ดูหนังออนไลน์netflix หนังสยองขวัญฝรั่งไทยเอเชีย

ดูหนังออนไลน์netflix ในวันหยุดอย่างนี้ ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่มิได้พาพ่อกับแม่ท่องเที่ยวไหน แถมอยู่ที่พักผ่อนยาวๆไปก็คงเบื่อห่วยแตก พวกเราขอชี้แนะ The Call ภาพยนตร์สุดระทึก พล็อตเก๋ นำกลุ่มโดยดาราประสิทธิภาพอีกทั้งพัคชินเฮ ต้องจองซอ มารอสร้างความสนุกสนานร่าเริงให้ผู้ชมที่อยากได้ความระทึกใจในชีวิตเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วแรง รวมทั้งถ้าเกิดมองจบแล้วยังไม่สาแก่ใจ พวกเราก็จัดหนังแนวแฟนตาซีตื่นเต้นอื่นๆให้อีก 10 เรื่องเอาไว้นั่งมองกับคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่อยู่ที่บ้าน

มาที่เรื่องแรกอย่าง The Call กันก่อนเลยคะ เรื่องราวของเด็กผู้หญิง 2 ผู้ที่อยู่กันคนละขณะ แต่ว่าเหตุน่ะกำเนิดอยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกัน โดยพัคชินเฮ จะอยู่ในพาร์ทของตอนนี้ ส่วนจองต้องซอ จะอยู่ในพาร์ทของสมัยก่อนย้อนไปปี 1999 แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นพร้อม อารมณ์เสมือนโลกคู่ขนาน แล้วก็ใช้โทรศัพท์เครื่องนึงเป็นตัวกึ่งกลางสำหรับการติดต่อสื่อสารไปๆมาๆใน 2 โลกบุคลากรจะต้องรอถูคลื่นไส้ในโรงภาพยนต์เกือบทุกรอบ รวมทั้งที่เลื่องลือเป็นมีเพศหญิงคนหนึ่งแท้งลูกภายหลังจากดูหนังประเด็นนี้

 

ดูหนังออนไลน์netflix เสนอแนะหนังรวมทั้งซีรีส์สยองขวัญน่าดู

เรื่องราวสุดมันของ “ซาบรินา” สาวน้อยวัย 16 ลูกครึ่งมนุษย์-แม่มด ที่จำต้องมาเจอกับคำสาปแช่งสุดหลอน และก็เปลี่ยนเป็นแม่มดเต็มกำลัง นอกเหนือจากนั้น ยังมีภัยร้ายที่สำคัญก็กำลังจะคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆทำให้เป็นอันตรายต่อครอบครัวและก็สหายๆของคุณ ทั้งยังมีเพียงแค่ตัวคุณเองเพียงแค่นั้นที่จะสามารถปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วพาทุกคนในเมืองกรีนเดลก้าวผ่านเรื่องราวหายนะอันนี้ไปให้ได้ทั้งยังดูหมิ่นพระผู้เป็นเจ้าและก็ศาสนาแบบที่ไม่มีผู้ใดกล้าทำ ฉากที่ถูกเล่าขานที่สุดเป็นปีศาจร้ายที่สิงเด็กผู้หญิงใช้ไม้กางเขน

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี ตำนานของหนังประเด็นนี้ก็ยังถูกเล่าขานไม่สิ้นสุด ‘หมอปราบผีเอ็กโซซิสต์’ สร้างขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกันของวิลเลียม ปีเตอร์ กางล็ตตี้ ที่ลงมือเขียนบทหนังด้วยตัวเอง กล่าวถึงเด็กหญิงวัย 12 ขวบ ที่ถูกปีศาจร้ายสิง กระทั่งแม่ของคุณจำต้องวิงวอนให้นักบวชคนหนึ่งมาไล่ปีศาจร้ายออกไป หนังสยองขวัญหัวข้อนี้น่าสยดสยองมากมาย กรัมไก่ร้อยตัว น่าขนลุกในลักษณะที่ไม่ใช่ผีตุ้งแช่ บิวท์ให้ผู้ชมตกอกตกใจด้วยเสียงหรือภาพ แต่ว่าให้เห็นภาพความขนพองสยองเกล้าของเด็กผู้หญิงที่ถูกผีเข้าแบบไม่ออมชอม

