ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD หนังฝรั่ง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022   ดูฟรีไม่สะดุด

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 The Lake บึงกาฬ ภายหลังมีข่าวสารว่าจะเริ่มถ่ายทำในปี 2562 เพื่อออกฉายปี 2563 รีวิวหนังสยองขวัญ สัตว์ประกลาดเรื่อง The Lake สระรอยแดง ของค่ายภาพยนตร์ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) รวมทั้ง ไฟว์สตาร์เน็ทเวิร์ค ก็แทบเงียบหายไปเลยนับจากนั้น มีภาพนิ่งจากหนังออกมาเล็กน้อย หนังฟรี แม้กระนั้นก็มิได้ออกฉายในปีนั้นจากที่เคยมีข่าวสารกระทั่งเร็วๆนี้ถูกเพจ Thai Poster: parody ล้อเลียน ว่าหนังหายไปเลย ถัดมา เฟซบุกทางการของหนังได้แชร์โพสต์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นและก็รับรองว่า “มิได้หายไปไหนนะ ใจเย็นๆใกล้แล้วๆ”

หนังหัวข้อนี้ได้ผลงานดูแลของ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ลี ทอง ที่ไปเติบโตในอเมริกา เรียนภาพยนตร์ตรงนั้น รวมทั้งได้ทำเบื้องหน้าเบื้องหลังให้หนังดังหลายเรื่อง ก่อนจะกลับมาเมืองไทยเพื่อทำภาพยนตร์ไทย ได้ส่งผลงานเรื่องแรกออกฉายไปแล้วชื่อ The Maid สาวลับใช้ ทางเน็ตฟลิกซ์ ดูหนังฟรีสำหรับดารานำของ The Lake บ่อน้ำรอยแดง นั้นมีสุชาร์ พยายามยิ่ง, วิทยา ปานศรีสวย, ตื่น แย้มนาม, ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ธีรภัทร์ สัจจกุล และก็ ทองษา เวชราคะ (ลำไย ไหทอง) เล่าราวของเด็กหญิงคนหนึ่งในเมืองบ้านนอกของสระรอยดำที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบไข่แปลก และก็นำไข่กลับเข้ามาในเมือง แล้วก็กำเนิดมีเปรตยักษ์จากบ่อน้ำตรงนั้นออกมาก่อกวนเพื่อตามหาไข่ของมัน

บอกเลยว่าหนังประเด็นนี้อาจจะก่อให้ลืม The Snake ทุน 50 ล้านไปได้นะด้วยเหตุว่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2022 ดูราวกับว่าแวดวงภาพยนตร์ไทยจะได้มีการปลุกชีพอสุรีสุดแข็งให้ได้ออกมาก่อกวนบริเวณเขตที่ลุ่มโขงหลักจากการหลับมานานกว่า หลายพันปี เอาเข้าจริงมันมีข่าวสารหลุดมาก่อนวัววิดแล้วว่าจะทำภาพยนตร์ไทยแนวภูติผีเรื่องหนึ่ง ที่เกี่ยวกับเขตที่ลุ่มโชง แต่ว่าก็พบพี่วัววิดดับดาวรุ่งสะกระทั่งหนังหลายๆเจ้าจำเป็นต้องมาเป็นโรคเลื่อนยาว

ภายหลังที่ติดเชื้อเลื่อนมานานมากจนกระทั่งทุกคนลืมกันไปหมดสุดท้ายก็ได้มีข่าวสาร มา Update สำหรับภาพยนตร์ไทยฟอร์มใหญ่ 88 ล้านบาทหัวข้อนี้มองเห็น เลขหลักล้านละจิตใจไม่ค่อยดีเลย แฟนเพจ The Lake บ่อน้ำรอยดำมันมาเพื่อทวงบางอย่างที่เป็นเพจอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ไทยหัวข้อนี้ ถึงเวลาเผยโฉมโปสเตอร์แรกของหนังออกมา เป็นแถวสันหลังของตัวประหลาดอะไรสักอย่างเหมือนสัตว์น้ำขนาดใหญ่ ที่เร้นกายอยู่ในคลื่นวารีตัวอำพรางตัวกระเป๋านอันเดียวกับแม่น้ำโขงริมฝั่งชายแดนไทย-ลาว พร้อมด้วยคำโปรยปรายที่ว่า “มันมาเพื่อทวงอะไรบางอย่าง แปลงเมืองทั่วเมืองให้แปลงเป็น หายนะ”

แต่ว่าจากการคะเนการของหลายๆข้างอ้างถึงว่าจะเกิดเรื่องที่เกี่ยวกับพญานาครวมทั้งตำนานที่เขตที่ลุ่มโขงซึ่งแน่ๆว่าต้องเป็นหนังที่ให้อารมณ์ราวกับ Anaconda ของทางฝรั่งไม่ก็ผู้จองเวรวิบัติก็เป็น แม้กระนั้นนักเขียนก็ต้องการให้มันเป็นแถวเดียวกับวิหคพายุ ตำนานหนังอสูรกาย CG เรื่องแรกๆของไทยแม้กระนั้นก็นะถ้าหากเอ่ยถึงตำนานความเชื่อถือของคนประเทศไทยแล้ว

จังหวัดบ่อน้ำรอยดำเองก็มีตำนานพญานาค คือเรื่องของความศรัทธา ความเชื่อถือ ที่ผูกพันกับวิถีชีวิตของคนประเทศไทยอีสานมาอย่างช้านาน รวมทั้งมั่นคงมากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในจังหวัดนนี้ ที่จะมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆซึ่งเกี่ยวเนื่องกับ พญานาค อยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ผู้กำกับบางทีก็อาจจะนำไอเดีย 15 เย็น เดือน 11 มาปัดฝุ่นรวมทั้งใส่ธีมอสูรกายออกมาก่อกวนคนภายในน่านโข่งลงไปก็นับเป็นไอเดียที่ไม่เลว

