ดูหนังออนไลน์ รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวหนังฟอร์มยักษ์ที่น่าดู ไม่ควรพลาด

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ มีห้องดูหนังดีๆมีชุดโฮมเธียร์เตอร์เลิศๆกันแล้ว อย่าให้คนไหนมาเสียดสีว่าพวกเราเป็นนักเล่นเครื่องเสียงที่ฟังเครื่องมากยิ่งกว่าเสพ ความสำราญที่ได้จากการรับดูภาพยนตร์ครับผม วันนี้พวกเรามาเสนอแนะหนังที่ควรจะ หามามองเพราะเหตุว่า บันเทิงใจ ต้องใจ หรือภาพรวมทั้งเสียงดีเลิศ เอามาแชร์กันครับผมถ้าว่าใครกันแน่จะมีคนใดกันถูกใจเช่นกัน รวมทั้งคนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยดูเหมือนจะได้ตามมาหาดูกันได้ แล้วหนังดีๆที่เพื่อนพ้องๆมีความคิดว่าห้ามพลาด มีเรื่องมีราวอะไรกันบ้างนะครับ เอามาแชร์กันได้เลย จะได้มีหนังดีๆมองกันเยอะมากๆโดย มาตรฐานที่พวกเราเลือกหนังพวกนี้นั้น พวกเราจะไม่แบ่งจำพวก ไม่แบ่งปีที่ถ่ายทำ และไม่ได้ให้แต้มว่าจำต้องภาพและก็เสียงยอดเยี่ยม เบสออกมาเป็นลูกๆบรรยากาศปิดล้อมดี แต่ว่าจะเน้นย้ำเนื้ออ่อน ความสนุกสนานร่าเริงมากยิ่งกว่าขอรับ โดยครั้งหน้าพวกเราจะมาเสนอแนะหนังที่ภาพและก็เสียงดีที่เหมาะสมแก่การเก็บสะสมไว้เท ภาวะรวมทั้งเสียงประจำห้องโฮมกันบ้าง ข่มใจคอยกันขอรับปล คนใดกันมีหนังดีๆที่ต้องการชี้แนะ ก็แชร์หรือบอกต่อกันได้เลยครับผมเพื่อเป็นการแบ่งปันรวมทั้งเปลี่ยนประสบการณ์ ให้กับผู้ที่มีใจรักเช่นเดียวกันนะครับ

1. Unlocked: เพียงแค่ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย เพราะเหตุใดจะต้องแปลงเป็นศพ (กดดูหนัง Netflix ตรงนี้)
50 หนัง Netflix เสนอแนะ 2023 หนัง Netflix น่าดูปี 2023 ดูหนังออนไลน์

เริ่มหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 เรื่องแรกที่เข้ามาใหม่บน Netflix ซึ่งชื่อไทยพวกเราก็ยาวจนถึงจะต้องกดดูแล้วว่ามันเกี่ยวกับอะไร โดยประเด็นนี้เป็นหนังจากประเทศเกาหลี ที่เล่าถึงตัวของ นามิ สาวบุคลากรการตลาดในบริษัทสตาร์ตอัพแห่งหนึ่ง ที่ตัวคุณนั้นก็มิได้ต่างไปจากคนอื่นที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่บ่อยๆทั้งยังเล่นโซเชียลหรือการถ่ายภาพธรรมดา จวบจนกระทั่งคุณเมาหนักและก็ทำโทรศัพท์มือถือหาย แต่ว่าก็ได้รับกลับมาจาก จุนยอง ผู้ที่อีกทั้งเก็บมาคืนและก็แอบติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณทุกก้าวย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแอบฟัง มองกล้องถ่ายรูป แล้วก็การเข้าถึงต่างๆเนื่องมาจากเขามีเป้าหมายเป็นการสังหารจนถึงทำให้คุณจิตตก แม้กระนั้นดังนี้ก็ยังมีตำรวจสายจีมัน ที่รอสืบและก็ติดตามคดีหนึ่งที่มีเค้าเงื่อนเกี่ยวข้องไปยังจุนยองด้วย