ก็ได้ดำเนินมาถึง Season 4 แล้วนะคะ สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจแนว Coming of age หรือแนวซาตาน มาร ลี้ลับ สยองขวัญ เรียนเชิญเลยจ้ะ มาเข้าสัมพันธ์แม่มดสาวซาบรินาร่วมกัน ขอกระซิบว่า เคียร์แนน ชิพกา ดูหนังออนไลน์netflix สวยมากมาย โดนตกไปเต็มๆมองเพลิดเพลินสุดๆตัวประกอบก็แซ่บมากมาย ไม่ว่าจะ 3 ญาติพี่น้อง พรูเดนซ์ ดอร์ติดอยู่ส แล้วก็ อกาธา หรือจะเป็นแอมโบรส ญาติสนิทสุดมีสเน่ห์เป็นงี้จ้ะ นางเอก(พัคชินเฮ)ได้ย้ายไปที่บ้านข้างหลังนึง ซึ่งเป็นที่ที่คุณพึ่งเข้ามาอยู่หยกๆแม้กระนั้นและสายปัญหาโทรศัพท์เข้ามาบอกว่า

แต่ว่าหารู้ไม่ว่าผู้ที่โทรมา เป็นฆาตกรต่อเนื่องระดับตัวแม่

ที่รอจ้องมองจะรังแกคุณอยู่อีกมิตินึง บอกเลยว่าตลอดทั้งเรื่องเป็นจะหรูหราความเข้มข้น ความระทึกขึ้นเรื่อยถ้าหากนั่งมองกับพ่อกับแม่ ชี้แนะให้ยัดยาดมใส่มือท่านด้วยจ้ะไม่น่าเชื่อว่าตรงเวลา 13 ปีแล้วครับ ตั้งแต่แมื่อที่พวกเราได้ดู Avatar ภาคแรกกันไปเมื่อปี 2009 ตรงเวลามากพอที่แปลงเด็กมัธยมศึกษาตอนต้นคนหนึ่งให้เปลี่ยนเป็นวัยทำงาน แทบสมรสมีลูกได้เลย หรือจากวัยที่เคยอ้อนไปดูกับบิดามารดา สู่วัยที่พาบิดามารดาไปดู และก็ภายหลังเวลาพ้นไปนานมาก

ภายหลังที่พวกแฮร์รี่เริ่มเดินทางตามหาฮอร์ครักซ์ส่วนประกอบวิญญาณของโม้ลเดอมอร์ที่มีทั้งผอง 7 ชิ้น และก็สามารถศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็ทำลายลงได้ โดยยังเหลือฮอร์ครักซ์ที่ยังผิดทำลายอยู่ 4 ชิ้น แม้กระนั้นในที่สุดพวกแฮร์รี่กลับถูกผู้เสพความตายจับแต่ว่าก็สามารถเอาหนีพ้นมาได้ โดยการเสียสละชีวิตของด๊อบบี้ แฮร์รี่ล่วงรู้ถึงนัยยะสำคัญเกี่ยวกับฮอร์ครักซ์อีกชิ้นหนึ่งที่เขาคาดว่าถูกหลบซ่อนไว้ภายในแบงค์กริละโมบอตส์ แบงค์ที่มีด่านคุ้มครองป้องกันแน่นหนาที่สุด พวกแฮร์รี่ก็เลยคิดแผนบุกเพื่อลักขโมยฮอร์ครักซ์

กำลังตามล่าหาฮอร์ครักซ์อยู่ก็เลยยกกองทัพเหล่าผู้เสพความตายเข้าล้อมฮอกวอตส์ ที่ที่เขาแอบซ่อนฮอร์ครักซ์อีกชิ้นไว้ เพื่อดักรอแฮร์รี่ แล้วก็คราวนี้ไม่มีวันที่แฮร์รี่จะถอยอีกต่อไป เขาเลือกที่จะประจันหน้ากับโม้ลเดอมอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก พร้อมกับกองทัพที่ฮอกวอตส์แล้วก็เหล่าผู้เสพความตาย ศึกคราวนี้ก็เลยเป็นศึกท้ายที่สุดที่มีโลกมนตร์แล้วก็โลกมนุษย์เป็นพนัน อย่างฉากหมุนคอหรือคลื่นไส้พุ่งช่วยเหลือตัวเอง! ตกลงว่าตอนที่หนังประเด็นนี้เข้าฉายไม่ต้องออกไปคับแคบกันในโรงภาพยนต์จ้ะ

 

