drag 3

drag 3

drag 3 เป็นพวกล่าสุดของเชื้อสาย Drag ซึ่งเป็นการกลับมาของราชา ยีนที่อัปเกรดใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบแนวทางการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ปัจจุบันโหมด Super ที่เป็นสิ่งใหม่ด้วยกันสร้างชุดปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงแบตเตอรี่คู่นี้  เป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพและใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่สง่างามเกิดขึ้นได้จากการประสมประสานระหว่างหนังนุ่มและเหล็กขัดเงา เส้นเรขาคณิตแข็งและก็ลวดลายแปรงทำให้ DRAG 3 มีสไตล์แล้วก็ทรงพลัง ให้ตัวเลือกสีใหม่ ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับรูปลักษณ์เท่านั้น VOOPOO ยังได้รวมชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ที่อัปเกรดแล้วซึ่งแสดงว่าคุณจะได้สัมผัสกับการเพิ่มความเร็วที่รวดเร็วสำหรับ vape ที่สนองตอบแล้วก็การเข้าถึงโหมด Super output ที่เป็นของใหม่ใหม่ ชิป GENE.FAN 2.0 ที่ได้รับการอัพเกรดใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนเพื่อสร้างกำลังไฟ 177 วัตต์ที่น่าประหลาดใจที่สามารถใช้ขดลวดใดก็ได้ของชุดขดลวด PnP เพื่อให้ได้รสที่อร่อยจาก e-juice ที่คุณชอบใจ  รองรับโหมดระเบิดแรงสูงดั้งเดิมของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นยอดเยี่ยม นอกนั้นยังรองรับโหมด SMART สำหรับผู้เริ่มต้นและก็โหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมืออาชีพปรารถนาเช่นเดียวกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่แม่น Drag 3

VOOPOO  mod มากับเครื่องฉีดน้ำ TPP (Tank Pod Push) ที่วางแบบใหม่ซึ่งประกอบด้วยฐานใส pod + 510 ได้รับการออกแบบตาม “การจำลองอากาศพลศาสตร์” แล้วก็โครงสร้างทางเดินหายใจแบบ “พาความร้อนสองทาง” แบบใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการทำให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด เครื่องฉีดน้ำ TPP สามารถใส่ e-liquid ที่คุณถูกใจได้ 5.5 มล. ซึ่งสามารถเพิ่มเติมจากข้างล่างของฝักโดยถอดฐานออก ฝักดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มิลลิลิตร ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ช่วยทำให้เติมน้ำมันได้ง่ายและก็ถูกสุขลักษณะที่สุด นอกจากนั้น  ยังใช้โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงแล้วก็นานัปการ Drag 3 Mod เข้ากันได้กับ TPP Atomizer, แพลตฟอร์ม PnP ทั้งสิ้น (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) รวมทั้งอะตอมไมเซอร์ 510 ตัวโปรดของคุณผ่านตัวเชื่อมต่อ 510 ด้านบน นอกเหนือจากนี้ VOOPOO ยังใช้นวัตกรรมขดลวดและก็ระบบวิธีการทำให้เป็นละอองแบบใหม่ ด้วยความให้การช่วยเหลือของระบบวิธีการทำให้เป็นละออง TPP ที่ประกาศตัวเองของ Voopoo   เกิดขึ้นมาเพื่อก้อนเมฆขนาดใหญ่! เทคโนโลยีแนวทางการทำให้เป็นละอองที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่จะก่อให้คุณได้รสที่ใหญ่ขึ้นนุ่มนวลขึ้นและก็ดีขึ้น สุดยอดรสที่นุ่มนวลรวมทั้งยอดเยี่ยมความเร็วสำหรับการยิงสูงสุดและก็อื่นๆทั้งผองนี้อยู่ใน 

พารามิเตอร์:

ขนาด: 138 มิลลิเมตร x 52 มิลลิเมตร x 25 มม

ปริมาตรแบตเตอรี่: แบตเตอรี่คู่ 18650 (ไม่รวม)

ชิปเซ็ต: อัพเกรด GENE.FAN 2.0 ชิปเซ็ต

โหมด: โหมด Super / Smart / TC / RBA

กำลังขับ: 5-177W

แรงกดดันไฟฟ้าอินพุต: 6.4-8.4V

ช่วงความต้านทาน: 0.1-3.0ohm

การชาร์จ: Type-C, 5V / 2A

ปริมาตร: 5.5ml (TPD: 2ml)

วัสดุ: PCTG

การกรอก: การเติมด้านล่าง

ความต้านทาน: 0.15ohm (TPP-DM1); 0.2 โอห์ม (TPP-DM2)

สี: Classic, Sandy Brown, Prussian Blue, Smoky Grey, Marsala

คุณลักษณะ:

Super POD ที่ระเบิดแล้วก็เล่นได้สูง

เข้ากันได้กับ TPP & PnP & 510 Platform

ชิป GENE.FAN 2.0 ขั้นสูง

จุดระเบิดมากมาย 0.001 วินาที

โหมด Super Burst สูง

โหมด Super / Smart / RBA / TC

กำลังขับสูงสุด 177W

แบตเตอรี่คู่ 18650 – ไม่รวม

หนังหรูหรา + โลหะที่วิจิตรบรรจง

ชาร์จเร็ว 5V / 2A Type-C

หัวดูดแม่เหล็ก 5.5 มล

ระบบกระบวนการทำให้เป็นละออง TPP

ขดลวด TPP Series ของเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรใหม่

เข้ากันได้กับ TPP Coils

แปดการป้องกันความปลอดภัย

แพคเกจ VOOPOO   Vape Mod Kit Comes With:

1* DRAG 3 Device

1 * TPP Pod Tank (5.5ml)

1* TPP-DM2, 0.2ohm

1 * TPP-DM1, 0.15ohm

1* Type-C Cable

1* User Manual

 

The VOOPOO Drag 3 mod comes with a newly designed TPP (Tank Pod Push) atomizer which consists of a transparent base, the pod 510 is designed according to “Aerodynamic simulation” and airway structure New “two-way convection” to maximize overall atomization efficiency. ! The TPP atomizer can hold 5.5 ml of your favorite e-liquid, which can be refilled from the bottom of the pod with the base removed. The newly upgraded 5.5ml magnetic suction pod provides the easiest and most hygienic refueling. The Drag 3 also uses a highly flexible and versatile solution. ! The  Mod is compatible with TPP Atomizer, PnP platforms. All (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) and your favorite 510 atomizers via the top 510 connector.! Additionally, the VOOPOO Drag 3 Kit utilizes an innovative coil and a new atomization system. With the help of Voopoo Drag 3’s self-proclaimed TPP atomization system was born for the big clouds! Innovative atomization technology will bring you bigger, smoother and better taste.! The ultimate, smooth and optimal flavor, maximum firing speed and more, all in the Drag 3.!

 

 

กลับหน้าหลัก