โรงงานผลิตเครื่องสําอาง pantip

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง pantip

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง pantip

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง pantip หนึ่งในธุรกิจที่มาแรงอยู่เป็นประจำนั่นก็คือธุรกิจวงการความสวยความงาม และในสมัยนี้การจะเป็นเจ้าของกิจการความงามนั้นเป็นความจริงได้สะดวกสบาย เพียงคุณสื่อสารโรงงานหรือบริษัทที่รับผลิตเครื่องสำอางและสินค้าบำรุงผิวแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ และอธิบายเกี่ยวกับสินค้าที่คุณต้องการผลิต กล่าวความรู้สึกที่อยากได้ว่าให้ทางโรงงานช่วยในแนวทางการไหนบ้าง

ตั้งแต่ดีไซน์ผลิตภัณฑ์ วิจัยสูตร หาแพ็กเกจ ดีไซน์ บรรจุภาชนะและหีบห่อ ไปจนถึงการจดแจ้ง อย. และการตลาด เรียกว่า One Stop Service ไปที่เดียวจบทุกแนวทางการ ซึ่งตอนนี้มีโรงงานที่รับผลิตครบวงรอบแบบนี้อยู่เยอะมากๆ แต่ไม่น่าจะใช่ทุกโรงงานที่มีคุณภาพดีและมีบริการครบถ้วน
ทริคดีๆเพื่อผู้ให้ความสนใจสร้างยี่ห้อเครื่องสำอาง
ทริคดีๆเพื่อผู้มีความสนใจ สร้างยี่ห้อเครื่องสำอาง ในปัจจุบัน กระบวนการทำธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยังอาจจะเติบโตอย่างสม่ำเสมอ นำมาซึ่งการทำให้มีคนมีความสนใจสร้างแบรนด์ของตัวเองกันมาก  โรงงาน ผลิตเครื่องสําอาง pantip ซึ่งในขณะนี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

เพราะว่าบริษัทหรือโรงงานเครื่องสำอางจำนวนมากให้บริการแบบครบวงรอบ (One Stop Service) ซึ่งให้บริการทั้งหมดทุกอย่างตั้งคราวก่อนจนหถึงหลังผลิตในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยออกแบบผลิตภัณฑ์ ช่วยคัดเลือกสารสำคัญหรือสารสกัดที่ใช้

การค้นคว้าและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ การสร้างและจัดทำขึ้น การหาจำนวนภัณฑ์ แนวทางการทำฉลาก การตรวจตราคุณภาพ การบรรจุหีบห่อ การขนส่งผลิตภัณฑ์ จนถึงแนวทางการขายและกระบวนการทำการตลาด โดยเหตุนี้บริษัทหรือโรงงานเหล่านี้ก็เลยมีผลเป็นอย่างมากต่อธุรกิจของพวกเรา

ธุรกิจขายเครื่องสําอาง pantip | เฮลท์แลนด์ ไบโอเจเนซิส ผลิตแผ่นแปะแก้ปวด  เครื่องสำอาง อาหารเสริม

การเลือกเฟ้นผู้ให้บริการรับสร้างยี่ห้อครีมและเครื่องสำอางก็เลยมีความจำเป็นมาก

ในวันนี้พวกเราจึงมีทริคในการจัดเตรียมสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง รวมถึงการคัดสรรค์โรงงานยังไงถึงดี ไปทดสอบอ่านกันดูจ้ะ

1 . ขั้นตอนเตรียมพร้อมตัวในตอนแรกของการสร้างยี่ห้อเครื่องสำอาง
จำเป็นจะต้องลองกลั่นกรองชมว่าคุณพร้อมเท่าไรที่จะมียี่ห้อเป็นของตน เพราะการก้าวเข้าสู่ตลาดเครื่องสำอางไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากว่ามีการแข่งขันที่สูง หากคุณไม่มีความรู้และเรื่องในอดีตที่ผ่านมา คุณจะต้องมีที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องสำอาง และการตลาดมาช่วย

ด้วยเหตุว่าพวกเราก็ไม่อาจจะแน่ใจได้ว่าเมื่อปรึกษาโรงงานผลิตแล้ว เขาจะตั้งใจและมีระหว่างให้พวกเราตลอดหรือเปล่า คุณจึงต้องควรจะทำความเข้าใจและทำความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์และตลาดเครื่องสำอางด้วยตนเองด้วยด้วยเช่นกัน

