ดูหนังออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020) เต็มเรื่อง  ธีมของการยอมรับและการเติบโต: หนึ่งในธีมหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเดินทางของการยอมรับตนเองและการเติบโตส่วนบุคคล ตัวละครต้องต่อสู้กับความไม่มั่นคง ประสบการณ์ในอดีต และความท้าทายในการมีความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่น การต่อสู้ดิ้นรนและการเติบโตในที่สุดทำให้เรื่องราวเข้าถึงได้และโดนใจผู้ชมที่ประสบปัญหาคล้ายกันในชีวิตของตนเอง

การสำรวจความหึงหวงและความไว้วางใจ: ภาพยนตร์เจาะลึกความซับซ้อนของความหึงหวงและความไว้วางใจภายในความสัมพันธ์ มันแสดงให้เห็นว่าความเข้าใจผิดและความไม่มั่นคงสามารถสร้างความตึงเครียดได้แม้แต่คู่รักที่รักมากที่สุด ด้วยการกล่าวถึงประเด็นเหล่านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าเกี่ยวกับความสำคัญของการสื่อสารและความเข้าใจในการรักษาความสัมพันธ์ที่ดี

การรวมตัวละครใหม่: การเปิดตัวของอุ้ย ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่รับบทโดย อินทิรา เจริญปุระ ช่วยเพิ่มเลเยอร์ที่น่าสนใจให้กับเรื่องราว ประวัติศาสตร์อันซับซ้อนของอุ้ยกับเต้ยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายใหม่ๆ ในการเล่าเรื่อง นำไปสู่ช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดและการไตร่ตรองตนเอง

คุณภาพของภาพและภาพยนตร์: “2 Present Still Perfect” ยังคงรักษาคุณภาพที่น่าดึงดูดทางสายตาของรุ่นก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้เก็บภาพสถานที่ที่งดงาม และการถ่ายภาพยนตร์สามารถสื่ออารมณ์ของตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ภาพและเสียงดนตรีช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชมโดยรวม

การสะท้อนทางอารมณ์: ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแกนกลางทางอารมณ์ที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับภาคก่อน สำรวจจุดอ่อนและความขัดแย้งภายในของตัวละคร ทำให้เข้าถึงได้และเป็นที่รักของผู้ชม นำเสนอการแสดงความรักและความซับซ้อนที่มาพร้อมกับความรักอย่างแท้จริงและจริงใจ

การมีส่วนร่วมของผู้ชม: แม้ว่า “2 Present Still Perfect” จะสานต่อเรื่องราวจาก “Present Perfect” แต่ก็สามารถเพลิดเพลินเป็นภาพยนตร์เดี่ยวๆ ได้ ผู้ชมหน้าใหม่สามารถมีส่วนร่วมกับตัวละครและการเดินทางของพวกเขาได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องดูภาคก่อนหน้า

สรุป: ดูหนังออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020)

เป็นเรื่องราวต่อเนื่องที่จริงใจและสะท้อนอารมณ์ของโอ๊ตและเต้ย เนื้อหาสำรวจความท้าทายและชัยชนะของความสัมพันธ์ระยะยาว โดยเจาะลึกประเด็นของความไว้วางใจ ความอิจฉาริษยา และการเติบโตส่วนบุคคล ด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งและการเล่าเรื่องที่จริงใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความรักที่แท้จริงและความสัมพันธ์อันยั่งยืนที่เราสร้างขึ้นกับผู้อื่น หากคุณชื่นชอบละครที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่เจาะลึกถึงความซับซ้อนของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คุ้มค่าที่จะดู นำเสนอการสำรวจความรักและความมุ่งมั่นทั้งสูงและต่ำอย่างใกล้ชิดและเข้าถึงได้

ดูหนังออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020) เต็มเรื่อง เรื่องย่อ : เรื่องราวต่อจากเรื่องราวความรักของ เต้ย ที่ไปหลงเสน่ห์ โอ๊ต ที่กำลังเข้าพิธีการแต่งงาน รักตอนนั้นทำให้เต้ยเจ็บ เวลาผ่านไป 4 ปี เขาพบ โอ๊ต โดยบังเอิญที่ท่าอากาศยาน ความเจ็บกลับมาหาเต้ยให้เขารำลึกถึงความหม่นหมองอีกรอบ เต้ย ก็เลยตกลงใจหนีไปรักษาจิตใจที่เกาะข้าด ความสงบเงียบและก็ธรรมชาติอันสวยสดงดงามของเกาะเราดทำให้เต้ชูลับมามีชีวิตที่ยิ้มได้อีกที

