ระบบtrac king

ระบบtrac king เพราะเหตุใดจำเป็นต้องใช้ระบบติดตามการขายระบบติดตามวิธีขาย

ระบบtrac king หรือ Sales Tracking System เป็นระบบเล็กๆแม้กระนั้นสำคัญสำหรับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เนื่องจากระบบจะช่วยบันทึกกิจกรรมวิธีขาย รวมทั้งให้ข้อมูลที่มีสาระกับเจ้าของกิจการ ระบบ tracking โดยสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านการป้อนข้อมูลโดยระบบติดตามวิธีขายมีฟีเจอร์เยอะแยะที่ครอบคลุมกระบวนการทำธุรกิจ ตั้งแต่กิจกรรมในปฏิทินที่กำลังจากเกิดขึ้นจนไปถึงการสร้างใบเสนอราคา

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

และกิจกรรมการขายอื่นๆได้ ซึ่งความรู้ความเข้าใจของระบบยังให้ท่านได้มากกว่าการต่อว่าดตามวิธีขายที่กำลังเกิดขึ้น เนื่องจากคุณสามารถติดตามการขายที่กำลังอยู่ในระหว่างการจัดการได้อีกด้วยนอกเหนือจากนี้ถ้าพนักงานขายของคุณต้องออกไปพบลูกค้า ระบบtrac king หรือมีกิจกรรมการขายนอกสถานที่ คุณสามารถใช้ระบบติดตามการขาย เพื่อติดตามและตรวจสอบวิธีขายได้อย่างมีคุณภาพ ส่วนตัวบุคลากรก็สามารถทำรายการขายได้

ระบบtrac king
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

สะดวกรวมทั้งเร็วระบบติดตามวิธีขายทำให้ท่านติดตามการซื้อของลูกค้าได้การบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า

และก็ทุกคำสั่งที่ถูกประเมินผลตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นแนวทางการดึงข้อมูลมาใช้ในธุรกิจอย่างเป็นประโยชน์ เพราะเหตุว่าระบบติดตามแนวทางการขายช่วยทำให้คุณสามารถใช้และก็จัดแจงข้อมูลให้เป็นรายงานที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจได้ระบบติดตามการขายจะช่วยธุรกิจได้ยังไงบริษัทต่างๆ

มากมายได้หันมาใช้ระบบติดตามวิธีขายอัตโนมัติ แทนแนวทางการทำสิ่งต่างๆด้วยตนเองผ่านเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆซึ่งทำให้ลดข้อผิดพลาดสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลอัตโนมัติ ระบบtrac king และการใช้ระบบติดตามวิธีขายที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้คุณเข้าใจ

ธุรกิจของคุณเจริญเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถมองมุมมองต่างๆผ่านระบบว่าเกิดอะไรขึ้นได้ตลอดเวลาอีกด้วยการใช้ระบบติดตามวิธีขายจะมีผลให้คุณเจาะลึกไปที่ข้อมูลเฉพาะที่อยากได้ ระบบtrac king ซึ่งช่วยทำให้คุณพัฒนาสิ่งที่จำเป็นๆอย่างจัดแจงการเจริญเติบโตและความเชื่อมโยงกับลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นได้ทั้งยังเชิงรุกและก็เชิงรับ

ด้วยการใช้ระบบอัตโนมัติเพื่อจัดการวิธีการขาย คุณสามารถพินิจพิจารณาและควบคุมผลสรุปได้หลายแนวทางระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ดังเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้

ทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักรกล ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย ระบบtrac king รวมทั้งยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆตัวอย่างเช่นรถยนต์มีการสตาร์ทเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ

ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุนี้จะเห็นได้ว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองดูเพียงแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ ผู้ใช้ควรนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วยTracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานได้ดี

เป็นลำดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมอีกFuncitonsใหม่ๆที่จะตอบสนองกับความปรารถนาในอนาคต ระบบtrac king ได้ตลอดเวลาความรู้ความเข้าใจของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSระบุตำแหน่งตอนนี้ของตัวรถ

มองทางการวิ่งย้อนไป 3ปีมองสถานะเครื่องยนต์ เปิดเครื่อง/ดับเครื่องมองความเร็วที่ใช้ในการขับรถรายงานกราฟอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น พิจารณาประสิทธิภาพสินค้ารายงานแผนภูมิระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ระบบtrac king ตรวจทานการใช้น้ำมัน ป้องกันทุจริตรายงานลักษณะการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆอาทิเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน ให้รอบคอบ อีกทั้งเวลาจอด เวลาวิ่ง