การลงทุนเปิดแบรนด์เครื่องสำอางนั้นใช้ทุนหลายหมื่น หรือหลักแสนหลักล้าน และไม่น่าใช่ทุกแบรนด์จะประสบความสำเร็จ คุณจะต้องจัดแจงตัวกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่กำเนิดขึ้นตลอดการคลุกเคล้ากันธุรกิจ เครื่องสำอางทั่วๆไปมีอายุวิธีการใช้งานราวๆ 2 ปี

ทำให้ทราบว่าเมื่อผลิต1 ครั้ง คุณมีตอนไม่เกินนั้นที่จึงควรระบายของออกให้ได้ผลกำไรมา โดยเหตุนี้จำเป็นจะต้องตระเตรียมเรื่องการวางโครงการตลาดที่ค่อนข้างจะแน่นหนา มีหนทางและใช้ระบบที่ดีเพื่อที่จะช่วยสำหรับการเติบโตของธุรกิจ

นอกจากนั้นการเลือกเฟ้นโรงงานที่ผลิตมีส่วนช่วยในธุรกิจเป็นเป็นอย่างมาก เราจึงต้องการชี้แนะการคัดสรรค์โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ช่วยให้ท่านสามารถกระทำการตลาดและขายของได้ดี

2 . การคัดเลือกโรงงานผลิตแบรนด์เครื่องสำอาง
เมื่ออ่านดังที่อื่นๆ มักพูดกันว่าจำเป็นจะต้องเลือกโรงงานที่มีมาตรฐานหรือได้รับกฏเกณฑ์ แต่เราจะทราบได้ยังไงว่าโรงงานไหนที่ได้รับมาตรฐานบ้าง ในประเด็นนี้การหาข้อมูลนั้นไม่ยากเยอะมาก เนื่องจากแต่ละโรงงานจะพยายามชี้แนะการได้รับเกณฑ์และค่าตอบแทนที่โรงงานของตัวเองได้รับอยู่แล้ว

นอกต่อจากนั้นยังมีสถาบันต่างๆ ที่สะสมข้อมูลการได้รับหลักเกณฑ์ของโรงงานเครื่องสำอางเอาไว้ อีกสิ่งที่มีในตอนนี้คือ “รีวิว” จากคนที่เคยใช้บริการที่แต่ละโรงงานมาบอกเล่าให้แก่กันทางโซเชียล

เฟ้นโรงงานที่สนใจจากข้อมูลที่ได้มา 3-4 โรงงานเพื่อพิจารณาเปรียบเทียบอีกรอบ ไม่ควรรีบตกลงใจ ควรติดต่อและเข้าไปเจรจา สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมและหลายๆโรงงามสามารถขอเข้าไปดีเลิศชมโรงงานได้ ทำให้เราสามารถตัดสินใจ เกี่ยวกับสภาพโรงงาน การบริการ ข้อแม้ต่างๆ สำหรับเพื่อการสั่งผลิต การขนส่งผลิตภัณฑ์ บริการก่อนและหลังวิธีขาย โปรโมชันต่างๆ ที่แต่ละโรงงานมอบให้นั้นแตกต่างกัน

นอกแล้วหลังจากนั้นพยายามดูเรื่องในอดีตที่ผ่านมาของโรงงานว่าเคยเป็นผลิตสินค้าที่พวกเราต้องการมามากน้อยเยอะแค่ไหน มีความเชี่ยวชาญและการทำงานที่ผ่านมาบ้างมั๊ย

การตอบปัญหาของเซลล์หรือแผนกการตลาดจะก่อให้เรารู้ว่าโรงงานมีความเชี่ยวชาญและความตั้งใจลูกค้ามากแค่ไหน

ลองใช้สินค้าตัวอย่างของโรงงาน และทดลองดูสินค้าที่โรงงานเคยผลิตออกมา เพราะเหตุว่าสุดท้ายลูกค้าจำเป็นจะต้องได้รับรู้กับผลิตภัณฑ์ มันก็เลยเป็นข้อสำคัญ ถ้าพยายามใช้แล้วมีความรู้สึกว่าดีหรือเลวร้ายยังไงจะช่วยในการตกลงใจคัดเลือกโรงงานได้มากขึ้น

