ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังออนไลน์ที่ดีที่สุด ดูง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ดูหนังออนไลน์ฟรี 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 Night Teeth เขี้ยวกลางคืน เรื่องราวของโลกมืดใน แอลเอ ที่ถูกดูแลโดยเหล่าผีดูดเลือด แม้กระนั้นชายหนุ่มเบนนี่ กลับจะต้องก้าวขาเข้าไปสู่วังวนของโลกแสนอันตรายนี้อย่างไม่รู้ตัว เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางการรบระหว่างเผ่าพันธ์ที่กำลังปะทุขึ้นให้ได้ เจ้าชายหนุ่มเบนนี่ นิสิตปกติมึนๆคนหนึ่งตกลงใจเข้าเวรมืดค่ำขับขี่รถลิมูซีนแทนพี่ชายที่ติดงานยุ่งเฉียบพลัน งานที่ทำนั้นเขารู้สึกว่าเป็นงานหมู แต่ว่าขาประจำสุดงามของเขาสองคนเสมือนจะมีบางอย่างที่แปลกไป แล้วก็โน่นเป็นจุดเริ่มแรกของเวลากลางคืนตื่นเต้นของเขา

หนังประเด็นนี้จะเล่าถึง 2 เชื้อสายอาศัยด้วยกันมาอย่างนานประกอบไปด้วยมนุษย์และก็แวมไพร์พวกเขานั้นได้ทำข้อตกลงเพื่อจะได้ไม่มีการต่อสู้เกิดขึ้นแล้วก็อยู่อย่างเงียบๆสุขดูแลโลกมืดอย่างมีความสุขแต่ว่าแล้วพันธสัญญาที่สร้างความสงบสุขมาอย่างช้านานก็พังทลายลงไปเมื่อมีแวมไพร์กรุ๊ปหนึ่งการไปฆ่ามนุษย์ ซะงั้น

มองซีรี่ส์แวมไพร์แนวฉบับผูกรวมตามสูตรที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่ไปๆมาๆกนัก ถ้าหากเอ๋ยถึงซีรีส์ที่มาในแนวรวมมิตรหลายๆคนก็จะดูดีไม่ค่อยได้ แต่ว่าตามจริงแล้วซีรีส์ก็มีจุดเด่นในตัวมันไม่น้อยเลยเช่นกันสิ่งเดียวกันเนื่องจากว่ามันเป็นการนำเอาแนวของซีรีส์ยอดนิยมผู้ชมพึงใจมารวมกันไม่ว่าจะเป็นแถวอาชญากรรมแนวตื่นเต้นหรือแนวโรแมนติก มันทำให้พวกเราได้รับดูซีรีส์เรื่องเดียวที่ก็ได้ความความครบรส แม้กระนั้นสิ่งที่โชคร้ายเป็นซีรีส์แนวนี้ส่วนมากแล้วชอบไม่ค่อยได้แต่งตั้งความแปลกใหม่เข้ามาจนถึงเปลี่ยนเป็นราวกับอัลบั้มรวมได้รับความนิยมซีรีส์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าซะส่วนมาก

แม้กระนั้นก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้เลยว่ามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอย่างเดียวกันที่ถูกใจซีรีส์แนวนี้ Night Teeth ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นซีรีส์ที่มีส่วนประกอบเป็นซีรีส์แนวยำรวมมิตรที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่เนื่องมาจากนำเอาภาพยนตร์สูตรสำเร็จยอดนิยมและก็บรรลุเป้าหมายอย่างงดงามมาผสมรวมกันไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวของแวมไพร์ความรักโรแมนติกการต่อสู้เรื่องราวสุดตื่นเต้น แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นมันก็ทำให้ซีรีส์ประเด็นนี้ไปถึงเป้าหมายได้อย่างงดงามด้วยการขึ้นไปติดอันดับซีรีส์ยอดฮิตบน  เสร็จตอนนี้จำต้องเห็นด้วยว่า

เนื่องจากว่ามันเป็นซีรีส์แนวสูตรสำเร็จด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อเปิดเรื่องมามันก็ทำให้คนรับดูอย่างพวกเราเกือบจะทายใจเรื่องราวได้ตั้งแต่ต้นจนถึงจบโดยยิ่งไปกว่านั้นแม้คนใดกันแน่ที่รับดูภาพยนตร์แนวแวมไพร์มาแล้วนักต่อนักรับประกันเลยว่าคุณจะสามารถทายใจเรื่องราวได้อย่างไม่ต้องสงสัยเพราะเหตุว่ามันเป็นการสรุปความสูตรสำเร็จของภาพยนตร์แวมไพร์เข้าไว้ร่วมกัน แม้กระนั้นถ้าคุณชอบพอเซ็ตอัพเกี่ยวกับโลกแวมไพร์หรือเรื่องราวสูตรสำเร็จที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงพวกเราขอชี้แนะซีรีส์ประเด็นนี้เลยยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

รวมทั้งนี่เป็นผลงานผู้กำกับหนังระทึกงบประมาณน้อย “อดัม แรนดัล” ที่ได้รับจังหวะมาจับงานหนังที่มีสเกลใหญ่มากยิ่งกว่าผลงานก่อนๆของเขา โดยได้คนเขียนคนใหม่ “เบรนต์ ดิลลอน” มาปั้นเรื่องให้สำเร็จงานเครดิตเรื่องแรกของเขา อาจจะต้องกล่าวว่าสิ่งที่รู้สึกถูกใจในส่วนประกอบสร้างภาพยนตร์ Night Teeth จำเป็นต้องชมเชยให้กับโปรดักชั่นวางแบบรวมทั้งการออกแบบจัดแสงสว่างได้อย่างน่าคลั่งไคล้ หนังมีมูทแอนด์โทนลึกลับได้เด่น เพราะว่าการเล่นกับแสงสีที่จัดเอาไว้ได้อย่างน่าดึงดูด

