voopoo argus pro รีวิว

voopoo argus pro รีวิว เหตุผลที่ควรจะใช้ Geekvape Aegis Legend 2

voopoo argus pro รีวิว Geekvape ได้ปลดปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าจากซีรีส์ Aegis ตัวใหม่มาทั้งที มีหรือที่เราจะไม่นำมาเป็นมุมมอง โดยเพื่อ Geekvape Aegis Legend 2 นั้น พูดได้ว่าเป็นตัวที่ปรับปรุงต่อยอดมาจากบุหรี่ไฟฟ้าปู่ย่าตายายอย่าง Geekvape Aegis โดยครั้งนี้ เกิดการยกเครื่องยกระดับ

เทคโนโลยีหลากหลายเข้าไปจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ถ้าจะให้ voopoo argus pro รีวิว  เล่าถึงสเปกถึงข้อมูลต่างๆ แบบขนาดเล็กๆนักสูบหลายๆ คนก็น่าจะพอทราบกันมาบ้างแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวบทความนี้เราจะมากล่าวถึง 5 สาเหตุผลที่ทำให้นักสูบควรที่จะใช้ Geekvape Aegis Legend 2

ครั้งก่อนที่เราจะไปเข้าเนื้อหา 5 เหตุผล ก็จำเป็นจะต้องขอเกริ่นนำกันก่อนว่า Geekvape Aegis นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ที่เน้นความแข็งแรง และทนทาน โดยตัวของ Geekvape Aegis รุ่นที่ผ่านๆ มา พวกเราจะแสดงตัวได้ว่าเกิดการเน้นความคงทนถาวรเป็นพิเศษ แต่วันนี้

Geekvape Aegis ได้ออกรุ่นใหม่ที่จะต้องบอกกันไว้ก่อนเลยว่า ประทับใจนักสูบกันอย่างแน่ๆ งั้นเรามาเริ่มต้นดูกันเหนือกว่าว่า 5 สาเหตุผลที่ต้องมี Geekvape Aegis Legend 2 นั้น มีอะไรบ้าง

1. อย่างแรกเลยก็คือ ตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด ในหมู่ของตัวเครื่องแบบบุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2 จัดได้ว่ามีขนาดที่เล็ก และเหมาะสมกับการพกพาเป็นอย่างยิ่ง ตัวเครื่องมาในทรงที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับซีรีส์ Aegis แต่ยังคงจะความคงทน และน้ำหนักเบา

ซึ่งหากนำเอา Geekvape Aegis Legend 2 ไปเทียบกับ Geekvape Aegis Legend จะปรากฏได้ชัดเลยว่า ขนาดที่เล็ก และกะทัดรัดของ Geekvape Aegis Legend 2 เป็นอะไรที่ยกฐานะจากรุ่นเก่าๆ มาได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

2. ยังคงจะสิ่งที่ดีของ Geekvape Aegis Legend รุ่นก่อนๆ ไว้ เพื่อคงจะความคลาสสิก เนื่องมาจากด้วยบางสิ่งนั้น รุ่นแรกก็ทำออกมาได้ดีมาก ตัวของบุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2 ก็เลยได้มีการเคารพตัวของต้นแบบอะไรบางอย่างเอาไว้ เช่น การออกแบบเวอร์ชั่นตัว

ถัง และการจ่ายไฟที่จ่ายได้ถึง 200 วัตต์ ซึ่งเพื่อเรานั้น ทางเราคิดว่าการจ่ายไฟได้ 200 วัตต์ก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ดีมากแล้ว เรียกได้ว่าลั่นกำลังดีเลย

3. Geekvape Z Subohm 2021 Tankแท็งก์อะตอมรุ่นใหม่ ที่พัฒนาเรื่องของการไหลเวียนลม ที่จะโล่ง หรือจะอั้นก็ได้อรรถรสที่ชุ่มฉ่ำไม่แพ้ใคร อีกทั้งยังอาจจะรองรับคอยล์ใน Geekvape Z ยกตัวอย่างเช่นเดิม ซึ่งสิ่งที่เพิ่มอีกมา นั่นก็คือ รสชาติ และกลิ่นอายที่กระจ่างขึ้นมาก