นอกจากนั้นยังต้องดูการให้คำปรึกษาด้านการตลาดและบริการในระยะยาวของโรงงานด้วย โรงงานผลิตเครื่องสําอาง pantip ว่าหากจะอัพสเกลสินค้า หรือเพิ่มไลน์สินค้า จะสามารถทำเป็นแล้วได้ไหม จะสนับสนุนให้คำปรึกษาในระยะเวลาที่มีข้อขัดข้องด้วยหรือเปล่า

โดยเหตุนี้ขอชี้แนะให้ใช้ตอนพอสมควรสำหรับเพื่อการคัดเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ไม่จำเป็นที่ต้องรีบ มานะศึกษาและตรวจสอบอย่างประณีตประณีตจนมั่นใจจริงๆ ว่าพวกเราจะฝากธุรกิจไว้กับโรงงานนี้ เนื่องจากว่าโรงงานผลิตครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบเป็นสาเหตุที่สำคัญยิ่งยวดต่อธุรกิจเครื่องสำอางและบำรุงผิว

และเวลาการศึกษาและตัดสินใจนั้น คุณก็จะได้รับความรู้เกี่ยวกับสินค้าของคุณไปด้วยในตัว ขอให้ทุกท่านโชคดี และประสบความสำเร็จกับธุรกิจเครื่องสำอางค่ะ

วิธีตรวจทานโรงงานที่ได้ GMP

การที่เราจะเริ่มทำธุรกิจซักอย่างนึงนอกจะต้องมีแผนผังการทำธุรกิจที่ดี Cash Flow ป้อมปราการคงจะ อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้มากๆไม่แพ้กันก็คือประสิทธิภาพของสินค้าที่ดีนั่นเองจ้ะ

และเพื่อธุรกิจความสวยงาม ที่เราจะเข้ามาเป็นเจ้าของยี่ห้อเองแล้วนั้น ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีมันจึงต้องควรมาจากโรงงานที่เปรียบเทียบราวกับพาร์ทเนอร์หลักที่ได้คุณภาพ หลักเกณฑ์จริงๆ แล้วพวกเราจะเอาอะไรมาเป็นเกณฑ์ว่าโรงงานไหนคือโรงงานที่ได้เกณฑ์?

ข้อกำหนดหนึ่งที่เป็นตัวชี้วัดหลักเกณฑ์โรงงานผลิตครีม และ Skin care จำพวกอื่นๆ ซึ่งได้รับการยอมรับในเกรดสากลก็คือมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นกฎเกณฑ์สำหรับการสำรวจหลักเกณฑ์ของสถานที่ผลิตที่ควรมีความสะอาด รัดกุมสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันการปนเลอะในสายการสร้างและจัดทำขึ้น ตลอดจนการบังคับการคุณภาพบุคลากรในการผลิตให้เป็นไปตามกฏเกณฑ์

และหลังจากที่พวกเราได้รู้ดีว่าหลักเกณฑ์ที่เราจะใช้เพื่อสำหรับในการวัดคุณภาพของโรงงานก็คือ GMP แต่พวกเราจะตรวจสอบได้ยังไงว่า โรงงานไหนได้เกณฑ์ GMP จริงๆ วันนี้มิสเดอร์มามีแนวทางตรวจดูไม่ยากมาบอกกันจ้ะ

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
2. หาชื่อโรงงานมีความต้องการตรวจตรา

 

เทรนด์เครื่องสำอางมาแรง 2022 ORGANIC PRODUCT

เทรนด์เครื่องสำอาง 2022 ถ้าเอ๋ยถึงเทรนด์เครื่องสำอางและผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางในปี 2022 คงหลบหลีกสินค้าที่เกี่ยวพันกับ Organic ไม่ได้ เพราะเหตุว่าในตอนนี้คนซื้อเริ่มต้นหันมาตั้งใจสุขรูปมากขึ้นโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับธรรมชาติด้วยเหตุว่าการใช้ชีวิตของคนในตอนนี้มีความเสี่ยงที่จะได้รับสารพิษจากสิ่งแวดล้อมเยอะแยะ มลภาวะในอากาศ อาหาร น้ำดื่ม สารเคมีตกค้างตามแหล่งต่าง ๆ ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขรูปโดยดิ่ง ข้อมูลจากศูนย์ศึกษาค้นคว้ากสิกรไทย เดือนเดือนสิงหาคม 2561 กำหนดว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ Organic ในประเทศ จับเป็นธุรกิจสร้างเงินของ SME ไทยในขณะนี้

