gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน

gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน การทำงาน GPS Tracking ติดตามรถยนต์ แบบไม่มีค่าบริการทุกเดือน

gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน คำนวนตำแหน่งตอนนี้จากสัญญาณดาวเทียม GPSเครื่อง GPS Tracker รับสัญญาณ จากดาวเทียม GPS เพื่อคำนวนตำแหน่ง/ความเร็ว/เวลา ของรถที่ติดตั้งเครื่องมือ GPS Tracker ตลอดระยะเวลา

2. เชื่อมต่อเข้าระบบ GPRSเครื่อง GPS Tracker เชื่อมต่อเข้าระบบ โครงข่ายมือถือ (อย่างเช่น DTAC / AIS / TRUE ) เพื่อรอรับการติดต่อจากผู้ใช้ GPS Tracker จะ standby คอยรับการติดต่อ (รอการโทรศัพท์เข้า/รอคอย SMS คำบัญชา) ไม่มีการส่งข้อมูลอะไรก็ตามมายัง Server จึงไร้คุณค่าบริการทุกเดือน

3. รอรับคำสั่งจาก SMS หรือการโทรศัพท์เข้าเมื่อเชื่อมต่อเข้าเครือข่าย gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน มือถือเสร็จแล้ว GPS Tracker จะ StandBy คอยรับคำสั่ง ได้แก่ การโทรเข้า / การส่งข้อ ความ SMS คำสังต่างๆการใช้แรงงานระบบ GPS Tracking แบบไม่มีคุณค่าบริการทุกเดือน

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

1. การตรวจดูตำแหน่งรถยนต์เมื่ออยากรู้ตำแหน่ง / ความเร็ว ของรถยนต์ที่ติดตั้ง GPS Tracker เพียงแต่โทรเข้าไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของ SIM Card ที่อยู่ในตัว GPSเมื่อโทรติด GPS Tracker จะกระทำตัดสาย gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน และก็ส่ง SMS ตำแหน่งกลับมายังเบอร์ที่โทรศัพท์เข้าไปlat, longหมายถึงพิกัดตำแหน่งที่รถอยู่ (สามารถนำไปใส่เอาไว้ข้างใน Google Map เพื่อมองตำแหน่งรถบนแผนที่ได้ทันที)

speed คือ ความเร็วเดี๋ยวนี้ของรถTเป็นเวลาของข้อมูลหากเครื่องโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่ สามารถเข้าระบบ Internet ได้

ก็จะสามารถมองตำแหน่งได้ในทันที จาก Linkการสั่งงาน/ตั้งค่าส่ง SMS คำสั่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ใน GPS เพื่อตั้งค่าคำสั่งต่างๆได้ทันที โดย GPS จะส่งข้อความตอบรับคำสั่งเปรียบเทียบระหว่าง แบบ SMS (ไม่มีทุกเดือน) กับแบบ Online (มีรายเดือน)เปรียบเทียบ ไม่มีค่าบริการทุกเดือน (SMS)

gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ใช้งานแบบ Online ผ่าน Internet( Fleet Management )การค้นหาตำแหน่ง ผ่านเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่รับตำแหน่ง จากใจความ SMS r-ktechnologygps Tracking Server จาก เครื่อง Computer หรือ gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน มือถือ Smart Phoneข้อมูลตำแหน่ง

จำนวนพิกัด รวมทั้ง Links สำหรับดูตำแหน่ง แสดงตำแหน่งความเร็ว แนวทางบนแผนที่แบบ Realtime นาทีต่อนาทีค่าใช้จ่าย

ในการเช็คตำแหน่ง ค่า SMS ครังละ 1-3 บาท ไม่ต้องจ่ายเงินอื่นๆเพิ่มมองทาง/ข้อมูลย้อนไป ไม่สามารถดูได้ ผ่าน Internet บันทึกข้อมูลทุกๆ30 วินาทีดูก่อนยหน้าที่ใช้รถ ไม่อาจจะดูได้ ดูได้โดยผ่าน Internetดูกรยงานระยะทาง ที่ใช้งาน ไม่สามารถดูได้ มองได้โดยผ่าน

Internetดูก่อนยงานตำแหน่งหยุด เวลาจอด ดูกรยงานตำแหน่งจอด เวลาจอด ดูได้โดยผ่าน Internetการเช็คตำแหน่งในกรณีอยู่ในที่อับสัญญาณได้แก่ ตึกหยุด/ชั้นที่อยู่ใต้ดิน ไม่สามารถที่จะเช็คได้ แสดงตำแหน่งปัจจุบันก่อนที่จะไม่มีสัญญาณการเช็คตำแหน่งกรณี GPS ถูกทำลาย/ถอดทิ้ง ไม่อาจจะเช็คได้ ตำแหน่งล่าสุดบันทึกไว้ที่ Serverการสั่งดับเครือง/ตัดน้ำมัน

