the lost tomb 2: explore with the note ดูซีรีย์ออนไลน์ พากย์ไทย

the lost tomb 2: explore with the note

the lost tomb 2: explore with the note  ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าราวการตามหาสมัครใจม (อู๋ซานสิ่ง) ของอู๋เสียที่เจดีย์โบราณกว่างซี รวมทั้งการไปเผชิญภัยที่เขาฉางพ่อย เพื่อค้นหาวังทิพย์วิมานก้อนเมฆ ซึ่งภายหลังที่อู๋เสียรู้สึกตัวจากการบาดเจ็บเขาก็ไม่มีการโต้ตอบต่อสิ่งรอบตัวอีกเลย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาสนองตอบต่อการดูซีรีส์ แล้วทำให้เขาจำเรื่องราวการบาดเจ็บของเขาได้ และก็การบาดเจ็บในคราวนั้นเขาได้เจอกับสมัครใจม ซึ่งสมัครใจมได้ปลดปล่อยให้เขาติดอยู่ใต้หินเยอะมาก แล้วยังพูดจาแทงใจเขากระทั่งทำให้เขารู้สึกเศร้า และก็ผิดหวังต่อพฤติกรรมของ

สมัครใจมมากมายๆในเวลาที่เขามีการสนองตอบเป็นครั้งแรก เจ้าอ้วนหวัง (หวังเพียงจื่อ) ได้เรียกให้แพทย์มาดูลักษณะของอู๋เสีย ระหว่างที่หวังเพียงจื่อออกไปคุยกับแพทย์อยู่นั้น ก็ได้มีชายชุดสีดำนำจดหมายเล็กๆมาใส่ไว้ในมือของอู๋เสีย แล้วก็ให้เขาไปตามทางในจดหมายนั้น อู๋เสียเลยเดินออกมาจากโรงหมอไปตามเนื้อความในจดหมาย จนกระทั่งไปถึงร้านชำแห่งหนึ่งเขาได้ข้อมูลที่ได้รับมาจากคอลัมน์หน้าหนึ่งมา กลางทางกลับเขาได้ถูกคนกรุ๊ปหนึ่งจับไป

สำหรับคนที่พอใจซีรีส์แนวแอ็กชัน แฟนตาซีหัวข้อนี้ก็รองรับในสิ่งที่ต้องการนั้นได้อย่างเต็มเปี่ยมจนถึงเรียกได้ว่า บันทึกขุนโจรที่หลุมฝังศพเป็นสยองขวัญทริลเลอร์ที่ครบสูตร เพราะว่าขนพรรคพวกมาเต็มคันรถยนต์ ทั้งยังผีดิบ วิญญาณพันปี ศพเลือด ตัวประหลาดสายพันธุ์พิเศษที่ไม่คิดว่าโลกนี้จะมีอยู่ ดาหน้ากันมาทำความรู้จักกับตัวนำของเรื่องแล้วก็พวกกันอย่างพลุกพล่าน แต่ว่าคุณลักษณะเด่นของประเด็นนี้อยู่ที่ ประเด็นที่สลับซับซ้อนน่าติดตามแล้วก็การเดินเรื่องที่เชิญให้พวกเราสงสัยไปกับความขี้เผือกของ ‘อู๋เสีย’ ผู้แสดงนำชายคนดีของสังคมแถมยังขี้ระแวงในทุกๆเรื่องที่เผชิญ เรียกว่าสงสัยเก่ง สงสัยจังจนได้เรื่องแล้วก็ได้เลือดกันอย่างสะใจอย่างยิ่งจริงๆ

ก็คนดีคนฉลาดหลักแหลมอะจ้ะ ชอบไม่เชื่ออะไรกล้วยๆเป็นปกติแล้วก็นอกเหนือจากเรื่องราวเหนือธรรมชาติต่างๆที่เวอร์วังเกินจะชี้แจงแล้ว บทของหัวข้อนี้ยังเขียนให้มีความน่าจะเป็นทางด้านวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นเหตุได้ผลจนกระทั่งพวกเราเชื่อฟังได้ว่า “เอ้อ..จริงว่ะ หรือมันจะเป็นเนื่องจากแบบงั้นจริงๆ” งงมากในงงเต็ก สงสัยในสงสัย เชื่อฟังในเชื่อฟังอีกครั้ง เรียกว่าหลากอารมณ์เอามากๆตกลงว่าคนไหนกันที่ยังไม่เคยอ่านนิยาย ชี้แนะให้มองซีรีส์ก่อนเลยจ้ะและก็หลังจากนั้นจึงค่อยหานิยายมาอ่าน อรรถรสจะพอกพูนมากขึ้นไปอีกเมื่อบวกกับจินตนาการส่วนตัวของพวกเรา สำหรับนักเขียนนั้นอ่านจบไปนานแล้วถึงมาตามดู ก็ได้อรรถรสไปอีกในลัษณะหนึ่งที่ได้เสพจินตนาการของบุคคลอื่น ซึ่งซีรีส์จะเริ่มเล่าตั้งแต่ภาคที่ 1 วังหลู่หวังเจ็ดศิลปิน ไว้ใน ‘บันทึกขุนโจรที่ป่าช้าปี 1