โดยธุรกิจสินค้าออร์แกนิคนั้นมีลักษณะท่าทางโตขึ้นขึ้นเรื่อยๆ มาตั้งแต่ปี 2561 โดยตลาดออร์แกนิคใหญ่ ๆ ของโลก ยกตัวอย่างเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป จีน ออสเตรเลีย ตลาดอาเซียนอย่าง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย ก็มีอัตราการโตขึ้นราวกับ ๆ ร้อยละ 10 ต่อปี และคาดว่าจะขยายตัวได้ร้อยละ 20 ในเวลาขณะปี 2560-2564 ฉะนั้นตลาดเครื่องสำอางกลุ่ม Organic Product ก็เลยเป็นโอกาสสำคัญสำหรับเพื่อการดำเนินธุรกิจในปี 2022 เพื่อจะตอบคำถาม Life Style สำหรับคนรุ่นใหม่

Organic Product คือสินค้าที่ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ปลอดสารเคมีทุกจำพวกที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม โดยเหตุนี้ สินค้าออร์แกนิค ไม่ได้เป็นเพียงสินค้าจากธรรมชาติเพียงแค่นั้น แต่กระบวนการทุกขั้นตอนยังจึงควรจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นสารพิษที่ทำให้เกิดอันตราย ตั้งแต่กระบวนการปลูก การเลี้ยง ผ่านการดูแลอย่างประณีตตามหลักกฏเกณฑ์สากล ตั้งแต่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจนจบวิธีการ กว่าจะมาเป็นสินค้าออร์แกนิคในแต่ละชิ้นปรากฏเลยใช่บ้างมั๊ยคะว่าจะต้องใช้ความพิถีพิถันสูงมากด้วยเหตุฉะนี้สำหรับในการผลิตเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาตินั้นไม่ใช่ง่าย
Organic Product ดีต่อผิวยังไง แน่ๆว่าสินค้าจากธรรมชาติหรือ Organic Product นั้นไม่ทำให้มีการเกิดไม่ดีต่อร่างกาย ตอบปัญหาคนแพ้ไม่ยาก อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ทำให้เกิดด้านลบต่วผิวในระยะยาว ไร้สารเคมีตกค้างตามร่างกาย ทั้งยังมีคุณภาพสูง ซึ่งเหมาะสำหรับหมู่ผู้คนที่ใส่ใจสุขภาพและห่วงใยธรรมชาติสภาพแวดล้อม

 

ค่า SPF กับ PA ในครีมกันแดด คืออะไร? …เพราะอะไรต้องมีสัญลักษณ์ “+”

อาจจะเคยได้ฟังกันว่า “UV มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง” นั่นคือเรื่องจริงที่สุด ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ในตึก รถ ออฟฟิศ จอคอมพิวเตอร์ และนับวันจะยิ่งทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อย ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จำเป็นที่จะต้องคุ้มครองปกป้องผิวของเราตลอดเวลา

ศัพท์ของครีมกันแดดที่พวกเราเห็นกันบ่อยมากๆ ก็จะมีอยู่ไม่กี่คำ UVA UVB UVC หรือ SPF PA ที่มีตั้งแต่บวกเดียว สองบวก หรือสามบวก ทราบกันไหมว่าศัพท์พวกนี้มันสื่อถึงอะไร วันนี้พวกเรามารู้จักดีคำศัพท์กลุ่มนี้กันเหนือกว่าจ้ะ จะได้เลือกใช้ครีมกันแดดได้อย่างถูกต้องแม่นยำกันจ้ะ

รังสี UVA : รังสีซึ่งสามารถแทรกซึมลึกไปสู่ลำดับชั้นผิวหนังแท้ นำมาซึ่งการทำให้เซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพ และคงนำมาซึ่งมะเร็งผิวหนังหรือผิวเหี่ยวย่น จำง่ายดาย คือ A = Aging หรือความแก่นั่นเองจ้ะ

รังสี UVB : B = Burn หรือความหรือไม่้เกรียม รังสีนี้จะมีผลให้ผิวมีสีแทน หม่นคล้ำ หรือผิวหรือเปล่า้จากแสงแดดนั่นเองค่ะ