ระยะทาง ทาง ฯลฯเพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และก็ระบบแจ้งเตือนระบุพื้นที่

ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์วิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน เมื่อรถยนต์วิ่งออกนอกพื้นที่

การใข้งานโปรแกรม และก็ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดำเนินการบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกแบรนด์ ใช้งานได้เร็วทันใจดำเนินการบน Cloud ทั้งยังระบบ พร้อมการ Backup

ข้อมูล2ชั้น เพิ่มความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายServer ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความมีประสิทธิภาพสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็ว และถูกแจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆผ่าน Lineโปรแกรมติดตามรถยนต์ ที่เดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างเป็นจริงเป็นจัง และสม่ำเสมอเทียบ GPSIAM กับยี่ห้ออื่นในตลาดการใช้แรงงาน

GPSiam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทุกระบบ ไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มยี่ห้ออื่น: ใช้งานได้เฉพาะ PC ที่ลง Program ไว้ หรืออาจใช้ได้เพียงแค่บาง Functionตัวโปรแกรม GPSiam: มี Programmer ปรับปรุงตลอดระยะเวลา ทำให้ใช้งานง่าย รวมทั้งตอบสนองควาปรารถนาผู้ใช้ยี่ห้ออื่น: นำของนอกมาแปลภาษา หรืออาจเขียนขึ้นอย่างง่ายๆระบบแจ้งเตือน GPSiam:

แจ้งเตือนเรื่องต่างๆผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Line, Email หรือ SMSยี่ห้ออื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน ผู้ใช้จำต้องเฝ้าหน้าจอ เพื่อที่จะทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแผนที่ GPSiam: แผนที่ลิขสิทธิ์ของตน ความละเอียดสูง + แผนที่ Google Licenseถูก

ให้เลือกใช้งานฟรียี่ห้ออื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบฟรีใช้งานผ่านมือถือ GPSiam: มี Application เฉพาะ ใช้งานง่าย สำหรับหน้าจอที่เล็กอย่างมือถือ หรือ Tabletแบรนด์อื่น: ใช้งานผ่านมือถือมิได้ หรือนำโปรแกรมสำหรับหน้าจอใหญ่ มาใช้บนมือถือการ update โปรแกรม GPSiam: update อัตโนมัติ ใช้งานได้ในทันทียี่ห้ออื่น

: จำต้องเรียกsupport เข้ามาที่บริษัท เพื่อ update โปรแกรมให้ใช้งานได้ผ่านเครื่องใช้ไม้สอยทุกจำพวก ที่เชื่อมต่อ internetตัวอย่างหน้าโปรแกรม ระบบติดตาม บนPCตัวอย่างหน้าระบบติดตาม ดูผ่าน App โทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับบริษัท

ที่ต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความจำเป็นได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่มีความต้องการใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งาน ในแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกความปรารถนาที่แตกต่าง ของแต่ละชนิดธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความปรารถนา อาทิเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ

หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่อยากไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้ปรับปรุง

Application เสริมเติม เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่นานาประการ อาทิเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางเป้าหมายการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

วางแบบระบบให้รองรับทุกสิ่งที่มีความต้องการเทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา ด้วยแนวทางการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งการกระทำการใช้งานรถที่น่าสนใจ

มาให้ผู้ควบคุมรู้รายละเอียดหลักการทำงานของรถยนต์ ดังเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วสำหรับการใช้งานรถ, การจอดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการใช้

งานและหาวิธีปรับแต่ง เพื่อให้เกิดความสามารถสูงสุดในการใช้งานรถยนต์ครบครันด้วยแบบรายงานสรุป เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานความประพฤติปฏิบัติที่สำคัญแสดงตำแหน่งตอนนี้ของรถรายงานกราฟสรุปการใช้งานรถรายงานกราฟเดินทาง

รายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกแล้วก็รายงานอื่นๆอีกมากยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งเครื่องมือ GPS Tracking ข้างในรถ วัสดุอุปกรณ์จะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อกำหนดตำแหน่ง เวลา ความเร็ว โดยมีการส่งข้อมูลดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ผ่านโครงข่ายติดต่อจากผู้ให้บริการ

เพื่อกระทำการสำรองข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองรูปแบบ ดังนี้Web Monitor สามารถมองข้อมูลพอดี

App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม ระบบจะทำการประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้แรงงานรถ เช่น ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการใช้งานและก็หาวิธีปรับแต่งเพื่อเพิ่ม

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://balancecounseling.org/