2. The Strays: คนหลงทาง (กดดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ตรงนี้)

50 หนัง Netflix ชี้แนะ 2023 หนัง Netflix น่าดูปี 2023 2
หนัง Netflix ชี้แนะปี 2023 จาก Netflix เรื่องถัดมานี้กำลังเป็นที่นิยมติดอันดับอยู่ด้วย แต่ว่าหากมองอันที่จริงแล้วก็แอบน่าผิดหวังบางส่วน แต่ว่าหากมองแบบไม่คิดอะไรมากมายก็พอได้อยู่ โดยหัวข้อนี้ได้เล่าราวออกเป็นสี่ประเด็นหลักที่เชื่อมโยงกัน โดยมี เนฟ สตรีผิวดำที่สลับตัวเองจนกระทั่งเป็นผิวขาว จนถึงคุณได้เจอกับชายสตรีผิวดำคู่หนึ่งแถวใกล้เมืองแล้วก็ครอบครัวของคุณ ซึ่งตัวคุณก็เคยเป็นผู้เดียวที่มีผิวสีมาก่อนในเมืองนี้ และก็โน่นทำให้คุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆและก็เริ่มเฉลยคำตอบเรื่องราวออกมาเป็นตอนๆสลับไปๆมาๆระหว่างผู้แสดงหลัก แล้วก็ผู้แสดงในอีกมุมมอง จนถึงหนังเบาๆเผยตัวตนของเนฟออกมาเรื่อยแล้วก็ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราระทึกไปกับผู้แสดงด้วย ดูหนังออนไลน์

3. The Gray Man: ล่องหนฆ่า (กดดูหนัง Netflix ตรงนี้)

50 หนัง Netflix ชี้แนะ 2023 หนัง Netflix น่าดูปี 2023 3
หนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 แนวบู๊ดุเดือดที่ได้ดารานำตัวเป้งมาร่วมแสดงอีกทั้ง Ryan Gosling แล้วก็ Chris Evans โดยรายละเอียดของหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงมือสังหารฝีมือยอดเยี่ยมจากโครงงานลับเซียร์ร่าของ CIAเป็นคอร์ท เจนทปรี่ ที่มีรหัสรหัสเนม SIX โดยเขาได้รับภารกิจลับให้เข้าไปลอบฆ่าผู้กระทำผิดกฎหมายมีชื่อ รวมทั้งเมื่อภารกิจทุกสิ่งเสร็จสมบูรณ์ เขากลับได้มาพบว่ามีอะไรบางอย่างที่ปิดเป็นความลับของ CIA อยู่ด้วย ทำให้เขาจำต้องหลบซ่อนจากการไล่ล่าของ ลอยด์ แฮนสังเวย ทหารรับจ้างตัวฉกาจที่เข้ามาเพื่อปิดปากโดยไม่สนใจอะไรทั้งหมด แม้ว่าคอร์ท เจนทปรี่จะเป็นถึงมือสังหารล่องหนก็ตาม ทั้งคู่ก็ยังจำต้องมาประจันหน้ากันอย่างรุนแรงอยู่ดี

4. Slumberland: สลัมเบอร์แลนด์ (กดดูหนัง Netflix ตรงนี้)

50 หนัง Netflix เสนอแนะ 2023 หนัง Netflix น่าดูปี 2023 4
พลาดมิได้จริงๆสำหรับหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 ที่ต่อให้เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ยังไม่เคยมองชี้แนะว่าจำเป็นต้องมองเลย เพราะว่าหัวข้อนี้บันเทิงใจมองได้เพลิดเพลินๆกับเรื่องราวเกี่ยวกับความฝันของเด็กผู้หญิง นีบด ที่เคยอาศัยอยู่กับบิดา แต่ว่าบิดาของคุณนั้นพลัดหล่นเรือแล้วก็จมหายไป ทำให้คุณจำต้องมาอยู่กับอาของคุณอย่าง ฟิลิป ชายคนที่ไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อน ก็เลยทำให้ทั้งคู่คนไม่ค่อยจะเข้าจิตใจกันและไม่ลงรอยกันมากเท่าไรนัก เรื่องราวภายหลังที่บิดาหายไปทำให้นีบดเริ่มฝันแปลกๆในดินแดน สลัมเบอร์แลนด์ ที่เข้าไปพบกับ ฟลิป ขุนโจรในโลกที่ความฝันที่กำลังตามหาไข่มุขที่ดีเลิศ ซึ่งสามารถขออะไรก็ได้ตามใจตนเอง นีบดก็เลยขอติดตามไปด้วย เนื่องจากคุณอยากที่จะให้บิดากลับมาอีกรอบ การเสี่ยงภัยในโลกที่ความฝันควบไปกับความเป็นจริงก็เลยเริ่มขึ้น