ดยหนังหายนะอสูรกายประเด็นนี้ แสดงนำโดย “ออม สุชาร์”, “ลำไย ไหทอง” สมทบด้วย “วิทยา ปานศรีสวย”, “ระวัง แย้มนาม”, “ตุ้ย ธีรภัทร์”, “วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” และก็ “อาร์ตี้ ธนฉัตร” พื้นฐานได้วางคิวฉายเอาไว้ 18 ส.ค.นี้The Lake บ่อน้ำ/รอยดำ หนังแอ็คชั่นตื่นเต้นของผู้กำกับชายหนุ่มหัวใจอีสาน ลี ทอง ผู้ครอบครองรางวัลผู้กำกับดี ในปี 2010แล้วก็ 2011 ในเทศกาลหนัง

เมืองฟลอริดา และก็มีประสบการณ์ดำเนินการเบื้องหน้าเบื้องหลังภาพยนตร์ดังในฮอลลิวูดมาล้นหลามThe Lake สระ/รอยแดง เกี่ยวกับเรื่องราวของอสูรกาย ที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ และก็มุ่งจู่โจมหมู่บ้านเล็กๆเมื่อไร้การช่วยเหลือเกื้อกูลจากบุคคลภายนอก ทุกคนในหมู่บ้านได้ทอดทิ้งเรื่องฝืดเคืองส่วนตัว แล้วหันมาร่วมมือกันเพื่อปกป้องรักษาหมู่บ้านของพวกเขา จากการรุกรานของอสูรกาย ซึ่งจากการร่วมใจกันในคราวนี้ กลับทำให้ทุกคนได้เจอกับข้อเท็จจริงที่ทรามมากกว่าการต่อสู้กับตัวประหลาดที่เรียกว่าหายนะอย่างแท้จริง

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

The Lake สระรอยแดงเรื่องราวของเด็กผู้หญิงราษฎรที่ชื่อ เมย์ เจอไข่ยักษ์ปัญหาและก็ได้เก็บกลับมา  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่แปลงเมืองทั่วเมืองให้แปลงเป็น “หายนะ” ตัดขาดผู้คนจากโลกข้างนอก ข้าราชการแล้วก็พลเมืองในพื้นที่ รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์คนจีนที่บังเอิญเข้ามาศึกษาวิจัยในไทย ก็เลยจะต้องรวมกำลังทุกสิ่งทุกอย่างที่มี เพื่อจับอสูรกาย “ไทจู” บ้าตัวนี้ ก่อนที่จะทุกสิ่งจะสายเกินความจำเป็น

ผลงานหนังเรื่องปัจจุบันของนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเชี่ยวชาญอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทยในช่วงเวลานี้ อย่าง “ลี ทอง” ที่มาในประเด็นนี้เขาทุ่มเทให้กับเกือบจะทุกส่วนประกอบของหนัง ตั้งแต่แมื่อการจุดประกายหาไอเดียประดิษฐ์ปลุกปั้นเรื่องนี้ขึ้นมากับมือ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับดูแลงานสร้าง เขียนบทเอง ซ้ำยังรับหน้าที่ตัดต่อภาพยนตร์เองทั้งสิ้นด้วย บนรากฐานความแพสชั่นส่วนตัวของเขา มีต้องการจะเติมแต่งจินตนาการวัยเด็กกับเบื้องหลังเป็นหลักที่ถิ่นฐานบ้านช่องของเขา

หากว่าพวกเราจะสัมผัสได้ถึงความมุ่งหมายและก็ความมุ่งมั่นที่แน่แน่วมากมายๆในความอุตสาหะที่ตัวสร้าง “ไทจู” หรือ หนังตัวประหลาดแบบไทยๆออกมาสักเรื่อง เป็นที่ยอมรับเลยว่าแพสชั่นนี้ในหนังมีอยู่ล้นเปี่ยม เพียงแต่ว่าเมื่อได้ทดลองนำเอาส่วนประกอบต่างๆมาประกอบรวมร่างเข้าด้วยกันทั้งสิ้นดูแล้วนั้น มันแปลงเป็นปัง…ที่ไม่ให้ปังเนื่องจากว่าชื่นชอบ แต่ว่าเป็นปังที่แทบจะพังครืน เพราะว่าเกือบจะทุกส่วนในหนังประเด็นนี้นั้น ยังไม่อาจจะติดต่อสื่อสารถึงผู้ชมได้ รวมทั้งสารของหนังยังค่อนข้างจะอ่อน..ถึงอ่อนมากมาย

สูตรสำเร็จหนังอสูรกายเริ่มที่บทหนังของ The Lake ที่แทบหาจุดสำคัญอะไรก็ตามมิได้เลย หนังมิได้มีการเกริ่นกล่าวนำเรื่องราวอะไรก็แล้วแต่มาก่อนทั้งหมด แบบว่ามาถึงก็จับโยนอสูรกายแล้วก็ต่อสู้บุกเมืองแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยทั้งหมด หากว่าในฐานะผู้ชมก็เพียรพยายามที่จะทำความเข้าใจกับสิ่งที่ผู้ผลิตต้องการจะติดต่อสื่อสารแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นก็ดูราวกับว่า..เอ๊ะ สรุปก็มิได้ไปทางนั้น และมิได้ไปทางนี้ แปลงเป็นบทหนังที่แกว่งไกวคว้างเคว้งไปๆมาๆ เสมือนไม่ทราบจะไปทางไหน ถึงแม้ว่าจะช่วงท้ายในตอนผลสรุปก็เกือบหาแนวทางไม่พบว่าจะไปจบลงที่ไหนดี

