ดูหนังออนไลน์ อัพเดทเร็ว ดูหนังใหม่ก่อนใคร

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ราชาเสือดำผู้ไม่ยินยอมถูกล่า! ทำความรู้จัก แชดวิค โบสแมน

ดูหนังออนไลน์ ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ใน Black Panther ราชาเสือดำผู้ไม่ยินยอมถูกล่า! ทำความรู้จัก แชดวิค โบสแมน ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ใน Black Pantherตั้งแต่ปลดปล่อยเทรลเลอร์หนังออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา Black Panther หนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องปัจจุบันจากสตูดิโอยักษ์ใหญ่ Marvel Studios ก็ทำเอาผู้ชมตื่นเต้น เนื่องจากว่าหนังมองมีชีวิตชีวา มีความเก๋ รวมทั้งมีฉากแอ็คชั่นสุดมัน

พร้อมการเล่าเรื่องและก็เพลงประกอบที่บรรจงคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม (ได้เคนดริค ลามาร์ แร็ปเปอร์ผู้ครอบครองรางวัล Grammy Awards มารับหน้าที่เลือกซาวนด์แทร็คของหนังด้วย) แอบแฝงกลิ่นแปลกใหม่ที่ไม่เสมือนหนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องไหนๆของจักรวาลมาร์เวล Black Panther ยังเปิดตัวผู้แสดงนำชายซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ที่พวกเราต้องการที่จะให้คุณรู้จัก เขาชื่อแชดวิค โบสแมน ดาราหนังคนอเมริกันวัย 40 ปี รวมทั้งนี่เป็น 6 เรื่องที่น่าดึงดูดของชายหนุ่มหุ่นสตรองคนนี้แชดวิค โบสแมน กับบทซูเปอร์วีรบุรุษสุดหรู ใน

ดูหนังออนไลน์

Black Pantherเขาสวมบทบาทซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีคนแรก ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นตัวเอกในหนังของค่าย Marvel Studiosก่อนหน้าที่ผ่านมา Marvel Studios ผลิตซูเปอร์วีรบุรุษเยอะแยะให้มาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป อีกทั้งไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, แอนท์-แมน, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษตัวไหนเลยที่เป็นซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีรวมทั้งเป็นตัวเอกของเรื่อง กางล็ค แพนคุณร์ วีรบุรุษราชาเสือดำผู้ลึกลับในหนัง Black Panther

นี่ล่ะที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้แก่หนังของ Marvel Studios และก็บอกพวกเราว่าซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีก็อีกทั้งคูลอีกทั้งหรูได้เช่นกัน หัวข้อนี้ยังได้ลูปิตา ยองโก ผู้ครอบครองรางวัลดาราหนังสมทบหญิงจากหนัง 12 Years a Slave จากเวทีออสการ์ในปี 2014 มาร่วมหน้าจอยด้วยนะแทบเลิกเป็นดาราเพื่อไปเป็นผู้กำกับแชดวิคอาจมีชื่อเสียงในฐานะผู้แสดงและไม่เคยส่งผลหน้าที่การงานดูแลมาก่อน แต่แรกเริ่มแรกเริ่มเขาต้องการเป็นผู้กำกับ แม้กระนั้นเรียนการแสดงเพื่อเข้าถึงการเป็นผู้แสดงมากยิ่งกว่า ภายหลังสวมบทบาทเล็กๆมาสองสามเรื่อง แชดวิคก็คิดจะเลิกเป็นดาราแล้วหันมาเป็นผู้กำกับสุดกำลัง

จนตราบเท่าได้รับการทาบทามให้เล่นบทผู้เล่นเบสบอลแจ็คกี้ โรบินสัน ในหนังประวัติส่วนตัว 42 (2013) ซึ่งในตอนนั้นเขากำลังอยู่ในตอนควบคุมละครเวทีเรื่อง East Village อยู่ บทผู้เล่นเบสบอลแจ็คกี้ใน 42 นับเป็นบทแจ้งกำเนิดของแชดวิค ยิ่งไปกว่านี้เขายังเคยเล่นหนังเรื่องดังอย่าง Gods of Egypt (2016) รวมทั้ง Marshall (2017) มาแล้วผลงานการแสดงก่อนหน้าที่ผ่านมาส่วนมากของเขาเป็นหนังประวัติบุคคลแชดวิคพึงพอใจการเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริง กว่าครึ่งของหนังที่เขาเคยเล่นเป็นบทของนักแสดงที่มีอยู่ในชีวิตจริง และบทเจมส์ บราวน์ ตำนานนักร้องเพลงโซลผู้เสียชีวิตใน Get It Up (2014) รวมทั้งคุณร์กู้ด มาร์แชลล์ ทนายความผิวสีคนแรกที่ได้เป็นตุลาการศาลฎีกาของประวัติศาสตร์อเมริกาใน Marshall

