การผลิตอาหารเสริม

ซอฟเจล

ซอฟเจล โดยทีมแพทย์วิจัยผลิตภัณฑ์

ซอฟเจล หรือเจลแคป (Softgel or Gelcap)เป็นแคปซูลเจลาตินแบบนุ่ม ซึ่งทำให้หลายท่านรู้สึกว่ากลืนง่ายดายเสียยิ่งกว่าแคปซูลธรรมดา เหมือนกันกับแบบเม็ดอัดหรือแคปซูล ซอฟเจลจำต้องผ่านวิธีการในระบบที่ทำการย่อยอาหารจึงออกฤทธิ์ได้ช้ากว่าแบบน้ำหรือแบบผงรับผลิตอาหารเสริม และก็เครื่องแต่งตัว

(Supplement and Cosmetic OEM product)

Doctor Lab เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมรวมทั้งเครื่องแต่งหน้า วางแบบโดยทีมแพทย์แล้วก็นักวิจัยผลิตภัณฑ์ แบบครบวงจรขายดิบขายดี อันดับ 1

ONE STOP SERVICEจากไอเดียเป็นผลิตภัณฑ์ ข้างใน 45 วันถ้าคุณพร้อม พวกเราพร้อมช่วยให้ฝันคุณเป็นจริง !!!จะ OEM หรือ ODM พวกเราก็พร้อม

ซอฟเจล

ผลิตผลิตภัณฑ์ มาตรฐาน คุณภาพ ด้วยบริการแบบ OEMบริษัท Doctor Lab เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารรวมทั้งเวชสำอางให้กับลูกค้ารวมทั้งสร้างแบรนด์ ต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าใน ต้นแบบ OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยคัดเลือกสารสกัดคุณภาพสูง เน้นย้ำการทานได้โดยปลอดภัยแล้วก็ได้ผลของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการสร้างระดับสากล

รวมไปถึงเครื่องจักรสำหรับ ในการผลิตที่ล้ำยุค มีคุณภาพ พร้อม กลุ่มวิเคราะห์ตลาด ช่วยทำให้คุณ ได้เริ่มต้นทำการตลาดได้อย่างตรงจุดผลิตสินค้าสูตรพิเศษในต้นแบบของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODMยิ่งไปกว่านี้ Doctor Lab สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งมีการคิดค้น ศึกษาค้นคว้า เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพรวมทั้งจุดเด่นที่ไม่เหมือนกับสินค้าที่มีอยู่ ซอฟเจล เดิมในท้องตลาด การคิดพัฒนา สินค้านั้นได้ มี การทดลอง ทดสอบประสิทธิภาพ และเป็นสูตรที่พอดี มีมาตรฐานของตนเพื่อสร้างความเด่น แตกต่างกันเพิ่มราคาและความสามารถในการแข่งเยอะขึ้น

สูตรลับในแบบเฉพาะของคุณ

ONE STOP SERVICE จะผลิต ขอ สำนักงาน คณะกรรม การอาหารและยา ออกแบบแพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียว เว้น แต่ผลิตแล้ว พวกเรายังรับดีไซน์ทั้งยังโลโก้ ฉลากสินค้า ทั้งยังจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและก็สวยงาม ถูกใจ ตลาด รวมถึงจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา กับอย. ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์สบาย ได้สินค้าเร็วทันใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะ ใส่น้ำมันลงแคปซูลนิ่ม ซอฟท์เจล(Softgel)รับบรรจุน้ำมัน ในต้นแบบ ซอฟเจล(Soft Gel) ในจังหวัดปทุมธานี มีให้เลือกมากมายขนาดจากที่ลูกค้าต้องการ แล้วก็เมื่อกระทำการบรรจุน้ำมันลงในซอฟเจล(Soft Gel) เป็น ระเบียบแล้ว จะกระทำบรรจุซอฟเจล(Soft Gel) ลงขวด , ใส่แผงบริสเตอร์ หรือ ตามความต้องการของลูกค้า แล้วก็ ตามความเหมาะสมของน้ำหนักซอฟเจล(Soft Gel)ที่เลือกใช้ (โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมชี้แนะ) ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรก่อนหน้าที่ผ่านมายี่ห้อฐาน GMP (Good Manufacturing Practice)