ในเมื่อบทหนังออกมาแบบงี้ ก็ย่อมก่อให้เกิดผลกระทบสม่ำเสมอไปเป็นลูกโซ่แทบทั้งหมด บทที่ไม่แน่บางทีก็ไม่อาจจะส่งตัวละครให้สะดุดตาขึ้นได้ ซึ่งเป็นที่โชคร้ายมากมายๆเพราะเหตุว่า The Lake เกือบจะมิได้มองเห็นหน้าที่การแสดงที่น่าจำอะไรก็แล้วแต่เลยสักซีนเดียว ในขณะที่ได้ดาราหนังระดับยอดความสามารถมาต่อคิวกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็น “ตุ้ย ธีรภัทร์”, “ออม สุชาร์” หรือ “ปู วิทยา” ที่ทั้งสิ้นถูกเอามาออกแบบไม่มีตำแหน่ง แทบใส่ความเป็นตัวละครยืนนำ (Protagonist) มิได้ ในขณะที่ทุกคนมอบการแสดงมาอย่างมากก็ตาม

รวมทั้งอีกส่วนที่เปลี่ยนเป็นจุดที่ผลักรั้งให้ภาพรวมของ The Lake น่ากลัวพรั่งตรงหนักยิ่งเข้าไปอีก ก็คืองานตัดต่อ (Editing) และก็การลำดับการเล่าเรื่องราว (Segment) ที่ผู้ผลิตรับหน้าที่นี้อีกอย่างเดียวกัน แปลงเป็นการว่าหนังมีแค่เพียงราวๆ 15 นาทีแรก ที่เปิดตัวขึ้นมาและก็พอเพียงจะสร้างอรรถรสน่าดึงดูดขึ้นได้ แม้กระนั้นเมื่อมาถึงฉากสั่งน้ำที่ใครๆจำต้องจำเมื่อได้มองนั่้งประเด็นนี้ โน่นเป็นสัญญาณของความน่ากลัวเริ่มขึ้นแล้ว

การตัดต่อหนังหัวข้อนี้เกือบจะยังไม่ราบเรียบและไม่เกี่ยวจ้องมองกับเนื้อสักเท่าไหร่ หรือหากต้องการให้กล่าวแบบไม่อ้อมค้อมจริงๆจุดนี้เป็นหายนะของหนังหายนะประเด็นนี้จริงๆหนังจะต้องพังทลายลงเพราะว่าการลำดับเรื่องที่กระโดดไปๆมาๆบ่อย ซ้ำรายกับมุมกล้องถ่ายภาพที่เพียรพยายามปลุกอารมณ์แต่ทำให้ปวดศรีษะ ทั้งยังยังมีฉากซีนที่ไม่สม่ำเสมอ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ตัดฉับไปๆมาๆขัดอารมณ์ผู้ชมหลายครั้ง แทนที่หนังจะดึงอารมณ์เอาจริงเอาจังให้อยู่กับผู้ชม แปลงเป็นความตลกมาแทนที่ ด้วยเหตุว่างานตัดต่อที่บางจุดไม่น่าจะปลดปล่อยผ่านมาอย่างนี้ได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนัง The Lake ที่บรรยากาศห้อมล้อม (Environment) จำนวนมากในหัวข้อนั้น ควรมีฉากฝนตกอยู่แทบจะครึ่งเรื่อง เพราะเหตุว่าเหตุการณ์ลมพายุเข้าในพื้นที่ แต่ว่าน่าชวนหัวที่เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครู่เดียวกัน แต่ว่าสลับกันไปๆมาๆแต่ละพื้นที่ ภาพที่ตรงนั้นฝนกำลังตกหนัก แต่ว่าตัดภาพมานี้กลับไม่มีฝน ทั้งๆที่โลเคชั่นตามเนื้อเรื่องนั้น ท้องที่จุดเกิดเหตุก็มิได้กว้างใหญ่อะไรถึงขั้นนี้ลักษณะอากาศจะแตกต่างได้แบบนี้ ถึงจะเป็นเพียงแค่จุดน้อยในหนัง แต่ว่าแปลงเป็นสิ่งที่ขัดอารมรณ์ไปอย่างโชคร้ายไม่น้อย

แต่ก็ใช่ว่า บ่อน้ำรอยดำ จะเป็นหนังที่เสื่อมโทรมรุนแรงขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าขั้นต่ำๆตัวหนังก็ยังมีจุดเด่นอยู่แบบเดียวกัน แล้วก็น่าจะเป็นข้อดีและก็ข้อเด่นสิ่งเดียวที่มองเห็นในหนังประเด็นนี้ มันก็คือแนวทางงานสร้างที่ทำออกมาเจริญ รวมทั้งเป็นงานสร้างที่ช่วยยกฐานะงานโปรดักชั่นแวดวงภาพยนตร์ไทยเลยก็ว่าได้ จำเป็นต้องตบมือให้ดังๆกับงานสร้างในแบบ Animatronic ผสมกับซีจีแนวทางพิเศษที่ช่วยเกื้อหนุนกันได้ดี ส่วนประกอบนี้ช่วยเชิดหน้ายกหน้าให้กับหนังหัวข้อนี้ก้าวหน้าเด่น

งานสร้างเนื้อสร้างตัวอสูรกายหัวข้อนี้ออกจะออกมาดี แล้วก็แปลกใหม่ในแวดวงหนังไม่นาน เพราะเหตุว่าโดยมากในปัจจุบันใครๆก็จะวางแบบงานในต้นแบบแอนิเมชั่นกราฟิกกันเป็นหลัก แต่ว่าประเด็นนี้ใชหุ่นเข้ามาประสมประสานด้วย ที่เห็นได้ชัดว่าผู้ผลิตมีแรงดลใจแล้วก็เป็นแฟนหนังอสูรกายดังๆของฮอลลิวูด ขั้นต่ำๆก็ควรจะเป็นแฟรนไชส์ Jurassic อย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่านี่เป็นเคล็ดลับชนิดเดียวกันกับที่หนังฮอลลิวูดเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็ถือมาใช้ และก็หัวข้อนี้ก็จัดว่าบรรลุผลสำเร็จกับการออกแบบไทจูในคราวนี้อย่างถูกใจ

 