เขาเรียนระดับมหาวิทยาลัยในอังกฤษหลังจากเรียนจบระดับปริญญาตรี

จากภาควิชาวิจิตรศิลป์ สาขากำกับการแสดง จาก Howard University ในวอชิงตัน ดี.ซี. แชดวิคก็ไปศึกษาต่อที่ British American Drama Academy ในอ็อกซ์ฟอร์ด อังกฤษ รวมทั้งต่อด้วย Digital Film Academy ในนิวยอร์กสิตี้ นอกเหนือจากนี้เขายังเคยเป็นคุณครูสอนการแสดงมาก่อนด้วยนะ

5.เขามีพรสวรรค์ด้านการเล่นบาสเกตบอลแชดวิคเล่นบาสเกตบอลมาตั้งแต่ยุคมัธยมศึกษาตอนปลายแล้วก็เคยอยู่กลุ่มบาสเกตบอลมาก่อน เดี๋ยวนี้ก็ยังได้โอกาสเล่นบาสฯ อยู่บ้าง ดูหนังออนไลน์ ยิ่งกว่านั้นเขายังเป็นแฟนกีฬาเบสบอลด้วย น่าประหลาดที่เขาเคยเล่นแม้กระนั้นหนังที่เกี่ยวกับอเมริกันบอลและก็เบสบอล แต่ว่าไม่เคยเล่นหนังเกี่ยวกับบาสเกตบอลเลยเขามีเป้าหมายต้องการสวมบทบาทจิมี่ เฮนดริกซ์
คุณอาจมีความรู้สึกว่าการได้โอกาสได้เล่นบทเจมส์ บราวน์ เป็นยอดเยี่ยมจังหวะทางการแสดงในชีวิตของแชดวิคแล้ว แม้กระนั้นอีกหน้าที่หนึ่งที่ชายหนุ่มคนนี้ต้องการเล่นมากยิ่งกว่าก็คือบทจิมี่

เฮนดริกซ์ ยอดเยี่ยมตำนานมือกีตาร์สุดยอดที่สมัย 60 “ผมต้องการเล่นบทจิมี่ เฮนดริกซ์ มากมายๆนะครับ” แชดวิคเปิดเผยเรื่องราวของมิตรภาพแล้วก็ความรักที่จะถูกเล่าผ่านการเดินทางของชีสรวมทั้งภาษารักทั้งยัง 4 แบบ “Dairy Farm” : ในเขตชนบทอันไกลห่าง เฟิร์น (ดีเยี่ยม BNK48) เด็กหญิงที่จะต้องมารับหน้าที่ดูแลฟาร์มวัวนมตอบแทนคุณบิดาที่พึ่งจะเสียไป แม้กระนั้นเพียงแค่ลำพังตนเองก็น่าจะไม่ไหว เฟิร์นก็เลยตกลงใจเชิญชวน ฝน (เนย BNK48) เพื่อนเกลอเพียงผู้เดียวเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมทั้งเสียงเพลงที่พวกคุณถนัด จนกระทั่งยิ่งนานวันความรู้สึกของทั้งคู่ก็เริ่มเปลี่ยน จากเพื่อนรักก็เปลี่ยนมาเป็นความรักที่ไม่ สามารถย้อนกลับไปสู่จุดเดิมได้อีกต่อไป

“Cheesemaker” : เมื่อกุ๊กมือสมัครเล่น รุ้งกินน้ำ (ปัญ BNK48) ได้โคจรมาพบกับ ไอริน (เจนนิษฐ์ BNK48) เชฟสาวจากกอร์ดองเบลอ ที่เคยเขี่ยคุณให้ไม่เข้ารอบไปสำหรับการแข่งปรุงอาหาร โดย คราวนี้ทั้งสองจำต้องจับบังเอิญมาช่วยเหลือกันทำชีสเพื่อเป็นการจบหลักสูตรในหลักสูตรสอนทำกับข้าวสไตล์ประเทศฝรั่งเศส แล้วจากศัตรู

