freemovie hd ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD

freemovie hd

freemovie hd เรื่อง Forest (포레스트) เรื่องราวของคังซานฮยอก (พัคแฮจิน) สมาชิกของกลุ่มช่วยเหลือทางอากาศ 119 ที่ชีวิตเสมือนจะเพอร์เฟ็ค กลับปราศจากความทรงจำในวัยเด็ก รวมทั้งจองยองแจ (โจโบอา) ศัลยแพทย์จิตใจดีที่ต้องการทำงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า ทั้งสองได้มาเจอกันที่ไม่รยอง ฟอเรสต์ ที่รวมตัวกันของคนที่มีรอยแผลในจิตใจ ระหว่างอยู่ตรงนี้พวกเขาได้ศึกษาค้นพบความลับที่ซุกซ่อนอยู่เกี่ยวกับสมัยก่อนของตน (แปลไทยโดย kseries)

The Silent Seaแถมอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามรับดูไม่แพ้กัน มันก็คือ The Silent Sea ซีรีย์แนวสยองขวัญ, ลึกลับ, ไซไฟ ละครหัวข้อนี้ผลิตจากภาพยนตร์สั้นชื่อ The Sea of Tranquility (2014) ดูแลโดย Choi Hang-yong เล่าราวของโลกอนาคตที่ขาดของกินแล้วก็น้ำ ข้าราชการหน่วยพิเศษได้ถูกส่งไปเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างลึกลับจากสถานีศึกษาค้นคว้ารกร้างบนพระจันทร์ โดย กงยู สวมบทบาท ฮันยุยงนแจ หัวหน้าทีมตรวจภารกิจสำคัญนี้ แบดูท้องนา สวมบทบาท ซงจีอัน นักชีววิทยาอวกาศ และก็ อีจุน สวมบท รยูแทซอก หัวหน้าวิศวกรที่เป็นพวกคนสำคัญของกระทรวงกลาโหม

freemovie hd หยุดหัวใจ นายไฮโซ The Heirs

The Heirs เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวไฮสคูลซึ่งเกิดเรื่องราวของ คิมทัน (ลี ไม่นโฮ) ผู้สืบสกุลคนรวยพันล้านของเอ็มไพร์กลุ่ม ซึ่งไปศึกษาต่อที่ประเทศอเมริกา เขาราวกับจะมีชีวิตที่ดีแล้วก็เพรียบพร้อมไปทุกๆอย่าง แต่ว่าตามความเป็นจริงแล้วมันกลับราวกับการเช็ดกไล่จากประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า เหตุเพราะเขาเป็นเพียงแค่ลูกเมียรองที่มิได้จดทะเบียน รวมทั้งเขายังมีพี่ชายต่างแม่ที่ค่อยคิดแต่น้องชายจะมาแก่งแย่งตำแหน่งประธานเอ็มไพร์กลุ่มจตลอดระยะเวลา ด้วยสถานภาพของคิมทันเวลานี้ก็เลยทำให้เขาเลือกจะดำเนินชีวิตเหลวไหลในอเมริกาไปวันๆแทน

ตอนที่เขาอยู่ที่อเมริกาคิมทันได้พบกับ ชาอึนซัง (ปาร์ค คุ้นชินฮเย) freemovie hd ที่ตามหาพี่สาวของคุณ แต่ว่าคุณกลับมิได้รับการตอบกลับที่เป็นมิตรจากพี่สาวแท้ๆอะไร อีกทั้งโดนพี่สาวลักขโมยเงินไปอีก ทำให้คุณเหลือตัวผู้เดียวในต่างถิ่น คิมทันที่มีความเห็นว่าชาอึนซังเป็นคนประเทศเกาหลีเช่นเดียวกันก็เลยได้ช่วยเหลือคุณ แล้วก็ด้วยสถานะการณ์หลายๆอย่างในตอนที่ชาอึนซังอาศัยอยู่กับคิมทัน ทำให้เขาคิดว่าเขาหลงเสน่ห์คุณเข้าแล้ว โดยที่ไม่ทราบเลยว่าคุณเป็นลูกของป้าแม่บ้านของที่บ้านเขาในประเทศเกาหลีนั่นเอง