Emergency Declaration ไฟลต์บ้า ฝ่าเมืองนรกชีวะ

เรื่องราวของมหันตภัยที่ไม่มีผู้ใดคาดถึง ดูหนังฟรี เมื่อเรือบินขึ้นรถลำหนึ่งซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปเกาะฮาวาย จำต้องประจันหน้ากับเรื่องรีบด่วน เพราะเหตุว่ามีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างปัญหา สร้างความวิตกกังวลและก็ความโกลาหลเกิดขึ้นบนเที่ยวบินนี้อย่างห้ามมิได้ ยิ่งเมื่อมีกระแสข่าวจากภาคพื้นดินที่เป็นการขู่ผู้ไม่ปรารถนาดีที่จัดเตรียมจะก่อเหตุร้ายแรงขึ้น ยิ่งทำให้เหตุการณ์บนความสูง 40,000 ฟุตเป็นวิกฤตที่ไม่มีการควบคุม

เป็นอีกทีที่แวดวงหนังประเทศเกาหลีสามารถสัมผัสไปถึงระดับมาตรฐานของหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ได้อีกรอบ ถึงแม้มันจะเต็มไปด้วยเค้าเรื่องของสูตรสำเร็จหนังฟอร์มใหญ่ทุนเยอะแยะปกติ แม้กระนั้นในด้านวิธีงานสร้างของ Emergency Declaration นั้น จะต้องยกนิ้วให้และก็ลุกขึ้นยืนตบมืออย่างกระหึ่ม เพราะเหตุว่าหนังได้สร้างประสบการณ์อันน่าละลานตารวมทั้งตื่นเต้นให้กับผู้ชมหนังหัวข้อนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างยิ่งจริงๆ

ผู้กำกับ “ฮันแจขอบ” รับหน้าที่อีกทั้งดูแลงานสร้างแล้วก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ แน่ๆว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังระดับแถวหน้าของแวดวง ถึงแม้ผลงานปังๆของเขาจะเป็นงานดราม่าบาดใจ แต่ว่าเมื่อจำเป็นต้องสร้างความ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ท้ากับการถือจับงานหนังทุนสูงแนวหายนะตื่นเต้นแบบนี้ ก็นับว่าเขาสามารถสร้างงานออกมาได้ในระดับที่ถูกใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นในด้านการดีไซนต์งานสร้างที่นับว่าทำออกมาได้ดุเดือดเลือดพล่าน

เค้าโครงเรื่องดี บทดี ดาราดี พล็อตดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ที่เหลือก็เป็นส่วนประกอบอื่นๆอย่างเช่น เค้าโครงเรื่องถูกนำไปขยายเป็นบทภาพยนตร์ที่ดี ผู้กำกับมือถึง ดารามีฝีมือ โปรดักชันดี แล้วก็ที่สำคัญทุนสร้างที่พอเพียง ซึ่งที่กล่าวมาทั้งสิ้นนี้ Emergency Declartion มีครบนะครับ หนังมีพล็อตเริ่มที่น่าดึงดูด ผู้ร้ายโรคทางจิตแอบเอาเชื้อไวรัสอันตรายถึงชีวิตซุกซ่อนขึ้นเครื่อง

โดยหวังก่อเหตุร้ายแรงแบบสละชีพ ก็เลยเลือกเอาเที่ยวบินที่มีผู้โดยสารเยอะมากๆและตกลงปลงใจเลือกเที่ยวบินจากโซล ไปฮอนโนลูลู ที่มีผู้โดยสารกว่า 150 ชีวิต เมื่อเริ่มแนวทาง ก็เปลี่ยนเป็นความปั่นป่วนบนเรือบิน ผู้โดยสารและก็ลูกเรือต่างทยอยตาย ที่เหลือก็อยู่ในอาการอกสั่นขวัญแขวน ด้วยเหตุว่าจำต้องลุ้นให้ตนเองรอดตายไม่ติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสตายไปก่อนที่จะเครื่องจะลงหยุด รวมทั้งยังจำเป็นต้องลุ้นให้เครื่องลงหยุดได้โดยสวัสดิภาพ เพราะว่ากัปตันแล้วก็ผู้ช่วยนักบินก็ทยอยติดโรคกันไปครั้งละคน

จริงๆแล้ว พล็อตที่ว่าด้วยเหตุการณ์ฉุกเฉินในสถานที่ล้อมนี่สร้างเป็นหนังได้สนุกสนานเสมอ ถ้าหากผู้กำกับไม่อ่อนด้อยประสบการณ์เหลือเกินนักนะ แล้วยิ่งหัวข้อนี้กำหนดให้สถานที่ล้อมในเรื่อง เป็นเรือบินที่อยู่ในอากาศอีกด้วย แล้วยิ่งมีผู้ร่วมเคราะห์กรรมนับร้อยคน เหตุการณ์ยิ่งชักชวนระทึกเข้าไปใหญ่ พล็อตเริ่มก็เห็นว่าน่าดึงดูดแล้ว พล็อตรองที่เพิ่มเข้าไปก็ยิ่งเสริมเรื่องราวให้น่าติดตามมากขึ้นไปอีก ทำให้หนังสามารถเล่าราวคู่ขนานกันไปได้ อีกทั้งบนเรือบิน รวมทั้งบนพื้นทวีป

โรคระบาดบนเรือบินบนเครื่องนั้น คนที่สวมบทสำคัญเป็น แจฮยอก พ่อที่กำลังพาลูกสาวไปรักษาโรคเรื้อนกวางที่ฮาวาย เล่นบทโดย อีบยองฮอน ผู้แสดงนำชายประเทศเกาหลีที่ได้โกอินเตอร์ไปฮอลลีวูด ใน G.I. Joe และก็ซีรีส์ Squid Game เป็นบทที่เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นใจกลางของเรื่อง ถึงแม้ว่าเขาจะเปิดตัวโดยที่ผู้ชมไม่รู้เรื่องความเป็นมาว่าเขาเป็นผู้ใดกันมาจากไหน แต่ว่าก็เริ่มหยอดปัญหาน่าสงสัยเมื่อ ผู้ช่วยนักบินฮยอนซู กล่าวมาว่าเคยรู้จักกับเขารวมทั้งมีความแตกกันกัน ร้ายแรง จนถึงหนังเผยตัวตนของแจฮยอกในตอนกึ่งกลางเรื่อง และก็ตัวตนของเขาก็ถูกเอาไปใช้คุณประโยชน์ได้อย่างยอดเยี่ยมในองก์ในที่สุดของเรื่อง