ดูหนังออนไลน์

ที่ไม่ชอบหน้า ความหอมหวานของชีสรอบข้างก็เบาๆละลายความ เย็นชาระหว่างพวกคุณลงไปครั้งละนิด และก็ส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่ทั้งสองจะไม่มีทางลืมเลย “Delivery” : ชีสและก็การเดินทางที่นำพาถ่านไฟเก่าให้มาเจอะกัน ปราง (วี BNK48) บุคลากรขนส่งชีสสุดห้าว รวมทั้ง ไม่ว (ร่ายรำด์ BNK48) คู่รักเก่าของปรางที่ปรารถนาเดินทางออกจากหมูบ้าน เพื่อไปพบช่องทางในเมืองใหญ่ งานนี้ทั้งสองก็เลยเป็นไปไม่ได้เลือกนอกเหนือจากการที่จะจะต้องร่วมเริ่มเดินทางไปร่วมกันแม้กระนั้นยิ่งมากมายระยะทางแล้วก็ความจำที่ไม่เคยเลือน ก็ทำให้ทั้งคู่ได้ย้อนวันเวลากลับไปสู่ จุดกำเนิดที่คุณรวมทั้งคุณเคยรักกันอีกรอบ

“Cafe” :ในร้านค้าคาเฟ่ขนมเค้ก Homemade แพท (มามิ้งค์ BNK48) เถ้าแก่สาวรู้สึกไม่ค่อยถูกโฉลกกับ เมจิ (คนิ้ง BNK48) เด็กหญิง ม.ปลายที่พึ่งจะย้ายมาอยู่บ้านด้านข้างจนถึงวันหนึ่งเมจิ ได้มาหาแพทที่ร้านค้าเพื่อขอให้แพทสอนทำชีสขนมเค้ก แพทก็เลยยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยสอนโดยแลกเปลี่ยนกับการที่เมจิไม่เข้ามาวุ่นวายหรือกวนประสาทคุณ ถ้าว่าความสนิทสนมกันนั้นก็ทำให้แพทเริ่มมองเห็นอีกมุมที่ คุณไม่เคยคาดหมายมาก่อนในตัวของเมจิ จนกระทั่งเริ่มเผลอใจให้อย่างไม่ทันตั้งตัว

แล้วก็แม้ว่าจะมานะอดกลั้นก็ยิ่งเสมือนหลอกตัวเอง ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องตกลงใจว่าจะทดลองเสี่ยงเดินหน้า หรือจะถอยหลัง คนละก้าวเพื่อรักษากติกาเดิมเอาไว้เรื่องย่อรวมทั้งแบบอย่าง ภาพยนตร์ไทยสยดสยองระทึกเรื่องใหม่ บอดี้…ศพภายหลังมอง ‘สายจับบ้านเล็ก’ หนังจากค่าย GTH ไปเมื่อเร็วๆนี้เอง ต้นเดือนตุลานี้ ดูหนังออนไลน์ ก็กำลังเริ่มจะมีหนังอีกหัวข้อจากค่ายเดียวกันมาฉายให้พวกเรามองอีกแล้ว มันเป็น ‘บอดี้ ศพ#19’ นั่นเอง ประเด็นนี้ คนชอบฟังเพลงอินดี้คงคุ้นตา กระเป๋า วง Slur กันดี ด้วยเหตุว่าภายหลังจากดังกับงานชุดแรกของวงตนเองแล้ว ก็มีข่าวสารว่าได้แสดงหนังเรื่องแรกกับเขาด้วย งานนี้ได้เป็นผู้แสดงนำชายหนังผี GTH อย่างยิ่งจริงๆเรื่องย่อ บอดี้…ศพ#19