แม้กระนั้นเพียงแค่ส่วนประกอบเดียวก็ไม่อาจจะทดแทนความเละเทะของหนังได้ทั้งสิ้น เห็นด้วยอย่างไม่อ้อมค้อมเลยว่า Night Teeth เป็นหนังที่เกือบจะไม่มีกลเม็ดเด็ดพรายรายละเอียดอะไรก็ตามเลย ด้วยเส้นเรื่องที่มีเพียงแต่กระจิดริด เปิดตัวแล้วก็ปูพรมเรื่องราวเอาไว้ได้อย่างน่าดึงดูด แต่ว่าเนื้อในกลับยังเต็มไปด้วยฟองอากาศกลวงๆไปเสียจำนวนมาก  ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2022 หนังดำเนินเรื่องไปแบบเรื่อยแทบจะไม่ค่อยมีคุณลักษณะเด่นอะไรให้หวือหวานัก

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

พล็อตเรื่องที่อ่อนน้อยลงของหนังเป็นจุดเสียที่ทำให้หนังไม่เป็นที่น่าเขียนหัวใจสักเท่าไหร่ เต็มไปด้วยความซ้ำจากจำเจเดิมๆพล็อตเก่าๆมิได้มีการขยายหรือสร้างมิติในหัวข้อที่พรีเซ็นท์ออกมาเลยแม้แต่น้อย มีแต่ว่าพาผู้ชมไปครั้งละด่านๆแบบไม่เชื้อเชิญตื่นเต้นอะไรมากแค่ไหน ก่อนที่จะหักเลี้ยวไปสู่โค้งสุดท้ายได้แบบจืดชืดๆกับผลสรุปที่ง่ายเสมือนเพียงแค่หักก้านไม้เล็กๆที่ยิ่งทำให้หนังไกลห่างจากคำว่าทรงประสิทธิภาพเข้าไปอีก

แม้เหล่าดาราหนังในเรื่องจะออกจะช่วยประคองตัวหนังเอาไว้แล้ว แม้กระนั้นเสน่ห์ของ “จอร์จ เลนเดบอร์ก จูเนียร์” กับ “เด็บบี้ ไรอัน” เกือบจะดันหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้มิได้เลย ผู้แสดงทุกตัวในเรื่องมีหลายๆมุมซึ่งสามารถขยี้ได้ แต่ว่าท้ายที่สุดก็เลือกที่จะเย็นชาไป เปลี่ยนเป็นความอร่อย…ที่อร่อยได้แบบไม่ถึงรส นี่ก็เลยไม่ได้มีความแตกต่างกับหนังซึ่งสามารถเปิดมองได้ผ่านๆแม้กระนั้นพอเพียงหนังจบไปได้เพียงแค่ 10 นาที ก็เกือบจะลืมสิ่งที่มองมาอีกทั้งไปแล้วเสียแบบงั้น

Night Teeth ซีรีส์ที่จะกล่าวถึงรายละเอียดของโลกใบนี้ที่มี 2 เชื้อสายพักอาศัยด้วยกันมาอย่างช้านานประกอบไปด้วยมนุษย์รวมทั้งแวมไพร์พวกเขานั้นได้ทำข้อตกลงเพื่อจะได้หย่าศึกแล้วก็ดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างเงียบๆสุขเสียเชิงโดยกฎของพวกเขานั้นมีทั้งสิ้นสามข้อ ประกอบไปด้วย 1.ห้ามให้มนุษย์ทราบโดยเด็ดขาดว่าบนโลกนี้มีแวมไพร์อยู่จริง 2.ห้ามดูดเลือดมนุษย์ที่ไม่เต็มใจ 3.ห้ามแวมไพร์เข้าไปยุ่งกับเขตบอยด์ไฮต์โดยที่มิได้รับอนุญาต

เมื่อมีกฏทั้งยังสามแบบนี้เหล่าแวมไพร์ก็เลยได้ดูแลโลกในวิกาลแบบเป็นความลับ  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 แต่ว่าแล้วพันธสัญญาที่สร้างความสงบสุขมาอย่างนานก็พังทลายลงไปเมื่อมีแวมไพร์กรุ๊ปหนึ่งการไปฆ่ามนุษย์เข้าในเวลาเดียวกันมีเด็กมหาวิทยาลัยสุดเนิร์ดคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเบนนี่เขานั้นมีความปรารถนาว่าจะได้เป็นโปรดิวเซอร์หรือเป็นนักจัดรายการวิทยุสถานที่

สำหรับทำงานเกี่ยวกับดนตรีภายหลังที่กลับมาถึงที่บ้านก็เนื่องจากพี่ชายต่างพ่อของเขาที่มีชื่อว่าเจย์กำลังหาคนไปปฏิบัติงานแทนตนเองมิได้เหตุเพราะเขามีเรื่องมีราวสำคัญที่จะจำเป็นต้องทำโดยเหตุนี้เขาก็เลยขอสมัครใจดำเนินการแทนพี่ชายด้วยการไปขับขี่รถให้ลูกค้าหาค่าของหวานไปเอาอย่างความฝันโดยที่ไม่รู้จักเลยว่าลูกค้าคนนั้นจะก่อให้ชีวิตของเขาจำต้องแปรไปตลอดไปเมื่อถึงเวลาดำเนินการเขาก็ได้เจอกับ 2 สาวที่มีชื่อว่ากางลร์และก็โซอี้ข้างนอกนั้นพวกคุณดูอย่างกับว่าเด็กผู้หญิงปกติทั่วๆไปที่กำลังจะออกไปงานเลี้ยงในยามตอนกลางคืน

แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วทั้งคู่คนมีความลับที่หลบซ่อนอยู่และก็เขาก็ได้บังเอิญไปมองเห็นทั้งคู่คนกำลังบันเทิงใจอยู่กับการดูดเลือดในคลับแห่งหนึ่งรวมทั้งมันทำให้เขาได้รับทราบเรื่องราวที่ไม่สมควรจะทราบเข้าด้วยเหตุฉะนี้เขาก็เลยจะต้องรีบหนีเอาชีวิตรอดออกมาโดยที่ไม่ทราบเลยว่าโดยความเป็นจริงแล้วทั้งคู่สาวนั้นอยากได้พี่ชายของเขาเพราะเหตุว่ามีเหตุมีผลอะไรบางอย่างเรื่องราวของเขาจะคืออะไรถัดไปจะต้องติดตามรับดูกันในซีรีส์

