ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Move To Heaven ซีรีส์อบอุ่นคละเคล้าน้ำตาที่ปี ที่จะทำให้พวกเรารู้เรื่องความหมายของชีวิตเยอะขึ้น แล้วก็เห็นจุดสำคัญของ “เวลา” ที่เปรียบได้กับของที่มีราคาสูงที่สุด ผ่านการบอกกล่าวเรื่องราวของ ฮันกือรู (สวมบทโดย ทังจุนซัง) หนุ่มน้อยวัย 20 ปีที่มีลักษณะอาการแอสเพอร์เกอร์ แล้วก็มีปัญหาการเข้าสังคม ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับป๋าเพียงแต่สองคน และก็ดำเนินงานที่บริษัทของป๋า ที่มีชื่อว่า “Move To Heaven”

โดยรับหน้าที่เป็นบุคลากรกวาดสถานที่เกิดเหตุข้างหลังความตายเป็นคราวสุดท้าย แล้วก็กวาดของทุกชิ้นของผู้เสียชีวิตใส่ลงกล่องสีเหลือง กับยอมรับฟังเรื่องราวของพวกเขาเหล่านั้น

ผ่านข้าวของที่ยังหลงเหลือไว้ในช่วงสุดท้ายของชีวิต เพื่อมอบเรื่องราวและก็ความจำต่างๆให้กับครอบครัวแล้วก็ผู้ที่พวกเขารัก การดำนงชีพของ ฮันกือรู ดูเหมือนจะเรียบง่ายในแต่ละวัน แต่ว่าจำเป็นต้องมาสะดุดเมื่อพ่อของ ฮันกือรู ได้จากไปทันทีทันใด เขาก็เลยจะต้องอาศัยอยู่กับ โจซังฉัน (รับบทบาทโดย อีเจฮุน) คุณอาที่มารับหน้าที่เป็นผู้ดูแลดูแลเขา ซึ่งจากสถานะการณ์นี้เอง ที่กำลังจะเปลี่ยนมาเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวอันแสนจับใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี LUCA มาเริ่มกันที่หนังบน Disney+ Hotstar เรื่องแรกกันก่อนเลย ซึ่งประเด็นนี้เกิดเรื่องที่หลายท่านตั้งตาคอย รวมทั้งทำออกมาก้าวหน้าสมกับความเป็น Pixar แล้วก็ Diney จริงๆโดยหัวข้อนี้เกิดขึ้นที่ริมหาดแห่งหนึ่งใน Italian Riviera ที่น่านสมุทรนั้น มีอสูรกายที่อยู่ใต้ทะเลลึกอาศัยอยู่ รวมทั้งแน่ๆว่าไม่ถูกกันกับมนุษย์สักเท่าไหร่ แต่ว่าเด็กผู้ชาย ลูก้า

ต้องการจะออกมาจากบ้านตนเอง เพื่อไปเยี่ยมดูโลกของผู้คน แล้วก็ต้องการจะออกไปสนุกสนานกับอะไรอีกหลายๆอย่าง ก็เลยได้เดินทางออกไปกับคู่หูอีกคนเป็น อัลเบอร์โต ที่เป็นดังเขา ทั้งสองได้ขึ้นมาเสี่ยงภัยบนโลกของผู้คน และก็จำต้องรอระวังอย่าให้ถูกจับได้ แต่ว่าก็จำเป็นต้องไปร่วมลงแข่งขันตรีกีฬา พร้อมทั้งเด็กหญิง จิวเลีย ที่เป็นมนุษย์อีกหนึ่งคน หนังประเด็นนี้ภาพงามมากมาย แล้วก็ให้แง่คิดอะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่าง

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mulan

มาเริ่มกันที่การ์ตูนดิสนีย์ชี้แนะเรื่องโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่าง Mulan การ์ตูนดิสนีย์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงในประวัติศาสตร์จีนของวีรสตรีผู้มีอิทธิพล “ฮัว มู่หลาน” คือเรื่องของหญิงสาวคนที่จำเป็นต้องร่วมกองทัพที่พระราชาธิราชเพื่อคุ้มครองปกป้องชีวิตของพ่อ เนื่องจากว่ามู่หลานเป็นสตรีก็เลยทำให้คุณจำต้องปลอมตัวเป็นเพศชายเพื่อจะไม่ให้คนใดทราบ เหตุผลนี้ก็เลยเป็นจุดเข้มข้นของเรื่องราวต่างๆที่น่าติดตาม ประเด็นนี้นับว่าเป็นก้าวใหม่ของการ์ตูนดีสนีย์สนุกสนานๆที่นำเอาเรื่องราวต่างประเทศมาทำเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าดูเรื่องหนึ่งเลยจ๊ะ

