หนังจีน

หนังจีน ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD ดูฟรี

หนังจีน รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (Meteor Garden หรือ F4) กระจายเสียงปี 2001  ซีรีส์ในตำนานอย่าง รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ดัดแปลงแก้ไขมาจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นแนวโชโจโด่งดังเรื่อง รักใสหัวใจเกินร้อย แต่งโดย โยโกะ ค่ะไม่โอะ กับเรื่องราววุ่นๆในรั้วมหาวิทยาลัยของหนึ่งหญิงแกร่งกับกลุ่ม 4 ชายยอดเทวดาขวัญใจสาวๆที่ฮอตจนแจ้งกำเนิดดารานำทั้ง 5 คน

อย่าง เจอปรี่ หยวน, แวนแนส วู, จิค โจว, เคน จู และก็ สวีซีหยวน หนังจีน ที่ตกแฟนๆคอซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้กระทั่งดังเปรี้ยงทั่วเอเชีย ถูกนำไปดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างในเวอร์ชั่นต่างๆของแต่ละประเทศทั้งยังประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี จีน นอกจากนั้นยังถูกนำกลับมารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่นไต้หวันอีกทีด้วย ทั้งยัง ช่อง 3 ยังเคยคว้าลิขสิทธิ์นำมาออกอากาศช่องไพรศรีม์ไทม์ เมื่อปี 2011 ซึ่งกระแสตอบรับดีกระทั่งจำต้องปรับแผนผังถ่ายทอดเบียดละครไทยเลยคราวเดีย

เทพยุทธเซียนกลอรี่ เกิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับเซียนเกมกลอปรี่คนนึ่ง เล่นเกมเก่งมาก เขาเป็นคนที่ถูกใจปิดบังตัวตนไม่ให้คนไหนทราบ จึงทำให้เขาถูกบริษัทบีบออก รวมทั้งจำใจคืนไอดีเกมของตัวเอง แล้วก็วันนึ่งเขาไปสมัครบริษัทฝั่งตรงข้าม และสมัครไอดีใหม่ขึ้นมาเพื่อทวงบัลลังก์คืน

หนังจีน Monk Comes Down the Mountain: คนเล็กหผูกพระอรหันต์

หนังจีนบน Netflix บรรยายไทยที่น่าดูเรื่องต่อมานี้เป็นหนังพลังภายในที่มีทั้งยังภาพที่งาม และใส่กำลังกันแบบไม่ยั้ง แม้กระนั้นเรื่องราวหากไม่ดูดีๆก็บางทีอาจจะสับสนได้ ถ้าหากจะดูแบบเพลิดเพลินๆไม่คิดอะไรมากมายก็เป็นหนังที่บันเทิงใจเอาเรื่องเช่นเดียวกัน โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องราวของช่วงปี 1930 สมัยหางโจว

ที่มีพระชายหนุ่มคนหนึ่งถูกขับไสลงมาจากวัดบนเขา ซึ่งเขาได้ลงมาและได้เจอกับปรมาจารย์ด้านกังฟู แล้วก็ยังจำเป็นต้องเจอบททดสอบทางจิตใจอีกหลายๆอย่างอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นความโกรธหรือว่าสิ่งยั่วยุต่างๆเขาจึงได้ร่ำเรียนวิชาจากผู้เก่งกล้าสามารถ รวมทั้งใช้ศิลปะการต่อสู้กลุ่มนี้ไปปราบมารให้ได้ หัวข้อนี้จะแอบแฝงไปด้วยธรรมะนิดหนึ่ง หนังจีน แม้กระนั้นก็เน้นย้ำการต่อสู้เป็นหลัก แถมต่อสู้กันด้วยกำลังภายในสนุกสนานด้วย เรื่องนี้โจวสิงฉือไม่ได้เล่นนะ แค่มีชื่อเรื่องเป็นคนเล็กเช่นกันเฉยๆ