 

the lost tomb 2: explore with the note 

ดูซีรีย์ออนไลน์  the lost tomb 2: explore with the note

จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับห้ามพลาดกับซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) กับเรื่องราวของ กู้อี้ (รับบทบาทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ ที่อันเซีชูรุ๊ป และก็ เฉียวจิ้ง (รับบทบาทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดงามที่ตามติดดูแลท่านประธานทุกตอนขณะ ด้านนอกทั้งคู่คนเป็นเพียงแค่นายจ้างกับลูกน้อง

แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขากลับกลายคู่รักกัน โดยปิดไม่ให้ผู้ใดกันแน่ทราบ เรื่องราวความรักแบบลับๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น ความเกี่ยวพันระหว่างนายจ้างและก็ลูกน้องจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปนั้น จะต้องติดตามรับดู! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแค่ซีรีส์กระจายเสียงเพียงแค่ตอนต้น ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย

แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลัวเจิ้งบประมาณทนี้แซ่บมากมาย  the lost tomb 2  เลิฟซีนหัวข้อนี้เร่าร้อนที่สุด , พระนางเคมีดีเยี่ยม” จนกระทั่งฮอตได้รับความนิยมติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเร็ว!จังหวะหัวใจเปลี่ยนเป็นของคุณ (Skip a Beat) ได้คู่พระนางตัวท็อปของแวดวงอย่าง หลัวเจิ้ง ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดจึ้ง ที่ได้ฝากผลงานสุดปังจากซีรีส์ ลืมฝันร้าย ด้วยความบริสุทธิ์ใจที่รัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) ,

ขันทีสุดที่รัก (Oh My Lord) มารับทเป็น ประธานจอมเย็นชา ไบโพลาร์ ตามติดคู่กับ เหอรุ่ยเสียน นางเอกสาวสุดงาม ที่ได้ฝากผลงานอย่างซีรีส์เรื่อง อุ่นรัก พระราชโอรสคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักที่ฉางอัน (Court Lady) สำหรับเพื่อการเล่นบทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง

ที่ถึงแม้ในประเด็นนี้พวกเขาจะร่วมงานร่วมกันคราวแรก แม้กระนั้นทั้งคู่เคมีดีสุดๆแฟนคลับดูแล้วอินเอาอย่างแน่ๆ ทั้งยังยังได้ เจียง เทียนหาง ผู้กำกับซีรีส์สายโรแมนติกดราม่า คนที่ได้ฝากซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่าง ผ่านเวลามาเกิดรัก (Love Unexpected) มานั่งแท่นดูแลในคราวนี้ ยืนยันความสนุกสนานครบรสแน่ๆ!

โดยในซีรีส์หัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นการแสดงอีกขั้นของ หลัวเจิ้ง  the lost tomb 2: explore with the note กับหน้าที่ของท่านประธาน ที่มาในหัวข้อนี้แซ่บเกินต่อต้าน กับฉากเลิฟซีนที่ถึงใจถึงอารมณ์ที่สุดในชีวิตของเขา บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ จะเป็นซีรีส์ระดับมาสเตอร์พีซของเขาอย่างแน่แท้ แฟนคลับห้ามพลาดเลย ในส่วนของนางเอกของเรื่องอย่าง เหอรุ่ยเสียน ที่พวกเราได้ได้ผลงานของคุณในซีรีส์แนวพีเรียด มาคราวนี้คุณได้กลับหน้าที่ครั้งสำคัญสำหรับเพื่อการแสดงซีรีส์ช่วงปัจจุบัน ที่แฟนคลับต่างมอบมงสำหรับการแสดงของคุณกับหน้าที่ เฉียวจิ้ง เป็นที่สุดสำหรับเพื่อการประทับใจ เสน่ห์ของคุณหาผู้ใดกันเปรียบได้ อ้ายมั่นใจว่าถ้าหากแฟนคลับได้มองซีรีส์หัวข้อนี้แล้วจำต้องพึงใจอย่างแน่แท้!