Itaewon Class

เรื่องย่อ เรื่องราวของพัคแซรอย (รับบทบาทโดย พัคซอจุน) หนุ่มที่ประจันหน้ากับความไม่เป็นธรรมอย่างเด็ดเดี่ยว แม้ว่าจะจะต้องเปิดธุรกิจห้องอาหารในอิแทวอนเพื่อประมือกับกรุ๊ปบริษัทอุตสาหกรรมของกินยักษ์ใหญ่ โจอีซอ (รับบทบาทโดย คิมดาไม่) หญิงสาวฉลาดปราดเปรื่องผู้ต้านสังคมที่มีลักษณะท่าทางต่างจากบริเวณใบหน้าที่งามเช่นเดียวกันกับเทพธิดาอย่างสิ้นเชิง และก็โอซูอา (รับบทบาทโดย ที่นารา) คุณเป็นหญิงสาวที่สุจริตและก็เปี่ยมไปด้วยความแน่ใจ คุณเป็นรักแรกพบของพัคแซรอยรวมทั้งขณะนี้คุณก็เป็นบุคลากรในบริษัทคู่ปรับของเขา

freemovie hd WHITE HOUSE DOWNเดือดซะมากกว่าเดือด white house down เรื่องราวของจอห์น เคล ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ถูกปฎิเสธจากการเป็นผู้คุ้มกันผู้นำ ในนาทีนี้เค้าทำเป็นเพียงแค่พาลูกสาวทัวร์ทำเนียบขาว รวมทั้งบังเอิ๊ญญญในวันนั้นเองได้มีกองกำลังครึ่งหนึ่งทหารติดอาวุธบุกเข้ายึดทำเนียบขาว ตอนนี้เป็นหน้าที่ของเคลที่สามารถจะช่วยเหลือทุกคนและผู้นำให้รอดพ้นจากการก่อวินาศกรรมคราวนี้

freemovie hd Little Women สี่รุ่นที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายอมตะอายุกว่าร้อยปี ผลงานการควบคุมของ เกรต้า เกอร์วิค ที่บอกเลยว่าหนังประเด็นนี้สามารถเก็บจิตวิญญาณแล้วก็หัวใจสำคัญของหนังสือไว้ได้เป็นอย่างดี

Loving Vincent สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจศิลป์เป็นความรู้สึกนึกคิดล่ะก็ Loving Vincent นี่แหละตอบปัญหา เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้จะก่อให้คุณได้ทราบจะนักแสดงสุดยอดในตำนานอย่าง วินเซนต์ แวนโก๊ะ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกนั้นหนังหัวข้อนี้ยังเป็นแอนิเมชั่นเรื่องแรกของโลกที่วาดด้วยสีน้ำมัน ฟังมองยิ่งใหญ่ใช่มั้ยล่ะ เพียงแค่นั้นยังไม่หมดนะ เนื่องจากกว่าจะได้แม้กระนั้นล่ะฉากแต่ว่าล่ะตอนมา คณะทำงานจำต้องใช้ช่างวาดภาพที่ชำนิชำนาญด้านงานศิลปะของแวนโก๊ะถึง 125 คน เพิ่อมาวาดแผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่ถ่ายทำมาครั้งละเฟรมๆทั้งผอง 65,000 เฟรม ซึ่งใช้เวลาทั้งปวงเป็นเวลานานกว่า 7 ปี! การันตีเลยว่าผู้ใดกันที่ไปดูหนังประเด็นนี้คุณจะไม่เสียดายเงินอย่างแน่แท้