4. การคุ้มครองป้องกันที่เหนือระดับGeekvape  Aegis Legend 2  voopoo argus pro รีวิว ได้ยกฐานะการคุ้มครองป้องกันตัวเครื่องมาให้มากมายยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวในซีรีส์เดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีการป้องกัน IP68 รุ่นล่าสุดนั้น จะช่วยคุ้มครองป้องกันทั้งแรงกระแทก การตกน้ำ และการกันฝุ่นได้

แบบดีดีที่สุด จนน่ายกย่อง พูดได้ว่าสามารถอาบน้ำไปสูบไปก็ยังได้เลย ( แต่ก็ไม่ควรทำเท่าไรนะ ) ซึ่งหากระบบคุ้มครองปกป้องแค่นี้ ยังไม่ทำให้คุณรับรู้หนำใจมากพอ ตัวเครื่องก็ยังมีความอึดใแขวนู่พอสมควร โดยที่สามารถทำงานได้ในพื้นที่ที่มีอากาศหนาวจัด หรือร้อนจัดได้โดยประมาณ -20 ถึง 50 องศาอย่างยิ่งจริงๆ พูดได้เลยว่าทนแบบสุดๆ เลยละครับผม

5. ข้อท้ายสุด สำหรับสาวก Geekvape นั้น มีรุ่นใหม่ไว้ใช้มันได้ใจจริงๆ ข้อ 5 คือพลังอวยล้วนๆ เนื่องจากว่าถ้าหากคุณเป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นสาวก Geekvape อยู่แล้ว ก็ควรที่จะมี Geekvape Aegis Legend 2 ไว้ใช้ในครอบครอง เพื่อที่จะเป็นการอัปเกรดเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณเป็นแฟนคลับ ซึ่งการที่เรามีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่เดี๋ยวนี้เอาไว้ใช้ มันก็ย่อมถูกใจเป็นทั่วไป

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า voopoo argus pro รีวิว ด้วยรสชาติที่เป็นต่อกว่า

voopoo argus pro รีวิว

ตอนท้ายรุ่นใหม่ที่ไฉไลกว่าที่มี ก็ได้เช่นกันกระทำการเปิดตัวออกมาแล้ว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System RELX PHANTOM 5GEN รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ โดยเราจะเอาตัวของสเปก และสมรรถภาพของตัวเครื่องมาอัปเดต ให้เพื่อนๆ สายควันได้น้ำลายหกกันก่อน และครั้งนี้ RELX PHANTOM 5GEN จะมีอะไรปรับเปลี่ยนไปบ้างก็จะต้องอ่านให้จบนะครับ

สิ่งที่เปิดตัวมาอย่างแรก ที่เราเห็นกันก็คือ ตัวของตัวเครื่องจะยังอาจเอกลักษณ์ของ RELX เอาไว้อยู่อย่างครบถ้วน แต่จะมีในเรื่องของความโค้งมน ที่เพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้น    และตัวเครื่องก็มีความเหลือบแสงได้สวยสดงดงามมาก และที่แปรไปอย่างเห็นได้ชัดเจนที่สุดเลย นั่นก็คือ ในส่วนของไฟ LED ที่ใช้กล่าวสถานะการจัดการงาน ซึ่งจากเดิมที่เป็นวงกลมในตัว ได้เปลี่ยนมาเป็นเส้นขีด ที่จะไล่เกรดไฟอย่าง

สวยงาม และบอกสถานะของแบตเตอรี่ตัวอย่างเช่นเดิม แต่โดยรวมเรียกได้ว่าทั้งความสวย ความดูดีเป็นพิเศษเพิ่มขึ้นมาหลายๆเท่าตัวมากๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ตัวเครื่องจะยังใช้ระบบการสูบแบบออโต้ มีช่องเสียบชาร์จไฟแบบ Type-C ซึ่งทางยี่ห้อเคลมว่า RELX