5. Re/member: ตามล่าศพสยดสยอง (กดดูหนัง Netflix ตรงนี้)

50 หนัง Netflix ชี้แนะ 2023 หนัง Netflix น่าดูปี 2023 5
หนัง Netflix ชี้แนะปี 2023 ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นอีกทั้งความสนุกสนานน่าติดตาม รวมทั้งความสยดสยองไปพร้อมเพียงกัน แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนเป็นแฟนหนังสยองขวัญไม่สมควรพลาดเลย ประเด็นนี้ได้เอ่ยถึงเด็กผู้หญิงม.ปลายอย่าง อาสึกะ โมริซากิ ที่ชอบอยู่ตัวผู้เดียวเฉยๆจนกระทั่งกระมั่งวันหนึ่งที่คุณได้เจอกับวิญญาณเด็กสาว ที่เข้ามาขอให้คุณช่วยตามหาร่างที่เหลือจากสมัยก่อนที่หายไป ต่อให้ไม่ได้อยากต้องการทำแม้กระนั้นเมื่อคุณหลับตาลง คุณกลับตื่นมาอีกรอบในสถานศึกษา และก็พบว่ามีเพื่อนฝูงอีก 5 ผู้ที่พบเช่นกัน ซึ่งการวนรอบลูปอย่างงี้จะไม่มีทางจบและไม่มีวันพรุ่งถ้าว่าหาส่วนประกอบไม่ครบ ในช่วงเวลาที่ คนแดง ที่ราวกับผีผสมอสุรกายก็รอตามไล่ล่าแต่ละคน แน่ๆว่าหากตายและก็ยังหาองค์ประกอบไม่ครบก็จำเป็นที่จะต้องวนลูปกลับมาอย่างเดิม พูดได้ว่าตายแล้วตายอีก ตื่นแล้วตื่นอีกตราบจนกระทั่งจะหาส่วนประกอบครบนั่นเอง

เรื่องราวของภาค นี้จะเล่าของ สก็อต แลง/แอนท์-แมน ดูหนังออนไลน์

ภายหลังที่เขาติดในมิติควอนตัม 5 ปี แล้วก็หนีไปเป็น Avengers จนถึงแปลงเป็นคนที่ใครๆก็รู้จัก เขียนหนังรวมทั้งซีรีย์ Netflix สือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ไปไหนคนไหนกันก็รู้จัก แม้กระนั้นจุดมุ่งหมายสูงสุดของเขาก็คือ การได้ใช้เวลาอยู่กับบุตรสาว แคสซี แลง สาวน้อยหัวเนิร์ดห้าว ง ในช่วงเวลานี้พวกเขาแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในครอบครัวของ 2 ตายาย ดร.แฮงก์ พิม เจเน็ต แวน ถางน์ รวมทั้ง โฮป แวน ที่บังคับให้ ยิสูดดมนุษย์แอนท์-แมน ตามหาบางสิ่ง เพื่อแลกเปลี่ยนกับในตอนที่จะก่อให้เขาได้อยู่กับบุตรสาว กับการเปิดเผยเรื่องราวของเจเน็ต ที่ยังคงเก็บความลับบางสิ่งบางอย่างข้างหลังติดในมิติควอนตัมมานานกว่า 30 ปีเอาไว้การผลัดไม้ของนักเขียนบทนั้นมีผลต่อเรื่องราวรวมทั้งโทนของหนังรวมทั้งซีรีย์ Netflix อย่างชัดเจนๆเลยขอรับ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็น่าจะเป็นด้วยเหตุว่าเพื่อสอดคล้องกับธีมความเป็นมัลติเวิร์สด้วยล่ะ โชคดีที่ใหนังแล้วก็ซีรีย์ Netflix Ant-Man รวมทั้งบรรดาหนัง Avengers ทั้งหลายแหล่ได้ปูเรื่องเสนอแนะ อนุภาคพิมแล้วก็มิติควอนตัม ให้รู้จักไว้มากพอควรแล้ว ผลก็คือ เว้นแต่ในภาคนี้จะตำเนินเรื่องไปได้เลยอย่างเร็ว กระชับ ไม่ต้องปูซ้ำให้เสียเวล่ำเวลาแล้ว ตัวหนัง ก็ราวกับครึ่งๆบังคับให้เปลี่ยนแปลงธีมจากรสชาตหนัง รอมคอมครอบครัวผสมโจรกรรมที่เกิดขึ้นใน 2 ภาคแรก แปลงเป็นหนัง แอ็กชันเสี่ยงภัยที่มีความแฟนตาซีจัดๆกันไปบรรดาหนัง Avengers ผสม Guardians of the Galaxy