ฮอร์เฮ เลนเด บอร์ก จูเนียร์ รับบทบาทเป็นเบนนี่ ชายหนุ่มนิสิตวัยศึกษามหาลัยเชื้อสายภาษาละตินอาศัยอยู่กับคุณยายและก็เจย์ พี่ชาย เป็นชายหนุ่มที่หลงไหลในเสียงเพลง ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักจัดรายการวิทยุ ปฏิบัติงานพาร์ทไทม์หลายสิ่งหลายอย่างเพื่อหารายได้ค่าเทอม พอเพียงทราบดีว่าพี่ชายกำลังหาคนขับแทนในคืนวันนี้ เขาก็เลยขอจังหวะสำหรับการเป็นคนขับรถ  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 จนได้มาพบเห็นกับเหตุการณ์พลิกผัน ติดอยู่แรกเตอร์เป็นชายหนุ่มใสๆตรงไปตรงมารักครอบครัว สบายๆ

เด็บบี้ ไรอัน เล่นบทเป็นกางลร์ สาวสวยลึกลับคู่หู โซอี้ ค้างแรกเตอร์เป็นสาวยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในด้านบวก ถูกใจเบนนี่ตั้งแต่หนแรกที่มองเห็น เนื่องจากเหตุไม่อวยเลยมิได้สืบต่อความเชื่อมโยง แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ข่มใจไม่ไหวจนได้ ก็เลยกำเนิดโรแมนซ์ขึ้นระหว่างคุณแล้วก็เบนนี่ สาวเด็บบี้สวยดี สายตาชักชวนฝันมากมายลูซี่ ฟราย สวมบทบาทเป็น โซอี้ สาวสวยลึกลับอีกหนึ่งคน เพื่อนพ้องของเด็บบี้ ออกแนวขาดความกรุณาปรานี ไม่รักใครกันแน่ รักเพียงแค่กางลร์เพื่อนซี้ แล้วก็วิกเตอร์แฟนชายหนุ่ม พร้อมฆ่าทุกคนที่เข้ามากีดกั้น

อัลฟี อัลเลน Alfie Allen สวมบทบาทเป็น วิกเตอร์ แวมไพร์ชายหนุ่มแฟนของสาวโซอี้ มีนิสัยโหด ต้องการยกฐานะตัวตนให้เป็นหัวหน้า เลยแหกกฎกติกาหัวข้อการรุกรานบริเวณบอยล์ ไฮต์ส จับกุมมนุษย์มาขังไว้เพื่อดูดเลือด ตามล่าเพื่อจัดแจงผู้คุมกฎ เจย์ พี่ชายของเบนนี่ราอูล ค้างสติลโญ Raul Castillo สวมบทเป็น เจย์ พี่ชายต่างพ่อของเบนนี่ ปฏิบัติงานเป็นโชเฟอร์รถยนต์หรูรอรับคนมั่งมีท่องวิกาลในลอสแองเจลิส ทราบแนวทางจัดแจงกับพวกแวมไพร์รวมทั้งเป็นคนควบคุมกฎไม่ให้เหล่าแวมไพร์เข้ามาหาเลี้ยงชีพในบริเวณบอยล์ ไฮต์ส ภายหลังมาเรียแฟนสาวโดนวิกเตอร์ลักพาตัว เขาออกตามหาคุณ พร้อมด้วยไล่ล่าเพื่อจัดแจงวิกเตอร์ และก็ให้เบนนี่ปลอมตัวเป็นเขาเพื่อขับขี่รถแทน

ผู้แสดงแออัด แต่ละคนก็มีส่วนสำคัญกับตัวเรื่องราวนาๆประการ แล้วก็เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่นึกถึงสาวฮอตปรอทแตกอย่างเมแกน ฟ็อกซ์จาก Jennifer’s Body หรือซิดนีย์ สวีนีย์ จาก Euphoria หัวข้อนี้มารับชวนให้มองเห็นหน้ากันสั้นๆด้วยแต่ว่าสิ่งที่จำต้องดูจริงๆเป็นงานโปรดักชั่นของเรื่องที่บอกเลยว่า สร้างออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุดมากมายๆฉากหลายๆฉาก

ดังเช่นขณะที่ผู้แสดงนำชายกำลังมึน แล้วสองสาวบู๊กระจุยกระจายเป็นกางคกราวเกรียวอยู่ด้านหลัง หรือจะเป็นฉากโลกแสงสีในตอนกลางคืน แล้วก็ฉากไคล์แม็กซ์ที่ใช้มุกแสงตะวันก็ทำออกมาได้งาม CG เองก็ดูดีเลย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 อีกทั้งการเสียชีวิตของแวมไพร์ที่ร่างกายจะเบาๆแหลกสลายรวมทั้งไหม้ไปเอง หรือแผลโดนยิงหัวก็เบาๆสมานเอง รวมถึงเพลงประกอบที่กับบรรยากาศในค่ำคืนของ Los Angeles แล้วก็หนังหัวข้อนี้มีบรรยายไทยให้ฟังด้วย สำหรับคนเกลียดชังอ่านซึมซับ จะทดลองดูก็ไม่เสียหาย แม้กระนั้นอย่าไปมุ่งหวังอะไรมากมาย

รวมทั้งอีกอย่างหนึ่งที่โชคร้ายมากมายเลยก็คือ ดาราหนังสองสาวสวยสุดชวนมองที่ราวกับจะเป็นตัวบอสอย่าง Sydney Sweeney กับ Megan Fox โผล่มานิดเดียว เป็นอะไรที่เสียของมากมาย โผล่ออกมาบอกไม่กี่ประโยครวมทั้งไม่โผล่มาอีกเลยอีกทั้งเรื่อง เกิดเรื่องที่แอบเคืองสุดๆ(ความเห็นโดยส่วนตัวครับ)Night Teeth มองซีรีส์ที่นำเอาความเป็นสูตรสำเร็จจากภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์ยอดฮิต

มาใส่เอาไว้ภายในเรื่องเดียวโดยเหตุนี้แน่ๆเลยว่าพวกเราจะสามารถเอาการราวได้ออกจะง่ายเพราะว่ามันมิได้มีการปรับเปลี่ยนหรือบิดพลิ้วเรื่องราวให้ไม่เหมือนกับ ความเป็นสูตรสำเร็จเลยแม้แต่น้อย แต่ว่าที่น่าดึงดูดก็คือการรวมกันระหว่างเรื่องราวนานาประการแนวไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวแนวโรแมนติกเรื่องราวอาชญากรรมการต่อสู้ความตื่นเต้นสามารถประสมประสานกันออกมาได้อย่างกำลังดีอย่างยิ่งจริงๆ ดูหนัง