ส่วนภาคพื้นดินนั้น หน้าที่สำคัญเป็นของ อินโฮ เล่นบทโดย ซงคังโฮ ที่คนไม่ใช่น้อยคุ้นตาเขากันดีจากบทป๋าใน Parasite นายสิบอินโฮนั้นเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มระแคะระคายว่าจะมีเหตุวุ่นวายบนเรือบิน แล้วก็เริ่มลงมือสอบปากคำด้วยตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  จนถึงพบตัวตนของ จินซอก ฆาตกรโรคทางจิตคนก่อเหตุ รวมทั้งเป็นตัวหลักที่จะบากบั่นหายารักษาเชื้อไวรัสเพื่อช่วยชีวีตเมียที่บังเอิญอยู่บนเครื่องนั้นด้วย

หากว่าตัวบทหนัง Emergency Declaration จะยังออกจะมีช่องโหว่อยู่เยอะไปหมด แต่ว่าการได้จับใช้สูตรสำเร็จมาแต่งหนังประเด็นนี้ ไม่ว่าจะเป็นซีนระทึกตื่นเต้น ไปจนกระทั่งซีนดราม่าดึงเช็งเรียกน้ำตา ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่ชอบมองเห็นได้เสมอๆในหนังประเทศเกาหลีชนิดนี้ แต่ว่าก็นับว่าเป็นส่วนประกอบที่เพียงพอจะพาหนังถูๆไถๆไปได้ตลอดทาง โดยที่ถ่ายทอดอารมณ์แบบไม่อ้อมค้อมถึงผู้ชมจำพวกที่ไม่ต้องมาคิดพินิจพิจารณาอะไรก็ตามให้รกสมองเลย

อย่างที่บอกบทภาพยนตร์ขยายความออกมาดี ซึ่งประเด็นนี้ก็จำต้องชูความดีความชอบให้กับ ฮันแจขอบ ผู้กำกับที่เหมารวมหน้าที่เขียนบทเองด้วย ถึงแม้ว่า The King ผลงานก่อนหน้าของเขาเมื่อปี 2017 จะไม่มีชื่อเสียงนัก แม้กระนั้นบริษัทภาพยนตร์ก็กล้าทุ่มเงินพรั่งพร้อม 28,000 ล้านวอน หรือราว 7,xxx ล้านบาท ให้เขามาละเลงเล่นออกมาเกิดเรื่องนี้ ซึ่งงบประมาณส่วนใดส่วนหนึ่งก็หมดไปกับค่าตอบแทนดาราแถวหน้าของแวดวงหนังประเทศเกาหลีใต้นี่ล่ะ ซึ่งบทของแจขอบก็สามารถกระจัดกระจายหน้าที่จุดสำคัญให้กับดาราทุกคนได้ถ้วนหน้า แต่ละคนก็มีซีนสำคัญของตน

ในด้านของกลุ่มแคสติ้งในหนังหัวข้อนี้ นับว่าเหลือล้นจริงๆเนื่องจากว่าได้ผู้แสดงแต่ละคนรวมทั้งแต่ละเบอร์ที่จัดว่าเวอวังวิจิตรตระการตามากมายๆแม้ว่าจะแอบมีความคิดว่าความสามารถการแสดงของพวกเขา ไม่มีความจำเป็นควรต้องมาเล่นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ตลาดๆอะไรอย่างนี้อีกแล้วก็ได้ แต่ว่าด้วยความเป็นมือโปรของพวกเขานี่แหละ ยิ่งทำให้หนังประเด็นนี้ลื่นไหลรวมทั้งไปในแนวทางที่มิได้มีอะไรที่สะดุดขัดข้องสักเท่าไหร่

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

ผู้ชมจะตกหลุมรักเสน่ห์ในติดอยู่แรกเตอร์รวมทั้งการแสดงของ “ซงคังโฮ” ที่เขาก็ได้บทที่ไม่ว่าเช่นไรผู้ชมก็รัก แม้ว่าจะเป็นบทที่เกือบจะไม่มีอะไรใหม่สำหรับเขาเลยก็ตามแต่ เหมือนกับ “อีบยองฮุน” ก็ยังมาในค้างแรกเตอร์บ่อยๆแบบที่เขาเคยเล่นเอาไว้ภายในหนังเรื่องอื่นมาจำนวนมาก แนวๆวีรบุรุษจำเป็นจะต้อง และก็ “จอนโดยอน” ที่ถือได้ว่าบทปกติสำหรับยอดความสามารถแบบคุณมากมายๆแต่ว่าคุณก็ทุ่มเทกับมันได้สุดกำลังจริงๆ

โดยภาพรวมนั้น กลุ่มดาราของ Emergency Declaration จัดว่ามีความมากมายหลากหลายอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งผู้แสดงการแน่นเอียด ทำนองว่าชูมากันแทบครึ่งค่อนแวดวงได้ แม้ว่าจะเฉลี่ยๆมีซีนแค่เพียงละไม่กี่ฉากเพียงแค่นั้นก็ตาม แต่ว่ากลุ่มว่าเป็นการรวมพลดาราชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีมาได้อย่างพลุกพล่าน แล้วก็อีกผู้ที่ไม่เอ่ยถึงอาจจะมิได้ ก็คือ “อิมชีวันน” ที่เล่นได้เล่น ทั้งยังการสื่ออารมณ์แล้วก็ท่าทาง ถึงหน้าที่นี้ของเขาจะมิได้พิเศษอะไรสักเท่าไหร่