รังสี UVC : รังสีจำพวกนี้นั้นจะถูกดูดซับเอาไว้ในลำดับชั้นบรรยากาศของโลก ไม่อาจจะมาทำอันตรายกับผิวได้ ด้วยเหตุนั้นก็เลยเลิกไม่ค่อยสบายใจได้เลยจ้ะ

SPF หรือ Sun Protection Factor คือสมรรถภาพสำหรับการคุ้มครองผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต (UVB)

ลำดับที่ SPF จะบ่งกล่าวว่า ใช้ขณะนานเท่าไรสำหรับเพื่อการเผาผิวหรือเปล่า้เมื่อผิวเรารับรู้แสงแดด ธรรมดาก็จะราวๆ 10-20 นาที เป็นต้นว่า SPF20 ก็จะช่วยป้องกันผิวจากการไหม้ช้านานกว่าโดยประมาณ 20 เท่า หรือโดยประมาณ 200-400 นาทีนั่นเองค่ะ ในตอนนี้ค่า SPF ที่เยอะที่สุดอยู่ที่ 50 ค่ะ แต่แนะนำว่า ควรทาครีมกันแดดซ้ำขั้นต่ำทุก 2-4 ชั่วโมง เนื่องจากว่าเหงื่อคงจะล้างครีมกันแดดออกไปโดยที่พวกเราไม่ทราบตัว

PA ย่อมาจาก Protection grade of UVA คือ การบ่งบอกถึงลำดับการป้องกันจากรังสี UVA

PA+ = การคุ้มครองปกป้อง UVA 2 เท่าของผิวทั่วไป หรือปกป้องได้นิดหน่อย

PA++ = การคุ้มครอง UVA 4 เท่าของผิวปกติ หรือป้องกันได้ปานกลาง

PA+++ = การปกป้อง UVA 8 เท่า หรือคุ้มครองปกป้องได้มาก

ได้รู้จักดีศัพท์และคำนิยามเกี่ยวกับครีมกันแดดไปแล้ว อย่าเผลอเพลินนำไปใช้ขณะคัดเลือกซื้อครีมกันแดดกันด้วยนะคะ จะได้ดิ่งกับการใช้งานและใช้ครีมกันแดดได้เต็มความสามารถกันค่ะ

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม  PRODUCTION PROCESS

STEP 1 เลือกสูตรที่ต้องการ สร้างแบรนด์
ทีมที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ จะทำการพูดคุยกับลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสารสกัด ที่ลูกค้านั้นสนใจ รวมถึงการสอบถามความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องอะไร

STEP 2 Approve ใบเสนอราคา พร้อมชำระเงินมัดจำ
เมื่อลูกค้าเลือกรูปแบบของผลิตภัณฑ์ และ ตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์ ทีมที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์จะดำเนินการ โรงงานผลิตเครื่องสําอาง pantip ทำใบเสนอราคา พร้อมกับแจ้งรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้ารับทราบ และชำระค่ามัดจำผลิตภัณฑ์ ก่อนดำเนินการสั่งผลิต

STEP 3 ดำเนินการจดแจ้ง + ออกแบบแพคเกจจิ้ง+โลโก้
หลังจากลูกค้าชำระค่ามัดจำสินค้าแล้ว ทางบริษัท จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการเอกสารเพื่อการส่งออก ดำเนินการขอเอกสาร CFS / CPO ภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ส่วนในด้านงานออกแบบ จะมีตัวอย่างรูปแบบมาตรฐานของกล่องการสกรีนและสติกเกอร์ให้ลูกค้าเลือก ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

STEP 4 ดำเนินการผลิต 30 วัน
ในกรณีที่ลูกค้าสั่งผลิตสินค้าครั้งแรกกับทางบริษัท จะมีระยะเวลาอยู่ที่ 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ชำระเงิน และในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งรอบต่อไป จะมีระยะเวลาอยู่ที่ 15 วัน

STEP 5 ชำระเงินมัดจำส่วนที่เหลือ
ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคา

STEP 6 จัดส่งสินค้า
หลังจากที่ ลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด ตามใบเสนอราคาแล้ว ทางบริษัทจะดำเนินการ จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามที่ได้นัดหมายกันไว้กับที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ที่ดูแลลูกค้าอยู่

https://balancecounseling.org/