ช่วงเวลากลางคืนของเหล่าแวมไพร์นั้นก็ดีไซน์มาได้อย่างน่าดึงดูดมีอะไรเข้ามาให้พวกเราได้พึงพอใจอยู่เสมอแทบอีกทั้งเรื่องเป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองใหม่อย่างตัวเด็กเนิร์ดที่ไม่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์เลยแม้แต่น้อยที่ฉันจะต้องมาเกี่ยวเนื่องกับการรบเชื้อสายระดับย่อมในส่วนของการงานสร้างก็จัดว่าสามารถทำเป็นดีไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงหรือเอฟเฟคต่างๆแต่ว่าข้อตำหนิของซึ่งก็คือความซ้ำๆซากๆที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่แม้ว่าเคยมองซีรีส์หรือภาพยนตร์แนวเดียวกันก็คงจะทายใจเรื่องราวได้

เรื่องอื่นแต่ละนักแสดงนั้นไม่ค่อยมีมิติสักเท่าไหร่บ่อยมากมีการไปย้ำเล่าราวที่ไม่น่าสนใจจนถึงทำให้มองน่าระอารวมแล้วมันก็นับว่าเป็นซีรีส์ซึ่งสามารถรับดูได้เพื่อฆ่าเวลาสำหรับผู้ที่ถูกใจเรื่องราวแนวแวมไพร์มันบางครั้งอาจจะมิได้เป็น แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งซึ่งสามารถมอบความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความระทึกใจให้กับพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม

เกริ่นเรื่องมาเพียงนี้ หลายคนก็แทบทายใจได้ตั้งแต่ต้นจนถึงสิ้นเรื่องได้ด้วย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ยิ่งดูตัวอย่างหนังประกอบ หรือมองเพียงแค่ที่มาก็จะเข้าหัวใจเรื่องราวทั้งสิ้น ยิ่งถ้าหากผู้ใดเป็นสาวกหนังแนวแวมไพร์ล่ะก็ หัวข้อนี้ได้กล่าวถึงสูตรสำเร็จจากประเด็นต่างๆเอามาใส่ แบบแข็งทื่อๆเลยโดยประมาณก็คือ เซ็ตอัพของโลกไนท์คราวท เป็นเหล่าแวมไพร์ ดูแลเขตต่างๆของเมือง ราวกับมาเฟียแบ่งเขต

โดยตกลงกับเหล่ามนุษย์เอาไว้ไม่ให้รุกรานกัน ต่างคนต่างอยู่ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่า วิคเตอร์ ตัวบอสที่โผล่มาตั้งแต่ต้นเรื่องที่มีความแตกร้าวกับเจย์ จำเป็นต้องการทำลายข้อตกลงนั้นเพื่อครองทุกๆอย่างด้วยตัวผู้เดียว (พวกคลั่งในพลังนั่นแหละพบทุกเรื่อง) เขาเลยจะต้องจัดแจงเหล่าแวมไพร์ตัวบอสที่คุมอยู๋ในพื้นที่ต่างๆให้หมด ก่อนที่จะขึ้นครอบครองเป็นราชาที่ราตรี แม้กระนั้นโน่นก็ทำให้คนของเขตบอยล์ไฮต์ ที่เสมือนจะเป็นพยาบาลกฏระหว่างเผ่าพันธ์ จำเป็นต้องออกตามล่าแวมไพร์ที่แหกกฏนั่นเอง

จากที่กล่าวข้างต้น เรื่องราวราวๆนี้มันเป็นพล็อตแนวหนังอาชญากรรม ชิงพื้นที่กับเจ้าพ่อคนอื่นชัดๆแต่ว่ามาในธีมของแวมไพร์แทนนั่นเอง แม้กระนั้นตัวหนังจะเล่าผ่านอีกมุมมองหนึ่งที่จะต้องบอกเลยว่าน่าพอใจที่มันพากเพียรเสนอมานำเสนอ มันก็คือมุมมองของคนเดินดินไม่รู้เรื่องราว ที่ขับขี่รถให้ผู้หญิงแต่ว่าสาวที่ว่าโน่นดันเป็นแวมไพร์ รวมทั้งกำลังอยู่ในระหว่าง

 

The Boys in the Band เรื่องในอดีตเพื่อนฝูงเกย์

สำหรับหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์รีเมกจากอันเก่าที่เคยสร้างเป็นละครบรอดเวย์เมื่อปี 1968 แล้วได้แปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 1970 ซึ่งการกลับมารอบนี้ เป็นการเขียนบทแล้วก็อำนวยการสร้างโดย Mart Crowley ผู้ครอบครองผลงานที่เคยสร้างฉบับออริจินอลไว้ภายในอดีตกาลแล้วได้นำหัวข้อนี้มาทำเป็นละครบรอดเวย์เมื่อปี 2018 จนกระทั่งโด่งดังอีกที ต่อจากนั้นก็ได้กลุ่มดาราหนังชุดเดิมมารับบทในเวอร์ชั้นภาพยนตร์สำหรับ

โดยผลงานดูแลเป็นของ Joe Mantello ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็พึ่งร่วมงานกับ Jim Parson ในไม่นิซีรีส์เพื่อชาว LGBT อย่าง Hollywood ซึ่งก็เข้าฉายใน เช่นเดียวกันตัวภาพยนตร์ มีความยาว 2 ชั่วโมง พร้อมเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำอีก 28 นาที เพื่อรู้ที่มาที่ไปของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นการเสี่ยงอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าดาราหลักในเรื่องแทบทั้งสิ้นเป็นเกย์จริงๆดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

Jim Parson แล้วก็ Zachary Quinto สองดาราหนังเกย์มากมายความสามารถ ที่การกลับมารอบนี้พร้อมเหล่าดาราแล้วก็กลุ่มสร้างชาวเกย์อีกคนจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อสะท้อนสังคมชาวเกย์จริงๆในยุคที่สหรัฐฯยังไม่เปิดรับประเด็นนี้ โดยได้ความในปี คริสต์ศักราช 1968 ก่อนหน้าที่จะมีการเดินแถวครั้งใหญ่เพื่อเรียกร้องสิทธิของชาวเกย์แล้วก็ LGBT ในสมัยนั้น