สั่งผ่าน SMS สั่งผ่าน SMSค่าบริการ Server ไม่มีการใช้งาน Server เดือนละ 200 บาทค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ SIM Card ขึ้นอยู่กับจำนวน SMS ที่ส่งออก เดือนละราว 100 บาทค่าใช้จ่ายรวม1 ปี (12 เดือน) ขึ้นกับจำนวน SMS ที่ส่งออกวันละ 1 ครั้ง 365×3 = 1,095 บาท 300 × 12 = 3,600 บาทค่าใช้จ่ายเฉลี่ย1 เดือน ขึ้นอยู่กับปริมาณ SMS ที่ส่งออก วันละ 1 ครั้ง 30×3 = 90 บาท

เหมาจ่าย 300 บาท/เดือนระบบ GPS ติดตามรถส่วนตัวแล้วก็ขนส่งสินค้าทั่วๆไประบบ GPS ติดตามรถยนต์ขนส่งที่ใช้เครื่องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ระบบ GPS ติดตามรถส่วนตัวจับโขมยผ่านดาวเทียมประโยชน์ที่ได้รับมาจากระบบ GPS Real Timeเพิ่มประสิทธิภาพ

การจัดการและก็งานบริการ ลดความยุ่งยาก,รายงานและก็ข้อมูลเพื่อคิดแผนธุรกิจ,ส่งสินค้าถูกที่ตามกำหนดลดต้นทุน ลดอุบัติเหตุ ข้อมูลท่องเที่ยววิ่ง (เวลา,ระยะทาง,ใช้น้ำมัน) ควบคุมความเร็ว,หยุดรถติดเครื่องรู้เท่าทันพฤติกรรมโกง ดูดน้ำมันขาย,เติมน้ำมันไม่ตรงตามจริง,ออกนอกทาง,ใช้งานส่วนตัว

GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นอุปกรณ์ติดตามรถยนต์ ที่ gps ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน สามารถจัดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด เพื่อติดตามแนวทางการทำงานของรถยนต์ ตรวจดูตำแหน่งปัจจุบัน พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ย้อนไปทั้งหมดทั้งปวง และก็ยังสามารถดูการกระทำการใช้รถของคนขับได้อีกด้วย[br]GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ต้องติดหรือไม่กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎหมายบังคับให้

รถเมล์สาธารณะ รถลากจูง รวมทั้งรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถยนต์ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับในการขับขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป แล้วก็รถจดทะเบียนใหม่โปรแกรม GPS Tracking ที่มากับการตำหนิดตั้ง GPS Tracker

“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์

หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถมองผ่านโปรแกรมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งตอนนี้ของรถยนต์

สถานะเครื่องจักร เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วสำหรับในการขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้นหลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว

สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้โดยทันทีทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องราวต่างๆของรถได้อีกด้วย อาทิเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดความไม่เหมือนระหว่าง

GPS ติดตามรถยนต์ ไม่มีรายเดือน กับ ทุกเดือนมาดูกันระหว่าง GPS ติดตามรถยนต์ ที่มีทั้งแบบ ทุกเดือน และก็ ไม่มีทุกเดือนกัน ว่า GPS ติดตามรถยนต์ ไม่มีรายเดือน กับ มีรายเดือน เช่นกันหรือไม่เหมือนกันอย่างไรบ้างในยุคปัจจุบันนั้นทุกๆคน คงจะทราบแล้วก็รู้จักกับ GPS กันอย่างดีเยี่ยม เพราะเราใช้งาน GPS กันมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟนในตอนนี้ที่มีเทคโนโลยี

GPS ติดมาด้วยดูเหมือนจะทุกเครื่องเป็นปัจจัยสำคัญไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้เราอธิบายกันถึงเรื่อง GPS ติดตามรถ ที่มีอีกทั้งแบบ รายเดือน และ ไม่มีรายเดือนกัน ว่า GPS ติดตามรถ ไม่มีทุกเดือน กับ มีทุกเดือน เช่นเดียวกันหรือไม่เหมือนกันอย่างไรบ้างรูปแบบการทำงานอย่างคร่าวๆของ