เล่ากระชับถึงแม้ว่าหนังจะยาวถึง 2 ชั่วโมง 40 นาที แต่ว่าหนังก็มิได้ปูความกันยาวเลย เพียงแค่ 20 นาทีแรกก็พาผู้ชมไปสู่โหมดระทึกแล้ว เพียงพอผู้โดยสารคนแรกติดเชื้อไวรัส หนังก็เหยียบคันเร่งเดินหน้าตลอด  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 มีผ่อนค่อยบ้างเป็นระยะแต่ว่าไม่นานนัก ให้ผู้ชมได้ลุ้นกับวิกฤติการณ์บนเครื่อง ว่าคนใดจะตายคนใดกันจะรอดบ้าง แล้วยังจำเป็นต้องลุ้นว่าในที่สุดแล้วเครื่องจะลงหยุดตรงกันข้ามเสร็จไหม

ระหว่างนั้นก็จำเป็นต้องลุ้นให้เครื่องไม่ตกอีก ฉากที่ระทึกที่สุดเป็นฉากที่เรือบินเสียการควบคุมแล้วกำลังตรงลงโหม่งโลก เป็นฉากที่ผู้ผลิตยินดี กล้องถ่ายภาพนี่หมุนติ้วๆผู้โดยสร้างในเครื่องกลิ้งกันไปๆมาๆ เป็นงานภาพที่ถ่ายทอดเรื่องด้านในเรือบินที่กำลังตรงได้เหมือนจริงที่สุดเท่าที่เคยได้เห็นมาเลยสิ่งที่จำเป็นที่สุดของ ที่จะต้องชูความดีความชอบให้เลย ก็คือแนวทางงานสร้างที่ทุ่มทุนระดับงานฮอลลิวูดเลยก็ว่าได้ หนังสามารถแบ่งออกมาเป็น 2 ส่วนได้อย่างแจ่มแจ้ง ระหว่างงานภาคพื้นดินกับงานพื้นแผ่นดินอากาศ ส่วนประกอบภาคพื้นดินนั้นเป็นการวาดลีลาท่าทางการแสดงของกลุ่มดาราชั้นหนึ่งกันไป ไหลลื่นดีแต่ก็ยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกปกติไปสักนิดสักหน่อย

ในขณะส่วนประกอบพื้นทวีปอากาศ แม้การเล่าแล้วก็พล็อตเรื่องตะออกจะซ้ำไปซ้ำมาไปสักนิด แต่ว่าจำเป็นต้องกล่าวว่าทุกซีนบนเรือบินของหนังประเด็นนี้ เป็นการไต่ระดับความระทึกแล้วก็ตื่นเต้นให้กับผู้ชมอย่างดีเยี่ยม เกือบจะทุกซีนบนเรือบินจัดว่าตอบปัญหาความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้อย่างยิ่ง ถึงจะออกจะรู้สึกเกินความจริงไปบ้าง รวมทั้งมุมกล้องถ่ายภาพกับมุมภาพนิดหน่อยจะมีผลให้มึนๆไปหน่อย แต่ว่าส่วนประกอบทั้งยังก็นับว่ายกประเด็นนี้ได้แน่ชัดดี

นอกเหนือจากความระทึกบนเครื่องแล้ว พวกเราก็ยังได้บันเทิงใจกับการไต่ถามของนายสิบอินโฮที่เดินพร้อมๆกัน ซึ่งจะต้องสืบเสาะหาตัวการของเชื้อไวรัสอันตรายนี้แล้วหายารักษาให้ได้ทัน ก่อนที่จะเรือบินจะน้ำมันหมด แล้วหล่นลงโหม่งโลก ที่แทรกสอดเข้ามาระหว่างนี้ก็คือ เรื่องราวระดับการบ้านการเมืองมีอีกทั้งรัฐมนตรีการติดต่อสื่อสาร และก็หัวหน้าศูนย์ทุเลาวิกฤตรีบด่วน

ที่อุตสาหะติดต่อประสานงานไปยังประเทศอื่นๆเพื่อขอนุญาตให้เรือบินลำนี้ได้ลงหยุด เวลาเดียวกันก็จำต้องต่อกรกับเสียงคัดค้านของประชากร ไม่ให้เรือบินลงหยุด ที่ตรงนี้ล่ะที่หนังถือเรื่องมนุษยธรรมเข้ามาเป็นปริศนากับผู้ชมก้าวหน้า ว่าเรื่องราวแบบนี้น่าจะคิดถึง 150 ชีวิตบนเครื่องที่มีความจำเป็นในฐานะพ่อแม่พี่น้องประชาชนลูกของอีกคนจำนวนไม่น้อย หรือจะคิดถึงความปลอดภัยระดับประเทศถ้ายอมเครื่องลงหยุดแล้วควบคุมการแพร่ระบาดไม่อยู่

เพียงพอมีพล็อตที่ว่าด้วยวิกฤติในพื้นที่จำกัดแบบงี้  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ที่ขาดไปมิได้ก็คือผู้แสดงที่เป็นตาลุงเห็นแก่ตัว อยากได้ฆ่าตนเองรอด โดยไม่คิดถึงชีวิตผู้อื่น และก็จะเป็นตัวละครที่ผู้ชมชิงชัง แช่งให้ตายๆไปซะ แน่ๆว่าประเด็นนี้ก็มีตัวละครแบบงี้ แต่ว่ายังดีหน่อยที่บทหนังมิได้ให้เวลากับนักแสดงนี้เท่าไรนัก โผล่มาเพียงแค่เป็นน้ำจิ้มเล็กๆให้ผู้ชมหมั่นไส้เล่น