ภาพยนตร์เป็นการรีเมกจากฉบับออริจินอลเมื่อ 50 ปีกลาย บอกเรื่องราของ เกย์ชายหนุ่ม 9 คน ที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์วันเกิดให้กับเพื่อนพ้องตัวเอง ซึ่งในสมัยนั้นงานฉลองของชาวเกย์เกิดเรื่องที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าหากว่าถูกตำรวจจับได้ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นความเสี่ยงของชาวเกย์พวกนั้นด้วยซึ่งในงานงานเลี้ยงนั้น ก็เป็นการรวมกลุ่มของสหายชาวเกย์ที่ห่างหายไปนาน รวมทั้งมีบุคคลที่กำลังงงงวยอยู่ว่าตนเองเป็นเกย์หรือเปล่า ไปจนกระทั่งผู้ที่สมรสกับเมียแม้กระนั้นก็ตกลงใจเลือกที่จะมาหาคู่สมรสชาวเกย์ นี่ก็เลยคือเรื่องของกรุ๊ปเพื่อนฝูงชาวเกย์ที่มางานเลี้ยงกัน ซึ่งดูเหมือนจะคือเรื่องธรรดาสำหรับสังคมตอนนี้ แต่ว่ามันแตกต่างจากปกติสำหรับสังคมในสมัยก่อน

นี่เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมา “โดยชาวเกย์ รวมทั้งเพื่อชาวเกย์” อย่างแท้จริงมากมายๆเรื่องหนึ่ง พลอตหนังมิได้มีอะไรมากมายไปว่าการจับเกย์ 9 ผู้ที่เป็นเพื่อนกัน มางานงานเลี้ยง พูดจาบาดใจเล่นมุกใส่กัน แสดงจริตความเป็นเกย์อย่างมาก ไปจนกระทั่งก่อดราม่าคุ้นเคยด้วย ดูหนังฟรีที่สำคัญก็คือดาราที่เล่นเป็นเกย์อีกทั้ง 9 คนนั้นก็เป็นเกย์จริงๆแทบทุกคน

โดยยิ่งไปกว่านั้นสองดารายอดนิยมอย่าง Jim Parson และก็ Zachary Quinto รวมทั้งศิลปินเกย์ชายหนุ่มมาแรงอย่าง Matt Bomer โน่นก็เลยพอๆกับเป็นการประกาศตนให้โลกได้รับทราบสถานะความเป็นเกย์ของดาราหนังคนอื่นๆไปในตัวด้วย ซึ่งนับว่าชาญชัยไม่น้อย ถึงแม้แวดวงแสดงในฮอลลีวูดยุคนี้จะเปิดกว้างในเรื่องเพศและตามที แม้กระนั้นกับบางบุคคลอาจทำให้อาชีพควรจะมีปัญหาได้เหมือนกัน

ตัวภาพยนตร์มีการพรีเซนเทชั่นชีวิตของชาวเกย์ ผ่านทางบทพูดจิกกีดกั้นเองของเพื่อนพ้องเกย์ในระหว่างงานเลี้ยงวันเกิด มีตั้งแม้กระนั้นความรู้สึกกังวลใจในหัวข้อการดำเนินชีวิตที่แก่ขึ้น การเปิดเผยตัวตนของผู้ที่จำต้องสมรสกับเพศหญิงเพื่อบังหน้า ผู้ที่มีอาชีพเด่นในแวดวงเพลิดเพลินแม้กระนั้นไม่อาจจะเผยตนเองได้ ไปจนกระทั่งผู้ที่ไม่กล้าสารภาพตัวตนของตัวเอง

ซึ่งบรรดาผู้แสดงเกย์ในหนัง ก็ถูกเผยออกมาว่าเป็นการเลียนแบบมาจากสหายๆที่มีตัวตนจริงของทางนักเขียนบทเริ่มแรกอย่าง Mart Crowley โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดง ฮาโรลด์ หนึ่งในตัวนำของเรื่องและก็เป็นต้นเหตุหลักที่ทำให้สหายๆมารวมตัวกันเพื่อจัดงานวันเกิดให้ เป็นบุคคลที่มีชีวิตอยู่จริงในแวดวงแสดงฮอลลีวูดในฐานะนักเต้นมากมายความสามารถ

ซึ่งสมัยนั้นความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเต้น มีหน้าที่สำคัญไม่น้อยสำหรับในการเข้าแวดวง เพราะเหตุว่าหนังหลายเรื่องมีลักษณะของหนังเพลงอยู่ ผู้แสดงนี้ก็เลยมีกลักษณะการพูดจาที่ค่อนข้างจะเข้าใจยาก เต็มไปด้วยภาษาแบบบทกลอน ติเตียนสต์แตก กระทั่งดูแล้วออกจะน่าเบื่อหน่ายไปสักนิดเรื่องราวของหนังเริ่มขึ้นจริงๆตอนตอนที่ผองสหายเกย์มาร่วมสังสรรค์วันเกิดในกับฮาโรลด์ แต่ว่าไม่นานนักฝนก็เริ่มโรยลงมาและก็ทำให้ไมเคิลตกลงใจเสนอเกมโทรศัพท์เปิดเผยความรู้สึกในใจของแต่ละคน

ระยะเวลาเล่นเกมโทรศัพท์นับว่าเป็นจุดหักเหสำคัญของผู้แสดงแต่ละตัวที่เปิดเผยให้พวกเราได้มองเห็นประเด็นอันนานาประการของ “เกย์” ในอเมริกาตอนปี 1950-1960 ที่จำต้องพบเจอกับปัญหาด้านสังคมที่เห็นว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 การถูกใจเพศเดียวกันเกิดเรื่องที่น่าชิงชัง เป็นตัวตลกขบขันของสังคม การเป็นชาวผิวสีที่เป็นเกย์รวมทั้งยังเป็นคนเฉลี่ยวฉลาดนับว่าเป็นเรื่องผิดปกติ