แต่ว่าปัญหามากที่อยู่ในใจเสมือนระเบิดเวลาที่คอยให้มันผุดออกมาคืนนั้น เต้ย ได้รับใจความจาก โอ๊ต เอ๋ยถึงความนึกถึงของเขาที่มีต่อเต้ย เขาก็เลยบันดลความโมโหโดยการส่งข้อความไปว่ากล่าว เพราะเหตุว่าลึกๆแล้วเต้ยนึกถึงโอ๊ตแทบจะใจขาด จนถึงเช้าตรู่มันถัดมา โอ๊ต มาหาเต้ยที่เกาะเราด ความรู้สึก “รัก”

รวมทั้ง”นึกถึง” กลับมาโจมตีทั้งคู่อีกรอบ เต้ยจะต้องเลือกระหว่างการเอาอย่างดวงใจตัว โน่นเป็นปลดปล่อยให้โอ๊ตเข้ามาในใจ หรือเลือก “ความเป็นจริง” โดยการปลดปล่อยโอ๊ตไปด้วยเหตุว่าทั้งคู่ก็ทราบว่าความรักคราวนี้จุดสิ้นสุดเป็นการ “จากลา”เต้ย และก็โอ๊ต กับการตัดสินใจเลือกข้างระหว่าง “จริยธรรม” หรือการ “ตามใจตนเอง” ความรักของทั้งคู่ที่เต็มไปด้วยการเจตนาดีแม้กระนั้นทำให้คนที่อยู่รอบข้างปวด พวกเขาจะจัดแจงกับมันเช่นไร?

ย้อนกลับไปในปี 2015 Present Perfect (เท่านี้ดีแล้ว) นับว่าเป็นหนัง LGBT เรื่องหนึ่งในปีนั้นที่จัดได้ว่า เป็นหนังนอกกระแสซึ่งสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับคนชอบดูหนังบ้านพวกเราพอเหมาะพอควร เพราะว่านอกเหนือจากจะยกฐานะ “หนังเกย์ เอสพลาท้องนาด” (ชื่อเรียกกรุ๊ปหนังเกย์ที่สร้างโดยสตูดิโอเล็กๆและก็ฉายในวงจำกัด ซึ่งชอบเลือกโรงหนังเอสพลาที่นาดรัชดาเป็นโรงฉายหลัก) ให้เข้าถึงกลุ่มของผู้คนมองในวงกว้างขึ้น หนังประเด็นนี้ยังสามารถไปสร้างชื่อในเทศกาลหนังต่างๆทั่วทั้งโลกอีกด้วย

สถานะการณ์ใน Present Still Perfect ยังคงเล่าราวของเต้ย (ไอซ์-อดิศร โทณะวณิก) แล้วก็พี่โอ้ต (โจ๊ก-กฤษณะ สัตว์ป่าสนธิ) กับขณะ 4 ปีที่ล่วงเลยไป ที่เต้ยยังคงบอบช้ำรักและไม่อาจเริ่มใหม่ เพราะว่าหัวใจอีกทั้งดวงเขายังคงรักคอยพี่โอ้ตที่เวลานี้สมรสแต่งงานแล้วก็มีลูกไปแล้ว

ความหวาดกลัวจับขั้วหัวใจแต่ว่าก็นึกถึงเกือบจะใจแตกสลาย

เต้ยอยากจะส่งข้อความไปพบพี่โอ้ตบ่อยมากหลายหน แม้กระนั้นเขาก็ยังต่อสู้กับความรู้สึกของตนเองแล้วก็คัดค้านกับสิ่งไม่ถูกถูกใจเลวดี ว่าตนเองจะแปลงเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ครอบครัวของพี่โอ้ตล่มสลายแตกสามัคคี รวมทั้งกลัวว่าลูกของเขาจะมองดูบิดาแปรไป ถ้าเกิดเต้ยจะกลับไปรุกคืบความเชื่อมโยงอีกที