สลัมบอยตรอกตื๊ด เมื่อเงินขาดมือ บาริสต้าจนกรอบก็เลยตกลงใจรวมกลุ่มดนตรีเพื่อลงแข่งขันชิงรางวัลเงินสดก้อนโตสำหรับการแข่งขันระดับประเทศ

นาคปรก หนังของค่ายใบโพธิ์ อีกประเด็นที่แรงอีกทั้งรายละเอียดรวมทั้งแรงทั้งยังข้อคิดเห็น ซึ่งกว่าหนังประเด็นนี้จะฉายให้ ชาวไทยได้ดูกันก็จะต้องผ่านการต่อสู้กับกองเซ็นเซอร์ และก็ พระราชบัญญัติภาพยนตร์ที่มีการจัดเรต ท้ายที่สุด “นาคปรก” ก็ผ่านการยืนยันรวมทั้งถ่ายทอดสู่สายตาผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์ บริบูรณ์ทุกเฟรม พร้อมทั้งโกยรายได้นิดๆหน่อยๆ

ชั่วนิรันดร์ หนังฟอร์มยักษ์ของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม จากวรรณกรรมอมตะของ “พวงมาลัย ยกพินิจพิจารณา” ผลงานการดูแลโดย “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ที่พาผู้ชมย้อนยุคไปพบกับเรื่องโศกเศร้าความรักอันน่าประหลาดใจและก็สะเทือนอารมณ์ ของนักแสดง “หาย หม่อง” “ยุพดี” “พะโป้” ท่ามกลางฉากธรรมชาติอันสวยสดงดงามรวมทั้งงานโปรดักชั่นประสิทธิภาพ แต่ว่าดูแล้วรายได้ยังไม่ค่อยประทับ ดวงใจเท่าไรนักเมื่อเทียบกับหน้าหนังและก็การโปรโมต

พุ่มพวง freemovie hd มาถึงภาพยนตร์ที่จับเอาอัตประวัติชีวิตนักร้องสาวราชินีลูกทุ่งของไทย พุ่มพวง พระจันทร์ มาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปอีกรอบกับภาพยนตร์เรื่อง “พุ่มพวง” ซึ่งสำหรับในการเอามาถ่ายหนังคราวนี้ไม่ราวกับครั้งที่แล้วๆด้วยเหตุว่าโอกาสนี้เอ๋ยถึงชีวิตรักของพุ่มพวงที่ใครหลายๆคนไม่เคยได้ยินกับความรักหนแรกก่อนจะมาเจอรักกับ ไกรสร แสงสว่างมาก

และก็มีโซ่ทองคำเกี่ยวดวงใจเป็น น้องเพชร สรโลก ลีละเมฆา โดย พุ่มพวง ในเวอร์ชั่นนี้ ได้นำเอานักร้องสาวลูกทุ่งดาวรุ่งดวงใหม่ เปากลุ่มคำ พรพิมล มารับบทพุ่มพวง พระจันทร์ ซึ่ง เปา ก็ได้รับคำดูไปไม่น้อยกับการแสดงหนแรก ที่คุณได้โชว์พลังเสียงไพเราะเพราะพริ้งๆขับร้องเพลงของ พุ่มพวง ได้ประทับใจคนดู แถมยังมีคนพูดกันว่าภาพที่ เปา ถ่ายเป็นภาพโปสเตอร์หลักสำหรับการโฆษณาภาพยนตร์นั้น มีส่วนคล้ายราชินีลูกทุ่งจำนวนไม่ใช่น้อย แล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็จัดว่าแจ้งกำเนิดให้กับ เปากลุ่มคำ พรพิมล ให้มาโลดแล่นในแวดวงเบิกบานอีกคน

พี่มากมายพระโขนง ภาพยนตร์ตลกสยองขวัญนี้ เพื่อนพ้องๆของบิดามากมายเพียงแค่ปรารถนาปกป้องรักษาเขา แม้กระนั้นแม่นากไม่ยินยอมให้เรื่องกล้วยๆๆอย่างความตายมากีดขวางรักจริงที่คุณมีให้บิดามากมาย