สรุปแล้วเป็นหนังหายนะทุ่มทุนผลิตมาจากประเทศเกาหลีที่ทำออกมาได้บันเทิงใจแล้วก็ตื่นเต้นตรงตามมาตรฐานอย่างดีเยี่ยม มีหลายๆซีนที่จะจำต้องทำให้ผู้ชมลุ้นเกร็งและก็แอบจิกเบาะตามไปกับความหวาดเสียวบนความสูง 4 หมื่นฟุตอย่างไม่ต้องสงสัย ดีไม่ดีบางครั้งก็อาจจะไปกระตุ้นลักษณะการทำงานของอาการเยี่ยวเล็ดแบบไม่เคยรู้เนื้อรู้สึกตัว เนื่องจากว่าสิ่งที่หนังทำออกมาก้าวหน้าเด่นก็ถือฉากระทึกใจที่ไปได้สุดทางจริงๆและก็เป็นส่วนที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยประคองความสนุกสนานร่าเริงให้กับประเด็นนี้

ท้ายที่สุดที่ต้องการจะชี้แนะอีกสิ่งก็คือ Emergency Declaration คงจะสมควรรวมทั้งช่วยเติมเต็มอรรถรสการรับดูถึงที่เหมาะเยี่ยมที่สุด เป็นหนังที่ครบรสนะครับ ตื่นเต้น ไต่สวน แกล้มด้วยดราม่าพอสมควร งานภาพเลิศ ดนตรีประกอบดี ดาราหนังเด่น ซีจีเนียน ภายหลังจาก Train to Busan มาก็มีเรื่องมีราวนี้ล่ะ ที่ทำเป็นสนุกสนานลุ้นแบบจิกตีนในหลายๆฉาก จบได้งามแล้ว

 

Assassins Creed III

เอ็ดเวิร์ดถูกเห็นว่าเป็นปู่ของ Ratonhnhaké ผู้แสดงนำของ Assassin’s Creed III แล้วก็พ่อของ Haytham Kenway ศัตรูของเกมนี้ ถ้าเกิดพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต ภายหลังจากฆ่า Desmond Miles ตัวนำของซีรีส์ในตอนสุดท้ายของ Assassin’s Creed III กลุ่มอธิบายตกลงใจว่า แทนที่จะแนะนำตัวละครใหม่เข้ามาแทนที่ ส่วนที่ล้ำสมัยของเรื่องราวจะเล่นตั้งแต่ทีแรก -มุมมองของบุคคลแล้วก็จะไม่มีบทสำหรับพูดสำหรับตัวนำ เพื่อผู้เล่นสามารถระบุตัวตนในนักแสดงของตนเองได้ แนวโน้มนี้จะก้าวเดินต่อไปในสามเกมต่อไปในซีรีส์: Rogue, Unity แล้วก็ Syndicate

ภายหลังสินดิเคทแล้ว Ubisoft ใส่ใจดีว่าซีรีส์นี้ต้องมีการสร้างสรรค์ครั้งสำคัญใหม่อีกทั้งสำหรับเพื่อการเล่นเกมแล้วก็การเล่าเรื่อง เมื่อถึงเวลานี้ คอมพิวเตอร์และก็คอนโซลที่พร้อมใช้งานมีพลังการประมวลผลพอเพียงที่จะสร้างแผนที่ที่ใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งจำต้องใช้กลไกที่ไม่เหมือนกับเกมเริ่มแรก ได้มีการตกลงใจสร้างเกมถัดไป Assassin’s Creed Origins

แม้กระนั้นการเอาชนะนั้นก็ยังมิได้ใกล้มาถึงเพราะ โดยแสดงส่วนประกอบต่างๆยกตัวอย่างเช่น แถบสุขภาพ แผนที่ขนาดเล็ก และก็จุดหมายจุดหมายประหนึ่งว่าพรีเซ็นท์โดย Animus นอกจากนั้น ถ้าผู้เล่นทำให้ผู้แสดงในประวัติศาสตร์ตายหรือล้มเหลวในภารกิจ สิ่งนี้จะได้รับการปรับปรุงแก้ไขเป็น “การไม่สิงวัวรไนซ์” ของหน่วยความจำทางพันธุกรรม ทำให้ผู้เล่นสามารถทดลองภารกิจอีกรอบได้ Animus ยังมอบพรสวรรค์ให้กับผู้แสดงยุคใหม่ที่ช่วยทำให้พวกเขาแลเห็นจุดมุ่งหมายในกลุ่มคนหรือจุดที่น่าดึงดูดอื่นๆ

ด้วยยุคสมัยใหม่มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามากมาย เหล่ากลุ่มเทมพลาร์ก็เลยผลิตเครื่องซิมมูเลเตอร์  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ซึ่งสามารถเจาะเข้าไปใน DNA ถ้าพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรี ของบุตรหลานแอสแซสสินแล้วเลียนแบบภาพในอดีตกาลขึ้นมา เพื่อจะกล่าวหาแอสแซสสินใครกันแน่ที่เก็บผลแอปเปิ้ลเป็นคน ขณะเล่นเป็นตัวละคร Assassin เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมักถูกพรีเซ็นท์

จากมุมมองของมือที่สามในสิ่งแวดล้อมแบบโอเพ่นเวิร์ล โดยย้ำไปที่การอำพรางตัวแล้วก็ parkour เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นใช้องค์ประกอบภารกิจเพื่อติดตามเรื่องราวหลัก โดยธรรมดาจะมอบหมายให้ผู้เล่นทำลอบฆ่าบุคคลสาธารณะหรือภารกิจลับ อีกทางหนึ่งเป็นมีภารกิจเสริมมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวอย่างเช่น การเขียนแผนที่เมืองที่กว้างขวางจากเกาะสูงและก็ตามด้วยการ ก้าวกระโจนที่เชื่อถือ

Assassins Creed III รายละเอียดของเกมเกม Assassin’s Creed เน้นไปที่การแข่งขันชิงชัยและก็การขัดกันระหว่างชมรมลับโบราณสองที่ ดังเช่นว่า Assassinsซึ่งเป็นผู้แทนของความอิสระ แล้วก็ Knights Templar ซึ่งเป็นผู้แทนของกฎระเบียบ ลักษณะของสังคมกลุ่มนี้มีอยู่มานานหลายศตวรรษ โดยกรุ๊ป Assassins เพียรพยายามที่จะระงับ Templar จากการเข้าครอบครอง “Pieces of Eden” ซึ่งเป็นประดิษฐกรรมซึ่งสามารถเอาชนะความตั้งใจเสรีสำหรับการควบคุมผู้คนได้

