ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน

ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง 

ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง  ในวันที่เหงาหงอย ผมจับหนังหัวข้อนี้ขึ้นมาเปิดมอง ผมทราบดีว่ามันหนังเรทอาร์ และก็ทราบเพียงแต่เรื่องย่ออย่างคร่าวๆแม้กระนั้นเมื่อยิ่งดูก็พบว่า ถึงแม้มันจะเป็นหนังเน้นย้ำเรื่องเซ็กซ์ แม้กระนั้นมันก็จับหัวข้อความรักและก็ชีวิตของการการมีคู่ครองมายกให้เด่นอยู่พอเหมาะพอควรภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้ที่มีรายละเอียดกล่าวถึงเรื่องความรัก ถ้าเกิดแม้กระนั้นมีฉากเซ็กซ์อยู่มากพอควร ตั้งปัญหากับผู้ชมด้วยความประพฤติของผู้แสดง แล้วก็บทสนทนาที่ไม่ต้องจำนวนมาก แม้กระนั้นความประพฤติปฏิบัติพวกนั้นล่ะ ที่ทำให้ผู้ชมรู้เรื่องได้ว่า นักแสดงปรารถนาอะไร หรือคิดอะไรที่อยู่ในเวลานั้น

เหตุมันเริ่มขึ้นในลิฟต์ หนึ่งหญิงผู้กำลังจะสมรส กับหนึ่งเด็กหนุ่มผู้กำลังออกจากงานเพื่อบินไปดำเนินการในแอฟริกาวันพรุ่งนี้ ชะตาพ้องกัน ไม่ก็สิ่งที่มีความต้องการตรงกัน ความเกี่ยวเนื่องที่ลึกซึ้งก็กลับเกิดขึ้นได้ในเลววันกับคืน ความคร่ำครวญหาในความสำราญที่พัดเข้ามาอย่างเฉียบพลัน ผู้ใดล่ะ ไม่ได้อยากความสบาย วันๆเดียว เขารวมทั้งคุณสุขสมกันอย่างอิ่มเอม พร้อมๆกับมีเรื่องหลายประเภทที่เกิดขึ้น เพื่อที่จะได้ให้พวกเราตรวจสอบตนเองว่าาจจะมิได้ดราม่าถึงขนาดเรียกน้ำตาให้ล้นเอ่อออกมาได้มากนัก แม้กระนั้นความสบาย ความคร่ำครวญหา และก็ความหม่นหมอง ที่มีในหนังก็เพียงพอทำให้ผู้ชมอย่างผมพอเพียงจะมีอารมณ์ร่วมได้ในทุกๆฉาก

ภาษากายที่ถูกใช้เป็นส่วนมาก ทำให้ผู้ชมคิดต่อได้ดีมากยิ่งกว่ามานั่งกล่าวปาวๆเมื่อสาวที่สูงวัยกว่า ได้พบเห็นกับชายหนุ่มที่เยาว์วัยกว่า โลกของเขายังสนุกสนานแล้วก็เป็นไปตามหัวใจมากยิ่งกว่า ทั้งยังยังจำต้องผ่านการเพาะบ่มอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เพื่อก้าวผ่านสู่การบรรลุผลในชีวิต หรือประสบการณ์ของความรักก่อนที่จะรู้เรื่องโลกได้มากเท่าข้างหญิง แม้กระนั้นเขาก็ราวกับลมที่พัดผ่านสร้างความแช่มชื่นให้กับคุณได้ไม่มากมายก็น้อย จนถึงบางที คุณก็บางทีอาจเผลอไปกับมัน รวมทั้งเสียดายถ้าจำต้องสูญเสียมัน ถ้าหากแม้กระนั้นเมื่อถึงเวลา เรื่องทั้งหมดทุกอย่าง ประสบการณ์ทุกสิ่ง ก็จะช่วยคุณวินิจฉัยได้เองว่า จะทำยังไงกับมัน

 

"</p

ดูหนังออนไลน์ ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

My Fault คำพูดขอโทษ ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ ไม่คอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตน ด้วยความปรารถนาว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยเปลี่ยนเป็นสาเหตุของหนังประเทศสเปน “My Fault คำกล่าวขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แม้กระนั้นมันจะรุ่มร้อนเท่านั้นไหม

My Fault คำพูดขอโทษ เกิดเรื่องราวของ โนอาห์ เด็กผู้หญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณจำใจย้ายออกจากเมืองและก็ห่างจากเพื่อนพ้องกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่รวมทั้งผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราชายหาดชานเมือง รวมทั้งตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาแทบถูกกันมิได้เลย กลับมาบางสิ่งที่ทำให้พวกเขาเย้ายวนใจเข้าพบกันด้วยแรงประสงค์เกินจะต่อต้าน