RAYA AND THE LAST DRAGON มาต่อกันที่หนังน่าดูบน Disney+ Hotstar เรื่องถัดมากันเลย ประเด็นนี้เป็นที่นิยมมากมายอีกด้วยเหมือนกัน เพราะว่าผู้แสดงเองก็ถือได้ว่าเจ้าฟ้าหญิงคนแรกที่เป็นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยด้วย โดยเรื่องราวได้เล่าถึงการเสี่ยงอันตรายของ รายา ในเมืองคูมันยี่ห้อ

ซึ่งเป็นสถานที่ที่มนุษย์แล้วก็มังกรนั้นเคยอยู่ร่วมกันมาก่อน แต่ว่าก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พวกมังกรจำเป็นต้องมาช่วยมนุษย์ จนถึงจำต้องสละชีวิตแล้วก็หายสูญไปกว่า 500 ปี และก็เมื่อภัยร้ายกำลังจะกลับมาอีกรอบ รายา ก็เลยจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจคุ้มครองป้องกัน และก็ตามหามังกรตัวท้ายที่สุดในตำนาน เพื่อกลับมาช่วยสู้แล้วก็รอใกล้เคียงเหล่ามนุษย์อีกที แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันก็ไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ยังมีเรื่องมีราวราวอีกหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณได้ศึกษาจากการเสี่ยงอันตรายในคราวนี้

Captain America: The Winter Soldier (2014) ดูหนังออนไลน์ฟรี กัปตันอเมริกาเป็นเลิศในหนังดิสนีย์เสนอแนะที่อยู่ในหมวดของ MARVEL บนสตรีมมิ่งดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตมีชื่อเสียงอย่าง Disney+ เกิดเรื่องราวในสมัยแรกของอาณาจักรซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวล ของนายทหารชายหนุ่มชื่อ สตีฟ โรเจอร์ ที่ได้อาสาสมัครไปสู่โปรแกรมทดสอบเพื่อจะทำให้เขาแปลงเป็นทหารที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “กัปตันอเมริกา” นับว่าเป็นหนังของมาร์เวลที่ทำให้หลายท่านต้องการจะเป็นวีรบุรุษจริงๆขึ้นมาเลย ว่าแต่ว่าทุกคนพร้อมจะถืออาวุธโล่คุ้มครองไปพร้อมหรือยังขา!

หนังรักคอมเมดี้ อ้าย..คนหล่อลวง นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ดังน่าดู นับว่าเป็นหนังที่ทุกคนจำเป็นต้องมองการเล่าเรื่องผ่านผู้แสดง สาวหน้าใสสุดซื่อคุณมีชื่อว่า อินา ที่ดันไปหลงเสน่ห์ชายหนุ่มมิจฉาชีพที่ใช้ความหล่อ แล้วก็คำกล่าว หลอกให้อินาหลงเชื่อ จนกระทั่งคุณถูกโกงเงินไปหลายบาท มิหนำซ้ำชะตาชีวิตก็ดันมาเล่นตลกทำให้คุณกลับจำเป็นต้องมาพบเห็นกับยอดเยี่ยมมิจฉาชีพอีกคน อย่างกับหนีเสือมาปะไอ้เข้ แต่ว่าแล้วเกมกลับกลับ มิจฉาชีพหน้าหล่อที่คุณพึ่งเผชิญ มีชื่อว่าทาวเวอร์ เขาสัญญาคุณว่าจะหาวิธีหลอกเอาเงินคืนมาให้คุณได้หลายเท่า เรื่องราวจะคืออะไรต่ออินาจะสามารถหอบเงินคืนกลับมาได้หรือเปล่า อย่าลืมไปติดตามดูหนังดังหัวข้อนี้กันได้นะ

Bird Box ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของจอร์จ มาเลอร์แมน บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกของพวกเราจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ฆ่าตัวตายอย่างไร้ปัจจัย ผู้คนที่รอดตายรับทราบแค่เพียงว่า หากว่าไม่ว่าใครที่เผลอชายตามอง “มัน” แค่เพียงเสี้ยววินาทีเดียว โน่นเป็นวาระสุดท้ายอันโหดเหี้ยมที่ไม่ได้นึกฝัน ไม่มีผู้ใดทราบว่า “มัน” เป็นยังไง มาจากไหน

