงให้น่าดึงดูดจากบทก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาที่ต่างจากประเด็นนี้อย่างสิ้นเชิง รวมทั้งเจสันก็ทำสำเร็จด้วยการใส่ติดอยู่แรกเตอร์ขุนโจรขโมยของเล็กๆน้อยๆที่มองบ้าๆบอๆในฝัน ซึ่งตอนแรกเป็นมนุษย์ธรรมดานี่หละแต่ว่าไม่ยินยอมตื่นจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นร่างฝันที่แยกมาดำเนินชีวิตเชื่อมั่นในตัวเอง เจสันทำให้นักแสดงนี้มองตลกขบขันน่ารักน่าเอ็นดูแบบมีเงื่อนนิดๆมีเสน่ห์กับรูปลักษณ์ใหญ่โตใหญ่ของเจสันอย่างดีเยี่ยม และมีหน้าที่สำคัญตลอดเรื่อง แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวนำหลักที่จริงจริงในเรื่องก็ตาม

ผู้แสดงนำหลักของเรื่องเป็นสาวน้อย นีโม ที่เล่นโดย Marlow Barkley ผู้แสดงเด็กค่อนข้างจะคนใหม่ในแวดวง เนื่องจากก่อนหน้าที่ผ่านมาเล่นแม้กระนั้นซีรีส์ในบทเล็กๆมาครั้งเป็นเป็นหนังเรื่องแรก แถมจำต้องตามติดคู่กับเจสันอีก แม้กระนั้นบอกเลยน้องเล่นได้สวยสุดๆอีกทั้งความเก่งกล้าแข็งในเรื่องด้วย ดูแล้วมีโดนตกแน่ๆ แล้วหน้าที่ในเรื่องก็ไม่ใช่หนังเด็กแฟนตาซีแบบทั่วๆไป เพราะเหตุว่าตัวเรื่องกล่าวถึงการพยายามก้ามผ่านผ่านปัญหาใหญ่ในชีวิต เมื่อบิดาของคุณตายลงแบบไม่ทันตั้งตัว

รวมทั้งจะต้องอยู่ให้ได้ตามลำพังกับอาที่ไม่รู้จะมาก่อน ทำให้บทนี้มีความลึก  ดูหนังออนไลน์ 4k  มีเงื่อนของปัญหาที่ใหญ่แล้วก็เชิญชวนทุกข์ใจมากมายสำหรับเด็กคนหนึ่งที่จำเป็นต้องเผชิญกับเรื่องอย่างนี้ ซึ่งในชีวิตจริงก็มีเด็กเยอะแยะจำเป็นต้องพบกับประเด็นนี้เหมือนกัน นี่ก็เลยเป็นหนังเด็กที่วางบทและก็ปมการก้ามผ่านผ่านยังไงไว้ได้อย่างน่าไตร่ตรอง ดาราก็เล่นได้อย่างเข้าถึงจิตใจกระทั่งเชิญชวนอินไปกับเงื่อนของเรื่องด้วย (ผู้ใดกันแน่ที่หวั่นไหวแอบมีน้ำตาแน่ๆ) เหมาะสมมากหากบิดามารดาจะเปิดให้เด็กมองเพื่อสอนเรื่องแบบงี้ไว้ให้เด็กรู้เรื่อง

การ์ตูนคลาสสิก ตั้งแต่ตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20Slumberland สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนคลาสสิก ตั้งแต่ตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20 ที่ชื่อว่า Little Nemo in Slumberland ของ วินซอร์ แม็คเคย์ เป็นนิทานแนวเด็กน้อยเสี่ยงอันตราย โดยคราวนี้ได้ผู้กำกับความสามารถจัดจ้า อย่าง “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” มารับหน้าที่สร้างภาพยนตร์แฟนตาซีที่มีรายละเอียดแนวครอบครัวคะๆถือได้ว่าอีกหนึ่งความท้าของเขาไม่น้อยเหมือนกัน