ความรู้สึกที่อัดอั้นตันใจตั้นจิตใจของเต้ยเป็นเสมือนระเบิดเวลาที่รอการปะทุออกมา เพราะเหตุว่าความค้างค้างหัวใจและก็การนึกถึงวันวานได้ทำให้เขาพลั้งมือส่งข้อความว่ากล่าวเพศชายที่มิได้ต่อเนื่องกันมาครู่หนึ่งแบบไม่ได้ตั้งใจ และก็เหตุการณ์พลิกผันก็ได้เกิดขึ้น การปรากฏตัวของโอ๊ตที่เกสท์เฮาส์บนเกาะกึ่งกลางสมุทรแปลงเป็นภาพที่ทำให้เขาตะลึงงัน ความรู้สึกเดิมๆที่แทบจะทิ้งไปแล้วหวนมาอีกรอบ ทำให้เขาจำเป็นต้องเลือกระหว่าง เรื่องจริง หรือ ปฏิบัติตามดวงใจมุ่งหมาย หากว่าในตอนท้าย พวกเขาจะต้องจบลงด้วยคำว่า “ความลาจาก” แบบเดียวกันทั้งคู่ทาง

รีวิวหนัง Present Still Perfect เพียงนี้ดีแล้ว 2 จะต้องเห็นด้วยว่า Present Still Perfect กลับมาได้อย่างมีวิวัฒนาการที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆด้าน เมื่อเปรียบเทียบกับหนังภาคแรก งานสร้างโปรดักชั่นต่างๆที่ละเอียดเพิ่มขึ้น ส่วนประกอบของบทหนังก็เพิ่มความกลมกล่อมลงไป ไดอะล็อกของผู้แสดงก็มองไม่แข็งทื่อ มองเด๋อ แล้วก็ขัดใจอีกต่อไป จัดว่าภาคนี้ได้แก้ไขจุดด้วยจากหนังต้นฉบับได้ค่อนข้างจะน่าพึงพอใจ แม้จะยังมิได้บริบูรณ์เสียรู้เดียว

“อาม-ที่ระลึกนึกถึง สร้อยสงิม” ที่กลับมารับหน้าที่ควบคุมหนังเองอีกที เห็นได้ชัดว่าเขาก็มีวิวัฒนาการมากขึ้นเช่นเดียวกัน ส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นเนื่องจากการฝึกมือรวมทั้งสั่งสมประสบการณ์จากงานควบคุมซีรีส์วายแล้วก็งานเบื้องหน้าเบื้องหลังระหว่างที่เว้นห่างจากภาคต่อของหนังประเด็นนี้ ทำให้เขามีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการถ่ายทอดหนังออกมาในมุมที่ได้อรรถรสรวมทั้งมีจังหวะจะโคนที่ขึ้นเป็นลำดับ

แน่ๆว่า Wowgame567 ยังคงมานะตรวจสอบความเกี่ยวข้องของสองผู้แสดงในปัญหาที่ยากกว่าเดิม “พวกเราสามารถรักผู้ที่มีเจ้าของแล้วได้หรือเปล่า” และก็ “พวกเราจะยอมทิ้งความเกี่ยวเนื่องตามธรรมเนียมเพื่อคำว่ารักจริงได้ใช่หรือ” ซึ่งระหว่างที่หนังโยนปริศนาใส่ผู้ชม หนังก็ยังคงมอบห้วงอารมณ์ที่ความสบาย

ความทุกข์ใจของนักแสดงให้กับผู้ชมได้ตามมาตรฐานภาคแรก

ดูหนัง ออนไลน์ 2 Present Still Perfect (2020) เต็มเรื่อง

ถึงแม้บางทีก็อาจจะดคอยปลงในเรื่องของความสดใหม่ ประกอบกับพวกเรายังคงมีความคิดว่าเต้ยเองก็ยังมองเป็น “เด็กที่ยังไม่โต” ไปตามบริบทของเรื่องนัก ทั้งยังผลสรุปของเรื่องที่หนังพากเพียรวาดวิมานความฝัน ให้แปลงเป็นนิยายรักเล่มละ 10 บาทในสมัย 20 ปีกลายก็แอบตัดทอนความศักดิ์สิทธิ์ของหัวข้อในหนังภาคแรกไปอยู่ไม่น้อย

รีวิว ในส่วนของดารานำ “ไอซ์ อดิศร” กับ “โจ๊ก กฤษณะ” ก็ปรับปรุงขึ้นเช่นกัน แม้เขาจะไม่ใช่ศิลปินเบอร์ใหญ่เป็นที่รู้จักอะไรก็ตามแม้กระนั้นก็มอบการแสดงที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้น พร้อมด้วยมีอินเนอร์เข้าถึงผู้แสดง เต้ย กับ โอ๊ต ได้อย่างรู้เรื่องกว่าภาคแรกอย่างชัดเจน ทำให้การอยู่บนหน้าจอคู่กันของเขาทั้งคู่ผู้ชมพอดีมากเพิ่มขึ้น เพิ่มอรรถรถยนต์รวมทั้งบรรยากาศของหนังให้อิ่มเอมใจมากขึ้น

แม้ว่าหนังยังค่อนข้างจะมีปัญหากับบทหนังอยู่ก็ตาม โดยยิ่งไปกว่านั้นรูปทรงของความสมเหตุผลที่ยังมองขาดๆเกินๆบางมุมก็มองแฟนตาซีเกินความจำเป็นเสียหน่อย แม้กระนั้นก็จำต้องสารภาพว่าหนังมีลำดับสำหรับการเล่าที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังมองมีเรื่องมีราวราวมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเก่า กับบากบั่นแทรกสอดหัวข้อความไม่เหมือนระหว่างเพศกับสังคม แล้วก็การยินยอมรับรวมทั้งรู้เรื่องของคนกรุ๊ปหนึ่งที่ต้องการจะมีจุดยืนในแบบของตนด้วยเหมือนกัน

PRESENT STILL PERFECT – เพียงเท่านี้ก็ดี 2 เป็นการกลับมาเขียนบทรวมทั้งดูแลโดย”อาม ที่ระลึกนึกถึง สร้อยสงิม” ที่เคยสร้างความตรึงใจใว้กับภาคแรกจนได้รับรางวัล “ภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด” จากเทศกาลภาพยนตร์ความมากมายหลายทางเพศที่เมืองอัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ PRESENT PERFECT ภาคแรกบรรลุผลสำเร็จอย่างมากจากนานาประเทศ ได้ได้โอกาสไปฉายตามเทศกาลต่างๆมากยิ่งกว่า 10 ประเทศ และก็ยอดจำหน่าย DVD

ทั้งยังในไทยรวมทั้งต่างประเทศก็ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่ง PRESENT PERFECT ยังติดอันดับภาพยนตร์ขายดิบขายดีบนเว็บ streaming ที่เลื่องลืออย่างAmazon และก็ Filmdoo กระทั่งมียอดผู้ชมกว่า 2 ล้านคนทั่วทั้งโลก จนถึงมีการเรียกร้องให้สร้างภาคต่อจากบรรดาผู้ชม ภาคนี้ยังมี”ณัฐชัย จิเอือมระอานันท์”

ผู้อำนวยการผลิตจากภาค 1 มารับหน้าที่ในตำแหน่งเดิมของภาคนี้ด้วย ทั้งยังได้ผู้แสดงชุดเดิม “ไอซ์ อดิศร” แล้วก็ “โจ๊ก กฤษณะ” มารับบทเต้ยแล้วก็โอ๊ต พร้อมกับ “เรียลตะ โอมิ” จากเวที The face Men มาร่วมแสดงในภาคนี้อีกด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ภายใต้การดูแลการสร้างโดย “COMMETIVE FILM” มีระบุออกฉายในปี 2020

โชคร้ายที่ผู้แสดงสมทบอื่นๆที่หนังพากเพียรใส่เข้ามา มองสะเปะสะปะไปสักนิด “เรียลตะ โอมิ” เป็นตัวละครชายหนุ่มประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาเสริม ที่ดูเหมือนจะมีอะไร แต่ว่าหนังกลับเมินหน้าใส่เขาไปเฉยๆรวมถึง ผู้ครอบครองเกสท์เฮ้าท์ ก็ดูเหมือนกับว่าจะมีอะไร แต่ใส่เข้ามาเป็นนักแสดงที่มองขัดหูขัดตาไปหน่อย

แม้กระนั้นถึงแบบงั้น เคมีการแสดงระหว่าง 2 ดารานำ ไอซ์ อดิศร กับ โจ๊ก กฤษณะ ก็นับว่ามีอนุภาพพอเพียงที่จะทำให้หนังมองเป็นหนังรักที่มีความคลุ้งอบอวลไปตลอดทางระหว่างการเล่าเรื่อง ด้วยอินเนอร์ที่เข้าถึงค้างแรกเตอร์ของพวกเขา ฉากกระจู๋กระจี๋และก็อินเลิฟต่างๆมองละมุนรวมทั้งกำลังอยู่ในระดับที่เหมาะสม แม้ว่าจะมีฉากร่วมประเวณีที่ค่อนข้างจะดุเด็ดเผ็ดร้อน แต่ว่าก็มิได้ดูเชิงอนาจาร โดยยิ่งไปกว่านั้นฉาก ‘สอนว่าย’ จำต้องถือได้ว่าเป็นฉากที่ตีปัญหาออกมาได้ค่อนข้างจะดีอีกหัวข้อของภาพยนตร์ไทยเลย