voopoo argus pro

voopoo argus pro

voopoo argus pro รีวิววิธีการใช้งาน Close Pod System

voopoo argus pro จำเป็นจะต้องออกตัวก่อนเลยว่าเพื่อบทความนี้ หยิบเป็นเพียงความเห็น และการได้ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งคู่รูปแบบของผู้เขียน ซึ่งนักสูบสายควันทั้งหลาย คงจะเกิดการใช้งานที่ผิดแผก และเป็นผลลัพธ์วิธีใช้งานที่ไม่เหมือนกับบันทึกเรื่องราวนี้ก็เป็นได้

เพื่อบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองจำพวกทั้ง Close Pod System และ Disposable Pod จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่สิ่งที่ทั้งคู่ทำออกมาด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือเรื่องของการเน้นให้สามารถ voopoo argus pro ที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกนั่นเอง โดยทางพวกเราได้เลือกหยิบเอา Close Pod System และ Disposable Pod มาพยายามใช้งาน และสรุปผลได้ฉะนั้น

เริ่มจากเนื้อหาหลักของการสร้างและจัดทำขึ้นสรรค์ผลงานทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System และ Disposable Pod ทั้งสองมีขนาดที่พกพาง่ายทั้ง 2 แบบ และมีน้ำหนักที่เบา เหมาะแก่การพกพาทั้ง 2 เวอร์ชั่น

 

หลักสำคัญต่อไปได้แก่การใช้งาน ซึ่งเรื่องของวิธีการใช้งานจำเป็นจะต้องเรียกว่าคงจำเป็นที่จะต้องแยกประเภทออกเป็นประเด็นย่อยๆ ลงไปอีกเพราะเหตุนี้

– แบตเตอรี่ ทั้งสองเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวทั้ง Close Pod System และ Disposable Pod แต่ปริมาตรความอึดก็จะต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ แต่ข้อผิดแผกของแบตเตอรี่ทั้งคู่แบบคือ Close Pod System จะมีการชาร์จแบตเตอรี่ได้ ซึ่งทางยี่ห้อได้วางแบบมาให้สามารถใช้ได้ 1 วันเต็มๆ แต่บางคนอาจจะไปไหนมาไหนบ่อยครั้ง ก็เลยคงจึงควรพกที่ชาร์จแบตไปด้วย ซึ่งอาจเป็นการเพิ่มพื้นที่ในกระเป๋าของผู้ซื้อได้ด้วยเช่นกัน แตกต่างจาก Disposable Pod ที่เมื่อแบตหมดก็ทิ้งทั้งเครื่อง แล้วหยิบเครื่องใหม่มาใช้งานได้ต่อเลย

– น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็จับเป็นเรื่องที่สำคัญ เราขอสรุปสั้นๆตามนี้ Close Pod System นั้นจะใช้น้ำยาในเวอร์ชั่นของหัวพอดพร้อมน้ำยา ซึ่งณ เวลาใช้งานจนน้ำยาหมดก็เปลี่ยนแปลงเฉพาะเจาะจงตัวหัวพอด และหัวพอดของบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ก็มีรสชาติ และกลิ่นให้เลือกเยอะ ซึ่งต่างจาก Disposable Pod ที่มีน้ำยาจำนวนมาพร้อมตัวเครื่อง ซึ่งเมื่อหมดก็ทิ้งทั้งเครื่องเหมือนแบตเตอรี่เลย และมีกลิ่น และรสชาติให้คัดสรรค์ไม่เยอะมากๆ

– ฟีลลิ่ง เรื่องของฟีลลิ่งของ Close Pod System และ Disposable Pod ไม่แตกต่างกันมาก มีความฟิน และความนุ่มนวลเหมือนกัน และมีจำนวนความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกตามถูกใจ แต่ตัวของ Close Pod System จะมีตัวเลือกเฟ้นที่มากมายยิ่งกว่า Disposable Pod

