ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ (2013) พากย์ไทย เต็มเรื่อง KUBHD.COM

ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ

ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ มหากาพย์แอ็คชั่นสุดเก๋ที่มีพลังงานแนวคิดสูงและก็มีสไตล์ในโลกนอร์สมองมองเห็นชายหนุ่มผู้เผลอสำหรับการแปลงร่างเป็นนักสู้ผู้โหดเหี้ยมตอนที่เขาเดินทางไปในภูมิทัศน์ของอังกฤษที่ไม่น่าให้อภัยเพื่อค้นหาฮาคานเดอะเฟอร์โรเชียสน้องชายที่หายไปนานของเขาที่ผู้คนของเขาพึ่งในการฟื้นฟู เพื่อไปยังอาณาจักรของพวกเขาคราวหลังการถึงแก่กรรมของกษัตริย์ของพวกเขา

การเปิดตัวหนแรกที่น่ารักน่าเอ็นดูของฟาร์เรน กางล็คเบิร์นนำพวกเราไปสู่อังกฤษในปี 871 ที่ไวกิ้ง สไตท้องทุ่งร์ (ชาร์ลี บิกลุ่มคำย์) จำเป็นต้องเดินทางผ่านทำเลที่ตั้งที่เป็นศัตรูของชาวแซกชอนเพื่อตามหาน้องชายผู้ทรยศของเขา รัชทายาทที่บัลลังก์ของกษัตริย์บาคเซกก์ (เจมส์ คอสโมจาก Game of Thrones) ที่ใกล้จะตาย แก๊งค์ของเขาร่อนเร่พเนจรเข้าไปสำหรับการต่อสู้ที่นองเลือดด้วยพลุไฟ แต่ยังมีค่ำคืนที่ประหลาดที่มีชาเห็ดเลิศ

ซึ่ง Steinar จบสิ้นลงด้วยการต่อสู้เพื่อความดีของเขากับคุณลุง Montyesque ชายที่เนิน ตอนต่างๆแบบนี้แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ขัน ด้วยเหตุนี้เมื่อ Steinar ไปถึงแคมป์ของพี่ชายแล้วก็พบว่าเขามีรอยสักแบบชนเผ่า ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองสไตล์เคิร์ตซ์ในยุคกลางของอังกฤษ คุณก็แค่ไปกับมัน บิกลุ่มคำย์ชักชวนในฐานะชายหนุ่มที่กำลังจะได้เป็นราชา ขณะที่ไมเคิล จิบสันเด่นท่ามกลางกองเชียร์ในฐานะคนวิปลาสบิ่น ปากร้าย ร่วมกับคอสโมที่นำสัมผัสที่คลาสโดยที่ไม่ต้องลุกจากเตียงเลย

ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ

ดูหนัง ออนไลน์ ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ เต็มเรื่อง

ในปี คริสต์ศักราช 870 ในสหราชอาณาจักร พวกไวกิ้งภายใต้การนำของกษัตริย์แบ็กเซกก์ (เจมส์ คอสโม) กำลังออกศึกกับชาวแอกชอน เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บรุนแรงจากการสู้รบ เขาเรียกลูกชายคนเล็กของเขา บุตรชาย Steinar (Charlie Bewley) ไปพบลูกชายของเขา Harald (Finlay Robertson) รวมทั้ง Vali (Theo Barklem-Biggs) ที่เตียงมรณะของเขา King Bagsecg ขอให้ Stainar ตามหา Hakan the Ferrocious (Elliot Cowan)

พี่ชายที่หายไปของเขาเพื่อกลับมารวมทั้งราชาคนถัดไปของพลเมืองของเขา สเตนเนอร์เดินทางไปกับสหายของเขา ฮาเกน (ไคลฟ์ สแตนเดน), กริม (ไมเคิล จิ๊บสัน) รวมทั้งโจกุล (กาย ฟลานาแกน) และวาลีน้องชายต่างมารดาของเขาเพื่อค้นหานักสู้ไอวาร์ (อีวาน เคย์) ที่บางทีอาจทราบเค้าเงื่อนของฮาคาน ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ เมื่อพวกเขาได้เจอกับ Ivar เขาก็ร่วมกลุ่มกับ Agnes (Alexandra Dowling) เพื่อนพ้องของเขาสำหรับเพื่อการเดินทางสู่นรกอันหฤโหด