ประดิษฐกรรมพวกนี้เป็นเศษซากของเชื้อสายมนุษย์โบราณที่เรียกว่า Isu หรือ Precursors ซึ่งสร้างมนุษยชาติให้อยู่อย่างเงียบๆสุขใกล้เคียงพวกเขา Isu ถ้าเกิดพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรี4K ยืนยันว่ามนุษย์จะไม่อาจจะต้านพวกเขาได้โดยการผลิตส่วนประกอบที่อีเดนเพื่อควบคุมพวกมัน เมื่อลูกผสม Isu-human ตัวแรกที่มีชื่อว่า Adam และก็ Eve

พวกมันมีภูมิต้านทานต่อผลพวงขององค์ประกอบที่อีเดน พวกเขาลักขโมยองค์ประกอบที่อีเดน ซึ่งก่อให้เกิดการศึกครั้งใหญ่ที่สิ้นสุดลงเมื่อเปลวสุริยะขนาดใหญ่โตทำลายผิวโลก Isu เริ่มตายในช่วงเวลาที่มนุษยชาติรุ่งเรือง สาม Isu มานะจัดเตรียมมนุษยชาติให้พร้อมในการลุกเป็นไฟจากพระอาทิตย์ในอนาคตที่พวกเขาทราบว่าจะมีมาอีกหลายศตวรรษในอนาคต: Minerva, Juno

และก็ Jupiter Minerva รวมทั้ง Jupiter ได้จัดแจงห้องนิรภัย ซึ่งมนุษย์สามารถเปิดใช้งานเกราะคุ้มครองรอบโลกด้วย Pieces of Eden และก็ Eye ซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารแนวทางค้นหารวมทั้งใช้ห้องนิรภัยพวกนี้ในอนาคต อย่างไรก็แล้วแต่ Juno เห็นว่ามนุษยชาติเป็นภัยรุกรามแล้วก็อุตสาหะทำลายแผนของ Minerva รวมทั้ง Jupiter Minerva

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

 

ถ้าหากพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ละ Jupiter ถูกบังคับให้ทำลาย Juno โดยไม่ทราบว่าคุณได้หลบซ่อนความสำนึกของคุณเพื่อปลุกเมื่อเปิดใช้งานของ Eye สิ่งที่เหลือของ Isu เป็นร่องรอยของความจำของพวกเขาในตำนานแล้วก็ศาสนาของโลก ส่วนประกอบที่อีเดนที่สูญเสียไปตามระยะเวลาซีรีส์นี้เกิดขึ้นในช่วงปัจจุบัน ซึ่ง Templars ได้ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทยักษ์ใหญ่ Abstergo Industries Abstergo ถ้าเกิดพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี 2022

ได้ปรับปรุงเครื่องมือที่เรียกว่า Animus ซึ่งช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถรู้สึกนึก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ถึงความจำของบรรพบุรุษผ่านสารพัดธุบาปได้ Abstergo ได้ลักพาตัวคนที่เป็นผู้สืบสกุลของสมัยก่อนมือสังหารเพื่อค้นหา Pieces of Eden ที่หายไปผ่านทาง Animus ผู้ใช้ Animus สามารถเขยื้อนไปๆมาๆในความจำเลียนแบบในฐานะบรรพบุรุษของพวกเขา แต่ว่าความประพฤติปฏิบัตินอกขอบเขตที่บรรพบุรุษของพวกเขาทำสามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการ “ไม่สิงวัวรไนซ์” ของหน่วยความจำได้ นอกนั้น การใช้ Animus เป็นระยะเวลานานจะสร้าง “เอฟเฟกต์เลือดออก” ที่มอบความสามารถและก็ความรู้ความเข้าใจอะไรบางอย่างที่ผู้ใช้ได้รับจากบรรพบุรุษของพวกเขา

โดยทั้งสองอยู่ในสวนอีเดน แต่ว่าพระผู้เป็นเจ้าสั่งสั่งย้ำห้ามไว้อย่างหนึ่งเป็นห้ามทาน”ผลแอปเปิ้ล”ที่อยู่ต้นกลางสวนเด็ดขาด ถ้าพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านเน็ตฟรี 2021 เต็มเรื่อง บรรยายไทย  aleramo แน่ๆว่าทั้งสองไม่บางทีอาจห้ามตนเองได้รวมทั้งรับประทานผลแอปเปิ้ลเนื่องจากว่าคำยุยงจากงูตัวหนึ่ง ในที่สุดทั้งคู่ถูกพระผู้เป็นเจ้าไล่ออกจากสวนอีเดนสู่มนุษย์โลกให้กำเนิดแก่เจ็บตายไม่เป็นอมตะอีกต่อไป

พอเพียงมาข้อความสำคัญของประเด็นนี้ก็เปลี่ยนเป็นนัยยะความไม่เชื่อฟังอันเป็นสาเหตุของอารมณ์มนุษย์ที่คิดตกลงใจด้วยตัวเอง แต่ว่าทางตรงกันผ่านเป็นเครื่องหมายของความรู้สึกนึกคิดที่เกิดขึ้นมาจากถูกบังคับสำหรับการ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 นำเอาเกมมีชื่อเสียงนี้มาดัดแปลงให้เปลี่ยนเป็นซีปรี่ฉบับคนแสดงโดยเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของกรุ๊ปพวกมือสังหารที่มีสิ่งที่เรียกว่าความทรงจำทางพันธุกรรมพวกเขานั้นจะต้องต่อสู้อย่างลับๆกับกรุ๊ปอัศวินเทมพลาร์ที่เต็มไปด้วยอำนาจ