ดูหนังออนไลน์netflix

หนังเสี่ยงอันตรายน่าดูใน Netflix รวมทุกความระทึกใจสำหรับคอภาพยนตร์

หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ตื่นเต้นที่ดูแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกเดียวกันเสมือนมอง The Call เลย ย้อนเวลากลับไปเมื่อปี 1947 มิดเดรด แรทขัดถู หัวหน้าพยาบาลสาวกลางคน ปฏิบัติงานใน โรงพยาบาลจิตเวชศาสตร์แห่งหนึ่ง มีนิสัยจิตใจที่เย็นชา ที่ออกจะเฮี๊ยบและก็ตึง อุตสาหะที่จะควบคุม ครอบครองชีวิตของคนเจ็บจิตเวชศาสตร์ทุกคนให้อยู่ภายใต้เงื้อมมือของคุณ ขอบอกเลยว่าผู้ชมจะระทึกใจแบบไม่ผิดหวังเลย ด้วยเหตุว่าซีรีส์หัวข้อนี้นั้นผู้กำกับเดียวกันกับชุดซีรีส์สยองขวัญอย่าง American horror Story จ้ะ

มาที่สายอนิเมะกันบ้างหนึ่งในรูปภาพยนตร์อนิเมชันของ Studio Gibli ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์อนิเมชันดีเลิศ ด้วยเรื่องราวของ โซฟี บุตรสาววัย 18 ของเถ้าแก่หมวกที่เข้ามารับช่วงต่อธุรกิจการค้าของบิดาในสมัยการสู้รบ แล้วก็มีเหตุให้เข้าไปที่เจอกับแม่มดที่ทุ่งร้าง แล้วก็ถูกสาป ดูหนังออนไลน์netflix ให้เปลี่ยนเป็นหญิงแก่วัย 90 ปี แล้วโซฟีจะปรับแต่งคำแช่งได้ยังไง เข้ามาเอาใจช่วยคุณกันได้ใน เลยจ้ะในเวลาเดียวกันโม้ลเดอมอร์ล่วงรู้ว่าพวกแฮร์รี่ จะแปลงสมัยก่อนอันแสนเจ็บปวดรวดร้าวของตัวคุณให้

อันนี้เป็นซีรีส์จากไต้หวัน ซึ่งมิได้อยู่ในเอเซียอาคเนย์บ้านพวกเราแต่น่าสะพรึงกลัวสุดๆจนถึงจำเป็นต้องเสนอมาเสนอแนะเลย ปล.ใครกันแน่กลัวรูขอให้ผ่านไปเลยจ๊ะ!! Incantation เรื่องราวของหลี่รู่ดกน หญิงสาวที่ได้ดูถูกเหยียดหยามพิธีบูชาจนถึงทำให้แฟนชายหนุ่มของคุณเสียชีวิต รวมทั้งตัวคุณเองก็โดนคำสาปแช่งนั้นประจำตัวมา จนกว่าปัจจุบันนี้สิ่งพวกนั้นมันได้โจมตีบุตรสาวของคุณอย่างมาก กระทั่งคุณได้บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้แล้วก็เอามาลงหนทางออนไลน์ เพื่อคนภายในโลกได้รับรู้เรื่องรู้ราวสยองขวัญ

เมื่อกรุ๊ปนิสิตต้องการลองดี เข้าไปล่าท้าทายแม่มด

ที่ชื่อว่าแม่มดกางลร์ในป่า โดยแม่มดดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้ ได้ถูกกล่าวขวัญกันมานาน ถึงความสยองขวัญสั่นประสาท ก็เลยทำให้กลุ่มนี้ต้องการเข้าไปสัมผัสตำนานด้วยการเข้าไปค้างคืนในป่าซะเลย ปล.หนังประเด็นนี้ทำออกมาอย่างกับว่าไปล่าท้าทายผีจริงๆเนื่องจากว่ามุมกล้องถ่ายภาพต่างๆเป็น ราวกับกล้องถ่ายรูปที่รายการท่องเที่ยวใช้ถ่าย Vlog เลย ทำให้น่าสยดสยองไปอีกในลัษณะหนึ่งจ้ะจะออกไปฆ่าคนให้สยดสยองกันจริงๆจนกระทั่งปัจจุบันนี้ก็ตรงเวลากว่า 40 ปีแล้วที่ ลอปรี่ ผู้เป็นพี่สาวรวมทั้งหนึ่งในเหยื่อของไมเคิลได้แอบหนี