รวมทั้งมีเป้าหมายเพื่ออะไรกันแน่ คุณลักษณะเด่นของหนัง (แล้วก็นิยาย) มาจากการผลิตความระทึกใจให้กับผู้ชมด้วยกระบวนการทำให้ผู้ชม ไม่รู้เรื่อง ว่าอันตรายที่คืบคลานเข้ามาเป็นอย่างไร มีจุดมุ่งหมายอะไร แม้กระนั้นหนังได้กำหนดข้อแม้บางประการเอาไว้ เพื่อผู้ชมรู้เรื่องว่า หากว่านักแสดงในเรื่องไม่เอาอย่าง “ข้อบังคับ” จะกำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับตัวพวกเขาบ้าง

Extraction ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับทหารรับจ้างชาว ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งก็คือ ไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างอิสระฝีมือยอดเยี่ยมแล้วก็มีประวัติอันแสนปวดที่ปกปิดไว้ ได้รับภารกิจให้ไปชิงตัว โอวี่ มหาจันทร์ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาโด่งดังของประเทศอินเดียที่โดนศัตรูคู่อาฆาตลักพาตัวไป เขาจำต้องทำทุกวิธีการเพื่อนำตัวเขากลับมา ภารกิจที่พนันด้วยชีวิตมิได้เป็นไปอย่างที่คาด เมื่อช่วยเด็กออกมาได้แล้วกลับทำให้พบว่าโดนทรยศทางแสนอันตรายอย่างยิ่งมายไปด้วยการต่อสู้รวมทั้งตามล่า ภารกิจนี้จะจบลงเช่นไร

เกมปลาหมึก คำเชิญชวนลึกลับให้ร่วมเกมถูกส่งไปยังคนที่มีการเสี่ยงซึ่งอยากได้เงินเป็นอย่างมาก ผู้เข้าร่วม 456 คนจากทุกสาขาอาชีพถูกขังอยู่ในสถานที่ลับที่พวกเขาเล่นเกมเพื่อชิงเงิน 45.6 พันล้านวอน ทุกเกมเป็นเกมสำหรับเด็กเริ่มแรกของประเทศเกาหลีดังเช่น Red Light, Green Light แม้กระนั้นผลปรากฏว่าของการสูญเสียเป็นความตาย

พิธีมิสซาเที่ยงคืน Midnight Mass บอกเล่าเรื่องราวของชุมชนเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่ปลีกตัวจากกัน ซึ่งการแบ่งแยกที่มีอยู่ได้รับการขยายโดยการกลับมาของเด็กหนุ่มผู้น่าอับอายแล้วก็การมาถึงของบรรพชิตผู้มีเสน่ห์จูงใจ เมื่อการปรากฎตัวของ Father Paul บนเกาะ Crockett เกิดขึ้นกับเรื่องที่ดูราวกับว่าปาฏิหาริย์ที่ชี้แจงมิได้และก็ดูเหมือนกับว่าอัศจรรย์ใจ ชุมชนก็กลับมาครื้นครึกอีกรอบ

I’M MOTHER

เป็นภาพยนตร์ที่เข้าตีมในอาทิตย์นี้มากมาย I’m mother จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อเด็กน้อยที่โตมาในที่กำบังภัยมีแม่ที่ดูแลเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งตัวคุณเองถูกขวางจากโลกข้างนอก ไม่เคยได้เจอได้พบคนจริงๆกระทั่ง หญิงสาวปัญหาคนหนึ่งโผล่มาเคาะประตูด้วยภาวะเลือดท่วมร่างกาย แล้วเรื่องราวภายหลังจากนี้จะเป็นเยี่ยงไร มาติดตามกันได้ใน Netflix จ้ะ

ดูหนังออนไลน์ฟรี เจ้าสาวศพงาม Corpse Bride เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวดราม่าผสมน่าขนลุกของตัวนำของพวกเราอย่าง “วิกเตอร์” ที่ถูกบังคับให้สมรสกับหญิงสาวที่ไม่เคยได้เผชิญกันมาก่อน ในวันที่จำต้องฝึกซ้อมพิธีการเขาไม่สามารถที่จะทำมันให้ดีได้ ทำให้เขาถูกไล่ให้ออกไปฝึกบทสำหรับพูดเพียงผู้เดียว รวมทั้งโน่นทำให้เขาได้เผชิญกับ “เอมิลี่” เจ้าสาวแสนงาม แม้กระนั้นคุณนั้นตายไปแล้ว เขาถูกเจ้าสาวศพลากลงไปยังโลกหน้าเพื่อครอบครองคู่ฉันท์ผัวเมีย แม้กระนั้นวิกเตอร์กลับไม่ยินยอมให้เป็นแบบนั้น และก็นี้เป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวทั้งสิ้น