พวกเราบางครั้งอาจจะรู้จักดีกับผลงานก่อนๆของเขา ไม่ว่าจะเป็นหนังชุด The Hunger Games หรือหนังสาย Red Sparrow แม้กระนั้นเนื่องจากได้รับผลบุญจากการทำงานในซีรีส์ไซไฟ อย่าง See ทำให้เขาได้ลองถือจับสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ ด้วยการกลับมาร่วมงานกับ “เจสัน โมโมอา” อีกรอบ ในแบบค้างแรกเตอร์ที่แตกต่างออกไป จะพูดได้ว่าวิสัยทัศน์ของเขาออกจะใช้ได้กับหนังหัวข้อนี้ ไม่ว่าจะเป็นมุมมองรวมทั้งการเติมแต่งจินตนาการต่างๆที่ใส่เข้าไปในเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 4k 

โทนของหนัง Slumberland ก็ค่อนทางความเป็นสูตรสำเร็จแบบเคยชินดีในหนังแนวเสี่ยงภัยครอบครัวสไตล์นี้ ทั้งหมดทุกอย่างไม่มีขอบเขต เมื่อหนังตั้งอยู่บนฐานรากของคำว่าแฟนตาซี ทำไมก็เกิดขึ้นได้ รวมทั้งมันก็ล้ำจินตนาการแบบสุดๆงานสร้างรวมทั้งวิธีพิเศษของหนังค่อนข้างจะตื่นตาตื่นใจก้าวหน้า แม้การย้อนภาพรวมทั้งสีของหนังจะออกจะออกเหลืองจัดไปในบางช่วง แม้กระนั้นก็มีเหตุมีผลของตัวหนังที่เลือกย้อมแสงสีออกมาเพื่อเป็นผู้แทนสำหรับการเล่าจากมุมต่างๆ

งานโปรดักชั่นวางแบบของหนังหัวข้อนี้จัดว่าคุ้มกับทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญอยู่แบบเดียวกัน แม้ว่าจะมิได้ตระการตาหวือหวาถึงที่สุด แต่งานเคล็ดวิธีพิเศษและก็ฉากสเปเชียลต่างๆของหนังก็จัดว่าทำออกมาได้ให้รอบคอบ และก็เสริมพลังที่จินตนาการที่โลกความฝันได้อย่างดีเยี่ยม เหมือนกันกับ พวกเหล่าสัตว์ทรงรวมทั้งขนาดที่แปลกก็นับว่าเป็นสีสันรวมทั้งความสนุกสนานคุณภาพดี

แม้กระนั้นจุดขายจริงๆของเรื่องก็คืองานภาพแฟนตาซีที่สร้างรโลกความฝันออกมาได้แปลก งดงามรวมทั้งน่าทึ่งทุกฉาก ตัวเรื่องสร้างกฎในโลกความฝันขึ้นมาหละหลวมๆด้วยการให้มีกระทรวงดำเนินงานตามจับคนทำผิดในฝันมีไอเทมดีเลิศที่ขออะไรก็ได้ฝันเป็นพ้อยท์หลักของเรื่อง เสมือนพวกหนังเผชิญภัยล่าขุมเงินขุมทอง มีผีสางในฝันที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเงื่อนทางใจ

รวมทั้งมีกฎที่ต้องปฏิบัติตามข้อตกลงมราสามารถกำหราบมันด้วยจิตเหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ 4k   ซึ่งกระเป๋าท่วมค์ประกอบของเรื่องราวแฟนตาซีในฝันที่บางทีก็อาจจะไม่สดใหม่ แต่ว่าก็มีเนื้อมีหนังใส่มาให้มีความลึก เพื่อสรรสร้างโลกแฟนตาซีในเรื่องให้ดูดีมีส่วนประกอบครบสมบูรณ์มากยิ่งกว่าเสกโลกขึ้นมาลอยๆเฉยๆแบบที่หนังเด็กหลายเรื่องมักทำกัน