ถ้าเกิดถามหาเรื่องราวของโทรศัพท์ปัญหาที่พาให้ผู้ตายได้ ก็จะต้องหัวข้อนี้เลยจ้ะ The ring เรื่องราวของเทปลึกลับที่ทำให้คนฝันร้าย ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ได้มองเทปนี้จะมีโทรศัพท์โทรศัพท์เข้ามาที่บ้าน แล้วหลังจากนั้นก็จะตายข้างใน 7 วัน ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยทำให้ผู้รายงานข่าวอย่าง เรเชล กำเนิดสงสัยในปัจจัยการเสียชีวิตของหลายๆศพที่เกิดขึ้นชิดกันจนถึงจำต้องออกตามล่าใส่ความจริง ว่ามันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอะไรกันแน่อันนี้ไม่แฟนตาซี แม้กระนั้นมีความจิตผสมหลอนมากมายกกก สำหรับในการกลับมาอีกที

หากเอ๋ยถึงหนังบิดามดแม่มด น่าจะอดเอ๋ยถึงประเด็นนี้มิได้ เรื่องราวของ นิวท์ บิดามดสุดหล่อที่มาพร้อมกระเป๋าใส่สัตว์น่าพิศวง 1 ใบ ซึ่งเรื่องราวได้เริ่มวุ่นวายขึ้น ภายหลังที่นิวท์ได้สลับกระเป๋าของเจคอบ เข้าให้ แถมเหล่าสัตว์อัศจรรย์น้อยใหญ่ก็หลุดออกมาป่วนปั่นอีกที่จะได้สู้กับฆาตกรต่อเนื่องให้จบเรื่องจบราวไปซะครั้งแฟนตาซีสมชื่อเต็มๆจ้ะ สำหรับเกาะสรวงสวรรค์รื่นเริงนี้ เรื่องราวของ 5 วัยรุ่นผู้โชคดีที่ได้สิทธิเอ็กคลูซีฟมาเยี่ยมที่เกาะที่นี้ ซึ่งบนเกาะ ทุกคนสามารถขอพรได้คนละ 1 อย่าง แม้กระนั้นมีเงื่อนไขว่าสิ่งที่ขอจะหมดตามกฏ

 

แรงดลใจ แนวความคิด รวมทั้งวิถีทางก่อนที่จะมาเป็น Avatar

แฮร์รี่ในชั้นปีที่ 6 ของฮอกวอตส์ เล่าถึงสมัยก่อนของลอร์ดโม้ลเดอมอร์รวมทั้งการเตรียมความพร้อมรับการสู้รบหนสุดท้ายของแฮร์รี่ และแทรกสอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสับสนทางอารมณ์ และก็ความไม่ถูกกันของนักแสดงต่างๆตอนวัยรุ่นไว้ได้อย่างน่าติดตาม เมื่อเหล่าผู้เสพความตายกลับมาฮึกเหิมอีกที เมื่อ “ลอร์ด โอ้อวดลเดอมอร์” ดูหนังออนไลน์netflix แรงวที่ศาสตร์มืด แสดงตัว ทำให้แม้กระทั้ง “ฮอกวอตส์” ก็ไม่ใช่สถานที่ไม่เป็นอันตรายอีกต่อไป ดัมเบิลดอร์ ก็เลยอยากที่จะให้เขาเตรียมรับมือกับศึกคราวสุดท้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้

รวมถึงต้องหากุญแจที่จะเปิดเผยการคุ้มครองตัวของโม้ลเดอมอร์ให้ได้ ซึ่งมีเพียงแต่อดีตกาลคุณครูวิชาปรุงยา ศ.จ.ฮอเรซ ซลักฮอร์น แค่นั้นที่ทราบในขณะจำต้องต่อกรกับความร้ายกาจของผู้เสพความตาย เหล่าเด็กนักเรียนที่กำลังก้าวสู่ตอนวัยรุ่น เริ่มงงมากในอารมณ์ ความเกี่ยวพันแบบสหายเริ่มเปลี่ยนแปลงแปลงเป็นความรัก ในระหว่างที่ความรักเบ่งบาน เรื่องเศร้าครั้งใหญ่กำลังรอคอยพวกเขาอยู่ตรงหน้า แล้วก็ฮอกวอตส์กำลังจะถูกแปรไปนิรันดรที่ธรรมชาติของฆาตเกลื่อนกลาดรสุดเหี้ยมโหดมีชื่อ ไมเคิล ไมเอ้อร์ส