หนังจีน

ซีรีส์จีนชุลมุนรักแพทย์หญิงชิงลั่ว (Qing Luo) มาต่อกันที่ซีรีส์จีนโกลาหลรักแพทย์หญิงชิงลั่ว เรื่องราวของหมอหญิงอวี้ชิงลั่ว (หวังจื่อเวย) ได้ให้กำเนิดบุตร อวี้ชิงหนาน หรือ ดกนหนาน (จางจื่อหาน) แม้กระนั้นเกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งทำให้นางสูญเสียความทรงจำในสมัยก่อน เจ็ดปีผ่านไปด้วยฝีมือการดูแลรักษาที่ประเสริฐนางจึงได้นามสมมุติว่าหมอปีศาจร้าย

ชิงลั่วชอบออกไปดูตัวเพื่อตามหาบุรุษที่จะมาดูแลครอบครัว แต่หนานดกนบุตรชายจอมแสบก็ทำให้เกิดปัญหารวมทั้งหนีออกมาจากบ้านจนกระทั่งมาพบเยี่ยซิวตู๋ (หลิวเสวียอี้) องค์ชายห้าเจ้าผู้ครองนครเกาะเย่าหวัง ชิงลั่วคิดว่าชายผู้นี้คือขุนโจรเด็ดผกาชื่อแพร่สนั่น จึงยอมร่วมงานรวมกันคัดสรรแพทย์เทพเทวดาตามคำเชิญชวนของเยี่ยซิวตู๋เพื่อรอคอยโอกาสจะจับเขาให้ได้ แต่เปลี่ยนเป็นว่าการเข้าร่วมแข่งขันในคราวนี้ทำให้ชิงลั่วได้ศึกษาและทำการค้นพบร่องรอยเรื่องราวในอดีตที่หายไป รวมถึงความจริงที่ว่าคนไหนเป็นพ่อของหนานครึ้มนกันแน่

Count Your Lucky Stars ชื่อไทย “จูบปั๊บสลับดวง” เพียงแค่มองเห็นชื่อ “พบร์ปรี่ เหยียน” หรือที่คนประเทศไทยรู้จักกับ “พบร์รี่ F4” จะต้องกล่าวว่าน่าดูเสียแล้ว หนังจีน นี่ยังไม่รวมหุ่นแซ่บๆของชายหนุ่มคนนี้ ยิ่งได้มาเกาะติดคู่กับ “เสิ่นเยว่” นางเอกลักษณะท่าทางน่ารักน่าเอ็นดูด้วยแล้วขอบอกว่าฟินสุดๆเนื่องจากว่าคู่นี้เวลาที่อยู่ร่วมกันทำเอาคนดูเขินไปตามๆกัน ยิ่งในเรื่องนี้มีฉาก โรแมนติก หวานๆให้คนดูได้อินกันหลายต่อหลายฉาก
นี่ยังไม่รวมพระรองที่ทำเอาผู้ชมคับแค้นใจอย่าง “เว่ยเจ๋อหมิง” ที่แสนดี้..แสนดี ละมุนมากแม่! ไม่ว่าจะเป็นสายตาในขณะที่มองนางเอก กระทั่งผู้ชมอยากแปลงกายเป็นนางเอกให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย หรือแม้กระทั้งฉากที่จะต้องดราม่า หนุ่มคนนี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

รักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgettable Love) จากกติกาเพื่อผลตอบแทนเปลี่ยนแปลงไปเป็นความรักที่แท้จริงเฮ่อเฉียวเยี่ยนผู้ขึ้นชื่อว่าเป็นประธานบริษัทเจ้าระเบียบ ได้มาพบกับฉินอี่เยว่ ที่ปรึกษาจิตวิทยาเด็กและเป็นเพียงแต่ไม่กี่ผู้ที่ เพื่อนเปา ลูกชายเพียงผู้เดียวของเขาผู้ซึ่งได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตกระทั่งไม่ยินยอมกล่าวกับคนไหนกันยอมเปิดใจให้ แม้ว่าในตอนแรกทั้งคู่จะขัดแย้งเท่าไรนัก แต่ว่าด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างก็เลยจำเป็นต้องบังเอิญมาแต่งงานกัน ก่อนที่ความเชื่อมโยงจะเบาๆปรับปรุงเปลี่ยนเป็นความรักอย่างแท้จริง ขอบอกเลยว่า เว้นเสียแต่เรื่องราวความรักของพระ-นางแล้ว คุณควรต้องหลงใหลในความน่ารักของเกลอเปาอย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ

Love Scenery ฉากรักวัยฝัน ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ หนังจีน เรื่องราวความรักของนักเกมส์เมอร์ขั้นเทวดาที่เป็นแฟนๆตัวยงของนักร้องสาวสุดฮอต ทั้งสองจะต้องมาพบกันเนื่องจากเเรื่องงาน จนเบาๆแปลแปลงความเชื่อมโยงจากแฟนๆ เป็นแฟนตัวจริง

“เหลียงเฉิน” นักร้องสาวสุดฮ็อตได้รับการติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์เกมออนไลน์ แม้กระนั้นด้วยสกิลการเล่นเกมส์ของคุณนั้นยังอ่อนหัดอยู่มากมาย เธอก็เลยได้ขอร้องให้หนุ่มรุ่นน้อง “ลู่จิ่ง” ที่เก่งด้านเกมส์ออนไลน์รวมทั้งคอมพิวเตอร์มาสอนคุณ เขานั้นเป็นแฟนๆที่ลุ่มหลงคุณมากจึงใช้โอกาสนี้เดินหน้าจีบคุณให้มาเป็นแฟนให้ได้ เขานั้นจะเอาชนะหัวใจเธอได้ไหมจำต้องไปลุ้นกัน เป็นซีรีย์ที่ดูแล้วจิกหมอนขาดหลายใบเลย ฟินๆหวานๆ ดารานำชายบ้ารักสุดๆ ดูแล้วน้ำตาลพุ่งขึ้นสูงแน่นอน

Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจเธอ เป็นมาซีรีย์จีนดารานำชายหล่อรวยเย็นชาที่เรากรี๊ดมากเนื่องจากว่าดารานำชายหล่อจริงอะไรจริง เรื่องราวจะบอกกล่าวผ่านมุมมองของซือถูมั่วที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษาแต่ว่ายังงงงันในอนาคตของตัวเองว่าควรเลือกสิ่งที่ชอบแต่ไม่ถนัดหรือสิ่งที่คุณพอเพียงทำเป็นแต่ว่าไม่ได้รู้สึกรักที่จะทำกันแน่

แล้วก็ในระหว่างที่คุณกำลังงงเต็กก็ได้มีโอกาสมาใกล้ชิดกับผู้แสดงนำชายอย่างกู้เว่ยอี้ที่เป็นชายหนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ พวกเขาต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกันโดยบังเอิญด้วยเหตุว่านางเอกไม่มีที่อยู่ โดยในตอนแรกผู้แสดงนำชายจะเย็นชากับนางเอกมากๆแต่แล้วเขาก็ค่อยๆแปรไป ขอบอกว่าพอเพียงเริ่มรักนางเอกเท่านั้นหล่ะ พระเอกกลายเป็นผู้ที่ดูแลและก็เทคแคร์ดีสุดๆคนดูดวงใจละลายแน่ๆ

mr honesty 2020 เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

ดราม่า ให้ความรู้ในวัยทำงาน ฟางจื่อโหย่ว แสดงโดย ชินอวิ๋นหลาย ประธานผู้มาดเข้มเป็นคนพูดขวานผ่าซากและก็จะพูดเรื่องจริงเท่านั้น แล้วก็ คุณ สวีอี้เหริน แสดงโดย เหลียงเจี๋ย สาวสดใสร่าเริงจอมกะล่อนคือตกงานเนื่องจากคนๆนึงถัดมาคุณได้สมัครงานใหม่และก็นั่นเองคุณก็ได้เข้ามาดำเนินการเป็นผู้ช่วยท่านประธานฟางจื่อ แม้กระนั้นเขาทั้งสองขัดแย้งอยู่เสมอเมื่อเขาทั้งคู่ได้ปฏิบัติงานกันเมื่อเวลาผ่านไปจากคู่ปรับเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์เริ่มก่อตัวชีวิตวัยทำงานของทั้งคู่จะเป็นการการทำงานในแบบอย่างไหนความผูกพัน จะก่อตัวยังไง