เกย์ที่คบค้าดูใจกับเพศชายอีกคน กลับต้องการจะไปมีเซ็กซ์กับเพศชายอื่นโดยที่ปกปิดความประพฤติปฏิบัตินั้นไว้เพียงแต่เนื่องจากไม่ต้องการให้คู่ควงกังวล จนกระทั่งแนวทางการแก้ไขปัญหาแฟนนอกใจด้วยการเชิญบุคคลที่ 3 มา “มีอะไรกัน” แบบทรีซัม ฯลฯด้านผู้แสดงนำในเรื่อง ที่แสดงนำโดย Jim Parson ที่รับบทบาท ไมเคิล ก็เป็นเสมอเหมือนผู้แทนผู้เขียนบทอย่าง Mart Crowley เช่นเดียวกัน แล้วหลังจากนั้นก็จัดว่าการแสดงของ Parson ยังคงเยี่ยม ความสามารถการแสดงแล้วก็การพูดแบบยาวๆน้ำไหลไฟดับ ซึ่งแฟนๆของเจ้าตัวจากซีรีส์ The Big Bang Theory คงเคยชินกันมา เว็บไซต์ดูหนัง

เรื่องในอดีตเพื่อนพ้องเกย์ความเด่นของ The Boys in the Band ในเวอร์ชั่นรีเมคขึ้นสตรีมมิ่ง Netflix เป็นการที่หนังประกาศอย่างเห็นได้ชัดว่า ผู้แสดงในหนังเวอร์ชั่นนี้เป็นเกย์ทั้งปวงรวมทั้งบรรลุผลสำเร็จในฐานะดาราอย่างเปิดเผย โดยเหตุนั้นผลงานภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ก็เลยเปรียบได้เสมือนดั่งงานสมโภชเพศภาวะของ LGBT ในช่วงปัจจุบันที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปกปิดตนเองและก็หลบอยู่ท่ามกลางมุมมืดของสังคมอีกต่อไป ซึ่งเป็นภาพตรงกันข้ามกับบรรดานักแสดงในเรื่องที่จะต้องซ่อนและก็พรางตัวเองในคราบเปื้อนของ “เพศชาย” ภายใต้เครื่องแต่งกาย วิถีชีวิตที่จำต้องสมรสมีเมียเพื่อดำเนินชีวิตคู่เพื่อปกปิดตนเองจากสังคม

ด้วยเหตุผลที่ว่า The Boys in the Band ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากละครจำพวก off-Broadway (บทละครบอกสิ่งเดียวไม่มีเพลงร้อง) ด้วยเหตุผลดังกล่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องก็เลยมีเบื้องหลังเกิดขึ้นแค่เพียงในห้องเช่าของไมเคิล (จิม พาร์สัน) ซึ่งถ้าหากเป็นผู้ที่ผ่านการดูละครเวทีชนิดบทละครเริ่มแรกมาแล้วบางครั้งก็อาจจะมิได้รู้สึกอึดอัด เพราะว่าแทบจะทั้งยังเรื่องหนังเดินเรื่องราวผ่านบทสำหรับพูดของผู้แสดงภายใต้พื้นที่เดียว (หนังยังอาศัยตอนต้นเรื่องสำหรับการพาผู้ชมไปลัดตามสถานที่ต่างๆรอบพื้นที่ห้องเช่าของไมเคิลบ้าง)

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

แม้กระนั้นจุดด้วยของหนังก็มีมากมายอย่างยิ่ง เพราะว่านี่ไม่ใช่หนังสำหรับผู้ชมวงนอกที่ไม่ใช่ชาวเกย์เลย ตัวหนังใช้เวลาสำหรับการปูเรื่องรวมทั้งให้ตัวนำอย่างไมเคิลพร่ำสอนพร่ำบ่นเรื่องชีวิตกับคู่แต่งงานเกย์ชายหนุ่มอย่าง โดนัลด์ ที่ได้ Matt Bomer แสดงนำ ซึ่งส่วนนี้ใช้เวลานานเหลือเกินในทีแรกๆ ทั้งยังตอนแหล่งชุมนุมละครเกย์ได้ครบอีกทั้ง 9 ซึ่งถือได้ว่าจุดที่เรื่องราวเริ่มจริงๆนั้น ก็จำเป็นต้องใช้เวลาแทบชั่วโมงของภาพยนตร์ ต่อจากนั้นตัวหนังทั้งยังเรื่องก็เต็มไปด้วยบทพูดในแบบ “ภาษาเกย์” ที่ผู้ชมชาวเกย์บางทีอาจจะอินเอามากๆแต่ว่ามันเกิดเรื่องยากสำหรับผู้ชมกรุ๊ปอื่นๆเว็บไซต์ดูหนังฟรี

ทั้งยังกว่าตัวหนังจะเข้าจุดไคลแมกซ์ก็ใช้เวลานานมากมายโน่นเป็นในตอน 20 นาทีในที่สุดของเรื่องราวที่ความไม่ลงรอยกันปะทุขึ้นในกรุ๊ปเพื่อนฝูง จากการเล่นเกมโทรหากันเพื่อเปิดความรู้สึกในใจ แปลงเป็นชนวนดราม่า ที่ทำให้งานเลี้ยงจบลง หลังจากนั้นเหล่าเพื่อนฝูงก็แยกย้ายกันไปตามแต่ละคนข้อด้อยอีกจุดนาเสียดายเป็นอย่างมากถึงเยอะที่สุดก็คือ

การที่ได้ดาราความสามารถระดับ Zachary Quinto มาร่วมนำแสดง ซึ่งเขาสร้างความซาบซึ้งให้ผู้ชมไว้มากมายในบท สป็อค จาก Star Trek แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ถึงแม้เขาจะได้บทตัวนำคนหนึ่งในเรื่องอย่างฮาโรลด์ แม้กระนั้นบทนี้กลับมิได้ทำให้เขาระเบิดพลังการแสดงออกมาก้าวหน้าอย่างที่จะต้องเป็น เป็นเรียกว่าอยู่ในระดับเท่าทุน

ที่จริงแล้ว ตัวหนังซ่อนเร้นหลักสำคัญที่เชิญให้คิดเกี่ยวกับปัญหาของชาวเกย์ LGBT เอาไว้จำนวนมาก แม้กระนั้นเนื่องจากว่ามันเป็นหนังในลักษณะละครเวทีในแง่ “จับผู้คนมารวมตัวในที่เดียว” มิได้เคลื่อนย้ายไปสถานที่อื่น แถมทั้งยังเรื่องมันเป็นการดราม่าของเพื่อนฝูงชาวเกย์ที่ก็อาจก่อให้ผู้ชมหนังผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพร้อมจะเทหนังประเด็นนี้ไปอย่างง่ายๆแบบเดียวกัน