– มูลค่าและราคา สำหรับมูลค่าตัวของ Close Pod System อาจจะจะต้องลงทุนหนักหลักพันในเวลาต้นๆ เหตุเพราะจำเป็นต้องใช้ตัวเครื่อง แต่หลังต่อจากนั้น ก็จะจ่ายแค่เพียงค่าหัวพอดพร้อมน้ำยา  ซึ่งราคาจะอยู่ที่หลัก 2-5 ร้อย สังกัดปริมาณ และร้านที่สั่งซื้อของแต่ละยี่ห้อ ส่วน Disposable Pod ก็จะอยู่ที่หลัก 100 ต้นๆ แต่อย่าเพลินว่าถ้าหมดและก็จะต้องทิ้งทั้งตัวเครื่อง

บุหรี่ไฟฟ้าทั้ง Close Pod System และ Disposable Pod ต่างก็มีสิ่งที่ดี-ข้อผิดพลาดที่แตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนว่า สิ่งนั้นก็สังกัดผู้ซื้องานด้วย ว่าคุณเองเหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนนั่นเองครับผม

ควรต้องอ่าน  เพื่อนักสูบที่เลือกเฟ้นสูบทั้งบุหรี่มวน และบุหรี่ไฟฟ้า

voopoo argus pro

มีนักสูบบุหรี่หมู่หนึ่ง ซึ่งพวกเราขอเรียกว่าเป็นนักสูบสายโลเลคือ สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า ไม่คัดสรรค์อันใดอันหนึ่งอย่างเห็นได้ชัด บทความนี้อาจจะเปลี่ยนความคิดของนักสูบสายโลเล ให้หันกลับมาตกลงใจสูบอย่างใดอย่างหนึ่งได้ดียิ่งขึ้น เพราะถ้านักสูบยังทำแบบนี้ไปเป็นณ เวลาช้านานๆ ขอพูดเลยว่ามีแต่ผลเสียแน่นอน

จำเป็นจะต้องขอพูดก่อนเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมที่ถูกสรรค์ทำขึ้นมา เพื่อช่วยทำให้นักสูบสามารถลาขาดจากบุหรี่จริงได้ง่าย และใช้ทดแทนบุหรี่จริง  แต่ก็มีนักสูบที่ตกลงใจสูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้าโดยที่ไม่คัดสรรค์อย่างใดอย่างหนึ่งไปเลย ซึ่งแน่ๆว่าคำตอบที่

ออกมานั้น ย่อมไม่น่าใช่การเลิกบุหรี่ที่ชม happy ending อย่างแน่ๆ โดยเอาแค่สิ่งที่เคยเห็นกันได้ชัดๆก่อนเป็นสิ่งแรก เพื่อนักสูบที่สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้าในเวลาเดียวกันกัน คือทรัพย์จางแน่ๆ เนื่องด้วยเงินของนักสูบจะถูกเผาผลาญไป ทั้งเครื่องมือเสริมเพื่อบุหรี่ไฟฟ้า

ไม่ว่าจะคอยล์ สำลี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งยังจะต้องจ่ายในส่วนของบุหรี่จริงอีก ซึ่งมูลค่าขายก็ไม่ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าสักมากแค่ไหน และใช้ได้แป๊บเดียวแค่นั้น ยืนยันว่าถ้านักสูบยังคงจะเลือกเฟ้นสูบทั้งสองพร้อมกันกันไปแบบนี้เป็นเวลานานๆ รายการที่ต้องจ่ายที่ต้องเสียไปกับบุหรี่ทั้งสองชนิดนี้สามารถหมดได้ด้านในเวลาอันเร็วทันใจอย่างแน่นอน

ต่อมาคือในเรื่องของสุขภาพ จริงอยู่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีความเป็นอันตรายที่ต่ำกว่าบุหรี่จริงอยู่หลายเท่า เพื่อให้นักสูบสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเพลิดเพลินใจไม่มีสารที่มีเหตุมาจากการเผาไหม้ แต่ถ้าเกิดใช้พร้อมกันไปกับบุหรี่จริงนั้น ก็พอๆกับว่าคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าข้อ

นี้ก็มิได้ช่วยทำให้อะไรดียิ่งขึ้นเลย นอกจากนั้นนักสูบก็ยังอาจจะได้รับสารพิษจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริงเหมือนดังเดิม เท่านั้นยังไม่พออาจรุนแรงกว่าอีกด้วย เพราะเหตุว่าปอดจำเป็นจะต้องดำเนินการงานหนักขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลเสียที่จะกำเนิดขึ้นในระยะยาวต่อตัวนักสูบเอง อย่างแน่ๆ