GPSเป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่า ระบบ GPS คือระบบที่สามารถเจาะจงตำแหน่งคน, วัสดุอุปกรณ์ หรือสถานที่ต่างๆได้ แม้กระนั้นหลักสำคัญของ GPS นั้น มีส่วนประกอบสำคัญๆดังต่อไปนี้ :อุปกรณ์ส่งสัญญาณ : เครื่องใช้ไม้สอยที่สามารถเจาะจงพิกัดที่อยู่รวมทั้งส่งสัญญาณออกไปยังดาวเทียมได้ อาทิเช่น สมาร์ทโฟน, เครื่องใช้ไม้สอย GPS ต่างๆฯลฯดาวเทียม GPS : ดาวเทียม GPS จะโคจรอยู่รอบๆโลก เพื่อรับพิกัดจากเครื่องใช้ไม้สอยส่งสัญญาณ

ซึ่งมีเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน และสามารถส่งพิกัดได้อย่างเที่ยงตรงเพิ่มมากขึ้นส่วนควบคุม : เป็นต้นว่า จานรับสัญญาณ, เสารับสัญญาณ ที่มีสถานีภาคพื้นดินตามจุดต่างๆครอบคลุมทั้งโลก ที่จะรับพิกัดมาแปลงลงบนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพื่อแสดงผลลัพธ์ให้สำหรับผู้ใช้งานมองเห็นในรูปแบบต่างๆเมื่อเรารู้องค์ประกอบหลักโดยประมาณกันแล้ว มาดูการทำงานกันวิธีทำงานสำหรับการส่งสัญญาณ

GPSเครื่องมือ GPS ที่พวกเราถืออยู่ในมือนั้น จำเป็นต้องตัวรับสัญญาณดาวเทียม ซึ่งจะมีหน่วยการประมวลผล (CPU) ที่จะรอแปลงรหัสสัญญาณพิกัด เพื่อนำมาใช้งานในโปรแกรมถัดไป โดยเหตุนั้นการรับส่งข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ ย่อมจะต้องมีการใช้โครงข่าย

เพื่อการรับส่งข้อมูลทำได้อย่างต่อเนื่องสรุปแล้วทีนี้คือเครื่องใช้ไม้สอยพวกเราจะยิงสัญญาณออกไปยังดาวเทียม แล้วก็ดาวเทียมหลายดวงจะรับสัญญาณแล้วก็สะท้อนกับดาวเทียมอีกหลายดวง เพื่อหาตำแหน่งที่รับสัญญาณที่ถูกต้อง และส่งคืนมาที่เครื่องใช้ไม้สอยหรือสถานีพื้นแผ่นดิน เพื่อแสดงตำแหน่งที่อยู่บนพื้นแผ่นดินของพวกเรานั้นเอง

จะใช้งาน GPS จะต้องใช้อินเตอร์เน็ตหรือไม่?มาถึงที่ตรงนี้ เราอาจะเริ่มสงสัยแล้วว่า แล้วก็เครื่องมือของเรานั้นจะส่งสัญญาณออกไปได้เช่นไร รวมทั้งรับมายังไง เครื่องใช้ไม้สอยรับส่งสัญญาณ GPS นั้นส่วนใหญ่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องต่ออินเตอร์เน็ตก็ได้ แม้กระนั้นการส่งสัญญาณจะเป็นในแบบอย่างยิงรวมทั้งรับ เป็นพักๆซึ่งจะใช้ประโยชน์งานในแบบที่พวกเราไม่จำเป็นที่ต้องการทราบที่อยู่ของพวกเรา

แบบทุกย่างก้าว แม้กระนั้นใช้เพื่อทราบตำแหน่งเดี๋ยวนี้เพียงเท่านั้นซึ่งเครื่องมือกลุ่มนี้ จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ทำขึ้นมาเพื่อเจาะจงตำแหน่งเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อการบอกทางได้ ส่วน GPS ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต จะสามารถรับส่งข้อมูลได้รวดเร็วทันใจแล้วก็ถี่มากขึ้น เนื่องจากว่ามีเครือข่ายสัญญาณซึ่งสามารถรับส่งข้อมูลได้ตลอดเวลา จึงสามารถนำมาปรับใช้เพื่อใช้สำหรับการนำทางได้ แม้กระนั้นขึ้นกับว่า

สถานที่นั้นสามารถรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ไหมทำไมการใช้ GPS ต้องมีทุกเดือน?เมื่อรู้แนวทางการทำงานของ GPS

กันแล้วก็เริ่มเข้าเรื่องกันได้เลย อย่างที่อธิบายไปข้างต้นนั้น อุปกรณ์รับส่งสัญญาณ GPS ที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตหรือสัญญาณโทรศัพท์

จะสามารถส่งพิกัดตำแหน่งได้เป็นพักๆเท่านั้น ซึ่งการใช้งาน GPS ในขณะนี้ที่เรากันอยู่นั้น อยากได้ความเที่ยงตรงและก็แสดงให้เห็นการเคลื่อนไหว

