genius tracks

genius tracks  ทำไมต้องเลือก พวกเราเป็นผู้นำการให้บริการ

genius tracks ระบบติดตามรถยนต์โดยมีทีมงานรอให้บริหารจัดแจงอย่างชำนาญ ด้วยการประสมประสานโลกของเทคโนโลยี GPS รวมถึงธุรกิจไว้ด้วยกันจนถึงกำเนิดเป็นบริการ GPS Tracking และก็ แก้ไข Solution อื่นๆอย่างครบวงจร ได้รับใบอนุมัติประกอบกิจการ จำหน่าย

GPS อย่างแม่นยำโดยชอบด้วยกฎหมายจาก genius tracks กสทช.รวมทั้งได้รับเอกสารสิทธิ์จากกรมขนส่งโดยพวกเราเสนอของใหม่สำหรับเพื่อการใช้งานจะดำเนินงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Online Tracking System โดยผู้ใช้สามารถตรวจทานการกระทำ การขับขี่ทุกต้นแบบ

genius tracks
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

เพื่อปกป้องปัญหาที่อาจมีต้นเหตุมาจากคนขับขี่ ดังเช่น การโกงน้ำมันขับรถออกนอกลู่นอกทาง นำรถยนต์ไปใช้ส่วนตัว เปิดเครื่องปรับอากาศนอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ genius tracks  และผู้ใช้ยังสามารถเรียกดูกรยงานย้อนไป Thai Track โดยสามารถตรวจตราการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว และก็อื่นๆอีกมากมายด้วยความรู้ความเข้าใจและการบริการที่ดีจากเราHight Speedเชื่อมตรงกับโครงข่าย internet ความเร็วสูงของ CSloginfo รองรับปริมาณการส่งถ่ายข้อมูลโดยตลอด และจำนวนผู้ใช้งานไม่จำกัดDaily Backup

ระบบแบ็กอัพข้อมูลรายวัน ไม่หายให้ท่านสามารถมองข้อมูลย้อนหลังได้เป็นปีSecurityระบบรักษาความปลอดภัย คุ้มครองปกป้องการเข้าถึงจากผู้ไม่ปรารถนาดี พร้อมข้าราชการปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงPower Generetor & UPS ระบบสำรองกระแสไฟฟ้า สามารถจัดการได้ต่อเนื่อง แม้ระบบกระแสไฟฟ้าขัดข้อง Staff Standby คณะทำงานดูแลศูนย์ข้อมูล

standby 24 ชั่วโมง1 Day Serviceเข้าบริการแก้ไขด้านเทคนิคภายใน 24 ชั่วโมงด้านหลังได้รับแจ้งปัญหา ณ เขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และจากนั้นก็ละแวกใกล้เคียงบริษัท จีพีเอส ไทยสตาร์ จำกัด ได้รับการยืนยันจาก กรมการขนส่งทางบก Thai Track ให้เป็นผู้จัดตั้งและก็บริการระบบ GPS ติดตามรถ,GPS ติดตามรถเมล์สาธารณะ เน้นย้ำการให้บริการทางด้าน

GPS Tracking โดยนำไอทีเข้ามา เกื้อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของลูกค้า รวมถึงการพัฒนาเพื่อรองรับความเคลื่อนไหวของไอทีในอนาคต โดยพวกเรายึดหลักแนวนโยบายสำหรับในการดำเนินธุรกิจ ด้วยความซื่อ

พร้อมเอาจริงเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและ บริการ

ด้วยราคาที่เป็นกลาง Thai Track ให้กับลูกค้าของพวกเรา GPS ติดตามรถโดยสารสาธารณะ มัธยม1 มัธยม2 ม.3ม.7GPS ติดตามรถเมล์สาธารณะ มัธยม1 ม.2 มัธยม3 มัธยม7

บริการทางด้าน GPS Tracking ใช้สำหรับติดตามรถโดยสารสาธารณะ ทุกประเภท สามารถมองข้อมูลการใช้แรงงานของรถยนต์ และก็เจาะจงเวลาการใช้แรงงานและวันที่การใช้แรงงานได้ตลอด24ชั่วโมง GPS ติดตามรถบรรทุก รวมทั้งรถลากลาก

TrailerGPS ติดตามรถบรรทุก และรถลากลาก Trailer บริการ GPS Trackingใช้สำหรับติดตามรถบรรทุกรถลากลาก Trailer ความเร็วของการขับขี่รถบรรทุก สถานที่การใช้แรงงาน ข้อมูลการใช้งานของรถ และก็กำหนดเวลาการใช้แรงงานแล้วหลังจากนั้น