Love is Written in the Stars ราวกับศิลปินลิขิตรัก”Love is Written in the Stars ราวกับศิลปินลิขิตรัก” มาลุ้นรักรวมทั้งชมรมนุงนังของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่เลื่อมใสในความรัก ที่ชะตาชีวิตได้นำพาให้เขาและก็คุณได้โคจรมาเจอะกัน แล้วก็ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความสโมสรที่มั่นคง

ที่แปลงเป็นการปรับทัศนคติและก็มุมมองที่ความรักของพวกเขาไปนิรันดรLove is Written in the Stars เกิดเรื่องราวของ โจวหยวน กล้าหาญด้านศิลป์การต่อสู้ แม้กระนั้นนางชอบประจันหน้ากับภาวการณ์ลักษณะการป่วยงงงวยทางอารมณ์บ่อยๆภายหลังที่นางเลียนแบบเป็นชายเพื่อไปร่วมสถานที่เรียนฉิงหยวน

พร้อมทั้งได้เจอกับหนุ่มผู้ไม่ชอบการมัดผูกและก็สมรส เขาเป็น เว่ยฉี่ ลูกชายผู้เดียวของเชื้อสายเว่ย หากแม้ด้านนอกเขาจะดูดี แต่ว่าลักษณะนิสัยของเขาชอบเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส และก็เขาก็รังเกียจการสมรสมากมายๆเพราะเหตุว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการจับคู่มาหลายคราชะตาชีวิตได้นำพาหญิงสาวที่เลียนแบบเป็นผู้ชายเข้ามาในสถานศึกษา นางเบาๆทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ รวมทั้งพรสวรรค์ของนางที่ทำให้เห็นความข้องเกี่ยวระหว่างผู้คนได้แจ้งชัด แม้กระนั้นมันก็ส่งผลใกล้กันที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความเกี่ยวเนื่องระหว่างนางกับเขากำลังเดินทางไปดี แต่ว่าจะฝ่าฟันขวากหนามที่ลิขิตชะตาในคราวนี้ได้ยังไง

 

the lost tomb 2: explore with the note 

The Idol  the lost tomb 2: explore with the note 

ปิ้งไปสู่การออนแอร์เป็นอาทิตย์ที่ 2 เวลาที่ 2 ของซีรีส์ “The Idol” ทางช่องเอชบีโอ ที่ถ่ายทอดทุกคืนวันอาทิตย์ โดยคำตอบจากตอนปัจจุบันของซีรีส์ซุบซิบโจษจันประเด็นนี้ยังไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่ายังคงมีทิศทางจำนวนที่ต่ำลงอยู่ถัดไปThe Hollywood Reporter เผยออกมาว่า ช่องเอชบีโอได้กล่าวว่า ยอดผู้ชมซีรีส์ The Idol ขณะที่ 2 ได้ไปประมาณ800,000 คน ที่นับว่าน้อยลงมา -12%

จากตอนพรีเมียร์ที่เคยทำเอาไว้ที่ 940,000 คน โดยจำนวนนี้ถือเป็นการสรุปผลรวมจากทุกๆแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ถ่ายทอด ละเว้นจำนวนเรตติ้งจากทางช่องโทรทัศน์เอชบีโอโดยตรงโดยซีรีส์ The Idol ในคืนวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น จะต้องประจันหน้ากับศึกใหญ่กับคู่ปรปักษ์ที่น่าสยดสยอง เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องออนแอร์ชนกับการถ่ายทอดงานประกาศรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ 2023 ทางช่องซีที่ปรึกษาความงามส

ที่ทำยอดผู้ชมได้มากถึง 4.31 ล้านคน รวมทั้งเป็นโปรแกรมคืนวันอาทิตย์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ถึงแม้ซีรีส์ The Idol จึงควรเจอหน้ากับกระแสตอบรับที่ไม่สู้ดีเท่าใด ด้วยเหตุว่าได้คะแนนแค่เพียง 26% จากฝั่งนักวิพากษ์วิจารณ์บนเว็บ Rotten Tomatoes เหมือนกันกับฝั่งผู้ชมก็มีเสียงตอบรับในระดับกลางเช่นเดียวกัน

โดยซีรีส์หัวข้อนี้มีรายละเอียดที่ค่อนข้างจะหล่อแหลมรวมทั้งโจษจัน The Uncanny Counterในปีนี้ก็เป็นการกลับมาอีกรอบของพวกเขา เหล่าเคาน์เตอร์ผู้รักษา ที่จะมาปราบเหล่ายักษ์ร้ายที่ออกก่อกวนทั้งเมืองกับฤดูกาลใหม่ “The Uncanny Counter ฤดูกาล 2” ที่เคยสร้างความบรรลุความสำเร็จอย่างล้มหลาม