แต่ว่าเนื่องจากว่าตัวเรื่องจะต้องพึ่งพาอาศัยโลกแฟนตาซีสำหรับการเล่าค่อนข้างจะเยอะแยะ แล้วนี่ก็เป็นงานสร้างลงสตรีมมิ่ง CG ในหลายฉากผู้แสดงก็เลยมองลอยหลุดจากฉากออกมาอย่างชัดเจน แต่ว่าไม่ถึงกับน่าขยะแขยง เพราะเหตุว่างานภาพมันก็ยังงามสดมองเด่นเพลิดเพลินใจ จนกระทั่งพวกเราสามารถละเลยเรื่องเหล่านี้ไปได้นอกเหนือจากนั้นแล้วตัวเรื่องยังมิได้เพียงแค่พึ่งพาอาศัยโลกในฝัน

แต่ว่ามีเรื่องมีราวของโลกจริงที่ตัวน้องนีโมจะต้องจัดการ อย่างการไปสถานที่เรียนหนแรก เนื่องจากว่าบิดาที่ชุบเลี้ยงมาไม่เคยให้ไปสถานศึกษา (สอนลูกอยู่บ้าน) ความไม่ถูกกันถูกกันมิได้กับอาที่ไม่เคยเผชิญมาก่อน แถมอาเองก็เป็นคนแปลกพิกลเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่เพียงลำพัง ซึ่งตัวเรื่องก็เฉลี่ยเกลี่ยบทให้โลกจริงของนีโมกับอามีส่วนปรับปรุงความเชื่อมโยงกันแล้วก็กัน

เพื่อนำไปสู่การไขปัญหาอะไรบางอย่างในโลกความฝันได้นี่เป็นหนังเด็กที่เล่าราวไม่เด็กมากแค่ไหน รวมทั้งทำมันออกมาได้ดิบได้ดีมากมายในส่วนของความสนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจเหลือเกินให้คนแก่มองสนุกสนานได้แบบเป็นจริงเป็นจังไปร่วมกัน ชี้แนะเลยว่าคนแก่อย่าพลาดที่จะเปิดรับดูหนังเด็กประเด็นนี้

 

Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและก็อสนี

ของจักรวาลหนังมาร์เวล กับการกลับมาอีกรอบของทวยเทพเทวดาสายฟ้าที่พวกเรารักใน “Thor: Love and Thunder” การกลับมาสู่หนังโดดเดี่ยวของตนเองอีกรอบ ที่ถือว่าเป็นภาคที่ 4 ที่ก็แอบสนเท่ห์ใจไม่น้อยที่ยังได้โอกาสได้สืบต่อรวมทั้งเฉิดฉันเป็นของตนเองได้อยู่ กับคณะทำงานและก็ดาราหนังที่เคยชิน นี่เป็นก็เลยเป็นราวกับการดูมหรสพฟอร์มใหญ่ที่โบ๊ะบ๊ะจัดเต็มตั้งแต่นาทีแรก

ซูเปอร์ฮีโรตัวแรกของมาร์เวล สตูดิโอเลยก็ว่าได้สำหรับ ธอร์ (Thor) ที่ได้มีหนังเรื่องที่ 4 เป็นของตนเองในชื่อ ‘Thor Love and Thunder’ โดยได้ ไทกา ไวทิทิ (Taika Waititi) ผู้กำกับชาวนิวซีแลนด์ที่เคยจับบังเหียน ‘Thor Ragnarok’ หนังภาคที่ 3 ของธอร์มาก่อนหน้านี้ โดยจากแบบอย่างหนังพวกเราก็พอเพียงจะคาดหมายได้แล้วว่าสิ่งที่กำลังจะได้มองเห็นแน่นอนเป็นการกลับมาของผู้แสดง ดร.เจน ฟอสเตอร์ ของที่นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) ในรอยเปื้อนของฮีโรธอร์คนใหม่รวมทั้งการร่วมทางไปทั่วกาแล็กซีไปกับเหล่า เว็บไซต์ดูหนัง ‘Guardian of the Galaxy’

