หนังเกาหลี เลสเบี้ยน

หนังเกาหลี เลสเบี้ยน

หนังเกาหลี เลสเบี้ยน

หนังเกาหลี เลสเบี้ยน ซีรีย์นางเอกร่ำมั่งคั่งร่ำรวยร่ำรวยมั่งคั่ง เก่ง ชาญฉลาดมากจริงๆ สวยเฟียส จำเป็นจะต้องยกให้หัวข้อนี้เลย เรื่องย่อคือนางเอกเป็นบุตรสาวเจ้าของบริษัทใหญ่ MC Group เป็นผู้หญิงแน่ใจ สวย เก่ง ร่ำร่ำรวย ครบเครื่อง แต่ยังมีความเคลือบแคลงใจเกี่ยวกับเรื่องการเสียชีวิตของแม่ที่ถูกฆาตกรรมเมื่อ 15 ปีก่อน ส่วนพระเอกเป็นทนายธรรมดา มีนิสัยใสซื่อ ที่อยู่ๆ ได้เข้ามาเข้าร่วมหมู่ในบริษัท MC Group และได้เข้าร่วมมือกับนางเอกสืบหาสาต้นเหตุการเสียชีวิตของแม่

เรื่องนี้เบิกบานมากโปกฮาด้วย มีเรื่องราวมีอย่างกับให้พีคตลอด ชมแล้วสะเนื้อความแสบของนางเอก และการเฉือนคมระหว่างนางเอกและนางร้ายต่างวัย นางเอกปังมากๆ นำทำให้ทราบโดย กงยู, อีดงอุค และ คิมโกอึน ก็อบลินผู้พิทักษ์ดวงวิญญาณ ผู้เป็นไปไม่ได้ตาย ดูหนังออนไลน์ เกาหลี18+ ที่ตามหาเจ้าสาวของก็อบลินผู้มองเห็นดาบที่ปักอยู่กลางตัวของเขา เพื่อจะช่วยทำให้เธอดึงดาบให้เขาได้หลุดออกไปจากพันธะต้องคำสาป ชมได้ทาง Netflix

หนังคนต่างประเทศเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าสถานะการณ์ของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กเพศหญิงที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ข้างในขณะทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น ผู้มีอุปการะคุณพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดการกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่จะ Nelly จะได้ประสบกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กเพศผู้หญิงอีกผู้ผู้คนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อเรื่อง Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อเดือนเดือนมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในคนต่างประเทศเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

พวกเราจะเหน้าจอว่า มีความรักเห็นได้ชัดอยู่ด้านในทุกหนแห่ง ในคนทุกเพศ ทุกวัย หนังเกาหลี ตลก ทะลึ่ง pantip และเมื่อเทศกาลคริสต์มาสกำลังย่างกรายมาถึง สถานะการณ์ความสำราญและความลำบากของการมีความรักของแต่ละคนในนครลอนดอนก็เลยบังกำเนิดขึ้น ด้วยความมหัศจรรย์ที่มีรสชาติทั้งหวานและขม ตามแต่จะบังเกิดขึ้นในทุกจิตใจที่มีรัก

หนังเกาหลี เลสเบี้ยน

Angel’s Last Mission Love (2019)

ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี เนื้อเรื่องคือพระเอกเป็นเทวดาที่ได้รับภารกิจมาตามหารักแท้ให้นางเอก แต่ก่อนสมัยนักบัลเลต์ที่ทั้งสวยและเป็นตัวเด่นของโชว์ มีชีวิตเพียบพร้อมมาก แต่หลังจากประสบอุบัติต้นเหตุนางเอกเลยจำเป็นต้องทิ้งความฝันเป็นนักบัลเลต์ไป กลับเปลี่ยนเป็นคนเย็นชา ไม่เชื่อในเรื่องความรัก แต่พระเอกดันตกหลุมรักนางเอกซะเอง เรื่องนี้ปมค่อนข้างเยอะ มีความแฟนตาซี เพลงด้วยต้นสายปลายเหตุว่า เนื้อหาไม่หนักแต่ซึ้งมาก

ไม่เอ๋ยถึงซีรีส์แนวไอฮสคูลในตำช้ายาวนานประเด็นนี้มิได้จริง ๆ กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบที่หลาย ๆ คนจับจิต พูดถึงการกลั่นแกล้งและกลับมาล้างแสืบค้นเอาคืนกันนี่แหละสุดมันส์! และนี่คือสถานะการณ์ของสองสาวฝาแฝดที่เติบโตและใช้ชีวิตมาต่างกัน ทำให้เกิดกระบวนการทำให้ทั้งคู่มีนิสัยที่ตรงข้ามกันอย่างสุดขั้ว จนกระทั่งวันหนึ่งที่คนน้องถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนรู้หนักมากจนความจำเสื่อมและเกือบจะตาย การตามหาอันที่จริงแล้วและการล้างแสืบค้นก็เลยเริ่มปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น กล่าวเลยเรื่องนี้นักส่อให้เห็นเล่นดีมากทุกท่าน ชมแล้วอินสุดอะไรสุด ผู้ใดจับจิตจับใจแนวไฮสคูลห้ามพลาดค่าาา

โอแทซู ชายหนุ่มผู้ถูกขังเดี่ยวในคุกแห่งหนึ่งโดยไม่ทราบต้นสายปลายเหตุผล เขาเฝ้าคิดหาสาเหตุของผู้คนที่อยู่เบื้องหลังความประพฤตินั้นตลอด 15 ปีที่ถูกขังแต่ก็ยังไม่รู้ผลลัพธ์ จนกระทั่งได้รับการปลดปลดปล่อยตัวออกมาโดยที่ก็ยังไม่ได้รับคำชี้แจงอะไรก็ตาม อีกสักที นั่นจึงนำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มตั้งแต่ต้นออกตามล่าหาที่จริงเกี่ยวกับผู้คนที่หยิบเขาไปรวมถึงทำลายชีวิตครอบครัวของเขา แทซูได้เผชิญผู้หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งคำสัญญาว่าจะช่วยเขาแก้แค้นหาหา และเมื่อยิ่งเพียรเพียรพยายามตามหา คำตอบที่ได้กลับยิ่งทำให้เขาเหน้าจอกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับอดีตสมัย จากคู่แสืบค้นที่เขาอาจจะไม่ทราบตัวว่ามีมาตั้งแต่เก่าก่อน

ในตอนต้นเรื่อง เราจะได้ปรากฏได้ชัดกิจกรรมและสิ่งที่โอแทซูทำขณะอยู่ที่สถานที่กักขัง ทั้งฝึกหัดหัดฝนการต่อสู้ หรือถึงแม้กดระทั่งความทรงจำเนื้อหาของอาหารที่ได้กินเข้าไปในประจำวัน ก่อนที่จะข้างข้างหลังแล้วหลังต่อจากนั้น หนังจะพาเราไปเจอกับการออกตามหาสาเหตุและการล้างแค้นครั้งใหญ่ของเขา ที่นำมาซึ่งการทำให้คนปริมาณไม่น้อยต่างก็ยกย่องว่า Oldboy เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตสุดดีเยี่ยมที่สุดจนกระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้ผู้ดูหลงหลงลืมไม่ลง

สุดยอดหนังในจิตใจคนไหนกันคนไม่ใช่น้อย เพื่อที่จะสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็ยอมรับหนังหัวข้อนี้ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมากๆ ทั้งภาพ และเนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าชม Netflix อีกเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ก็เคยทำค่าแรงงานสูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย หนังเกาหลี เลสเบี้ยน เนื้อเรื่องได้เอ๋ยถึงเจ้าชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อเรื่องว่าเจ้าชายอะชิตะกะ ซึ่งเป็นเจ้าชายองค์ท้ายที่สุด และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี

และได้ต่อสู้กันจนถึงขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดปวดที่แขน ซึ่งบาดแผลนั้นไม่น่าใช่แผลที่ทั่วไป ต้นเหตุเหตุเพราะมีการปลูกข้าวยว่าจำเป็นจะต้องคำสาป จนก่อให้เกิดวิธีการทำให้เจ้าชายจำเป็นมากต้องออกเดินทาง ไปยังแหล่งต้นสาเหตุของหมูป่าเหล่านั้น จนได้เผชิญจริงๆแล้วอะไรบางอย่าง ที่นำมาซึ่งการทำให้ธรรมชาตินั้น ควรต้องลุกขึ้นมาสู้กับมนุษย์ จนได้พบกับเทพเจ้าหมาป่า

ที่เป็นตัวคอยนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็ควรต้องไปติดตามดูกันได้ทันที ขอกล่าวเลยว่าหนังหัวข้อนี้ดีจริงๆ ไม่น่าใช่แค่เป็นการ์ตูนทั่วไป แต่หลากหลาย คนพูดว่าเนื้อเรื่องนั้นได้สะท้อนอะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับตัวพวกเราและธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม นำชี้ให้เห็นโดย ซอคังจุน และ กงซึงยอน ลูกชายมหาเศรษฐีอาการโคม่าจากอุบัติต้นสายปลายต้นเหตุ แม่ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์เลยสร้างหุ่นยนตร์ที่เหมือนลูกชายทุกประกาศขึ้นมา และให้เขาได้ใช้ชีวิตเป็นลูกชาย โดยมีนางเอกเป็นบอดี้การ์ด ชมได้ทาง Viu และ Netflix

วิลเลี่ยม แธคเกอร์ หนุ่มขี้อาย เจ้าของร้านรวงขายสินค้าหนังสือเล็กๆย่านน็อตติ้งฮิลล์คงจะดำเนินไปอย่างเงียบเหงาอย่างเช่นเคย ถ้าวันนี้ไม่เห็นได้ชัดได้ชัดร่างของสาวสวยคนหนึ่งก้าวเข้ามาในร้านรวงขายของ แอนนา สก็อต เธอคือนักบ่งชี้สาวแห่งโลกมายา ผู้มีวีถีชีวิตผิดแผกแตกต่างไม่เหมือนกับเขาราวกับฟ้ากับดิน ความรักที่ก่อเกิดขึ้นนี้ จะเกิดเรื่องจริงหรือเป็นเพียงความฝันกันแน่

Monster เล่าเรื่องราวของ อีดงชิก (รับบทโดย ชินฮากยุน) ก่อนหน้านี้นักสืบที่จึงควรไปจัดการงานในสถานีตำรวจเขตแดน แต่แล้วชีวิตอันสงบสุขของ อีดงชิก ก็จึงควรพลิกผัน เมื่อ ฮันจูวอน (รับบทโดย ยอจินกู) นักสืบหนุ่มมากระดับความสามารถที่มีความลับบางสิ่ง จำเป็นจะต้องมาเป็นคู่หูของเขา และคดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ซึ่งสอดประสานกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อ 20 ปีก่อน ได้กลายเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เกิดการทำให้ทั้งสองจึงควรเข้าร่วมมือกันตามล่าฆาตกร!

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของนางเอกมีเงินทองคำเยอะมากมาก อยู่ด้านในตระกูลสูงส่งเป็นบุตรสาวนักการเมืองชื่อเรื่องเหมือนกันกับ ไม่เคยได้ใช้ชีวิตดังที่ตนเองต้องเป็น ส่วนพระเอกเป็นคนปกติ ใช้ชีวิตสะดวกและสบายสบาย อย่างมีความสุขสบาย ซึ่งไม่เหมือนจากนางเอกมาก เมื่อทั้งคู่ได้มาเหน้าจอกันชีวิตของทั้งคู่ก็เลยได้แปรไป และกำเนิดเป็นความโรแมนติกก่อตัวขึ้นมา ประเด็นนี้ฉากสวย ละมุนมาก ได้นักบ่งบอกประสิทธิภาพทั้งซงฮเยคโย และพัคโบกอมมาประกบคู่กัน ระหว่างเปิดตัวประการแรกกระแสแรงมากๆ

ชาร์ลี (แกรนท์) ชายหนุ่มผู้มักเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้แก่ใครกันแน่ๆเสมอไป โดยไร้จังหวะได้เป็นเจ้าบ่าวจริงๆเสียที ทั้งๆที่เขาพร้อมเป็นฝั่งเป็นฝา แต่เจ้าตัวมักหาเรื่องบ่ายเบี่ยง หนุ่มอังกฤษภาพงามและแสนสุภาพผู้นี้ เป็นที่รู้จักกันดีว่าคือชายผู้มาสายประจำในทุกงานแต่งงาน แต่เพื่อที่จะวันนี้ดวงใจเขาสั่นไหวเป็นพิเศษ ไม่น่าใช่เรื่องที่เขาเผลอเพลินเอาแหวนแต่งงานของเจ้าบ่าวมา ทว่าเป็นสายตาที่พาให้เหน้าจอกับผู้หญิงในฝัน (แม็คโดเวลล์) หวานรักละมุนชวนให้จิตใจต้องการถูกหยิบจอง วิชาความรู้สึกพิเศษนี้เกิดขึ้น ตั้งแต่เริ่มในเวลานี้ตั้งแต่ต้นจวบจนฉากสุดท้าย

หนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับพระอาจจะารย์กับเณรน้อยที่อาศัยอยู่ที่วัดกลางน้ำ ปฏิบัติธรรมและใช้ชีวิตอย่างเรียบโดยง่าย ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาอันโอบล้อมรอบด้าน มีเรือเพียงลำเดียวเพียงแค่นั้นที่ใช้เดินทางจากวัดไปที่ฝั่ง วิถีปฏิบัติ คำสอน และผลของพฤติกรรม ถูกบอกให้เห็นผ่านการเข้ามาของหญิงสาวคนหนึ่งที่เดินทางเข้ามาที่วัดเพื่อจะบำบัดรักษาอาการป่วย ในระยะเวลาที่การเจริญโตขึ้นของเณรบางส่วน และความปรับเปลี่ยนไปของพระคงจะารย์ จะถูกบอกต่อด้วยการแบ่งสถานะการณ์เป็น 4 ฤชม บวกกับวนกลับมาที่ฤชมใบไม้ผลิอีกสักทีเพื่อสรุปเรื่องราวทั้งปวง

ฉากของหนังที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาและวัดที่ตั้งอยู่กลางน้ำ อาจส่งผลให้เกิดความรู้สึกทั้งผ่อนคลายทั้งโดดเดี่ยว การได้เห็นได้ชัดพระคงจะารย์และเณรเล็กน้อยดำเนินกิจวัตรแต่ละวันไปจนช่วงเวลาผันผ่านและพัดพาเอาสิ่งต่างๆ มาที่วัด รวมถึงพัดพรากเอาหลายๆสิ่งหลายๆสิ่งหลายอย่างไปจากผู้แสดง เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนังทำออกมาได้สวยงามสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางการดำเนินเรื่องที่มีบทกล่าวบางส่วนมากจนแทบจะนับคำได้ ตัดกับเหตุการณ์และสารมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่หนังควรจะเป็นจะสื่อ

Taxi Driver (2021)

อีกหนึ่งซีรีส์แนวล้างแค้นหาหาสุดมันส์ที่กวาดเรตติ้งในเกาหลีไปได้โหดมาก ๆ เล่าเหตุการณ์ของโซเฟอร์เคลื่อนที่รถแท็กซี่รับจ้างสุดประหลาดจาก อู่รถ ‘เรนโบว์ แท็กซี่’ ที่ชมผ่าน ๆ ก็เหมือนจะเป็นแค่อู่รถรับว่าจ้างธรรมดาทั่วๆไป แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าตรงนี้คือ ‘บริษัทรับว่าจ้างกำจัดความแค้น’ ที่ถึงแม้ผู้ซื้อต้องเป็นจ้างให้ไปล้างแสืบค้นผู้ใดก็มาติดต่อสื่อสารและทำการสื่อสารว่าจ้างงานจากเหล่าศาลเตี้ยอย่างพวกเค้าได้ และแน่นอนว่าพระเอกของหมวดเราก็คือหนึ่งในสมาชิกหน่วยล้างแค้นหาที่จะคอยจัดบริการล้างแค้นหาแบบแจ่ม ๆ ให้อย่างถึงพริกถึงขิงแน่ๆ!

ต่อเนื่องความฮามาจนถึงซีซั่น 2 เพื่อซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki และแน่นอนว่าซีซั่นนี้ความฮาและบ้าขั้นสุดก็ยังคงจะอยู่จ้ะ เพื่อซีซั่นนี้จะเกิดเรื่องราวกับของ Lee Joon Ki (Lee Yi Kyung) นักบ่งบอกที่ไม่เป็นที่ชื่นชอบและยังจำเป็นมากจำเป็นจะต้องชมแลเกสต์เฮาส์ไวกิกิ แต่ในขณะที่นี้เกสต์เฮาส์กำลังเจอกับภาวะล้มละลาย และเพื่อที่จะเป็นการรื้อรับรู้ตัวเกสต์เฮาส์ Lee Joon Ki ก็เลยชวนเพื่อจะน Cha Woo Sik (Kim Sun Ho) และ Kook Ki Bong (Shin Hyun Soo) มาเข้าร่วมลงทุนด้วย ซึ่งทุกคนทำความเข้าใจจบการศึกษาจากโรงศึกษามัธยมมาดังที่เดียวกัน

อีกสักทีกับการชี้ให้เห็นตัวตัวบนหน้าจอหนังของ Batman และครั้งนี้สำเร็จสำเร็จงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้คนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล หนังเกาหลี เลสเบี้ยน ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman ต้นแบบที่มืดหมองหม่นและสมจริงขึ้น

หนังน่าชม Netflix ที่กล่าวกล่าวอ้างมาจากชีวิตส่วนตัวในวัยอนุบาล ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง สถานะการณ์ในสมัยสมัย 1970 ของเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ดำเนินการงานเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนลำดับชั้นชั้นเชิงกลางในประเทศ Mexico หนังหัวข้อนี้ทั้งเรื่องจะเป็นภาพสว่าง – ดำหมด และเล่าเรื่องราวเป็นถ้อยคำสเปนและมิกซ์เทก ซึ่งเป็นภาษาแคว้นใน Mexico ด้วย หนังไม่ได้ทำมาแบบเสียดสีชนอันดับ หรือก่อให้เกิดวิธีการทำให้มีความคิดว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อย ได้อย่างเข้าถึงแก่นแท้น่าจับอกจับใจจับอกจับใจ คนไหนที่จับใจหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า จำเป็นต้องชมเรื่องนี้เลย การันตีว่าซึ้งกินใจแน่นอน

Mad Max: Fury Road นำทำให้ทราบโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ หน้าจอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้เกิดสถานะการณ์ข้างหลังวันโลกาวินาศ และรูปยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำช้านานเรื่อง Mad Max สู่รูปยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

แมด แมกซ์จำเป็นควรต้องถูกคราวก่อนนี้หลอกหลอน เขามั่นใจว่าว่ากลเม็ดเคล็ดลับเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ยอดเยี่ยมคือการออกสัญจรอย่างลำพัง แต่อย่างไรก็แล้วแต่เขาจำเป็นต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลีกหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟู

https://balancecounseling.org/