House of Gucci อีกหนึ่งตัวเก็งบนเวทีออสการ์ปีถัดไปคงจะหนีไม่พ้นหนังหัวข้อนี้แน่ๆ เรื่องของ แพทริเซีย เรกกิอานี (เลดี กากา) สะใภ้ผู้ต้อยต่ำที่ได้ไปสู่เครือญาติกุชชีจากการสมรสกับ มอริสิโอ กุชชี (อดัม ไดร์ฟเวอร์) แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังความสวยสดงดงามของเครื่องแต่งตัวรวมทั้งการเป็นเพชรยอดมงกุฏในแวดวงแฟชันโลกของกุชชี่กลับเต็มไปด้วยความคดโกง การแก้เผ็ดและก็อีกสารพันเรื่องราวสุดโสโครกอันส่งผลให้เกิดการฆาตกรรมแสนฉาวโฉ่

TURNING RED (2022)

เหมยลี่ เด็กสาววัย 13 ปีที่แสนมั่นอกมั่นใจแล้วก็อารมณ์ขัน ซึ่งอยู่ในตอนที่จำต้องซึมเซาดวงใจกับการจะต้องประพฤติเป็นบุตรสาวที่ดีของแม่ แม้กระนั้นเวลาเดียวกันก็จำต้องพบเจอกับเรื่องราวสุดปั่นป่วนสำหรับในการเป็นวัยรุ่น หมิง แม่ที่หวง เอาจริงเอาจัง และไม่เคยแม้กระทั้งจะปลดปล่อยให้บุตรสาวไกลตา

ซึ่งมองเกิดเรื่องโชคร้ายสักนิดสำหรับวัยรุ่นอย่างเหมยลี่ ที่มากไปกว่านั้น เว้นเสียแต่เหมยลี่จำเป็นที่จะต้องพบเจอกับความเคลื่อนไหวในตอนวัยอีกทั้งความชื่นชอบหัวข้อต่างๆความข้องเกี่ยววัยรุ่น แล้วก็ร่างกายของคุณเองแล้ว เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกตื่นเต้นรวมทั้งใจไม่ดีกระทั่งเกินความจำเป็น คุณก็จะ ตู้ม! เปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าแดงโดยทันที

Move To Heaven freemovie hd เรื่องราวจากชีวิตจริง สู่ภาพยนตร์สะท้อนธุรกิจกวาดจุดเกิดเหตุเมื่อโจซังข้า (อีเจฮุน) ที่พึ่งจะออกมาจากคุกมาหมาดๆจำเป็นต้องจัดการกับความเคลื่อนไหวอย่างมากมายมหาศาลแล้วก็เปลี่ยนมาเป็นผู้ดูแลของหลานชายอย่าง ฮันกือรู (ทังจุนซัง) ที่เป็น Asperger Syndrome ทั้งคู่จะได้สัมผัสถึงเรื่องราวของเหล่าผู้ตายรวมทั้งส่งผ่านไปยังบุคคลที่เกี่ยวพันโดยมี ธุรกิจการกวาดและก็จัดแจงสิ่งของเครื่องใช้ของคนเสียชีวิต ที่เป็นธุรกิจตั้งแต่รุ่นบิดาของฮันกือรูเป็นตัวกลาง ซึ่งเว้นเสียแต่เรื่องราวจะน่าดึงดูดแล้ว นักแสดงทุกตัวยังมีมิติแล้วก็สมหน้าที่ เรื่องก็ชักชวนให้ติดตาม สมกับเป็น Original Series ของ Netflix จริงๆจ้ะ

ไฟเย็น (2508) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำขึ้นโดยการผลักดันและสนับสนุนจากสำนักข่าวสารอเมริกัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อเผยแพร่ให้คนประเทศไทยมองเห็นภัยร้ายของคอมมิวนิสต์จากต่างแดน ซึ่งแทรกซึมเข้ามาบั่นทอนความสงบสุขของชาติไทย

