voopoo drag s pro

voopoo drag s pro

VOOPOO Drag S Pro Pod Kit นวัตกรรมมาจากการสำรวจรายละเอียดขั้นยอดเยี่ยม DRAG S PRO

voopoo drag s pro ได้ตรวจสอบขอบเขตของเทคโนโลยีและความเป็นไปได้ใหม่ๆ voopoo drag s pro ของความเป็นมือโปร ครั้งนี้ปลุกทุกสัมผัสด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพทั้งยังในด้านการออกแบบ ความสามารถ ความเร็ว แล้วก็ประสิทธิภาพ ตลับน้ำหมึก TPP-X ใหม่มีองค์ประกอบคุ้มครองป้องกันเด็ก:

“ปุ่มครึ่งหนึ่งแอบซ่อน” คุณต้องกดปุ่มครึ่งหนึ่งหลบซ่อนแล้วหมุนไปทางด้านซ้ายก่อนดึงปลั๊กไฟฟ้าซิลิโคนและอุดออก คาร์ทริดจ์ถูกปรับให้เข้ากับคอยล์ที่ทรงพลังที่สุดของแพลตฟอร์ม TPP และก็นำรสชาติ TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อนและก็ประสบการณ์อันทรงอำนาจมาให้คุณ! ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh DRAG S PRO จึงสามารถส่งออกที่กำลังไฟ 5-80W นอกเหนือจากนี้ ยังคงรักษาพื้นผิวระดับพรีเมียม

ของโลหะรวมทั้งหนัง โดยใช้การวางแบบที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่กับส่วนโค้งของนิ้วได้อย่างลงตัว เมื่ออยู่ในมือของคุณ คุณจะรักมันแบรนด์: VOOPOOคุณลักษณะหลัก:

1. ตลับหมึก TPP-X ใหม่ พร้อมการออกแบบ “ปุ่มครึ่งหนึ่งซ่อน” เพื่อเปิดปลั๊กไฟซิลิโคนแล้วก็เพิ่ม

2. เข้ากันได้กับรอส์ TPP-DM ซีรีส์รสชาติ TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อน 3. แบตเตอรี่ในตัว 3000mAh กำลังขับ 5-80W

4. พื้นผิวโลหะและ ก็หนังระดับพรีเมียม ออกแบบโค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ชนิดสินค้า: Pod Kitจำเป็นต้องบอกเลยว่าภายหลังที่ได้

ดูถ่ายทอดสดการเปิดตัวซีรีย์ใหม่ของ  Drag S Pro มันคือความก้าวของนวัตกรรมบุหรี่กระแสไฟฟ้าอย่างยิ่ง หลายๆท่านคงพอรู้กันดีอยู่แล้ว

ว่าปัจจุบันนี้ยาสูบไฟฟ้ายี่ห้อ Voopoo นั้นได้รับความนิยมรวมทั้งดังไปทั่วโลกก่อนที่จะออกมาเป็น Drag S Pro

ทางบริษัทได้ใช้นวัตกรรมการสำรวจรายละเอียดขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นขอบเขตของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ แล้วก็

ความน่าจะเป็นไปได้ใหม่ๆเหมือนกับรุ่นพี่อย่าง Drag X Pro ทุกสิ่งทุกอย่างแต่จะต่างกันก็ตรงที่

Drag S Pro เป็นแบตเตอรี่ Built-In ภายในตัว มีปริมาตร 3000 mAhปรับไฟได้สูงสุด 80 วัตต์ มีขนาดสั้นกว่า Drag X Pro 10 mm ถ้าคุณมีความคิดว่ากำลังไฟเพียงนี้พอเพียงต่อการใช้แรงงานของคุณรวมทั้งมาจบที่ Drag S Pro ได้เลย แถมยังไม่ต้องซื้อถ่านเพิ่มเติมด้วยรีวิว Voopoo Drag S Pro ที่สุดของเทคโนโลยีบุหรี่กระแสไฟฟ้า !!!คอยล์และก็หัวแทงค์ที่ใช้ร่วมกับ VoopooDrag S Pro ได้

Drag S Pro ของเดิมจะมาพร้อมหัวแทงค์ชื่อ TPP X Pod ใช้ร่วมกับ คอยล์ Voopoo TPP ได้ทุกเบอร์ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มันสามารถใช้กับหัวแทงค์ของรุ่นก่อนที่ใช้กับ คอยล์บุหรี่กระแสไฟฟ้า Voopoo Vinci หรือซีรีย์ PnP ได้ด้วยนั่นเอง

PnP Pod  MTL Pod Specification Drag S Pro[br]Pod Parameters Capacity : 5.5 ml Material : Stainless Steel + PCTG Food Grade Resistance : 0.15Ω (TPP-DM1) 0.3Ω (TPP-DM4)[br]Device Parameters Output Power : 5-80W