ในส่วนของฉากเลิฟซีนชาวเกย์ ตัวหนังมีฉากถึงตัวอยู่น้อย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  รวมทั้งมีในช่วงท้ายเพียงแค่นิดหน่อย เรียกว่าไม่ใช่สาระหลักของตัวหนังเท่าใดนักภาพรวมแล้ว นี่เป็นหนังที่สร้างรวมทั้งแสดงโดยชาวเกย์ เพื่อชาวเกย์ แอบแฝงสาระบางสิ่งที่เฉพาะกรุ๊ปเอามากๆแต่ว่าแม้ท่านไม่ใช่ชาวเกย์แล้ว ผ่านหนังหัวข้อนี้ไปเลยก็ได้ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าผลงานการควบคุมของโจ

แมนเทลโลหัวข้อนี้สามารถดูแลผู้แสดงให้พรีเซนเทชั่นจิตวิญญาณของ LGBT ออกมาได้อย่างทรงประสิทธิภาพและก็เหมือนจริง หากแม้ข้อความสำคัญในเรื่องจะไม่ใช่อะไรที่แปลกใหม่ แม้กระนั้น The Boys in the Band เป็นหนังที่พาผู้ชมย้อนอดีตไปพบกับคนสมัยเก่าหน้าพวกเราว่าพวกเขาจำต้องพบเจอกับอะไรมาบ้างก่อนที่ เพศภาวะอันมากมายในตอนนี้จะได้ได้โอกาสชื่นบานรวมทั้งได้ดำเนินชีวิตในแบบที่มนุษย์คนหนึ่งต้องการจะเป็นแบบในทุกวันนี้หนังรีเมกจากละครบรอดเวย์ เขียนบท สร้างรวมทั้งแสดงโดยชาวเกย์ เพื่อชาวเกย์ แอบแฝงสาระบางสิ่งบางอย่างที่เฉพาะกรุ๊ปเอามากๆแต่ว่าถ้าท่านไม่ใช่ชาวเกย์แล้ว ผ่านหนังหัวข้อนี้ไปเลยก็ได้

 

Leatherface

เรื่องราวของครอบครัว”ซอว์เยอร์: ฆาตกรโรคจิตถูกใจกินมนุษย์ ที่ได้แรงดลใจมาจาก เอ็ด เกน ฆาตกรโรคจิตตัวจริงในปี 1944 เรื่องราวของเอ็ดสร้างความสยองขวัญต่อผู้คนมากมาย ถึงขั้นเป็นแรงผลักดันให้ผู้ผลิตหนังปรับเปลี่ยนเรื่องราวออกมาเป็นหนังหลายเรื่องดังเช่นว่า Psycho , Silence Of The Lambs แม้กระนั้นที่ลากยาวสุดก็คือ Texas Chainsaw Masscre เนี่ยล่ะ ที่ลากยาวกันมากมายว่า 43 ปีแล้วตั้งแต่แมื่อภาคแรกที่เกิดขึ้นมา หนังถูกรีบู๊ตมาแล้ว 1 ครั้งในปี 2003 โดยไมเคิล เบย์ ที่มาควบคุมการผลิต ใช้ชื่อเดิมๆว่า The Texas Chainsaw Massacre (2003) และก็มีภาคต่อ The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning (2006) ก่อนที่จะปลดปล่อยผ่านลิขสิทธิ์ไปให้ ไลออนเกตส์ และก็ ไม่ลเลนเนียมฟิล์มถ่ายรูป ที่ด้วยกันสร้าง Texas Chainsaw 3D (2013) รวมทั้งภาคปัจจุบันนี้ Leatherface

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Leatherface เกิดเรื่องราวในปี 1974 ก่อนเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่อง ดูหนัง “สิงหาจะต้องสับ” หรือ The Texas Chain Saw Massacre ซึ่งเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคนร้ายที่รู้จักกันในชื่อ “เจ้ากี้เจ้าการกากหนังมนุษย์” หรือ Leatherface ตรงกับระยะเวลาในวัยรุ่น เขาป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิตและก็ได้หลบซ่อนออกมาจากโรงหมอบรรเทาโรคจิตเภท พร้อมด้วยคนเจ็บอีก 3 คน โดยมีนางพยาบาลผู้ที่ได้รับเคราะห์ตามมาด้วย

โดย ดูหนัง Leatherface ถือว่าเป็นการ “ทำใหม่” หรือ Reboot ภาพยนตร์เรื่อง The Texas Chain Saw อีกรอบหนึ่ง ภายหลังที่เคยมีการสร้างหนังเรื่อง Texas Chainsaw 3D เมื่อปี 2013) ที่ได้อ้างอิงเรื่องราวในปี 1974 ด้วยเหมือนกันรอบนี้เรื่องราวของหนังย้อนไปไกลมาก แม้ว่าจะเคยมีภาค The Beginning แล้ว แม้กระนั้นรอบนี้ย้อนไปเล่าถึง เจด ซอว์เยอร์ หรือตัวตนจริงๆของ “Leatherface” ตั้งแต่วัยเด็ก เขาถูกเลี้ยงมาในครอบครัวคนร้าย ถูกฝึกฝนให้ฆ่าตั้งแต่เด็ก ก่อนที่จะถูกตำรวจจับและก็ส่งไปสถานบำบัดจิตสำหรับเด็ก

หนังตัดผ่านไป 10 ปี เจด ในวัยชายหนุ่ม หนีออกมาจากสถานบำบัดมาพร้อมเพื่อนฝูงๆรวม 4 คน มีอลิซาเบ็ธพยาบาลคนใหม่สาวสวยถูกจับมาเป็นตัวรับรองอีก 1 เรื่องราวของหนังแทบทั้งหมดเป็นการหนีตำรวจ ที่นำโดยหมวดฮาล  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 นายตำรวจที่มีความแค้นกับเครือญาติซอว์เยอร์ ที่สวมมาดโหดเหี้ยมพอกับเหล่าคนร้าย ระหว่างที่หนีกลุ่มเด็กก็โชว์ความวิปลาสเลือดด้วยการฆ่าผู้คนที่พบเห็น ก่อนที่จะพาเรื่องราวที่มาถึงจุดเดือดสร้างความแค้นของเจดที่มีต่อหมวดฮาล แล้วก็พาไปถึงจุดเปลียนให้เขาแปลงเป็น “Leatherface”