ตลอดเวลาแบบ Real-Time นั่นเองซึ่งการใช้งาน GPS ซึ่งสามารถแสดงที่ตั้งได้ตลอดระยะเวลา จำเป็นที่จะต้องมีการส่งสัญญาณที่ตลอด

จึงจำเป็นต้องใช้งานซิมการ์ดโทรศัพท์ เพื่อสามารถรับสัญญาณได้ตลอดระยะเวลา และเมื่อใช้งานซิมการ์ดก็ต้องมีแม่ข่าย หรือเครือข่ายโทรศัพท์นั้นๆพวกเราก็เลยจำเป็นต้องจ่ายค่าโครงข่ายพวกนั้นนั่นเองGPS ที่มีแบบทุกเดือน และก็ ไม่มีรายเดือน แตกต่างเช่นไรภายหลังที่เรา

อ่านสิ่งที่ผมชี้แจงมาข้างต้น ก็น่าจะพอเพียงทราบกันได้บ้างแล้วใช้ไหมนะครับ ว่าความผิดแผกของมันอยู่ที่ การรับส่งสัญญาณได้ถี่แค่ไหน นั่นเอง ถ้าเกิดคุณอยากได้เพียงแต่ทราบตำแหน่งเป็นบางโอกาสก็ไม่ต้องใช้งานแบบรายเดือน

แต่ถ้าเกิดคุณต้องการทราบตำแหน่งที่แน่นอนแล้วก็เป็นตอนนี้ก็จำเป็นจะต้องจ่ายให้กับค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเครือข่ายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นพวกเรามาดูข้อดี และ จุดบกพร่อง ของ GPS ติดตามรถ ไม่มีรายเดือน แล้วก็ GPS ติดตามรถแบบที่เราจ่ายทุกเดือนกัน

GPS ติดตามรถยนต์ ไม่มีรายเดือนจุดเด่น :ไม่จำเป็นต้องจ่ายทุกเดือนเครื่องไม้เครื่องมือไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานมาก ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์จะส่งสัญญาณเป็นพักๆเท่านั้นข้อบกพร่อง :ไม่สามารถที่จะติดตามแบบ Real-Time หรือทราบตำแหน่งที่แน่นอนในขณะนี้ได้ (เพราะเหตุว่าสัญญาณที่ส่งปัจจุบัน บางครั้งอาจจะเป็น 5-10 นาที ที่แล้วนำมาใช้เพื่อการบอกทางไม่ได้

เพราะเหตุว่ากำหนดตำแหน่งได้ช้าเกินไป อาจก่อให้หลงทางได้ง่ายGPS ติดตามรถ แบบรายเดือนข้อดี :สามารถกำหนดตำแหน่ง

ที่แม่นยำกว่า แล้วก็เป็นปัจจุบันนี้ได้สามารถใช้ประโยชน์สำหรับการติดตาม หรือ นำทางได้ข้อตำหนิ :จำเป็นต้องจ่ายค่าสำหรับบริการทุกเดือนให้กับโครงข่ายต้องมีไฟเลี้ยงตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่น แบตเตอรี่ในมือถือ หรือในรถยนต์ ก็จะพ่วงกับแบตรถยนต์ ฯลฯ

การใช้งาน GPS ติดตามรถยนต์ อีกทั้งแบบ จ่ายทุกเดือน และไม่จ่ายทุกเดือน นั้น มิได้มีอันไหนแย่ไปกว่ากัน แต่ว่าพวกเราควรทราบถึงการใช้แรงงานของพวกเราก่อนว่าจำเป็นจะต้องหรืออยากได้ใช้ GPS ในแบบใด ถ้าเกิดเราต้องการรู้ตำแหน่งที่ไม่มีการเคลื่อนไหว ก็ใช้แบบที่ไม่ต้องจ่ายรายเดือน แม้กระนั้นแม้พวกเราจำเป็นต้องใช้งานสำหรับเพื่อการติดตาม หรือนำทาง ก็จำเป็นต้องใช้แบบจ่ายรายเดือน

ค่าใช้สอยของ GPS รายเดือนนั้น ในยุคนี้ ออกจะถูกมากยิ่งกว่าเดิม หากเทียบกับก่อนหน้า เครือข่ายโทรศัพท์ในปัจจุบันนั้นครอบคลุมพื้นที่โดยมากไปแล้ว ฉะนั้นโดยมากจะขึ้นอยู่กับเครื่องมือ ความแรงของสัญญาณรับส่ง ได้แก่ 3G 4G และซอฟต์แวร์ นั่นเองแม้อยากเครื่องไม้เครื่องมือที่ตามมาตรฐาน แล้วก็รับส่งสัญญาณพิกัดตำแหน่ง GPS ที่ถูกต้อง ราคาถูก แล้วก็มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://balancecounseling.org/