บอกกันตรงๆถ้าว่าคุณรู้สึกมันและก็เหม็นเบื่อไปกับหนังรักแนวอีโรติก ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง   ที่ผลิตออกมาทางช่องออนไลน์เยอะไปหมดในตอน 3-4 ปีที่ล่วงเลยมานี้ มีความคิดว่าหัวข้อนี้ก็คงจะบอกผ่านไปได้อยู่ เนื่องจากนี่เป็นหนังที่แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เหมือนกับว่าจับจับเอาหนังหัวข้อนั้นประเด็นนี้มายำรวมมิตรเป็นอีกจานใหม่ มาเสิร์ฟให้มองเฉยๆซ้ำความร้อนแรงของหนังก็แค่ระดับเด็กนักเรียนชั้นประถม เพราะเหตุว่ามันยังคงคอนเซ็ปต์หนังรักวัยรุ่นอยู่นั่นเอง

“โดมิงโก กอนซาเลซ” มารับหน้าที่ทั้งยังดูแลรวมทั้งเขียนบทหนังหัวข้อนี้ โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายโรแมนซ์ตรีภาคเรื่องดัง Culpables เอาจริงเอาจังๆประสบการณ์ของเขานับว่ายังค่อนข้างจะน้อย เนื่องจาก My Fault น่าจะเป็นงานควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของเขามั๊ง ด้วยเหตุว่าจากที่มองเครดิตผลงานเก่าๆของเขา มีงานดูแลมิวสิควิดีโอกับซีรีส์เล็กๆน้อย เมื่อมาถือจับทำหนังยาวประเด็นนี้ ผลสรุปที่ออกมามันก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกับมิวสิควิดีโอฉบับยาว ยาวไปจนกระทั่งเริ่มจะน่าระอา

ก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า My Fault เกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย  ลึกกว่ารัก  หนังแทบดึงเอาสูตรสำเร็จเก่าๆมายำใหม่ แบบที่เฟรนไชส์ 365 Days หรือหนังชุด After เคยทำเอาไว้ได้ปัง(แบบบังเอิญ) แต่ว่ามีอารมณ์ผสมความเป็นประเทศสเปน กลิ่นเดียวกับที่พวกเราเคยได้มองจาก Through My Window อะไรทำนองนั้น มันเป็นหนังน้ำเสียที่แทบไม่มีเนื้อหาอะไรสักเท่าไหร่

เอาจริงเอาจังๆในตอน 30 นาทีแรก จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าหนังค่อนข้างจะเย้ายวนใจความพึงพอใจเจริญเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์ของดารานำทั้งคู่คน อย่าง “อทุ่งนาสตาเซีย รุสโซ” กับ “เอ็งเรียล กัววารา” เคมีของพวกเขาประจวบเหมาะและก็พอดีมากมาย ยิ่งเป็นพวกซีนบิดาแง่แม่งอนตอนแรกๆพวกเขาทำออกมาได้ดิบได้ดี กลับเริ่มมาตายด้านเรื่อยกับความไม่ประสบผลสำเร็จในความก้าวหน้านักแสดง ที่วนอยู่ในอ่างกับเค้าเรื่องที่ไม่ค่อยเขยื้อนไปไหน

หนังใส่ใจความสำคัญนู่นนี่เข้ามาในลักษณะอย่างใส่ก็ใส่เข้ามา แม้กระนั้นมันแปลงเป็นเสมือนไปถือเอาคอนเซ็ปต์หนังดังๆเรื่องอื่นมาใส่เข้ามาให้มองคูล ที่ไม่ค่อยจะคูลสักเท่าไหร่นัก รวมทั้งจุดนี้ราวกับจะต้องการย้ำ แต่ว่าก็กลับไม่ให้ความสนใจไปอย่างโชคร้าย มัวแต่ไปเล่นสะเปะสะปะอะไรอยู่กับพล็อตเอื่อยเฉื่อยเป็นที่ยอมรับเลยว่าถึงหนังนี้ทำออกมาไม่กระชับแล้วก็ให้รสสัมผัสที่นานเหลือเกิน

 

"</p

ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ทุกๆสิ่งมักมีเรื่องมีราวราวของมัน กระทั่งของหวานชิ้นที่คุณกำลังจับใส่ปากตนเอง มันก็มีสตอปรี่ในตนเองที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อย แล้วก็นี่ก็คือหนึ่งในตำนานอันทรงประสิทธิภาพรวมทั้งเป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ จากโนบอดี้ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักสู่ประธานที่ได้รับการเชิดชู เปลี่ยนมาเป็นหนังเล็กๆรสเผ็ดที่ชื่อว่า “Flamin’ Hot” ที่มาพร้อมด้วยกระบวนการผลิตแบบคลุกวงในของของหวานข้าวโพดอบกรอบที่โลกรู้จักกันดี