PHANTOM 5GEN ตัวนี้ จะสามารถชาร์จไฟได้ไวขึ้น จากบุหรี่ไฟฟ้า RELX ตัวอื่นๆ ถึง 30% ในส่วนของหัวพอตก็ออกแบบส่วนของปากสูบมาให้สามารถเข้ากันกับภาพปากได้อย่างดีเยี่ยม และอุดข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะรุ่นไหน ก็ต้องมีเผชิญกันบ้าง นั่นก็คือ อุปสรรค

การรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ RELX PHANTOM 5GEN ไม่มีลักษณะอาการรั่วซึมให้เห็นเลย และส่วนดีมีอีกอย่างของตัวนี้คือ สามารถรองรับการทำงานกับหัวพอตของ RELX Infinety ได้อีกด้วย กล่าวได้ว่าอัปเกรดมาได้อย่างสุดยอดมากๆ RELX PHANTOM

5GEN ขับเคลื่อนพลังงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวยกตัวอย่างเช่นเดิม โดยครั้งนี้มาในความจุ 380 mAh และมาพร้อมกับสีตัวเครื่องทั้งหมดทั้งมวล 7 สี เช่น morning frost green สีเขียว, iris blue สีน้ำเงิน, graphite black สีดำ, flame orange สีส้ม, moon silver สีเงิน, sparkling lake สีเขียวทูโทน (Limited), frosted white สีสว่าง (Limited) หากสีไหนโดนใจเตรียมพร้อมไปหยิบหน้าจองกันได้เลยครับ

 

ในส่วนของอรรถรสในการสูบนั้น พูดได้ว่านุ่ม, เนียน และสุนทรีย์สุดๆ ซึ่งอรรถรสสำหรับเพื่อการใช้งานนั้น ถือได้ว่ามีความโล่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแจ่มชัด มีให้คัดเลือก 13 รส และยังคงใช้หัวของ RELX Infinety ได้อีก จึงหมดปัญหาด้านตัวเฟ้นทาง

รสชาติไปได้ทันที ควันที่ได้มีปริมาณที่พอดิบพอดี ไม่หนา หรือบางจนเกินความจำเป็น นอกเหนือจากนี้การสูบก็จุใจด้วย ขนาดของหัวพอตที่จุน้ำยานั้น สามารถจุได้ในจำนวน 1.9 มิลลิลิตร

ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีมานี้ จากการประชาสัมพันธ์ชวนเชื่อเรื่องอย่างบ้าคลั่งจากหลายๆฝ่าย การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกสร้างให้กลายเป็นสิ่งที่ชั่วร้าย อยู่ภายใต้ข้อจำกัดหลายๆประการ และเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่จริงๆ แล้ว เปลี่ยนเป็นว่าสิ่งกลุ่มนี้ชั่วร้ายต่อสุขรูปของประชาชน ซึ่ง

เนื้อหาข้อมูลข่าวสารดีก็คือ เรื่องเล่าที่ตีพิมพ์โดย American Public Health Association ได้เพิ่มอีกความสมดุลที่จำเป็นมากอย่างยิ่งให้กับข้อโต้โต้เถียงของบุหรี่ไฟฟ้า นำโดยเคนเน็ธ วอร์เนอร์ ศาสตราจารย์กิตติคุณ voopoo argus pro รีวิว ด้านการจัดแจงด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และยุคเก่าผู้

บริหารสมาคมศึกษาค้นคว้านิโคติน และยาสูบ SRNT อีก 15 คน ทำให้การศึกษาค้นพบนี้ออกจะยากที่จะมองข้าม ซึ่งวันนี้เราจะมาชมว่าบทความนี้จะสร้างสมดุลให้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ยังไง

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า UWELL กับ 2 ซีรีส์ที่น่าเฝ้ามองมอง

นับว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้ประสบความสำเร็จสำหรับการสร้างบทบาทกฏเกณฑ์ ในเรื่องของความหอมหวานฉ่ำ และรีดกลิ่น ครอบคลุมรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี อย่างแบรนด์ UWELL ที่บรรลุความสำเร็จได้เป็นอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อการ