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “เจ้าสาวศพงาม” นับว่าเป็นเรื่องราวสยองขวัญผสมดราม่า บางครั้งก็อาจจะมิได้น่าสยดสยองอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยเหตุว่าเป็นการ์ตูน พวกเรามาลุ้นไปกับวิกเตอร์ว่าจะทำเช่นไรถัดไปกับเจ้าสาวแสนงามตนนี้ จะยอมอยู่เคียงคู่คุณในสถานะเจ้าบ่าวที่โลกหลังความตาย หรือหาทางกลับไปยังโลกคนเป็นเพื่อสมรสกับเจ้าสาวที่คอยเขาอยู่ดี

6 DEEP BLUE SEA อยู่ที่ชั้น 6 ใน Top 10 หนัง บอกเลยว่าคนชอบดูหนังแนวตัวประหลาดกินเนื้อคนจำเป็นต้องกรี๊ด เพราะว่าหนังฉลามสุดชั่วร้ายในตำนานอย่าง Deep Blue Sea มีให้มองใน Netflix แล้ว เมื่อนักค้นคว้าที่จะต้องดำเนินการในห้องแลปกึ่งกลางสมุทรกลับพบเรื่องไม่คิด เนื่องจากว่าปลาฉลามที่เค้าทดสอบนั้น เฉลี่ยวฉลาดจนถึงคิดแผนเพื่อหลบซ่อนออกมาจากศูนย์ทดสอบได้ ทั้งยังยังพบกับปัญหาทางธรรมชาติอย่างลมพายุที่ถั่งโถมเข้ามา ทำให้เรื่องราวต่างๆยิ่งเลวทรามรุนแรงเข้าไปอีก

ตำนานผีเวียดนาม (VIETNAMESE HORROR STORY)

ตำนานผีเวียดนาม ขนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ 3 เรื่อง 3กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมที่สร้างขึ้นมาจากความเชื่อถือรวมทั้งตำนานประจำถิ่นของคนเวียดนาม มีอีกทั้งดาราหนังสาวที่อยากรักษาความงดงามไว้แบบหนังเหนียว นักเล่นกลที่จำต้องประจันหน้ากับลูกเล่นของวิญญาณร้าย และก็ผู้มีพลังจิตที่ออกตามหาร่างไม่มีวิญญาณของเด็กหญิงคนหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ฟรี เพศศึกษา โอทิส ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่น่าคับอกคับใจในสังคมบางทีอาจไม่มีประสบการณ์มากเท่าไรนักในแผนกการเกี้ยวพาราสี แต่ว่าเขาได้รับคำเสนอแนะที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ในหลักสูตรเพศศึกษาส่วนตัวของเขา – อาศัยอยู่กับแม่จีนซึ่งเป็นนักบำบัดรักษาโรคทางเพศ เมื่อถูกรายล้อมไปด้วยคู่มือ วิดีโอ

รวมทั้งการคุยกันที่เปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างน่าระอา โอทิสก็เลยเปลี่ยนเป็นผู้ชำนาญที่ไม่เต็มใจในประเด็นนี้ เมื่อเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันศึกษาเกี่ยวกับชีวิตในบ้าน โอทิสตกลงใจใช้ความสามารถวงในเพื่อปรับแก้สถานะที่สถานที่เรียน ด้วยเหตุนี้เขาก็เลยร่วมมือกับเมฟเกิร์ลที่ฉลาดแกมโกงเพื่อก่อตั้งสถานพยาบาลบำบัดรักษาทางเพศใต้ดินเพื่อขจัดปัญหาของเพื่อนร่วมห้อง แต่ว่าจากการวิเคราะห์เรื่องเพศของวัยรุ่น โอทิสใส่ใจว่าเขาบางทีอาจอยากได้การบำบัดด้วยตัวเขาเอง

The Little Mermaid ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์มีชื่อเสียง The Little Mermaid กล่าวถึงเรื่องราวของนางเงือกสาว แอเรียล ที่หลงรักพระราชโอรสชายหนุ่มรูปงามที่ได้รับอุบัติเหตุเรือล่มแล้วก็คุณเข้าไปช่วยเหลือไว้ เพื่ออยากได้อยู่กับผู้ที่รักคุณได้ไปขอแลกเปลี่ยนหางกับขาจาก เอ้อร์ซูลา แม่มดที่สมุทร แต่ว่าคุณกลับไม่รู้จักว่ามีบางสิ่งบางอย่างไม่ดีแฝงอยู่

BAYMAX!การ์ตูนซีรีส์ของตัวการ์ตูนในดวงใจของมนุษย์ Baymax! เป็นหุ่นยนต์เพื่อนรักนักดูแลรักษาสุขภาพร่างกายที่กลับมาเพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ รับดูเรื่องราวความรัก ความอบอุ่น แล้วก็มิตรภาพระหว่างหุ่นยนต์สุดสวยและก็ผองเพื่อนฝูง

aleramo