Flamin’ Hot เกิดเรื่องราวที่ได้แรงผลักดันมาจากชีวิตจริงของ     ริชาร์ด มอนตาเนซ ชายหนุ่มชาวเม็กซิโกที่ตั้งต้นชีวิตแบบอาศัยอยู่แบบไม่ถูกกฎหมายตามตะเข็บแนวเฉลียงดินแดน เมืองแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะจะต้องสุ่มเสี่ยงกับชีวิตหน้าสิ่วหน้าขวาน แม้กระนั้นเขาก็ตกลงใจสมัครเข้ามาเป็นนักการภารโรงที่โรงงานผลิตของหวานมีชื่อ แม้กระนั้นความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาที่ต้องการจะไต่เต้าเองจากจุดต่ำสุดสู่จุดเยอะที่สุด ถึงแม้ใครๆจะพูดว่าทะยานอยากเหลือเกิน แต่ว่าเขาก็ทำให้มันเป็น..ตำนาน!

จัดว่าแอบเซอร์ไพรส์เบาๆอยู่เช่นเดียวกันนะ ด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้คงจะมิได้มีแรงดึงดูดความพอใจจากผู้ชมสักเท่าไหร่ ทั้งยังหน้าหนังเองหรือดารานำก็มิได้โด่งดังอะไร แต่ว่าจำต้องชูความดีความชอบให้กับสตอปรี่ที่ผูกหัวใจ กระทั่งสามารถเอามาพิจารณาออกมาเป็นหนังที่เล่าได้สนุกสนานและก็เพลิดเพลินไปได้ตลอดทั้งเรื่อง บนเบื้องต้นของเค้าเรื่องที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เดินเรื่องราวไปตามวิถีทางของสูตรสำเร็จแบบล้วนๆ

เซอร์ไพรส์อีกอย่างก็คือได้มองเห็น “อีวา ทดลองโกเรีย” มารับหน้าที่ควบคุมหนังหัวข้อนี้ นับว่างงงวยเบาๆเพราะเหตุว่าความสามารถของคุณก็ดีแล้วไม่น้อยแบบเดียวกันนะ ถึงแม้มันจะยังไม่ใช่งานดูแลที่บริบูรณ์ในทุกส่วนประกอบ ยังออกจะติดความเป็นงานลักษณะโทรทัศน์ซีรีส์มาอยู่บ้าง แต่ว่าคุณเองก็มีฝีมือในส่วนของงานดูแลมามากมายปี แม้ว่าจะเป็นซีรีส์เสียโดยมาก นับว่าสมัยก่อนแม่บ้านสาวสุดฮอตผู้นี้ วางตำแหน่งดาราหนังทรงเสน่ห์มาเป็นผู้กำกับได้น่าพอใจไม่น้อย

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่า Flamin’ Hot เป็นราวกับหนังชีวประวัติ จับเอาตำนานของคนมาเล่าปกติ มิได้มีทิศทางในเส้นเรื่องที่แปลกใหม่ใดๆก็ตามเน้นย้ำเดินเรื่องไปด้วยความง่ายๆ มิได้สลับซับซ้อน เพียงแต่ว่าโชคดีที่แก่นของประเด็นนั้น มีความทรงอำนาจและก็สามารถเอามาจับจังหวะทำออกมาได้บันเทิงใจไม่ยาก มันก็เลยกลายเป็นหนังชีวิตกล้วยๆที่ค่อนข้างจะน้อยลงไปหน่อย แต่ว่าก็แอบแฝงไปด้วยการให้กำลังใจรวมทั้งสร้างแรงผลักดันกับผู้ชม

 

"</p

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)

มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันชนชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จัก ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่เคยทราบว่าจะมุ่งมั่นจริงจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาสุดกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงนี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า  ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  ที่อยากได้ช่วยเหลือน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยกำหนดแผนการที่มองเรียบง่ายเท่ากับคุ้มดีคุ้มร้ายอย่างที่สุด มันก็คือ เก็บกลุ่มเพื่อจะบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดเพ้อคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แม้กระนั้นมันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวัง

แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้เสมือนสร้างออกมาเพียงแค่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสโด่งดัง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องเกือบทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ดูแลหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย และก็ยังมานำแสดงในหนังของตนเอง ทำให้ทุกอย่างอยู่ในสายตาและก็มุมมองของเขาทั้งหมดทั้งปวง ทำให้งานสร้างต่างๆออกจะลื่นไหลดี เพียงแค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่ใส่ความแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในประเด็นนี้ เป็นราวกับการจับเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันเอาไว้ภายในหัวข้อนี้