ก็วันที่การใช้แรงงานได้ตลอด24ชั่วโมงGPS ติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายGPS ติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายให้บริการตั้งขึ้น ระบบ GPS ติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตราย genius tracks  สามารถเรียกดูตำแหน่งการใช้แรงงานของรถยนต์ได้โดยทันที โดยสามารถเช็คผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ได้thai gps “ระบบเฉพาะเจาะจงตำแหน่งบนแผ่นดิน”คือระบบที่ดาวเทียมราว 24 ดวง

หมุนรอบโลกthai gps จีพีเอส (GPS) มีชื่อเต็มว่า Global Positioning System หรือแปลภาษาไทยก็คือ “ระบบระบุตำแหน่งบนแผ่นดิน” คือระบบที่ดาวเทียมโดยประมาณ 24 ดวงหมุนรอบโลกและแต่ละดวงมีระยะห่างเท่าๆกัน จากระบบจีพีเอสนี้เอง

ที่ทำให้คนบนผืนโลกที่มีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะทราบพิกัดแล้วก็ตำแหน่งที่อยู่ของตนได้ โดยความเที่ยงตรงของการวางตำแหน่งนั้นอยู่ระหว่าง 10 ถึง 100 เมตร ในวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณส่วนมาก หากแม้สำหรับวัสดุรับสัญญาณ

จีพีเอสชนิดพิเศษที่ใช้ในกองทัพบางทีอาจสามารถรับสัญญาณได้ถูกต้องแม่นยำถึงระยะ 1 เมตรซึ่งแต่ก่อนการใช้เครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอส tracking system จะใช้สำหรับงานทางวิทยาศาสตร์เป็นหลัก Thai Track ถึงแม้เพราะจากขณะนี้เงินลงทุน

การสร้างตัวรับสัญญาณจีพีเอสราคาแพงถูกลง ก็เลยทำให้คนทุกๆกลุ่มสามารถที่จะเข้าถึงและก็ซื้อมาไว้ใช้งานส่วนตัวได้ก่อนนั้นจีพิเอสถูกทำ สร้างสรรค์ รวมทั้งนับได้ว่าเป็นกรรมสิทธิ์ของกระทรวงกลาโหม อเมริกา แม้กระนั้นเวลานี้ทุกๆภาคส่วนและก็ทุกคนสามารถใช้งานได้จากทั่วโลกรวมทั้งจุดนี้จะอธิบายสั้นๆว่าการปฏิบัติงานของจีพีเอสนั้นดำเนินการอย่างไร

ดาวเทียมจีพีเอสหลักทั้งผอง 21 ดวง และดาวเทียมสำรองอีก 3 ดวง จะ thaigps gps trackingคือหมุนรอบโลกที่ความสูง 10,600 ไมล์ จากผิวโลก ดาวเทียมจะเว้นพื้นที่เท่าๆกันจากทุกมุมบนโลก และจะมีดาวเทียม 4 ดวงที่อยู่เหนือเส้นขอบฟ้า

ดาวเทียมแต่ละดวงจะประกอบไปด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่เวลาในระบบจะไม่หยุดเดินและส่งสัญญาณวิทยุได้ตลอดจนกว่าดาวเทียมจะหมดอายุใช้งานและก็ตกลงดาวเทียมทุกดวงจะโคจรตามวิถีโคจรของตัวเองแล้วก็เวลาที่ใช้ในดาวเทียมดวงนั้นๆก็จะถูกตั้งค่าไว้แล้ว

ซึ่งการถ่ายทอดตำแหน่งและก็เวลาของดาวเทียมแต่ละดวงยังสามารถแปลงได้โดยตลอดด้วย (โดยดาวเทียมแต่ละดวงจะตรึกตรองความถูกต้องแน่ใจของตำแหน่งรวมถึงเวลาจากสถานที่นีภาคพื้นดินวันละครั้ง รวมทั้งจะปรับข้อมูลที่อาจเกิดความคลาดเคลื่อนได้นิดหน่อย)ทุกเครื่องมือเครื่องใช้รับสัญญาณจีพีเอสที่ใช้อยู่บนภาคพื้นดินจะมีระบบระเบียบคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถคำนวนได้แบบ 3 มุมโดยจะสามารถบอกพิกัดได้จากการรับข้อมูลที่ได้มาจาก 3 ใน 4 ดาวเทียม ซึ่งจะได้ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

