มาโบสีทอง

มาโบสีทอง

มาโบสีทอง แบบไม่ต้องเสียตังค์เบส Marboro Gold Limited Edition เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวม ที่รสชาติและกลิ่นยอดเยี่ยม โดนใจสายฟรุ๊ตตี้สุด ๆ ให้ฟีลสำหรับเพื่อการสูบที่นุ่มละมุน ไม่แทงหรือบาดคอผู้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ควันท่วม ๆ แน่น ๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมเตะจมูกที่แผ่!อานุรูปความหอมกระจายเป็นวงกว้าง จำพวกที่ผู้ใดได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวมองหาต้นตอของความหอมชวนเคลิบเคลิ้มนี้! นอกแล้วต่อจากนั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีๆเบสกลิ่นผลไม้รวมรุ่น Marboro Gold Freebase หรือ มาโบโร่ ทอง ยังให้ความเย็นบาง! ๆ อ่อน ๆ เพิ่มเติมความสดชื่นกระชุ่มกระชวยให้แก่ผู้ซื้อแบบพองาม ไม่แสบคอจนเกินความจำเป็น เติมความมีชีวิตชีวาด้วยความหอมสดชื่นได้ตลอดวัน!

แพ็กเกจของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบสรุ่น Marboro Gold Freebase หรือ มาโบโร่ ทอง เป็นจำนวนภัณฑ์แบบขวดขนาดกำลังพอดี รูปลักษณ์เรียวยาวพกพาง่าย ถูกวางแบบมาในธีมสีทอง ทำให้ทราบออกถึงความสวยหรูมีดีกรี ชมมีราคาที่สูงเลอค่า ชนิดที่ว่าแค่เห็นได้ชัดก็รู้ว่าไม่ทั่วไป เปล่งประกายเจิดจ้าตั้งแต่ส่วนหัวจรดท้ายของขวดตามสไตล์ผลิตภัณฑ์พรีเมียม มาโบสีทอง

จำนวนน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบโดยไม่ต้องเสียเงินเบสรุ่น Marboro Gold Freebase หรือ มาโบโร่ ทองคำ แบบไม่ต้องเสียตังค์เบส มีปริมาณสุทธิขนาด 30 มิลลิลิตร ใช้สารตัวหลัก PG/VG เป็นส่วนที่นำมาผสมกันในสัดส่วนกำลังพอดีที่ 50/50 จึงสร้างควันได้หนาแน่น เป็นก้อนสวยงาม และมีความหวานที่กลมกล่อมลงตัว ปริมาณนิโคตินเข้มข้น 6 มิลลิกรัม สูบอิ่มถึงใจ ถือว่าเป็นความเข้มข้นที่อยู่ภายในชั้นปานกลาง ตอบโจทย์ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสายควันมือใหม่หรือสายควันอันดับเซียนก็ตาม และด้วยความที่เป็นน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสก็เลยใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั้งคู่ประเภท (POD, MOD)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จัดเต็มให้ลูกค้าสายควันได้ทั้งเรื่องของกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นหนึ่ง บวกกับหน้าตะของบรรจุภัณฑ์ที่มีความงดงามเกินหน้าเกินตาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไป Marboro Gold Freebase หรือ มาโบโร่ ทอง ถือเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันทุกจำพวกควรได้ทดสอบสัมผัสรสชาติแห่งความมีชั้นสักครั้งหนึ่งในชีวิตจริง ๆ

MARBO แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบส มาโบสีทอง

MARBO ฟรีๆเบส ยาวมาโบ ทองคำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไม่ต้องเสียตังค์เบส 100 % กลิ่นหอมๆและรสชาติแปลกใหม่ เป็นสุดยอดของความอร่อยและน่าลิ้มพยายามมาก ร้านค้าได้คัดสรรกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ลงตัว ให้ฟิลล์สูบเพลิดเพลินเจริญใจๆ เพื่อสายควันที่ต้องการรสชาติที่สุดแสนจับจิตจับใจ ไม่แนะนำให้พลาด พร้อมจัดส่งให้ถึงมือผู้ใช้ทั่วประเทศข้างในไม่ช้า

น้ำยา Marbo Gold Freebase มาโบ โกล แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส กลิ่นผลไม้รวมมาโบทองคำแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสรสชาติดีมากเย็นอ่อนๆสายผลไม้รวมจึงควรทดสอบไม่หมดแล้วซึ่งความหวังสูบไม่ยากไม่แทงคอสดชื่นจัดว่าฟิน

แบรนด์ : Salt hub

ชั้นความเย็น : 2/5

ลำดับขั้นความหวาน : 3/5

เกรดความหอม : 5/5

รีวิวความนิยมชมชอบ : 5/5

ปริมาณ : 30ml

ความเข้มข้นนิโคติน : 6mg

สารตัวหลัก PG/VG : 50/50

Marboro Gold Freebase (Marbo Gold) มาโบโร่ทอง หรือมาโบทองคำ เป็นกลิ่นผลไม้รวม รสชาติและกลิ่นจัดว่าดีที่สุด top tier ของสายผลไม้รวม โดนใจสายฟรุ๊ตตี้สุด ๆ ฟีลสูบนุ่มละมุน เพลิดเพลินๆ ไม่แทง ไม่บาดคอ ควันตูมๆแน่นๆ พร้อมทั้งกลิ่นหอมหวานของผลไม้รวม ใครได้กลิ่นเป็นต้องมองหาแน่นอน กลิ่นนี้เป็นที่ชื่อถูกใจของผู้คนจำนวนมาก ดูดไฟได้เคลิ้มกันยาวๆ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาโบโร่ทองแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสกลิ่นผลไม้รวม Marboro Gold Freebase ให้ความเย็นบางๆ ไม่มากจนเกินไป คนรังเกียจแบบเย็นๆก็สามารถสูบมาโบทองตัวนี้ได้สะดวกและสบายๆ เป็นตัวที่เอนหน้าจอยได้เกือบจะทุกกลุ่ม มาโบโร่ทองคำให้ความสดชื่นกระชุ่มกระชวยพอดีๆ ไม่แทงคอ ไม่แสบคอ เลวร้ายดไม่ให้ฟิลสูบหนักมากเกินไป ตัวนี้สามารถดูดได้ยาวๆทั้งวัน

Marboro Gold Freebase (Marbo Gold) Maboro Gold or Mabo Gold is a mixed fruit scent.

The taste and aroma are considered to be the best, top tier of the mixed fruit line. Very satisfying for the fruity line, the soft and smooth feel. Enjoying, not stabbing, not cutting throat, dense smoke. along with the sweet scent of mixed fruits Anyone who smells it is definitely obliged to look. This scent is a favorite of many people. Watch the fire snuggle together for a long time. Maboro Gold E-cigarette liquid free of cost, mixed fruity base, Marboro Gold Freebase provides a thin cooling effect. not too many Cold disgusted people can easily smoke this golden Mabo. It’s the one that can lean almost every group. Maboro Thong is refreshing and rejuvenated, not stabbing the neck, does not hurt the throat, does not make Phil smoke too hard. This one can watch the ants all day long.

 

กลับหน้าหลัก