กอร์ พ่อที่จำเป็นต้องสูญเสียบุตรสาวไปกับความยากแค้น  ดูหนังออนไลน์ 4k  และก็เทวดาที่เขาเชื่อถือก็หันหลังให้กับเขาจนตราบเท่ากอร์ได้ฆ่าเทวดาองค์แรกด้วยเนวัวรซอร์ด กอร์ก็ให้คำมั่นคำสัญญาว่าจะตามล้างบางเหล่าเหล่าเทพทั้งผอง ซึ่งภารกิจหลักของกอร์เป็นการบุกแอสการ์ด ทำให้ ธอร์ วัลคีรี แล้วก็เจน ฟอสเตอร์ในมาดของไมตี้ ธอร์ จะต้องหยุดกอร์ให้ได้ก่อนมันเดินทางไปสู่อีเทอร์นิตี้ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่จักรวาลแล้วก็ทำความต้องการสุดป่าเถื่อนของมันให้เสร็จ

ดูหนังออนไลน์ 4k 

เล่าราวภารกิจสำหรับเพื่อการค้นหาความสงบสุขข้างในของ ธอร์ แต่ว่าการเกษียณอายุของเขาถูกก่อกวนโดยมือสังหารผ่านจักรวาลนามว่า กอร์ นักเฉือนเทวดา ผู้สืบเสาะหาการสูญพันธ์ของทวยเทพทั้งหมด เพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามนี้ ธอร์คลำหาความให้การช่วยเหลือจาก ราชาวัลคีปรี่, คอร์ก แล้วก็คนรักเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ ผู้ทำให้ธอร์ตระหนกตกใจตาไม่กะพริบ เมื่อคุณกำลังถือสิทธิ์ค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ เดอะ ไมตี้ ธอร์

แฟรนไชส์หนัง Thor ถือได้ว่าหนังชุดที่มิได้ทราบลึกคลุกคลีรวมทั้งเพ่งพิศมัยอะไรมากมายสักเท่าไหร่ หนังอีกทั้ง 3 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้นก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเฉยๆเป็นส่วนมาก แต่ว่าก็แอบรู้สึกแปลกใจอยู่ไม่น้อยที่มาร์เวลตกลงใจสร้างภาพยนตร์ภาคใหม่ให้กับหัวข้อนี้ ในตอนที่เพื่อนฝูงๆวีรบุรุษรุ่นเดียวกันนั้นเกือบจะไม่ค่อยได้โอกาสได้สืบต่อมีหนังเป็นของตนเองแล้ว

ยังคงเป็นหนังที่ค่อนข้างจะรู้สึกแนวทางของตนเองดีอยู่ในระดับหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k   เมื่อมาได้โอกาสมสร้างแล้วก็กลุ่มผู้แสดงที่รู้จักกับหนังชุดนี้ดีอยู่แล้ว ก็เลยทำให้การทำงานและก็การถ่ายทอดในหนังออกมาค่อยข้างไหลลื่นอย่างดีเยี่ยมตลอดแทบ 2 ชั่วโมงของหนัง แต่ว่าก็จะต้องเห็นด้วยว่าหนังภาคนี้ก็ยังคงดำเนินไปตามแบบฉบับแล้วก็สูตรสำเร็จเดิมที่ไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่มากแค่ไหนนัก

“ไทกา ไวคราวหน”​ สามารถใส่ลูกเล่นและก็ความเป็นตัวเขาเองเข้าไว้ได้อย่างประดิษฐ์ ด้วยพรสรรค์สำหรับเพื่อการสร้างจังหวะโบ๊ะบ๊ะของเขา ถูกประยุกต์ใช้ในหนังหัวข้อนี้ได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ ก็เลยทำให้อรรถรสของหนังประเด็นนี้ยังค่อนข้างจะกลมกล่อมละมุนละไมดี เมื่อมาเพิ่มเติมกับการอิมโพรไวซ์อย่างมือโปรของกลุ่มผู้แสดงชุดนี้ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังช่วยเหลือความรื่นเริงใจเจริญไปตลอดทาง