ดังนั้นถ้าตัวนักสูบตั้งความมุ่งหมายที่จะเลิกบุหรี่อย่างจริงจังแล้วละก็ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นที่จะต้องเพิ่งพาจิตใจที่กล้าแกร่ง และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อจะให้ช่วยลดอาการต้องการบุหรี่ตามจุดมุ่งหมายของบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นเรื่องดีรับมือะเป๋า และสุขรูปของนักสูบ

เอง การเลิกขาดจากบุหรี่จริงมันเป็นสิ่งที่ทำเป็นแล้วได้ยาก แต่ในเมื่อโลก voopoo argus pro  ความก้าวหน้ามากระทั่งจุดที่มีบุหรี่ไฟฟ้ากำเนิดขึ้นแล้ว เราก็ควรเลือกสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อจะตัวของเราเอง และคนรอบตัวพวกเราจริงหรือเปล่า

การที่นักสูบเลือกที่จะเลิกบุหรี่โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผู้ที่ช่วยเหลือสำหรับในการหย่าขาด แต่นักสูบเองก็ยังครึ่งๆ กลางๆ โลเลสูบทั้งสองอย่าง ทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนั้นจะหย่าขาดจากบุหรี่จริงไม่ได้แล้วเงิน และสุขรูปของตัวนักสูบเองจะอยู่ภายในขั้นที่น่า

หนักใจเอาได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรตัดสินใจเลิกขาดใแขวน่างที่ตั้งมั่นไว้ ใช้เจาะจงบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อที่จะเสพอรรถรสที่ดีกว่า และไม่มีอันตรายกว่าจะเกิดเรื่องเยี่ยมที่สุด

จำเป็นต้องอ่านเพื่อนักสูบที่เลือกเฟ้นสูบทั้งบุหรี่มวน

มีนักสูบบุหรี่หมู่หนึ่ง ซึ่งพวกเราขอเรียกว่าเป็นนักสูบสายโลเลคือ สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า ไม่เลือกอันใดอันหนึ่งอย่างชัดเจน บันทึกเรื่องราวนี้อาจจะแปลงความนึกคิดของนักสูบสายโลเล ให้หันกลับมาตกลงใจสูบอย่างใดประการหนึ่งได้ดิบได้ดีกว่าที่มี เนื่องจากว่าถ้านักสูบยังทำแบบนี้ไปเป็นณ เวลายาวนานๆ ขอกล่าวเลยว่ามีแต่ผลเสียแน่นอน

จำเป็นที่จะต้องขอกล่าวก่อนเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมที่ถูกสรรค์ทำขึ้นมา เพื่อจะช่วยทำให้นักสูบสามารถลาขาดจากบุหรี่จริงได้ไม่ยาก และใช้ตอบแทนบุหรี่จริง voopoo argus pro แต่ก็มีนักสูบที่ตกลงใจสูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้าโดยที่ไม่เลือกเฟ้นอย่างใดประการหนึ่งไปเลย ซึ่งแน่ๆว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ย่อมไม่น่าใช่การเลิกบุหรี่ที่ชม happy ending อย่างแน่นอน โดยเอาแค่สิ่งที่เห็นกันได้ชัดๆก่อนเป็นอย่างแรก

สำหรับนักสูบที่สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้าในเวลาเดียวกันกัน คือทรัพย์จางแน่ๆ เนื่องจากเงินของนักสูบจะถูกเผาผลาญไป ทั้งเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเพื่อบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะคอยล์ สำลี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อีกอีกทั้งที่จะต้องจ่ายในส่วนของบุหรี่จริงอีก ซึ่งมูลค่าขายก็ไม่ต่าง

จากบุหรี่ไฟฟ้าสักเท่าใด และใช้ได้แป๊บเดียวแค่นั้น การันตีว่าถ้านักสูบยังคงจะเฟ้นสูบทั้งคู่ในเวลาเดียวกันกันไปเช่นนี้เป็นตอนยาวนานๆ รายจ่ายที่จำเป็นต้องเสียไปกับบุหรี่ทั้งคู่จำพวกนี้สามารถหมดได้ด้านในณ เวลาอันรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน

หลังจากนั้นคือในเรื่องของสุขรูป จริงอยู่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีความเป็นอันตรายที่ต่ำลงมากยิ่งกว่าบุหรี่จริงอยู่หลายๆเท่า เพื่อให้นักสูบสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเพลิดเพลินใจไม่มีสารที่มีต้นเหตุมาจากการเผาหรือไม่้ แต่ถ้าเกิดใช้พร้อมกันไปกับบุหรี่จริงนั้น ก็เท่ากับว่าคุณลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าข้อนี้ก็มิได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย นอกจากนั้นนักสูบก็ยังอาจได้รับสารพิษจากการเผาหรือไม่้ของบุหรี่จริงเหมือน

อย่างเคย นอกเหนือจากนี้อาจร้อนแรงกว่าอีกด้วย เพราะเหตุว่าปอดจะต้องดำเนินการงานหนักขึ้นอย่างแน่ๆ ซึ่งได้ผลสำเร็จเสียที่จะเกิดขึ้นในระยะยาวต่อตัวนักสูบเอง อย่างแน่นอน

ดังนั้นหากตัวนักสูบตั้งความมุ่งหมายที่จะเลิกบุหรี่อย่างเอาจริงเอาจังแล้วละก็ จำเป็นมากที่ควรต้องเพิ่งพาดวงใจที่แข็งแกร่ง และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อจะให้ช่วยลดอาการต้องการบุหรี่ตามเป้าหมายของบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นเรื่องดีต่อกระเป๋า และสุขภาพของนักสูบเอง การเลิก

ขาดจากบุหรี่จริงมันเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก แต่ในเมื่อโลกความก้าวหน้ามาจนกระทั่งจุดที่มีบุหรี่ไฟฟ้ากำเนิดขึ้นแล้ว เราก็ควรเลือกสิ่งที่เยี่ยมที่สุด เพื่อตนเอง และคนรอบตัวพวกเราจริงบ้างมั๊ย

การที่นักสูบคัดสรรค์ที่จะเลิกบุหรี่โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือในการหย่าขาด แต่นักสูบเองก็ยังครึ่งๆ กลางๆ โลเลสูบทั้งสองอย่าง ทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า นอกนั้นจะหย่าขาดจากบุหรี่จริงมิได้แล้วเงิน

และสุขรูปของตัวนักสูบเองจะอยู่ในขั้นที่น่ากลุ้มอกกลุ้มใจเอาได้ เพราะฉะนั้นควรตัดสินใจเลิกขาดให้อย่างที่ตั้งมั่นไว้ ใช้จำเพาะบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเสพอรรถรสที่เป็นต่อกว่า และไม่มีอันตรายกว่าจะเกิดเรื่องเยี่ยมที่สุด

ด้วยเหตุนี้หากตัวนักสูบกำหนดจุดมุ่งหมายที่จะเลิกบุหรี่อย่างเอา  จริงเอาจังแล้วละก็ จำเป็นที่จำเป็นจะต้องพึ่งพาหัวใจที่แกร่ง และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ช่วยลดอาการต้องการบุหรี่ตามจุดมุ่งหมายของบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นการดีจัดการะเป๋า และสุขภาพของนักสูบเอง การเลิกขาดจากบุหรี่จริงมันเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก แต่ในเมื่อโลกวิวัฒนาการมาจนกระทั่งจุดที่มีบุหรี่ไฟฟ้ากำเนิดขึ้นแล้ว พวกเราก็ควรจะเลือกสิ่งที่เยี่ยมที่สุด เพื่อจะตนเอง และคนรอบตัวพวกเราจริงมั๊ย

 

สรุปคือ การที่นักสูบเฟ้นที่จะเลิกบุหรี่โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผู้ช่วยสำหรับในการหย่าขาด แต่นักสูบเองก็ยังครึ่งๆ กลางๆ โลเลสูบทั้งคู่อย่าง ทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนั้นจะหย่าขาดจากบุหรี่จริงมิได้แล้วเงิน และสุขรูปของตัวนักสูบเองจะอยู่ในขั้นที่น่าไม่ค่อยสบายใจเอาได้ เพราะฉะนั้นควรตกลงใจ

balancecounseling