บทหนังสำเร็จงานของ เซ็ธ เอ็ม. เชอร์วู้ด ชื่อนี้ล่ะเป็นจุดอ่อนสุดของหัวข้อนี้ เซ็ธ เป็นมือเขียนบทโนเนมมากมาย ส่งผลงานประพันธ์บทให้โทรทัศน์ซีรีส์มา 3 ตอน แล้วก็หนังสั้นอีก 2 เรื่อง เคยส่งผลงานร่วมเขียนใน London Has Fallen (2016) เซ็ธตั้งอกตั้งใจย้ำฉากชั่วร้ายแหวะ ดังว่าคิดได้ว่าต้องการให้มีฉากอะไรบ้างในหนังรวมทั้งเขียนเรื่องไปเพื่อเปิดทางให้ได้ใส่ฉากแหวะๆที่เต็มไปด้วยเลือด มูก ศพ หนอน ลงไปตลอดทางแล้วใส่ไปแบบไร้เหตุผล ไกลห่างเรื่องจริง แต่ละฉากก็มิได้มีความแปลกใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

หากคอหนังแนวนี้ก็จะเคยได้เห็นผ่านตากันมาหมดแล้ว บรรดาเหยื่อก็มาในสูตรสำเร็จของหนังชนิดนี้เป็นทึ่มสุดๆความนึกคิดการตัดสินใจก็เชิญชวนให้อารมณ์เสียขัดใจ ตายก็แบบสมที่เอ็งทึ่มได้ขนาดนี้ ถ้าหากคนไหนกันแน่เคยรำคาญกับความเก่งกล้า+บ้า ของเด็กๆใน Annabelle Creation มาแล้ว ประเด็นนี้หนักกว่าหลายเท่า ไม่เพียงแค่ฉากฆ่าชั่วร้ายแค่นั้น หนังยังมีฉากเซ็กส์โรคทางจิตให้มองกันอีก เน้นว่าโรคทางจิตมากมายกกกก

ผู้ผลิตก็ตั้งอกตั้งใจทำมาเอาอกเอาใจคนชอบดูหนังแนว slasher Film หรือแนวคนร้ายไล่ล่าเหยื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประกาศจุดยืนชัดเจนด้วยการจำกัดอายุผู้ชมที่ 20 ปี หากมองเผื่อตอบสนองต่อมอี๋แหยะตนเองโดยไม่สนใจรายละเอียดเรื่องราวก็คงจะพอใจนะ เพราะว่าหนังเต็มไปด้วยเลือด ศพ มูก หนอนมากมาย การฆ่าแบบโหดเหี้ยมๆจะๆย้ำแหวะครับไม่ย้ำตุ้งแช่ แต่ว่าหากมุ่งหวังรายละเอียด ความเป็นเหตุเป็นผลเสนอแนะว่าอยู่ให้ห่าง

หนังมันดำเนินเรื่องแบบสะเปะสะปะเสมือนหนังเกรดบี ที่ขายความเหี้ยมโหดอำมหิตแบบไม่หมีสนแปด ในกลางทางความอำมหิตกว่าจะไปพบอีมือเลื่อยนี่มิได้น้อยเลย ยิงกันแบบเลือดสาด ทะลุหัว เอาหัวกระแทกหินจนกระทั่งเหลวไปทั้งยังหัว ศพสัตว์หนอนไช ศพเหลว เอากันบนศพ โอ้ยยยยยย เลวมากมายกกกก ส่วนตอนอีตัวมือเลื่อยโปล่นี่ก็นั่นแหละ เสียงเลื่อยบาดไปถึงขั้วหัวใจ เข็มเย็บหนังหน้่า กรรไกรตัดด้สย ฉับ ฉับ ฉับ แต่ว่านั่นแหละ เนื่องจากว่าว่าหนังเชื้อสายสิงหาสับมันก็หนังเกรดบี

ดูหนังผ่านเน็ต Leatherface อยู่ในจุดที่เป็นรอยด่างด่างสุดแล้วในแฟรนไชส์ Texas Chainsaw Masscre ถึงกับขนาดบรรดาสาวกออกปากว่าไม่สมควรสร้างออกมาเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นหลักของเรื่อง จาก เจด ชายหนุ่มเรียบร้อยปฎิเสธการฆ่ามาตลอดชีพแล้วเปลี่ยนแปลงมาเป็นคนร้ายที่ชั่วร้ายสุดในครอบครัว ก็ไม่มีซึ่งเหตุที่มีน้ำหนักพอที่จะเข้าหัวใจรวมทั้งเชื่อฟังไปด้วยได้ คงจะเป็นโชคดีแล้วล่ะที่โทบี องค์การอนามัยโลกเปอร์ ผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ “สิงหาสับ” เสียชีวิตไปเมื่อสิงหาคม ก่อนหน้านี้  เว็บพนันบอล ดีที่สุด bettingdream อยู่ไม่ถึงได้มองเห็นหนังเวอร์ชั่นนี้ ถ้าเกิดอยู่ถึงก็คงจะได้ตรอมใจตายตอนมองเวอร์ชั่นนี้ล่ะ

หนังไม่เปิดเผยว่าใช้ทุนสร้างไปเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นคงจะต่ำมากมายเพราะว่าคณะทำงานยอมบินไปถ่ายกันที่บัลแกเรียเพื่อลดทุนสำหรับการถ่ายทำ หนังไม่ว่าจ้างศิลปินขายชื่อเสียงได้เลย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  มีแต่ว่ารุ่นก่อนๆอย่างลิลี เทเลอร์ รวมทั้ง สตีเฟน ดอร์ฟ 2 คนแค่นั้นที่เพียงพอมีชื่อ แม้กระนั้นจุดที่น่าดูที่สุดเป็น วาเนสซา กราส ในบทอลิซาเบ็ธ พยาบาลสาว ที่มาในหุ่นดารานางแบบสูงยาว หน้างาม ถือได้ว่าเป็นจุดที่รุ่งโรจน์หูต้องตาที่สุดในเรื่องแล้ว แม้กระนั้นมาเปิดฉากในหนังอย่างนี้ ช่องทางจะมีงานไปต่อก็ยากล่ะนะ