เป็นค่าของละติจูดแล้วก็ลองจิจูดเครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอสทุกตัวจะประกอบไปด้วยหน้าจอซึ่งสามารถแสดงแผนที่โลกได้ตามหน้าที่ทางภูมิศาสตร์ที่ได้ก็จะไปแสดงให้สอดคล้องกับตำแหน่งบนแผนที่เครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณจีพีเอสที่มีความสามารถเสริมเติม สามารถรับสัญญาณจากดาวเทียมได้ครบทั้งยัง 4 ดวงโดยข้อมูลที่ได้จะแสดงถึงความสูงของตำแหน่ง

นั้นด้วยถ้าการเคลื่อนที่ขึ้น อุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอสสามารถที่จะคำนวนความเร็วรวมทั้งหนทางสำหรับการย้ายได้และนอกนั้นถ้าหากว่าเป็นระบบในเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณที่มีความรู้และความเข้าใจสูงขึ้นไปอีกจะสามารถกำหนดสถานที่เป้าหมายที่อยากได้ไปและก็คำนวนเวลาสำหรับการเดินทางได้อีกด้วยสำหรับในการใช้จีพีเอสในงานทางวิทยาศาสตร์นั้นจะใช้เพื่อหาข้อมูลที่ไม่ทราบมาก่อนในระยะทาง

และองศาของการเคลื่อนที่ที่ถูกต้องที่สุดที่เป็นได้

โดยนักวิทยาศาสตร์จะให้จีพีเอส thai gps thaigps gps trackingซึ่งก็คือในการวัดการเคลื่อนที่ของแผ่นน้ำแข็งที่ชั้วโลก, วัดการเคลื่อนที่ของแผ่นเปลือกโลก, วัดการเคลื่อนที่ของภูเขาไฟต่างๆฯลฯแต่สำหรับเทคโนโลยีจีพีเอสเดี๋ยวนี้นั้นเป็นสิ่งที่เข้าถึงGps Truck เครื่องจีพีเอสติดตามรถยนต์ หรือ เครื่องบันทึกการเดินทางของรถGps Truck สำหรับติดตั้งในรถทุกประเภท อันแน่นไปด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ และ เฟิร์มแวร์อัพเดทใหม่ล่าสุด

พร้อมการยืนยันตัวเครื่องตลอดอายุสัญญาติดตามตำแหน่งรถ 24 ชม. / ข้อมูลสถานะ วิ่ง หยุด ดับ / เช็คระดับน้ำมัน / ทางวิ่งย้อนไป / ระยะทางรวมดูความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ / การใช้ความเร็วเกินกำหนดบริษัท จีพีเอสยูริ จำกัด ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ให้สามารถติดตั้ง จีพีเอสติดตามรถ กับรถที่ใช้สำหรับในการขนส่งทุกหมวดหมู่ เพื่อเชื่อมข้อมูล

กับศูนย์บริหารจัดแจงเดินรถระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบกรถบรรทุกสิบล้อ รถบรรทุกวัตถุอันตราย Gps Truck รถบัสสองชั้น รถตู้ขึ้นรถ ที่จะสมัครสมาชิกแล้วหลังจากนั้นก็ต่อทะเบียนจำเป็นที่จะต้องติดตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์ รวมทั้ง เครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่

เพื่อระบุตัวตนคนขับขี่ ตามประกาศของกรมขนส่งฯAll time trackingติดตามรถยนต์ได้ทุกเมื่อผ่านหน้าจอ ข้อมูลที่ได้รับมาจากเครื่องจีพีเอส ที่ติดไว้กับรถ จะถูกส่งมาแสดงผลลัพธ์บนจอระบบติดตามรถยนต์ ดังเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้

ข้อมูลสถานะรถยนต์ ความเร็ว ระดับน้ำมัน ทางการวิ่งย้อนไปสามารถเข้าใช้งาน ระบบติดตามรถยนต์ ผ่านเว็บไซต์บราวเซอร์ ได้จากทุกวัสดุอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ แลปท็อป แท็บเล็ท และจากนั้นก็ แอปพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน

Android แล้วก็ iOSReports & Graphทุกข้อมูล genius tracks  ทุกการเดินทาง และก็ทุกสถานการณ์ของรถ จะถูกสรุปเป็นข้อมูลที่เข้าใจง่ายWorry less, Save more.กังวลใจลดลง ประหยัดได้มากขึ้น ระบบติดตามรถยนต์ช่วยทำให้คุณสามารถจัดแจงระบบคมนาคม เช่นการคำนวนอัแบรนด์การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงต่อการขนส่ง

การจัดการเส้นทางเดินรถ การออกรายงานทุกวัน,เดือน อดออมอีกทั้งเวลาแล้วก็ทุ่นค่าใช้จ่ายCustomer Serviceบริการด้านหลังแนวทางการขายคอยดูแล หายห่วงหมดกังวล Gps Truck เมื่อตั้งขึ้นจีพีเอสกับเราแล้ว ถ้าหากอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลติดต่อประสานงาน แก้ไขปัญหาจากการใช้แรงงาน ข้างบริการลูกค้าพร้อมเสมอTechnician Serviceบริการจัดตั้งรวมทั้งเซอร์วิส

โดยช่างเทคนิคช่ำชองงานส่งตรงถึงที่รถยนต์ สบายตรงไหน รถยนต์หยุดไหน พวกเราจะไปตั้งขึ้นจีพีเอสติดตามรถยนต์แล้วก็เฉลยปัญหาจากการใช้แรงงานให้ถึงที่ หายห่วงหมดกังวลไปอีกขั้นBranches and Dealersติดต่อสาขาและก็ดีลเลอร์

ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด จะมีดีลเลอร์รวมทั้งสาขาของพวกเราเพื่อความสะดวกเร็วทันใจในบริการ สามารถติดต่อดีลเลอร์และสาขาที่อยู่ใกล้คุณ เพื่อประสานงานเซอร์วิส หรือ จัดตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์ได้ตลอดถ้าคุณ…ประสบพบปัญหากับการควบคุมการใช้แรงงานรถยนต์เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา Gps Truck ด้วยรูปแบบการทำงานของคอมพิวเตอร์

ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติการใช้งานรถยนต์ที่น่าสนใจมาให้ผู้ควบคุมทราบเนื้อหาแนวทางการทำงานของรถดังเช่นว่า ตำแหน่งในช่วงเวลานี้, ทางการเดินรถย้อนไป, ความเร็วสำหรับเพื่อการใช้งานรถ, การหยุดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์

เพื่อมาให้คะแนน เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจทานความประพฤติการใช้แรงงานและหาวิธีปรับแต่งเพื่อเกิดสมรรถนะสูงสุดในการใช้งานรถยนต์และต้นแบบรายงานสรุป เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญแสดงตำแหน่งทุกวันนี้ของรถรายงานกราฟสรุปการใช้แรงงานรถรายงานกราฟเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกแล้วก็รายงานอื่นๆ

อีกมากยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อก่อตั้งเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracking ภายในรถ Gps Truck อุปกรณ์จะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อเจาะจงตำแหน่ง เวลา ความเร็ว โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าวข้างต้น ผ่านเครือข่ายติดต่อจากผู้ให้บริการ เพื่อทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองแบบ ดังต่อไปนี้brWeb Monitor

สามารถดูข้อมูลเหมาะ App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม ระบบจะทำประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้แรงงานรถยนต์ อาทิเช่น ตำแหน่ง ทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราความประพฤติ

การใช้แรงงานและหาวิธีเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับการใช้งานรถยนต์ รวมทั้งแสดงในต้นแบบรายงานได้ผลในด้านดีที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingควบคุมการใช้ยานพาหนะที่ผิดจุดหมาย ลดการสิ้นเปลืองสำหรับเพื่อการใช้

ความเร็วเกินกำหนด,จอดรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน, genius tracks  ขับขี่รถออกนอกทาง, การขโมยน้ำมัน, โกงบิลควบคุมความประพฤติปฏิบัติพนักงานขับรถ ดำเนินการได้เต็มเวลาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ

ลดเงินลงทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มคุณภาพสำหรับการบริการลูกค้าและการประลองทางธุรกิจ โดยการวิเคราะห์เวลาเข้าถึงวัตถุประสงค์ ระยะเวลาที่ใช้สำหรับเพื่อการหยุดในแต่ละลูกค้า (สามารถกำหนดที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองทันที)ลดการทุจริต โดยการไตร่ตรองวัสดุอุปกรณ์เสริมพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น การเปิด-ปิดประตูขนส่งผลิตภัณฑ์

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

balancecounseling