ชล (คุ้มครอง อมรศุภศรี) มิได้นอนมาแล้วแทบอาทิตย์ เขาไม่ได้อยาก wowslot6 ไม่กล้า และไม่บางทีอาจข่มตานอน ด้วยเหตุว่ายามใดก็ตามที่เผลอหลับตา ชลจะฝันเห็นภาพหญิงคนหนึ่งถูกฆ่าตายอย่างใจร้าย เขาไม่เคยรู้ว่าคุณเป็นผู้ใด นึกออกเพียงแค่ว่า เขาเคยมองตาหญิงไม่รู้จักคนนี้โดยบังเอิญคราวหนึ่งในห้องอาหาร ในฝันคุณกรีดให้เขาทำบางอย่าง รวมทั้งเขาอาจไม่มีทางหยุดฝันร้าย ถ้าเกิดขัดคำสั่งของคุณลักษณะของชลทำให้ เอ๋ (อรจิรา แหลมวิไล) พี่สาวซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ฝึกฝน บังคับให้เขาเข้ารับการบำบัด ชลเล่าให้ เช้าตรู่ (กฤตธีรา อินพรวิจิตร) จิตแพทย์ของเขาฟังว่า เมื่อใดก็ตามฝันเขาจะรู้สึกราวกับตนเองกลายเป็นเหยื่อการฆ่าเสียเอง สัมผัสในวินาทีที่อวัยวะโดนทิ่มแทง แรงกระตุกของลมหายใจเมื่อวิญญาณหลุดจากร่าง ความจำอันปวดเบาๆเข้าครอบครองสมองของชล หรือเขากำลังจะเป็นบ้า

ด้วยร่องรอยเพียงแค่น้อยนิดของสตรีในฝัน มันนำชลไปสู่ตู้เก็บศพเลข 19 ชลบากบั่นจะพิสูจน์กับเอ๋ว่าเขามิได้บ้าไปเอง รวมทั้งความลับในตู้ใบนั้นเพียงแค่นั้นที่จะการันตีได้ เวลาที่ยิ่งเช้าตรู่รักษาชลนานเข้า คุณก็เริ่มสงสัยว่าชลบางทีอาจเกี่ยวโยงกับเหตุการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นบริเวณตัว นับจากเขาก้าวเข้ามาเป็นผู้เจ็บป่วยของคุณ

ข้างในตู้เลข 19 หนึ่งร่างไม่มีวิญญาณนอนอยู่อย่างสันโดษในที่ซึ่งอีกทั้งแคบ มืดสนิทและก็เหน็บหนาว คุณกำลังร่ำร้องหาใครสักคนด้วยการนึกถึง แม้กระนั้นมันเป็นความนึกถึงที่ปั่นป่วนไปด้วยแรงโกรธแค้น โกรธแค้นที่จำเป็นต้องมานอนอยู่ในตู้ใบนี้ผู้เดียว คุณกำลังกระซิบบอกผ่านชลไปยังผู้ใดคนนั้นว่า “เรานึกถึงแก!”

ดูหนังปกติมันก็น่ารำคาญเกินความจำเป็น วันว่างๆแบบงี้ต้องหาเวลามาดูหนังพล็อตแปลกไป

จากที่เคยมองกันบ้าง UNLOCKMEN ขอชี้แนะ 10 เรื่องพล็อตล้ำๆมากมายแนว ไม่ว่าจะทริลเลอร์ โรแมนติก หรือแม้กระทั้งอะนิเมะ อย่ามัวแต่มีความคิดว่ามีเพียงแค่หนังสอบปากคำแค่นั้นที่จะมีพล็อตล้ำๆได้ พล็อตล้ำๆมันสามารถมีได้ในหนังทุกแนวเลยต่างหาก มาดูกันให้ครบ รับประกันว่าได้หนังหัวใจดวงใจมากขึ้นอีกแน่ๆ

Predestination (2014)ดูหนังปกติมันก็น่ารำคาญเกินความจำเป็น วันว่างๆอย่างนี้ต้องหาเวลามาดูหนังพล็อตแปลกไปจากที่เคยมองกันบ้าง UNLOCKMEN ขอเสนอแนะ 10 เรื่องพล็อตล้ำๆนานาประการแนว ไม่ว่าจะทริลเลอร์ โรแมนติก หรือแม้กระทั้งอะนิเมะ อย่ามัวแต่มีความคิดว่ามีเพียงแค่หนังสืบสาวเพียงแค่นั้นที่จะมีพล็อตล้ำๆได้ พล็อตล้ำๆมันสามารถมีได้ในหนังทุกแนวเลยต่างหาก มาดูกันให้ครบ การันตีว่าได้หนังจิตใจดวงใจมากขึ้นอีกแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์