Output Voltage : 0-8.5 Voltsแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 3000 mAh Built-In Batteryเพิ่มโหมดใหม่

Boost Mode เพื่อเพิ่มกำลังให้ไฟแรงชิปรุ่นใหม่ปัจจุบัน Gene.FAN 3.0 TPP X Pod Tank

One Button Switchรูลม 360 องศา Infinite Airflow Systemปุ่มดูดแบบ Auto-Draw / Button Active Modeอุปกรณ์ Zinc Alloy + Leatherฟังก์ชันใหม่ใน

Drag S Pro One Button Switchใช่แล้ว Drag S Pro มีปุ่มใหม่เป็นปุ่มแบบ สไลด์เลื่อนไปทาง ซ้ายขวา เพื่อใช้ เปิด-ปิด เครื่อง แล้วก็ ที่สำคัญมันยังเอาไว้ล็อค หรือ ปลดล็อคตัวเครื่องได้ซึ่งเจ้าปุ่มนี้สำคัญมากๆเพราะในรุ่นก่อนๆการปลดล็อคหรือล็อคเครื่องเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะยาก แล้วก็ทำให้ผู้ใช้มือใหม่

หลายคนงงเต็ก แต่ว่าปุ่มใหญ่ก็ยังคงใช้ เปิด-ปิด ได้เหมือนเดิมนะดีไซน์มาให้รู้สึกจับง่าย กระชับมือ[br]Drag S Pro ยังคงสานต่อความเป็นเอกลักษณ์ของวัสดุผิว Zinc Alloy ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกพรีเมี่ยมของโลหะ ตัดเข้ากับลายหนังที่นุ่มแล้วก็ดูดี

ใช้การดีไซน์ที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่เข้ากับส่วนโค้งได้อย่างลงตัว ความงอของนิ้ว เมื่ออยู่ในมือของคุณ คุณจะรักมันสวยทุกแง่ทุกมุม มีสีให้เลือกสูงถึง 7 สี โดยที่สีของหนังทำออกมาเป็นธรรมชาติสูงที่สุด เพิ่มขนาดจอ 0.96″ TFT Screen เห็นเนื้อหาบนหน้าจอได้อย่างชัดเจน ทำให้ Drag S Pro เป็นที่ชื่่นถูกใจของคนอีกหลายคน

TPP X Pod Tankแปลงมาใช้ช่องเพิ่มเติมน้ำยาจากข้างบนแล้ว เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเติมน้ำยาได้อย่างสะดวก

แล้วก็คุ้มครองปกป้องการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งข้อนี้เป็นจุดสำคัญเลยแหละหลายๆรุ่นก่อนหน้านี้จะต้องเพิ่มเติมน้ำยาจากด้านล่างทำให้มีปัญหาน้ำยาหกรั่วซึมเมื่อเติมน้ำยาเสร็จแล้วที่ช่องเพิ่มเติมน้ำยาได้เราสามารถเลื่อนปิดฝาครอบสแตนเลสได้เพื่อคุ้มครองปกป้องการน้ำยารั่ว และยังช่วยประเด็นการกระจายความร้อนได้ดีปากสูบเป็น Drip Tip ขนาด 810 สามารถถอดเปลี่ยนได้ ความจุของแทงค์ให้มา 5.5ml

เพิ่มเติมรอบนึงใช้ได้ตลอดทั้งวัน ตัวสิ่งของแทงค์แก้วใสๆทำมาจากสิ่งของที่เรียกว่า “Tritan” มีความปลอดภัย เนื่องจากเป็นมาตรฐาน Food Gradeล็อค-ปลดล็อคตัวเครื่องได้ภายในสเตปเดียวนี่บางทีอาจเป็นของใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ด้วยสวิตช์สไลด์ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพสูงสุด ในขณะเดียวกันก็ยังคงเปิด/ปิด แบบเดิมได้โดยผู้กระทำดปุ่ม 5 ครั้งใน Drag S Pro

ปุ่มใหม่นี้ถูกตั้งค่าเริ่มให้เป็นปุ่มเอาไว้ใช้ ล็อค-ปลดล็อค สามารถตั้งค่าเปลี่ยนให้เป็นอย่างอื่นได้คอยล์ใหม่ TPP-DM3 & TPP DM4จุดเด่นของคอยล์ใหม่ออมน้ำยามากกว่าเดิม (กินน้ำยาน้อยลง)น้ำยารั่วซึมน้อยลงกว่ารุ่นก่อนให้รสและก็กลิ่นที่ บาลานซ์ และก็ เข้มข้มขึ้นกว่าเดิมยังคงให้ควันที่มากขึ้นเรื่อยๆดังเดิม