“ไฟเย็น เป็นชื่อเรียกการเล่นแกล้งกันของเด็กๆโดยจุดไม้ขีดไฟให้ติดไฟแล้วเป่าดับ ขณะที่ยังปะทุในก้าน ก็เอาไปจ่อสหาย บางครั้งไปจ่อสหายที่เผลอหลับ ให้ตื่น การนำเอามาเป็นชื่อภาพยนตร์ไทยพิเศษเรื่องหนึ่งในยุคสงครามเย็น การรบที่ดูอย่างกับว่าไม่มีการยิงรันฟันแทง แม้กระนั้นสู้กันที่ความนึกคิด ความศรัทธา ความหวาดกลัว เป็นการศึกระหว่างสองความศรัทธาใหญ่ของโลก เสรีระบบประชาธิปไตยระบบทุนนิยม และก็เผด็จการระบอบคอมมิวนิสต์ หนังนี้สร้างขึ้นเพื่อฉายให้คนประเทศไทยมอง เพื่อใส่ใจกลัวภัยของคอมมิวนิสต์ เป็นไฟเย็นมาจ่อให้ชาวไทยตื่นกลัว”

Fireworks แอนิเมชั่นภาพงามซาบซึ้งว่ากันด้วยเรื่องราวของความรักวัยรุ่นซึ่งแสนจะวุ่นวาย และก็แน่ๆว่าเร่องราวทั้งปวงเกิดขึ้นในตอนของเทศกาลดอกไม้เพลิง ตามชื่อหนังนั่นแหละ เรื่องภาพไม่ต้องเอ๋ยถึง เนื่องจากของเขาชัดงามสดอยู่แล้ว ไม่แน่นะว่าแอนิเมชั่นหัวข้อนี้บางทีอาจจะสร้างปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่ราวกับ Your Name ก็ได้

CON AIR ผู้ใดกันแน่ที่ทันมองหัวข้อนี้บอกเลยว่าอายุไม่น้อยกันแล้วนะคะ con air เรื่องราวของคาเมรอนนายทหารที่กลับไปอยู่บ้านกำเนิดไปพบเมียอันเป็นสุดที่รัก แม้กระนั้นดันมีนักเลงที่แห่งไหนไม่รู้เรื่องเข้ามารังแก เนื่องจากว่าเค้าเป็นทหารก็เลยพลั้งมือฆ่าอันธพาลตายทำให้เค้าถูกศาลวินิจฉัยติดคุก นี่เป็นความโชคร้ายแรกนะ แม้กระนั้นยังไม่หมดเพราะวันปล่อยเนื้อปล่อยตัวเค้าดันติดไปพร้อมกับผู้ต้องขังที่คิดแผนยึดเรือบินเพื่อหนีไปอเมริกา อะไรมันจะดวงไม่ดีซ้ำดวงไม่ดีซ้อนขนาดนี้ขาคุณพี่!

Jumanji ในปี 1995 หนังผจยภัยที่ผ่านเกมส์บอร์ดอย่าง Jumanji ก็ทำให้เราชอบอกชอบใจกันมาไม่มากมายก็น้อยแล้ว มาคราวนี้ Jumanji กลับมาในลักษณะของเกมส์วีดีโอที่ดูดผู้เล่นเข้าไปในป่าสุดอันตราย โดยผู้เล่นสามารถเลือกผู้แสดงที่มีความรู้ความเข้าใจมาช่วยทำให้ชนะเกมส์ได้ งานนี้จำต้องทีมเวิร์กแค่นั้นพวกเขาถึงจะสามารถกลับไปสู่โลกของความเป็นจริงได้ บอกได้เลยว่าหนังหัวข้อนี้คนแก่มองได้ เด็ดดูดี แฮปปี้รื้นเริงกันตลอดเรื่องแน่ๆ

aleramo