เปลี่ยนเป็นหนึ่งในซีรีส์สุดปังที่ปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็สร้างประวัติศาสตร์โกยเรตติ้งลำดับต้นๆในกับช่องเคเบิ้ล อย่าง OCN อีกด้วย The Uncanny Counter ฤดูกาล 2 หรือป้ายประกาศชื่อภาคใหม่ออกมาว่า The Uncanny Counter 2: Counter Punch ได้ปลดปล่อยภาพโปสเตอร์ครั้งเซอร์ฉบับแรกออกมายั่วแฟนคลับที่เป็นภาพเหล่าสมาชิกเคาน์เตอร์ที่่ยืนหันหลังให้ โดยพวกเขามองดูเข้าไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารสูงใหญ่

พร้อมทั้งลำแสงพลังที่เป็นตัวบ่งชี้ของพลังงานตามจุดต่างๆแต่ว่าถ้าเกิดพิจารณาให้ดีๆพวกเขาเดิมที่มี 5 คน แต่ว่ามีเพิ่มมาอีกเป็น 6 คนภายในภาคนี้โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ก็ยังคงเกิดขึ้นในเมืองจองจินอีกเหมือนปกติ พร้อมทั้งพวกเราจะได้ทราบจะกับสมาชิกว่าที่ชื่อว่า จ็อกบง ที่รับบทบาทโดย “ยูอินซู” ในภารกิจการปราบเหล่าผีสางที่จะมารังควานหาคนเมืองรวมทั้งท้ากำลังของเคาน์เตอร์ ที่ทำให้พวกเขาบางทีอาจจะจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายอีกรอบ

 

the lost tomb 2: explore with the note

The Days วันบรรลัย” บันทึกหน้าประวัติศาสตร์จากเหตุโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะ

“ปรมาณู” เป็นขุมพลังเป็นอย่างมากที่มีอีกทั้งคุณประโยชน์แล้วก็โทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลสรุปของการนำพลังงานทรงอำนาจอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเหตุสำคัญหลายเหตุ หนึ่งในซึ่งก็คือสถานะการณ์โรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องเศร้าคราวนั้นใช้เวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 7 วัน แล้วก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงสมจังผ่านซีรีส์ ‘The Days – วันฉิบหาย’

The Days – วันบรรลัย’ เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura) รวมทั้งฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ ยิ่งไปกว่านี้ยังรวมดารามากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้เนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาลุกโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิทุ่งนาตะ (Fumiyo Kohinata) แล้วก็ ค้างโอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi)

เรื่องย่อ: ‘The Days’ หรือ ‘วันพิบัติ’ เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากเหตุจริงของเรื่องโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคม 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมฝั่ง นำมาซึ่งอาฟเตอร์ช็อกตามมา สิ่งที่สร้างความย่ำแย่ร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า จนถึงทำให้เกิดความทรุดโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่ผู้ใดกันจะคาดหวัง

การจ่ายกระแสไฟฟ้าและก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดปฏิบัติงาน  ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ชำนาญ รวมทั้งนักการเมืองผู้มีอิทธิพลของภาครัฐ จำเป็นต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้โดยด่วนที่สุด แต่ว่าจะทำเช่นไรเมื่อพวกเขามีความจำกัดทั้งยังด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล แล้วก็วิธีการจัดการ!?

เริ่มแรกจำเป็นต้องกล่าวว่าผู้ใดกันแน่ถูกใจซีรีส์แนวหายนะตื่นเต้น เดินเรื่องเร็ว ฉับไว กลับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดได้แบบทันใจบางทีอาจผิดกับซีรีส์หัวข้อนี้ เนื่องจาก ‘The Days’ บอกเล่าเรื่องราวจากเหตุจริง เก็บเนื้อหาแบบเรียงไทม์ไลน์ของแต่ละช่วงตลอดทั้ง 7 วันของการปัญหาวิกฤติโรงไฟฟ้าฟุกุชิมะไดอิจิเอาไว้อย่างครบถ้วน ยิ่งไปกว่านี้ยังเต็มไปด้วยผู้แสดงหลายตัว หลายข้าง และก็ข้อมูลเคล็ดลับเบื้องหลังเยอะมาก กระทั่งบางทีอาจกล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ควรมีสมาธิและก็ใช้พลังสำหรับในการมองพอเหมาะพอควร

เรื่องราวชี้แจงผ่านนักแสดงหลายข้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการโรงไฟฟ้า ประธานบริษัท TEPCO (Tokyo Electric Power Co) นายกฯ ข้างวิธี ไปจนกระทั่งเครือญาติของบุคลากร ขั้นแรกบางทีอาจจะต้องใช้เวลาทำความเข้าใจนักแสดงรวมทั้งเหตุการณ์ที่พวกเขาจะต้องพบเจอ แต่ว่าเมื่อพวกเราเบาๆซึมข้อมูล จะพอเข้าใจว่าแต่ว่าละข้างจะต้องต่อกรรวมทั้งทำทุกแนวทางเพื่อแก้ปัญหาที่พวกเขาพบ