Chip Set แบบใหม่ Gene Fan 3.0 New Gene Fan 3.0 Chip : เปลี่ยนแปลงความสามารถการใช้แรงงาน และก็ อดออมแบตเตอรี่โดยรวมเพิ่มขึ้น 30%

Boost Circuit Build in : เหมาะกับท่านที่ใช้ไฟแรง เพื่อเล่นควัน โดยวงจรจะบูทให้ไฟมาเร็วขึ้นช่วยทำให้กลิ่นเป็นประจำตั้งแต่คำแรก จนถึงคำในที่สุดปรับปรุงความละเอียดของน้ำยาและรสชาติมากขึ้นเรื่อยๆให้กำลังไฟมหาโหดใน RBA MODE ใครกันแน่ที่สายโมลวดโหดเหี้ยมๆจัดมาเลย Chip จ่ายไฟฟ้าไหวสามารถให้ความร้อนแก่ขดลวดใหญ่ๆได้ในช่วงเวลาอันสั้นระบบรูลม 360 ° Infinite Airflow System

360 ° Infinite Airflow System & MTL Air Holesนำการควบคุมการไหลเวียนของอากาศดียิ่งขึ้น

และก็ รีดควันได้เยอะแยะให้ประสบการณ์การสูบแบบ MTL ที่สุดยอดสามารถปรับขนาดของรูลมได้

อย่างพิถีพิถันตามความอยากของผู้ใช้งานดูดแบบไม่ต้องกดได้แล้ว Auto-Draw & Button Activate Modeอันนี้ทีเด็ดจริง รอบนี้เค้าติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจค้นอากาศที่มีความเที่ยงตรงสูง ตอบสนองได้ดิบได้ดี มาให้ด้วยด้วยซึ่งโดยธรรมดาทั่วๆไปแล้วค่ายอื่นๆไม่ค่อยจะกล้าใส่เข้ามานักเพราะว่ามีต้นทุนสูง แล้วก็ ทำได้ยากสำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้าที่มีควันจำนวนไม่ใช่น้อยแม้กระนั้นก็ยังสูบแบบกดปุ่มได้ดังเดิมน่ะ

Drag S Pro ได้ย้ายตำแหน่งเซ็นเซอร์มาอยู่ด้านหน้าสุดเพื่อหลีกเลี่ยงอากาศจากข้างด้วย จากภาพหากว่าสังเกตุกันดีๆจะมีความคิดเห็นว่าเซ็นเซอร์มีความสูงกว่ารุ่นเก่าเพื่อป้องกันเวลาน้ำยารั่วซึมแล้วไปอุดรูเซ็นเซอร์แบบรุ่นก่อนๆนั่นนับว่าพวกเราจะสามารถสูบออโต้ได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องกังวลปัญหาเกี่ยวกับน้ำยาซึมไปเลย แถมตำแหน่งขั้วก็ยังดูโล่งเตียนรวมทั้งทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นระบบชาร์จที่ไวสะใจ

ไม่ต้องง้อเครื่องชาร์จทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการชาร์จไฟเตอปรี่ด้วย Type C 5V/2.5A Fast Charging ชาร์จเต็ม 100% ด้านใน 60 นาทีกล่าวลาถ่านไปได้เลย

Drag S Pro มากับแบตเตอรี่ภายในตัว ขนาด 3000 mAh Built-in ที่มีคุณภาพสูงใช้ได้นานเป็นปี ไม่เสื่อมกล้วยๆแบตเตอรี่มากับเครื่อง ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

3 โหมดการใช้แรงงานขอ Smart Mode เป็นโหมดปรับไฟให้อัตำหนิโนมัติเตียน โดยจะเลือกค่าไฟที่เยี่ยมที่สุดให้เราเอง ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หรือผู้ริเริ่ม

RBA Mode สำหรับผู้ที่ใช้ คอยล์โม Voopoo โดยที่จะปรับแต่งขดลวดได้เองตามความชอบ โดยโหมดนี้ผู้ใช้จะเลือกกำลังไฟได้ด้วยตัวเอง TC Mode เป็นโหมดใหม่ ใช้ควบคุมอุณหภูมิของขดลวดโดยใช้ค่าโอห์มมาเป็นตัวช่วยอีกทีวิธีการใช้ Voopoo Drag S Proในที่นี้จะขอเรียกปุ่มใหม่ว่า ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน โดยปุ่มนี้จะสามารถออกเสียงค่าได้ว่าจะใช้เพื่อ เปิด/ปิด เครื่อง หรือ ใช้เป็นปุ่ม ล็อค/ปลดล็อคเครื่อง โดยค่าเดิมจากโรงงานจะตั้งค่าปุ่มนี้ไว้ให้เป็นปุ่ม ล็อค-ปลดล็อค เครื่อง

https://balancecounseling.org/