แหล่งกำเนิดไอเดียสำหรับเพื่อการสร้าง Avatar มาจากคนใกล้แบบอย่างแม่ของเขาเองนะครับ คุณฝันถึงเพศหญิงตัวสีฟ้า ตัวสูง 12 ฟุต (4 เมตร) รวมทั้ง James คิดว่าสีฟ้านั้นเป็นสีที่ดี ล่อใจตา รวมทั้งภาพลักษณ์ของคนเราตัวฟ้าค่อนจะน่าจำ เลยเป็นภาพที่สลัดไม่ออกรวมทั้งจุดประกายสำหรับการสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยถัดมาเขาเริ่มจากการเขียนบทหนังเรื่องหนึ่งในปี 1970 ที่เกี่ยวกับเอเลี่ยนตัวสีฟ้า และก็เขาก็ได้ใช้ผู้แสดงนี้มาเป็นต้นแบบชาวไร่ชาวนาวีอีกครั้งหรือการเดินทางเพื่อศึกษาค้นพบตัวตนกับศึกษาค้นพบความต้องการ

นอกเหนือจากแนวสยองขวัญแล้ว แนวเด็กๆก็มีจ้ะ

เรื่องราวของเด็กน้อยกำพร้าผู้น่าเห็นใจอย่างลูอิส ที่ได้อาศัยอยู่กับคุณลุงแล้วก็ป้าในบ้านซึ่งมีแต่นาฬิการวมทั้งเรื่องราวสุดแปลก ต่อไปนี้ เรื่องมันมาพีคตรงที่ว่าเจ้าลูอีสเนี่ย ดันไปปลุกวิญญาณร้ายออกมา กระทั่งทำให้คุณลุงกับป้าจำเป็นต้องมาร่วมมือเพื่อปรับแต่งเหตุการณ์ไม่ให้มันเลวกว่าเดิมและก็ความลึกล้ำสำหรับการเชื่อมโยงกับธรรมชาติมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน เปลี่ยนเป็นเรื่องราว โดยรวมเอาการจักรวรรดิ อาณานิคม ชายใส่หน้ากากแปลกที่ทุกคืนวันฮาโลวีนและก็ซุ่มเตรียมความพร้อมคอยวัน

แล้วก็ทั้งผองนี้ก็คือหนังและก็ซีรีส์แนวสยองขวัญของทางฝั่งเอเซียอาคเนย์บ้านพวกเรา เอาจริงเอาจังๆหนังของอินโดนีเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ แล้วก็ประเทศเพื่อนบ้านของพวกเราก็ทำหนังผีหรือหนังในตำนานได้ออกมาน่าขนลุกอยู่นะคะ ซึ่งถ้าเกิดประทับใจหรือมีเรื่องมีราวไหนเสนอแนะก็แอบมาบอกที่คอมเม้นท์ข้างล่างนี้ได้เลยน้าาา หรือหากยังไม่ต้องการมองอะไรน่าสยองๆก็แวะมาดูหนังแนวแฟนตาซีมันๆที่บทความข้างล่างนี้กันก่อนเลยค่าของดาร์มายากลอร์ดการทำศึกที่กลัวกันมานานเริ่มขึ้น

เริ่มเดินทางสู่ภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย

เพื่อสืบเสาะหาแล้วก็หาทางทำลายฮอร์ครักซ์ความลับของการเป็นอมตะและก็การทำลายที่โม้ลเดอมอร์ เพียงลำพังแล้วก็ไม่มีซึ่งคำชี้แนะของบรรดาคุณครู หรือการคุ้มครอง ดูหนังออนไลน์netflix ป้องกันของศ.จ.ดัมเบิลดอร์ เพื่อนพ้องอีกทั้งสามจึงควรพึ่งกันและกันมากยิ่งกว่าที่เคยผ่านมา แต่ว่าก็ยังมีพลังด้านมืดเข้ามาแทรกกึ่งกลางรวมทั้งรอรุกรามจนกระทั่งทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องแยกจากกันในขณะเดียวกันโลกของบิดามดแม่มดก็เปลี่ยนเป็นแหล่งอันตรายสำหรับศัตรูทุกคน

รวมทั้งบรรดาผู้เสพความตายของโม้ลเดอมอร์ยึดครองกระทรวงคาถาแล้วก็กระทั่งฮอกวอตส์ สร้างความตื่นตระหนกแล้วก็เข้าจับกุมตัวทุกคนที่บางทีอาจอยู่ปรปักษ์แม้กระนั้นจุดหมายหนึ่งที่พวกเขายังคงตามหาเป็นผู้ที่มีค่าที่สุดสำหรับโอ้อวดลเดอมอร์ : แฮร์รี่ พอตเตอร์ คนที่ถูกเลือกซึ่งแปลงเป็นคนที่ถูกล่า ขณะที่เหล่าผู้เสพความตายค้นหาตัวแฮร์รี่ด้วยคำบัญชาที่จะพาตัวเขาไปให้โม้ลเดอมอร์