บางครั้งอาจจะไม่ใช่ของใหม่สำหรับเพื่อการมากุมบังเหียนของ ไทกา ไวทิทิ อีกทีสำหรับหนัง ธอร์ แต่ว่าสำหรับ หนังใหม่ ‘Thor Love and Thunder’ ไวทิทิดูจะมั่นใจและมีความเชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้นสำหรับในการใส่มุกโบ๊ะบ๊ะต่างๆเข้าไปในสถานะการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานต่างๆที่สำคัญเขายังสามารถคุมโทนอารมณ์ขันของหนังให้อบอวลไปพร้อมๆกับอารมณ์โรแมนติกที่คลุ้งและก็เป็นธีมหลัก

สำหรับเพื่อการเล่าของหนังได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม  เว็บพนันบอล ดีที่สุด bettingdream  แม้ว่าจะจำต้องท้วงติงไว้นิดหน่อยว่าตัวหนังเองก็มีมุกไม่แน่นอนเกี่ยวกับ ‘เซ็กส์กลุ่ม’ รวมทั้ง ‘เซ็กส์ระหว่างเพศเดียวกัน’ แอบๆแอบซ่อนๆอยู่ในหนังจนกระทั่งบางคราวก็ไม่ค่อยเหมาะสมกับการให้เด็กตัวเล็กๆมองสักเท่าไหร่ก็ตามแม้กระนั้นก็จำต้องเห็นด้วยเลยว่า ดูหนัง Thor: Love and Thunder บางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงกับเป็นหนังที่น่าประทับใจที่สุดของจักรวาลมาร์เวล ตัวหนังบางทีอาจจะสนุกสนานรวมทั้งสร้างความสนุกสนานได้ดิบได้ดี

แต่ว่าในด้านรายละเอียดอะไรต่างๆยังออกจะขาดความอิมแพ็คที่บางครั้งอาจจะถูกคาดหมายไปสักนิด ดูหนังออนไลน์ 4k   แม้กระนั้นก็ชื่นชอบที่หนังกลับมีความเป็นเอกเขนกในตนเองค่อนข้างจะชัดเจนเพิ่มขึ้น โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยการเชื่อมต่อกับจักรวาลใหญ่ในรูปภาพรวมถึงแม้ว่าบทหนังจะยังไม่ทำให้พวกเราซื้อสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นกลุ่มดาราหนังของThor: Love and Thunder

กลับมีส่วนช่วยประคองหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างเพลิน “คริส เฮมสเวิร์ธ” ที่กลับมาสวมบทเดิมที่เคยชินของเขา ที่พวกเราเลิกนับไปแล้วว่าเขาแสดงตัวเป็นธอร์ในหนังเรื่องที่เยอะแค่ไหน แต่ว่าเขาก็เปลี่ยนเป็นธอร์โดยธรรมชาติไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว นี่เป็นธอร์ในลักษณะของเขาเอง การถ่ายทอดติดอยู่แรกเตอร์ในต้นแบบตนเองยังเป็นเสน่ห์ที่เป็นผลดีต่อหนังอยู่แล้วก็ในภาคนี้พวกเรายัง

ได้อ้าแขนต้อนรับการกลับมาของ “ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน” ที่บอกตรงๆพวกเราก็ไม่คิดเช่นกันว่าคุณจะยอมกลับมาเล่นหนังวีรบุรุษหัวข้อนี้อีกที แม้กระนั้นเมื่อพล็อตช่วยเหลือรวมทั้งสตอปรี่จังหวะพอดีได้ การกลับมาของคุณในคราวนี้ก็นับได้ว่าเป็นส่วนประกอบเสริมแล้วก็เติมเต็มให้กับหนังประเด็นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเสริมเข้ามาเพิ่มเติมเลือดเนื้อรวมทั้งจิตใจให้กับผู้แสดงอื่นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย