koko prime pod

koko prime pod

koko prime pod

koko prime pod “ความคล้ายที่ผิดแผก แต่ไม่แตกใน” ไส้ใน / คอยล์ / พอด ทั้งยังรุ่น KoKo Prime กับ Caliburn G นั้นเป็นตัวเดียวกันเป๊ะๆเรียกได้ว่ามีเพียงแค่ภายนอกที่ต่างกัน เป็นหากซื้อรุ่นใดรุ่นหนึ่งไปแล้ว หากไม่ใช่นักสะสมก็ไม่มีความจำเป็นต้องซื้ออีกรุ่นขอรับ เว้นเสียแต่ทำอันเก่าพังทลาย “อย่างงี้แปลว่าก็ใช้งานได้ดิบได้ดีเหมือนกัน” อ้าว มันจะแตกต่างกันได้ยังไงล่ะขอรับ

“แล้วมันดียังไงวะ” อันดับแรกก็มีเรื่องมีราวฟีลดูดนะครับ คอยล์ที่แถมมาในกล่องตัวนี้ ให้ฟีลดูดใกล้เคียงกับรุ่นปีกลายหน้ามากยิ่งกว่า คือฟีลใกล้กันเลย รวมทั้งถึงฟังก์ชันจะมิได้นานาประการ แต่รสค่ายนี้เอาอยู่จริงๆซึ่งมันยิงไฟดี กลิ่นชัด แล้วก็หวานได้แก่เดิม ไม่ด้อยกว่าค่ายไหนแน่ๆทั้งนี้มันใช้คอยล์ร่วมกับตัว koko prime ราคา ได้ด้วยครับ โดยเหตุนี้แค่ซื้อคอยล์ตัวนี้ปุบปับ จะใช้ Prime หรือ koko prime ก็จะค่าเท่ากัน

“ถ้าหากราวกับตัว G ขนาดนี้ เพราะเหตุใดจั่วหัวว่า การกลับมาที่สมบูรณ์แบบ” ก็มีเรื่องคอยล์ที่รสชาติปรับปรุง ทั้งยังคุณภาพแล้วก็อายุทำเป็นดียิ่งขึ้น อันนี้ก็กล่าวได้ว่าเลิศแล้วแม้กระนั้น ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ เป็นการตลาดของทางค่ายขอรับ หากปฏิบัติดีไวซ์เกรดเทพออกมาทรงเดียว ก็อาจเสียลูกค้าที่รังเกียจทรงแท่ง รังเกียจความราบเรียบคลาสสิค แต่ว่าอยากได้อะไรที่มองบันเทิงใจ กว่าถูกไหม ฉะนั้นค่ายนี้เลย ใช้แนวทางพัฒนาดีไวซ์ที่โคตรเทพออกมาเลยตัวนึง แม้กระนั้นเปลี่ยนดีไซน์ยังไงล่ะขอรับ ต่อนี้ไปก็ได้รวบลูกค้ากลุ่มใหญ่ขึ้น “ค่ายอื่นก็ทำนี่หว่า เปลี่ยนแค่ดีไซน์” ใช่ครับ

แม้กระนั้นเดี๋ยวพอแฟนๆรุ่นเก่าเอย นักสูบคนใหม่ที่มองเห็นรีวิวดูเอย แห่กันมาอุดหนุนแบบรอบที่แล้ว พวกเขาก็จะมีตัวเลือกตระเตรียมไว้ให้เลยไงล่ะ ผมว่าฉลาดหลักแหลมที่ทำอย่างนี้จัดเตรียมไว้เลย พี่เขาคงจะกะให้การกลับมาวางขายรอบนี้สมบูรณ์แบบทั้งการใช้งาน และการผลิตกำไรให้เยอะที่สุดมาดูรีวิวคอยล์กันครับ

koko prime pod

Fe CrAL 11.0Ω Coil ผู้ใดกัน

ที่เคยบ่นว่าตัว 0.8 ของรุ่นG ฟีลมันหนีความแน่นกับตัวในตำนาน เสนอแนะให้ทิ่มคอยล์นี้เลยครับ ฟีลเดิมๆกลับมาแน่ๆ สาย koko prime pod น่าจะประทับใจกันแน่แท้ปริมาณควันที่เจ้านี่ผลิตมานั้น ถือว่าเยอะเกินความสามารถอยู่ครับ คือมันมองเห็นชัดและไม่รู้สึกน้อยกว่าพอเพียงดไซส์เดียวกันทั่วไป รู้สึกว่าสูบได้จำนวนแน่ๆส่วนด้านรสชาตินั้น สายหวานอาจจำต้องพิเคราะห์นะครับ

มันฉ่ำ น้อยกว่าตัว0.8 แบบรู้สึกได้ ก็แน่ๆล่ะกล่าวถึง การเป็นลวดม้วน จะให้กระจายรสแบบลวดตาข่ายรุ่นนั้นคงไม่ไหว แต่ว่าทั้งนี้ไม่ใช่จะไม่อร่อยครับ มันยังดีเลิศอยู่ กลิ่นองุ่นของ Gureppu ที่สูบยังมาครบ แค่มันไม่ได้หวานกระจัดกระจายทั่วลิ้น แบบ 0.8 ก็เพียงแค่นั้น แต่ซู๊ดเข้าปอดไปก็ยังได้อีกทั้งความอิ่มกับความอร่อยนะครับใครกันแน่ที่ถูกใจความแน่นมากกว่าทดลองตัวนี้ไปก็ไม่ผิดหวังหรอก จัดว่าหักลบรสนิดนึงเพื่อฟีลที่ตึบขึ้น ประเด็นเป็นผมเป็นสาย DL ครับ เลยเน้นที่รสมากยิ่งกว่าความแน่นเพราะเหตุใด

คุณถึงจำเป็นต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้า pod system กับ egothai เนื่องจากว่า egothai ของพวกเรามีการคัดสรร pod ยาสูบไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานการสร้างบุหรี่ไฟฟ้า และก็ผ่านมาตรฐานการจำหน่ายของทวีปยุโรป ซึ่งแต่ละตัวที่พวกเราเลือกมาขายนั้นเป็นpod บุหรี่กระแสไฟฟ้าของจริงแน่ๆ 100% และเป็น pod บุหรี่กระแสไฟฟ้าที่คุณภาพดีแล้วก็ราคาแพงที่คุ้มต่อผู้ใช้งานแน่นอน

เพราะเลือกเฉพาะ koko prime pod ยาสูบไฟฟ้าแบรนด์ชั้นแนวหน้ายอดนิยมมาขาย ซึ่งเป็นตัวชี้วัดหรือประกันได้ด้วยปริมาณผู้ใช้งานทั่วโลก ดังเช่นว่า ยาสูบไฟฟ้า smok nord 2 , บุหรี่กระแสไฟฟ้า smok rpm80 ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใช้งานพอเพียงทบุหยีไฟฟ้าฯลฯ และก็ยังมีพอเพียงทบุหยีไฟฟ้าที่มีคุณภาพตัวอื่นๆอีกนานัปการยี่ห้อ หลายตัว แล้วก็ที่สำคัญ egothai เรามีบริการส่งด่วนบุหรี่กระแสไฟฟ้า ทั่วทั้งประเทศไทย ซึ่งทำให้ท่านได้รับเพียงพอท บุหรี่ไฟฟ้าไปใช้งานในระยะเวลาที่รวด เร็วทันใจ หากคุณไม่ต้องการที่จะอยากผิดหวังสำหรับการสั่งซื้อยาสูบไฟฟ้า และไม่ต้องการรอนานจำเป็นต้องเลือกใช้บริการ egothai

INTRO จั่วหัวอย่างนี้ หลายท่านอาจมีความรู้สึกว่าเจ้านี่มันดีมากยิ่งกว่า Caliburn G จริงแท้แน่นอน แต่ไม่ครับผมมันเช่นเดียวกันชนิดแค่แปลงทรงเลยก็ว่าได้อ้าว!! แบบนี้เพราะอะไรถึงพูดว่านี่คือการกลับมาที่เพอร์เฟ็ค แล้วถ้าเกิดแค่เปลี่ยนแปลงทรง มันจะเป็นผลดีอะไรไม่ต้องห่วงครับในรีวิวนี้มีเฉลยแน่ ว่าเจ้าแป้นแบน KOKO Prime ทำให้ผมคาราวะทางผู้สร้างเรื่องอะไรแต่สำหรับผู้ใดที่ชอบอ่านรีวิวซึ่งผมแต่งอย่างประณีต เชื้อเชิญท่านอ่อนโยนอาหารจานด่วน นี้แทนครับผม

PROS

– คอยล์อร่อยมาก เก่งมาก ดีมาก พอใจ

– วางแบบล้ำยุคสาแก่ใจวัยรุ่นแน่ๆ

– เซนเซอร์สูบอัตโนมัติยังดีอยู่ รูลมก็ดีอยู่

– พกง่าย งานประกอบดี ถึงแม้ว่าจะเป็นพลาสติกก็ไม่รู้สึกถูก

– ฟีลสูบที่ทำให้สาวกรู้สึกดี กลับมาอยู่มาในตัวนี้แล้ว

CONS

– คอยล์ในกล่องนั้นหวานน้อยกว่าตัวG

– ระบบเพิ่มเติมน้ำยาแบบดึงปากดูดนั้น ดึงยากและไม่เหมาะสมกับตอนโควิด

– ไม่มีระบบดันไฟ แบตใกล้หมดเมื่อใดอ่อนเพลียลงแจ่มชัด

– ระบบปรับรูลมไม่มีความต่างขนาดนั้น

Inside the Box

– 1 x ตัวเครื่อง KOKO Prime (แบต 690mAh)

– 1 x ตัวพอเพียงด KOKO Prime ปริมาตร 2ml

– 1 x FeCrAL 1.0Ω Coil

– สาย USB cable C

– สายคล้องคอ

– คู่มือวิธีใช้งาน

อุปกรณ์ของคุณถึงหยุดทำงานในทันทีภายหลังจากกะพริบ?

ถ้าพบเหตุการณ์ดังกล่าว มาแล้วข้างต้น เราขอแนะนำ ให้คุณอ่านคู่มือของสินค้า นอกนั้น ในเนื้อหานี้เราไขข้อสงสัยที่คุณใคร่รู้เกี่ยวกับการกระพริบของไฟอีกด้วย

Design

ความงดงามแล้ว ก็อุปกรณ์ :แสบซ่า ฉูดฉาด ขนาดพริตตี้ชงเหล้ายังไม่กล้าเทียบเคียงความเปรี้ยว ขอแสดงความยินดีกับทางค่าย รอบนี้ว่าจ้างคนดีไซน์ได้ดีมากว่ารอบที่แล้ว ทำเอาผู้ใดที่เคยมองข้ามรุ่นก่อนหน้าเนื่องจากมีความคิดว่าไม่สวย เจอไลน์อัพปีนี้เข้าไป ถูกใจแน่ๆวางแบบนั้นเล่นการแสปลชเฉดสีเต็มกำลัง ต่างจากรุ่นGที่เน้นเรียบหรู ส่วนสิ่งของนั้นเป็นพลาสติก แต่ทำผิวออกมาดูดี ไม่มีความรู้สึกว่าเครื่องนี้อุปกรณ์มองไม่แพงอะไร และสามารถเปลี่ยนกรอบลายข้างเครื่องได้ด้วย คนใดที่ร่ำรวยก็สั่งซื้อมาเปลี่ยนได้ขนาดรวมทั้ง

สัมผัส :ขนาดพกง่าย น้ำหนักค่อย แขวนคอ แขวนท้อง แขวนตรงไหน ก็ไม่รู้เรื่องสึกถ่วง ขนาดใส่ด้านในกระเป๋ากางเกงยีนส์ขาเด็ป ยังมีความคิดว่าพกสะดวกเลย ส่วนสัมผัสนั้นมิได้เย็นลื่นเหมือนโลหะทั้งชิ้น แม้กระนั้น ก็มิได้ทำให้เกิดความอึดอัดจิตใจ ถึงส่วนตัว จะนิยม แบบหนังนิ่มๆ ผสมโลหะ มากกว่าตามทีจอแล้ว

ที่ใส่ถ่าน :ไม่มีหน้าจอให้ยกย่อง มีเพียงแค่ไฟหนึ่งดวง ไว้บอกสถานะ ซึ่งมันจะบอกเพียงแค่ สามช่วง คือตอนกางตเหลือมาก เหลือกตาลางๆกับเหลือนิดหนึ่ง หากเหลือนิดเดียวก็เสนอแนะว่าชาร์จได้เลยครับ แรงไฟมันอ่อน สำหรับ ที่ชาร์จนั้นอยู่ที่ตูด เป็นเพียงพอร์ท โดยเหตุนี้ จำต้องวางเอียงขณะชาร์จนะจ๊ะ ตัวเครื่องมีมาให้เลือก6สี โฉบเฉี่ยวเฟี้ยวสดใส

ตัวพอเพียงดและปากสูบ : ขอยกที่วิภาควิจารณ์ตัว G พยายามครับผม เนื่องจากมันเป็นอันเดียวกันปากดูดทรงแบน สูบง่าย อันนี้ไม่มีอะไรให้กล่าวถึงเท่าไรนัก ที่จะเอ๋ยถึงแบบติติง ซึ่งเว้นเสียแต่ผมแล้ว น้องคนอื่นที่ใช้ก็บ่นแบบเดียวกัน มันก็คือช่องเพิ่มน้ำยา เนื่องจากยังคงเอกลักษณ์เดิม เป็นต้องหักปากดูดออกมาก่อนก็เลยจะเพิ่มได้ แล้วปากสูบเองนี่นะบางเวลาก็ หักยากทายาก จนถึงผมกัดฟันกรอดๆ คงจะทำจุกเพิ่มเติม น้ำยาให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย มากกว่า ที่สำคัญต้องไม่ลืมเลือนว่านี่คือช่วงโควิดครับผม

บางเรื่องไม่ต้องคงเอกลักษณ์ก็ได้ ผมมียายจ้ะให้จะต้องดูแลนะ ย้ำอีกรอบว่า รุ่นนี้ไม่มีรู เติมน้ำยา นะจ๊ะ จำต้องหักที่ส่วนหัวปากดูดให้แยกจากเพียงพอด รูเพิ่มน้ำยาอยู่ใต้นั่นแหละแม้กระนั้นคอยล์โอกาสนี้เป็นแบบถอดแปลงแล้วนะ ทายใจว่าคงจะเตรียมรับกับคอยล์รุ่นใหม่ๆ ที่จะครีเอทมาขายคุณรู้สาเหตุที่ตัวเครื่องยาสูบกระแสไฟฟ้าของคุณกระพริบไหม? กะพริบเป็นสีหมายความว่าอะไร แล้วคุณทราบไหมว่าเพราะเหตุไร

 

https://balancecounseling.org/