General’s Lady ปั่นป่วนรักองค์การอนามัยโลกหยินจอมแก่น หนังจีน เรื่องราวป่วนปั่นๆของคุณหนูจอมแก่นที่จู่ๆก็จำต้องกลายมาเป็นองค์การอนามัยโลกหยินของแม่ทัพเย็นชา ฮ่องเต้มีราชวโรงการให้คุณหนูจวนชั้นหนึ่งรุ่ย เข้าพิธีสมรสกับฉู่ซิวหมิง (อู๋ซีเจ๋อ) ผู้มีฉายาแม่ทัพอสุรกาย โดยมีเป้าหมายใช้นางเป็นสายจับตาตระกูลฉู่ เสินจิ่น (ทังหมิ่น)

หนูน้อยสามจึงจะต้องจากลาบ้านไปเป็นฮูหยินจวนแม่ทัพ ชีวิตครอบครัวของฮูหยินจอมแก่นและก็แม่ทัพจอมเย็นชาก็เลยเริ่มขึ้นด้วยความวุ่นวาย แต่ว่าข้างหลังผ่านเรื่องต่างๆทั้งคู่ก็เริ่มตกหลุมรักและร่วมมือกันคิดแผนป้องกันความสงบสุขของแผ่นดิน สำหรับหัวข้อนี้บอกเลยว่าฮามากค่ะ นั่งขำนางเอกหนักมากมาย เนื่องจากว่านางเป็นคนสดใสออกแนวแก่นๆเพ้อๆหน่อย คิดเองเอ้อเองจนครั้งคราวอดขำมิได้ ส่วนพระเอกก็ไม่ได้เย็นชาอะไรขนาดนั้นข้างนอกเย็นชาแต่ว่าจริงๆ

รักยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile) รักยุ่งเชิญเขิน กับการทำศึก E-Sport สุดเข้มข้นจนละสายตามิได้ เมื่อถงเหยาได้รับการทาบทามให้ไปเป็นผู้เล่น E-Sport มืออาชีพในทีม ZGDX คุณจึงตกลงใจจะใช้ความสามารถของตัวเองเปลี่ยนแปลงแวดวงเกมให้สารภาพผู้เล่นหญิงในลีกมือโปรให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

โดยเธอได้พบกับกัปตันทีมจอมชั่วร้ายอย่างทางซือเฉิงที่ถึงแม้ว่าจะปากร้ายไปบ้าง แม้กระนั้นก็รอให้คำแนะนำที่มีประโยชน์กับคุณอยู่เสมอ จนก่อเกิดเป็นความรู้สึกที่มากเกินกว่าเพื่อนร่วมทีม นอกจากเรื่องรักยุ่งๆแล้ว ประเด็นนี้ยังมีความน่าดึงดูดใจอยู่ที่การเดินเรื่องพร้อมกันไปกับภาพแอนิเมชันการต่อสู้ของนักแสดงในเกม คนไหนกันแน่ที่เป็นคอเกมอยู่แล้ว หากได้มองซีรี่ย์จีนประเด็นนี้น่าจะต้องการลองเล่นเกมตามกันอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

The Sword and the Brocade ร้อยรักปักดวงใจ ซีรีย์จีนโรแมนติก ดราม่า แนวย้อนยุคโบราณเรื่องราวของหนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว ที่จะต้องจำใจแต่งงานกับแม่ทัพใหญ่ที่มีศักดิ์เป็นพี่เขยของเธอ เพื่อต้องการสืบหาความเป็นจริงหัวข้อการตายของแม่ รวมทั้งพี่สาวคนโตที่เป็นภรรยาหลวงของเขา เธอจะตามหาเรื่องจริงพบไหมจะต้องไปดูกัน