ฉากอื่นๆเวลาที่ฉากด้วยกันรบออกศึก ฉากชนเผ่า ฉากสนทนากับสัตว์ในควอนตัม รวมทั้งบรรดาน้อนๆที่ทั้งยังน่ารักน่าเอ็นดูและก็ผิดตานี่ก็เชื้อเชิญให้ระลึกถึง ‘Star Wars’ ในเอพิไม่มีคู่ครองด้านหลังๆอย่าง ‘Star Wars: Episode VI – Return of the Jedi ในขณะตัวหนังแล้วก็ซีรีย์ Netflix ก็สามารถผสมมุกฮาๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งมุกแนวไดอะล็อก แล้วก็จังหวะการเล่าเรื่องแบบปั่นๆกาวๆความหนืดหนาดย้วยย้ายบางสิ่งบางอย่าง ก็ยังเชื้อเชิญให้คิดถึงการ์ตูนสั้นๆนิดๆซึ่งแน่ๆว่ากลิ่นความฮาเหี้ยนๆในแบบ 2 ภาคแรกก็หายไปมากพอควร และการไม่มีสมาชิก 3 เหี้ยนของลูอิสตามมาด้วย แม้กระนั้นก็ยังพอเพียงจะมีมุกบทพูดแซมๆแกล้มๆให้ได้ฮา พร้อมด้วยมุกจังหวะแดนนรกไม่ถูกที่ผิดทาง ที่ถือได้ว่างานถนัดของแอนท์-แมนก็ยังคงมีอยู่ ซึ่งก็จัดว่าทำออกมาได้แบบมองเพลิดเพลินๆได้เรื่องฮานิดกาวหน่อย ผสมแฟนตาซีละลานตาและก็ความเล่นใหญ่เล่นโตมาแทน ในด้านนักแสดงจัดว่ากระจัดกระจายกันได้อย่างพอดีรวมทั้งมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจาก 2 ภาคแรกครับผม โดยยิ่งไปกว่านั้นการแบ่งผู้แสดงออกเป็น 2 เส้นเรื่อง แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นต้องเอ๋ยถึงสูงที่สุดก็อาจหนีไม่พ้นคนร้ายอย่าง แคงผู้ชนะ ที่สวมบทโดย โจนาธาน เมเจอร์ส ที่อุตส่าห์ใบเสร็จรับเงินต์กันเป็นการใหญ่ว่านี่จะเป็นตัวร้ายประจำ Saga ที่ชั่วร้ายมากกว่าธานอส ถ้าหากเอาในด้านการแสดง ก็จำต้องใช้คำว่า “มาร์เวลโชคดีที่มี โจนาธาน เมเจอร์ส”

พวกเรารักกัน จันทร์ – อาทิตย์
หนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก เสนอแนะหนังรัก

7 Days พวกเรารักกัน จันทร์ – อาทิตย์ เป็นความแฟนตาซีที่เกิดขึ้นอยู่กับชีวิตของนักวิพากษ์วิจารณ์ของกินสาว กับเชฟชายหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความเกี่ยวพันของทั้งสองเดินทางมาถึงจุดที่จำต้องก้าวไปอีกระดับหนึ่ง กลับไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิดเมื่ออีกข้างต้องการพลุกพล่านขว้าตามฝันที่นิวยอร์ค จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นจุดแตกหัก แม้กระนั้นแล้วเรื่องแปลกสุดแสนอัศจรรย์เกิดขึ้นกับทั้งสอง เมื่อคนหนึ่งจำต้องมาอยู่ในร่างของผู้ใดกันก็ไม่ทราบ ที่ไม่ซ้ำหน้ากันตลอด 7 วัน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งสองจะเกิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่จริงจริงของตน ซึ่งเรื่องราวอัศจรรย์นี้เอง ที่จะทำให้เขาทั้งคู่คนทราบว่าพวกเขารักกันเท่าไร เป็นหนังรักไทย สไตล์โรแมนติก ดราม่า คอเมดี้ หนังวาเลนไทน์อีกเรื่องหนึ่งที่มีครบทุกรส ดาราหนังทุกคนเล่นบทบาท อารมณ์ออกมากันได้ดี

เรื่องราวของหนังก็จัดอันดับก้าวหน้าและไม่งวยงง หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับความรัก ความฝัน สหายๆหลายๆคนที่บางครั้งอาจจะกำลังประสบพบปัญหานี้กับคู่รัก เสนอแนะหนังรักประเด็นนี้ให้ไปทดลองใช้เวลานั่งดูหนังหัวข้อนี้ร่วมกัน บางทีอาจจะนอนก้นหลักสำคัญในหัวใจตนเองได้

ShopBack Tips : ปี 2012 ได้มีการจัดตั้งพิพิธภัณฑสถานไททานิคขึ้นในอังกฤษ ซึ่งสหายๆจะเจอกับประวัติความเป็นมา ทั้งเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นบนเรือไททานิค

หากได้โอกาสได้ท่องเที่ยวอังกฤษ อย่าลืมทดลองไปเยี่ยมดูพิพิธภัณฑสถานนี้นะคะ หรือถ้าหากเพื่อนฝูงๆถูกใจทันทีทริป จองตั๋วเรือบินได้แล้วไปเลย ปัจจุบันนี้จองตั๋วเรือบิน การบินไทย Thai Airways ผ่าน Shopback ได้เงินคืนด้วย ทราบแบบงี้แล้ว รีบจอง รีบเที่ยวไปยืนหัวเรือให้เสมือนแจ็คกับโรสกันเลย!