Predestination (2014) Director : Michael Spierig, Peter Spierig เรื่องย่อ : The Barkeep ข้าราชการของรัฐบาลที่มีบทบาทสกัดผู้กระทำผิดกฎหมายไม่ให้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ด้วยการเดินทางผ่านเวลาไม่ว่าจะเป็นอดีตหรืออนาคต แล้วก็งานในที่สุดก่อนลาวงการของเขาเป็นหยุด Fizzle bomber นักวางระเบิดตัวฉกาจ แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันไม่ง่ายแบบนั้น ยิ่งเขาถลำลึกลงไป เขายิ่งศึกษาค้นพบปัญหาที่เป็นเงื่อนต่อกันยาวไปเรื่อยและก็เป็นเขานี่แหละที่จำเป็นต้องคลายเงื่อนนั้นด้วยตัวเอง

มันแจ๋วที่ตรงนี้! : ทำความเข้าใจก่อนว่ามันไม่ใช่แค่หนัง Sci-Fi ล้ำๆยิงกันมันๆแล้วสิ้นสุดกันไป แม้กระนั้นจำต้องจัดแจงสมองคุณให้พร้อม กับหนังพล็อตล้ำประเด็นนี้ ดูหนังออนไลน์ ที่จะชักชวนให้พวกเราตั้งข้อซักถามกับชีวิตของพวกเราว่า ทุกสถานะการณ์ที่มันเกิดขึ้นนั้นมันเกิดเรื่องบังเอิญ ชะตากรรม หรือความมุ่งมั่นของพวกเราเอง พวกเรามีส่วนสำหรับการตกลงใจ

กับชีวิตของพวกเราได้มากน้อยเพียงใด อ่านมองแบบงี้มันบางทีอาจดูราวกับว่าเป็นปริศนาปรัชญาเข้าใจยาก แต่ว่าบอกเลยว่าหนังถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดี ไม่มีเบื่อเลยนิดหน่อย เสมือนพวกเรามอง Thriller แจ๋วๆเรื่องนึง แล้วมันเชื้อเชิญให้พวกเราคิดปริศนาเหล่านี้เองโดยหนังไม่ต้องบอกอะไรพวกเราเลยด้วยในคืนที่ฝนตกหนัก คนที่ไม่รู้จัก 11 คน จำต้องมาติดฝนอยู่ในที่เดียวกันที่โมเต็ลเล็กๆแห่งหนึ่ง และก็หนึ่งใน 11 คนนั้นมีคนถูกฆ่าตาย เรื่องราวก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อมีคนเสียชีวิตไปครั้งละคน ก็เลยต้องหาตัวคนร้ายก่อนจะมีศพถัดไป

มันเยี่ยมที่ตรงนี้! : การเล่าเรื่องของผู้กำกับทำเป็นเด็ดขาดมากมาย คนใดกันแน่ที่เบื่อหนังไต่สวน ไดอะล็อก ทดลองดูหัวข้อนี้แล้วบางครั้งก็อาจจะกลับใจ หนังจะเบาๆให้พวกเรามองเห็นลักษณะนิสัยของแต่ละคน ซึ่งราวกับเป็นการบอก Identity ของแต่ละตัวคร เสมือนเป็นการทิ้งคำใบ้ให้พวกเราเบาๆสืบเสาะหาตาม แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วจะทายใจ

ถูกมากน้อยแค่ไหน จำต้องทดลองดูกันคุณจะทำยังไงเมื่อวันดีคืนดี ดันไปพบผู้ที่เสมือนคุณราวกับผู้เดียวกัน ? “อดัม” ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ชีวิตเนือยๆเซ็งๆอีกทั้งงานชั่วชีวิตคู่ ดูหนังออนไลน์ วันหนึ่งกำเนิดไปเช่าหนังมาดูแล้วพบคนหน้าราวกับตนเองเหมือนกับแกะ บุคลิกลักษณะ ลีลา แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือไม่ใช่น่ะสิ! คนละคนแล้วเช่นกันขนาดนี้ได้อย่างไร อดัมก็ใจไม่ดีสิต่อไปนี้ ออกตามหาศิลปินคนนั้น ตามไปตามมาก็ยิ่งขมวดปมปัญหาให้วุ่นวายเข้าไปใหญ่