ประดิษฐ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้กลิ่น และรสชาติที่ดีดีที่สุด ซึ่งในบันทึกเรื่องราวนี้พวกเราจะมาพูดถึงซีรีส์ ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากถึงเยอะที่สุดของค่ายนี้กัน ซึ่งเป็น 2 ซีรีส์ที่นักสูบ voopoo argus pro รีวิว ที่อยากทดสอบเล่นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย UWELL จำเป็นจะต้องจับตามองไว้ให้ดี เพราะว่าเขาออกรุ่นใหม่ทุกปี และมีเทคโนโลยี ครอบคลุมนวัตกรรมแบบที่ไม่เหมือนเดิม ให้นักสูบได้เซอร์ไพรส์อยู่เป็นประจำ

CROWN SERIES

สำหรับ UWELL CROWN SERIES เป็นซีรีส์ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมาจากอะตอมแท็งก์ และได้เสนอแนะมาในเวอร์ชั่นของกล่องบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2018 โดยนำเสนอมาในชื่อรุ่นว่า UWELL CROWN IV และภายหลังในปี 2019 ก็ได้ออกมาเป็นตัวของ Pod System ก่อนที่

จะจะเข้าปี 2020 ซึ่งก็ได้เหมือนกันกลับมาพร้อมกับออกแบบที่เป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกสักครั้ง ในชื่อเรื่องว่า UWELL CROWN V ซึ่งตัวของ UWELL CROWN SERIES จะชี้แนะความเป็นชนชั้นสูง ประหนึ่งว่าพวกเราได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบอรรถรสชนระดับที่ถือว่าสูงจากยุคโรมัน ในส่วนของการดีไซน์ดีไซน์ ลวดลาย และตัวเครื่องก็จะมีความชมหรูหรา และชมราคาแพงในแนวของความเป็นผู้ดีในสมัยโรมันอะไร

ประมาณนั้น หากให้บรรยายตามวิชาความรู้สึกของนักประพันธ์นั้น ก็ถือว่าเป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง UWELL สามารถทำออกมาได้ดิบได้ดี และมีความสง่างามในเรื่องของการออกแบบ และรสชาติที่ UWELL ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้นักสูบจะต้องความหวังพังทลาย

CALIBURN SERIES

สำหรับ UWELL CALIBURN SERIES นั้นพูดได้เลยว่าเป็นจุดเด่น และเป็นจุดขายสินค้ายี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า UWELL เป็นอย่างยิ่ง เนื่องมาจากด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System และมีนวัตกรรมที่ให้กลิ่น voopoo argus pro รีวิว กินวงกว้างรสชาติที่ดีมากๆ ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น ต่าง

ก็เป็นที่นิยมเป็นเป็นอย่างมาก เพราะว่าความที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด บวกกับการถ่ายทอดรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ค่อนข้างจะจะน่าจับอกจับใจ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ CALIBURN SERIES เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะต้องเสนอแนะให้หามาพยายาม ซึ่งใน CALIBURN SERIES ก็จะมีอยู่ 2 ตระกูลย่อยออกไปอีก ตัวอย่างเช่น CALIBURN SERIES ตัวสั้น และตัวยาว ซึ่งหากให้พูดถึงตัวสั้น

ที่ทางพวกเราอยากจะแนะนำก็จะมี UWELL CALIBURN KOKO ชื่อดัง และต่อยอดออกมาเป็น UWELL CALIBURN KOKO PRIME ซึ่งเกิดการอัปเดตตัวของสเปกเล็กน้อย และให้รสชาติที่ลึกล้ำสุดๆ แต่จากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาวิธีการใช้งานจริง UWELL CALIBURN

ออกจะที่จะมีข้อขัดข้องในเรื่องของการรั่วซึมให้แสดงตัวอยู่บ้าง และอีกตระกูลหนึ่งของ CALIBURN SERIES คือตัวยาว ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมากยิ่งกว่าด้วยความที่มาพร้อมทั้งการดำเนินงานด้วยระบบกดจ่ายไฟ และระบบออโต้ จึงส่งผลให้เป็นที่นิยมมากกว่านั่นเอง ซึ่งตัวที่นิยมกันก็จะเป็นตัวของ UWELL CALIBURN G นั่นเอง

balancecounseling