“หลัวสืออี้เหนียง” หนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว ที่จับผลัดจับผลูจะต้องสมรสกับ “หย่งผิงโบ๋”แม่ทัพใหญ่สวีลิ่งอี๋ ที่มีศักดาเป็นพี่เขยของคุณ เพื่อสืบเสาะหาต้นเหตุการณ์การถึงแก่กรรมของแม่แล้วก็พี่สาว ที่ผู้ต้องสงสัยเป็นอนุภรรยาของ “หย่งผิงโบ๋” ทั้งผอง เธอนั้นจะสืบข้อเท็จจริงได้สำเร็จไหมต้องไปลุ้นจิตใจกัน เรื่องราวเป็นดารานำชายรักนางเอกมากมาย ยอมทำทุกสิ่งเพื่อให้เขาแล้วก็เธอมีความสุข

WEI WEI BEAUTIFUL SMILE ยิ้มนี้โลกละลาย สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องแรกที่เราจะมาชี้แนะก็คือ WEI WEI BEAUTIFUL SMILE โดยประเด็นนี้เป็นซีรี่ย์ที่สายฟินไม่ควรพลาดเลยเนื่องจากความอบอุ่นของพระเอกจะก่อให้คนใดกันแน่ก็อยากเป็นนางเอกอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นซีปรี่ย์รักโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวตั้งแต่ความรักในมหาวิทยาลัยโดยได้แทรกสอดความเกี่ยวพันของสหายเอาไว้ด้วยซึ่งจะมีผลให้ทุกท่านจะต้องรู้สึกอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก ทั้งยังเล่าถึงการเริ่มต้นธุรกิจแล้วก็ทำให้มองเห็นอีกมุมมองของคนเล่นเกมแล้วก็นักปรับปรุงเกม

สามชาติสามโลกลิขิตเหนือเขนย เป็นซีรีส์สุดฟิน” ดัดจากนิยายชุดขายดีของ “ถังชีกงจื่อ” เรื่องราวความรักของ 2 เทพเซียนที่ป่าท้อ แม้ว่าจะถูกลิขิตให้มาเป็นคู่ควง แม้กระนั้นทั้งสองจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคเหนือคณานับ ถึงสามชาติ สามโลก จนถึงความรักก็เลยได้มาบรรจบกันท้ายที่สุด เรื่องราวฟินๆจะเป็นอย่างไงจะต้องติดตาม

Falling Into Your Smile (รักยิ้มของเธอ) เรื่องย่อ เรื่องราวของ ถงเหยา ผู้ซึ่งสูญเสียแฟนไปให้กับอีสปอร์ต ภายหลังได้เซ็นสัญญาเป็นเกมเมอร์อีสปอร์ตมืออาชีพด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับการเล่นอันเด่น หวยปฏิทินจีน ถงเหยาได้ร่วมกับกลุ่ม ZGDX และพบกับหัวหน้าทีม ลู่ ซือเฉิง ทั้งสองคนร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันบนสนามการแข่งขันชิงชัยอันดุเดือด แล้วก็พาทีมไปพบกับความมีชัยครั้งแล้วครั้งเล่า ในเวลาเดียวกันนั้น ความรู้สึกของทั้งคู่ที่มีต่อกันก็เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆไม่ว่าจะเป็นการไล่หลังความฝันหรือความรักหวานฉ่ำสุดฟิน

Unforgettable Love (รักนี้ไม่ลืมเลือน) เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่ม CEO ของ Heshi Group ผู้มีเหตุมีผลจอมเผด็จการ มีนิสัยที่เย็นชา เขามีลูกชายหนึ่งคนเป็นเด็กที่ไม่ยอมบอกกับผู้ใดกันแน่ จนกระทั่งมาพบกับหญิงสาวคนที่มีนิสัยอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี เธอเป็นคุณหมอนักจิตวิทยาเด็ก ลูกของเขายอมพูดกับคุณ แล้วก็ติดคุณมากจนถึงหนุ่มจึงขอคุณแต่งงาน ก็เลยเกิดเป็นเรื่องราวให้ทั้ง 3 คนจำต้องอยู่ร่วมกัน และความรักระหว่างคนเย็นชากับคนสุภาพจะเกิดขึ้นไหมเมื่อมีเจ้าคิวปิดน้อยเป็นลูกชายของเขาเอง ไปตามลุ้นกันได้ในซีรีส์เลยค่ะ