“Hammer of the Gods” เป็นภาพยนตร์ที่พิศดารแล้วก็ร้ายแรงเกี่ยวกับการสืบหาของลูกชายเด็กวัยรุ่นเพื่อตามหาพี่ชายของเขาที่ถูกบิดาของเขาไล่ออกจากอาณาจักร การที่เขาศึกษาค้นพบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับครอบครัวอย่างไม่คิดทำให้ความประพฤติปฏิบัติของเขาแปรไป โชคร้ายที่หนังเหี้ยมโหดอำมหิตเป็นอย่างมากและก็ท่าเต้นของฉากต่อสู้นองเลือดก็แย่มาก มีการตัดต่อเนื่องกันรวมทั้งมีนัแขนบน้อยมากเนื่องจากงบประมาณที่ต่ำ คะแนนเสียงของฉันเป็นหก

ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ

รีวิว ดูหนัง Hammer Of The Gods (2013)

เมื่อนึกถึงการเดินทางครั้งปัจจุบันนี้ของฉันในพื้นที่แบบภาพยนตร์ไวกิ้งซึ่งเป็น A Viking Saga ที่เลวทรามอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันก็เลยใกล้ Hammer Of The Gods ด้วยความหนักใจมากกว่านิดนึง ฉันวางนิ้วไว้เหนือปุ่ม EJECT ในกรณีและก็ตระเตรียมฟิล์มถ่ายภาพสำรองไว้ เพื่อความโล่งจิตใจอย่างมากมายมหาศาลของฉัน พฤติกรรมใดๆก็ไม่จำเป็น ถึงนี่จะยังเป็นแถวทางที่ LLOONNG จากการเป็นภาพยนตร์ที่ดี หากแม้อย่างน้อย (จวบจนกระทั่งฉากจบที่ไร้สาระ) ก็คงทนถาวร และดีมากกว่ากองมูลลาตัวเก่าถึง 1,000 เท่า ไปต่อ

นอกเหนือจากการไม่มีผู้กล่าวบรรยายที่น่าสยดสยองรวมทั้งฉากที่ผู้คนดูเหมือนกับว่าพวกเขากำลังต่อสู้กัน (ซึ่งต่างจากการเต้นรำโง่ๆ) มันยังมีเลือดที่น่าพึงพอใจเพราะว่ามีการบิดมีดและการตัดหัวเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนกันกับหมวกที่มีเขา เรื่องราวอย่างเช่นที่เป็นอยู่นี้วนเวียนอยู่กับการค้นหากษัตริย์ที่หายในบริเตนโบราณ

แต่เร็วนี้ๆมันก็มัวไปจากความจำเมื่อเราได้เห็นการฆ่ากรุ๊ปนองเลือดครั้งแล้วครั้งเล่า เรื่องจริง ถึงจะฟังดูแย่ ฉันก็อยากได้มันมากกว่าฉาก ‘ผูกมัด’ ที่น่าระอาระหว่างมิตรสหายที่วาดขึ้นมา รวมทั้งสำหรับเรื่องไม่เป็นเรื่องในถ้ำในช่วงท้ายที่เกี่ยวโยงกับการร่วมประเวณีระหว่างลูกพี่ลูกน้อง ลัทธิแปลกๆและก็การใช้สีทาร่างกายมากจนเกินความจำเป็น

ชาวไวกิ้โลภลุ่มหนึ่งเริ่มการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายไปยังเกาะลึกลับที่เช้าใจกันว่าเป็นจุดจบของโลก ธอร์ หัวหน้ากรุ๊ป จินตนาการถึงความก้าวหน้าแล้วก็ศักดิ์ศรีที่คอยพวกเขาอยู่ตรงนั้น ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อมาถึง พวกเขาได้เจอกับมนุษย์สุนัขป่าและก็หมู่บ้านที่หิวโหยซึ่งติดอยู่โดยสิ่งมีชีวิตพวกนี้ธอร์สัมผัสความรู้สึกแปลกๆของเดจาวู และก็ใส่ใจว่าเขาอาจมีความจำจากภพก่อน Freyja สมาชิกของกรุ๊ป ชี้แนะว่าความทรงจำพวกนี้บางทีอาจเป็นเค้าเงื่อนสำหรับเพื่อการตามหา

ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ

ในตำนาน ธอร์ มีนิไม่ตของทหารผู้มีอิทธิพลถือค้อนรวมทั้งต่อสู้กับงูสมุทร

ตอนที่พวกไวกิ้งตรวจสอบเพิ่มอีก พวกเขาก็พบว่ามนุษย์สุนัขป่าสามารถปลอมตัวเป็นมนุษย์และก็แทรกซึมเข้าไปในหมู่บ้านได้ Freyja เจอหีบศพที่มีคำจารึกเตือนว่า “ลูกที่โลกิ” ซึ่งก็คือ Jörmungandr งู Midgard และก็ Fenris สุนัขป่า พวกเขาใส่ใจว่าพวกเขากำลังพบเจอกับศัตรูที่น่ายำเกรงมนุษย์สุนัขป่านำโดยเฮลจับและก็ทรมาทรกรรมผู้ต้องขังสองคน ในเวลาเดียวกัน ความไม่ถูกกันก็เกิดขึ้นข้างในกรุ๊ปไวกิ้ง เมื่ออุลฟริต่อยล่าวกล่าวหาธอร์มีความเชื่อมโยงกับสิฟ สุดท้าย Ulfrich ก็ร่วมกองกำลังกับมนุษย์สุนัขป่า

ปลดปล่อยให้พวกไวกิ้งที่เหลือจำเป็นต้องประจันหน้ากับศัตรูตามลำพังชายเฒ่าผู้ลึกลับชื่อวาลีซึ่งมีชีวิตรอดจากการอยู่ในขอบเขตที่จำกัดการปกป้องของต้นไม้ได้เผยเรื่องราวของค้อนที่เทพเทวดา เขาชี้แจงว่าแชมป์เปี้ยนที่คราวหนึ่งเคยใช้ค้อนเอาชนะ Jörmungandr ได้แต่ว่าเสียชีวิตในระหว่างนั้น มีคำทำนายว่าวันหนึ่งแชมป์จะกลับมา ยอดนักรบขุนค้อนทมิฬ ธอร์ใส่ใจว่าเขาเป็นผู้ถูกเลือกให้ถือค้อนแล้วก็คิดแผนจัดการ พวกไวกิ้งจู่โจมฐานมนุษย์สุนัขป่า โดยที่ธอร์จะต้องต่อสู้อย่างดุเดือดเลือดพล่านกับอัลฟริช

ซึ่งเปลี่ยนเป็นมนุษย์สุนัขป่าที่ทรงประสิทธิภาพ สิฟ เฟรยา รวมทั้งวาลีปล่อยไวกิ้งที่โดนจับ และก็ประจันหน้ากับเฮล นำมาซึ่งการทำให้เฟรยาเสียชีวิตสุดท้าย Thor ก็เจอหน้ากับ Fenris ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่า Thor เป็นลูกของ Odin รวมทั้งความจำนงสำหรับเพื่อการใช้ค้อนของเขาจูงใจเขา การต่อสู้เกิดขึ้น

และก็ด้วยความให้การช่วยเหลือของสิฟ ธอร์เอาชนะเฟนริสรวมทั้งยึดค้อนมโยลเนียร์กลับมา พวกเขาจับกลุ่มใหม่กับสมาชิกที่มีชีวิตรอดและก็ล่องเรือกลับไปอยู่ที่บ้านในขณะที่พวกเขาจากไป ผู้พูดบรรยายได้พิเคราะห์ถึงทุนที่ความมีชัยและก็การสิ้นไปที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอบนเกาะ ธอร์รวมทั้งพวกล่องเรือออกไป ต่างจมอยู่กับความนึกคิดของตัวเอง โดยรู้ดีว่าพวกเขาทิ้งมากยิ่งกว่าที่พวกเขายึดมาได้

Farren’s adorable debut Blackburn takes us to England in the year 871, where the Viking Stytonar (Charlie Biglumkay) must journey through hostile Saxon territory in search of his brother. his traitor Heir to the throne of the dying King Baksegg (Game of Thrones’ James Cosmo). Wowgame567 His gang wanders into a bloody pyrotechnic battle. And for the incident in the cave at the end involving incest. Strange cults and the excessive use of body paint.

But lately it has faded from memory as we have seen bloody group killings again and again. True stories, as bad as they sound. I wanted it more than the boring ‘bonding’ scenes between friends that were drawn up. Including the incident in the cave at the end that involved incest between cousins. Strange cults and excessive use of body paint