เอาแบบไม่อ้อมค้อม Medellín ประเด็นนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมา ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง  เกิดเรื่องใหม่ มีอีกทั้งกลิ่นความวายเจ็บป่วยแบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเชื้อสาย Fast แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบสิ้นคิดอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นเพียงพอคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ลักษณะราวกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลย

“Fubar” นี่สิซีรีส์ ‘คนเหล็กผ่านิวสะสาง’ ปี 1994 เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ได้กลับมาร่วมงานกับ อาร์โนลด์ ชวาร์ซเซเนกเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่เคยกอดคอกันสร้างตำนาน ‘คนเหล็ก’ จาก ‘The Terminator’ รวมทั้ง ‘Terminator 2: Judgement Day’ สู่ ‘True Lies’ หรือชื่อภาษาไทย ‘คนเหล็กผ่านิวสะสาง’ ที่ว่าด้วยสายชายหนุ่มล่ำที่ปกปิดตัวตนการเป็น CIA จากเมียที่รักจนกระทั่งเกิดเหตุวายป่วงตามมา

สำหรับปี 2023 นี้คาเมรอนเองก็ได้ได้โอกาสนำหนังเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วมาปัดฝุ่น ลึกกว่ารัก พากย์ไทย เต็มเรื่อง  สร้างเป็นซีรีส์รวมทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างบริหาร ส่วนชวาร์ซเซเนกเกอร์ขอมาเริ่มต้นใหม่กับพลอตเรื่องที่รู้จักกับ ‘Fubar’ ซีรีส์แอ็กยกคอมเมดี้ที่ราวกับเอา ‘คนเหล็กผ่านิวสะสาง’ มายำใหญ่ใส่สารพัดสารพันกระทั่งสนุกสนานสาแก่ใจไม่แพ้หนังในตำนานเลย

‘Fubar’ เล่าของข้าราชการลูค บรูนเนอร์ (สวมบทบาทโดยชวาร์ซเซเนกเกอร์) CIA ที่ดำรงชีวิตสองด้านโดยมีบริษัทขายเครื่องใช้ไม้สอยฟิตเนสเป็นฉากบังหน้าเขากับครอบครัว แม้กระนั้นเมื่อเรื่องจริงกล่าวมาว่า เอ็มมา (สวมบทโดย โมนิกา บาร์บาโร, Monica Barbaro) บุตรสาวสุดงามดันแอบเป็นข้าราชการภาคสนาม CIA งานนี้บิดากับลูกเลยจำเป็นต้องร่วมมือกันหยุดโบโร โพโลเนีย (สวมบทโดยมึงเบรียล ลูที่นา, Gabriel Luna) พ่อค้าอาวุธปรมาณูที่ราวกับเป็นลูกชายบุญธรรมของบรูนเนอร์ และก็ยังจำต้องปกปิดชีวิตสายจากครอบครัวรวมทั้งคู่รักโดยไม่ฆ่าคุ้นเคยตายซะก่อน

อย่างที่พวกเราได้จั่วหัวไว้เลยนะครับนี่เป็นซีรีส์ ‘คนเหล็กผ่านิวสะสาง’ ชัดๆเลยเพราะว่านอกเหนือจากจะแสดงนำโดย ‘คนเหล็ก’ อย่างชวาร์ซเซเนกเกอร์แล้ว มันยังเกี่ยวเนื่องกับพ่อค้าปรมาณูในพลอตที่ก็ดันราวกับเอา ‘True Lies’ มาเขย่าทายาบ้าเพิ่มมุกห่ามฮาใต้สะดือคละเคล้าๆกับโรแมนซ์เบาๆจนได้ซีรีส์ที่มากกว่าครบรสแล้วก็สนุกสนานเกินเบอร์ (ดีไม่ดีสนุกสนานกว่า ‘True Lies’ ที่พะแบรนด์ของจริงเสียอีก)

ถึงจะชูความคล้ายคลึงหรือเปรียบเทียบอะไรหลายชนิดแล้วทำให้ ‘Fubar’ ใกล้เคียงกับหนังดังดังที่พวกเรากล่าวมา แม้กระนั้นอย่างหนึ่งที่จำเป็นต้องชื่มดูเลยเป็นการเขียนบทซีรีส์ที่รู้ใจผู้ชมว่าต้องการมองเห็นอะไร ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะเอาอกเอาใจแฟนหนังของชวาร์ซเซเนกเกอร์แม้กระนั้นถ้าหากเทียบเคียงกล้วยๆว่าบนโซฟาหน้าโทรทัศน์ที่เปิด Netflix อยู่มีอีกทั้งคุณลุง 50-60 อัป มีเด็กเจนวายในวัย 30+ หรือมีหญิงสาวในเจนใกล้เคียงกัน ซีรีส์สามารถเอนเตอร์เทนได้ถ้วนหน้าแบบไม่พึ่งผลประโยชน์เมืองเลยขอรับ