และมีการวิเคราะห์ด้านความสะอาดของเครื่องจักร และก็ตรวจตราประสิทธิภาพของซอฟเจล(Soft Gel)ทุกเม็ด อย่างระมัดระวังก่อนนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซอฟเจล(Soft Gel) ที่ผลิตเสร็จส่งต่อไปสู่ขั้นตอนบรจุลง Packaging ที่ดีไซน์เอาไว้เจลาตินแคปซูลมักใช้ในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม ซึ่งใช้เป็นตัวใส่ยา ซึ่งกระบวนการผลิตไม่ยากแม้กระนั้นไม่ง่าย ไม่ต้องใช้สูตรที่สลับซับซ้อนสำหรับในการผลิตอย่างตัวใส่ยาชนิดอื่นๆหากแม้แคปซูลเจลาตินจะถูกแบ่งออกเป็นแคปซูลแข็ง(Hard gelatin capsule) รวมทั้งแบบอ่อน (Soft gelatin capsule) แม้กระนั้นแนวโน้มของผลิตภัณฑ์

เจลาตินซอฟแคปซูลนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าแต่ก่อนมาก โดยในหลาย อุตสาหกรรมใช้ซอฟเจล นี้ บรรจุสินค้าของตนเอง ได้แก่ เครื่องสำอาง ยาสระผม ครีมนวด อาหารเสริม ฯลฯ ฉะนั้นผู้บริโภคควรจะทำศึกษาเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับแคปซูลเจลาตินจำพวกนี้ด้วยรูปแบบซอฟเจล (Softgel)แคปซูลประเภทนุ่ม (Soft Gelatin Capsules) หรือ ซอฟเจล (Softgel) อีกหนึ่งแบบแคปซูลที่บรรจุสารที่เป็นของเหลวห่อหุ้มด้วยเปลือกเจลาตินที่มีลักษณะอ่อนนุ่ม

โดยกระบวนการผลิตจะผลิตเปลือกแคปซูลรวมทั้งใส่ตัวส่วน ประกอบไปพร้อม ทำให้ได้เปลือกแคปซูลที่ เชื่อมกันแน่น สนิทไม่สามารถดึงออกจากกันได้ มีลักษณะพิเศษเป็น เป็นสุญญากาศ น้ำและอากาศไม่อาจจะเข้าไปได้ ซึ่งซอฟเจลนั้นจะดูดซึมได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านการแตกตัว ทำให้ออกฤทธิ์ไวกว่าแคปซูลชนิดแข็งรวมทั้งเม็ดตอก

มีทีมผู้ชำนาญ นักวิจัย แพทย์ พร้อมให้คำแนะนำด้วยทีม

ที่ประกอบด้วยทีมแพทย์รวมทั้งชำนิชำนาญด้านอาหารเสริม มาก ประสบการณ์ ทางเรายังสามารถส่งไปทำการตรวจ ทางด้านห้องแลบทดลองคุณภาพ สินค้าและก็สร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าเสริมของกินที่เป็นสูตรตำรับเฉพาะให้กับลูกค้าได้เจลาตินซอฟแคปซูลเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าซอฟเจล (softgels) แคปซูลเจลาตินแบบอ่อนนี้เป็นตัวใส่ที่ผลิตมาจากส่วนประกอบของเจลาตินมากยิ่งกว่าสองส่วนที่ยึดติดกัน

โดยแคปซูล จากเจลาติน เหล่านี้จะใช้สำหรับใส่ส่วนประกอบหรือตัวทำละลายที่ไม่ได้มาจากน้ำ ด้วยเหตุว่าน้ำจะเป็นตัวละลายเจลาตินได้ แล้วก็สำหรับองค์ประกอบที่มีพื้นฐานจากน้ำมันบางอย่างจะละลายเจลาตินได้เหมือนกัน รวมทั้งเมื่อกินเข้าไปภายในร่างกายแล้วแคปซูลจะละลายและจะคลายตัวยาออกมา เจลาตินแคปซูลจะละลายข้างในไม่กี่นาทีหลังจากที่เข้าถึงกระเพาะ ซอฟเจลถูกทำรวมทั้งบรรจุโดย

ใช้เครื่องเดียวกัน การผลิตอยู่ในขั้น ตอนการเดียว และก็บางครั้งอาจมีการใส่ชื่อแบรนด์หรือชื่อตัวยาพิมพ์ลงบนเจลาตินซอฟแคปซูลนั้นด้วย เจลาตินมีคุณลักษณะเป็นสารดูดความชื้นในธรรมชาติ โดยตัว ซอฟเจลมีส่วนผสมเป็นน้ำโดยประมาณ 5-14% อยู่ในตัวส่วนประกอบหลักแล้วก็แนวทางการผลิตเจลาตินสำหรับซอฟแคปซูลดูค่อนข้างซับซ้อน แต่ว่ายังมีบางจุดที่จำเป็นต้องคิดถึงอีกเช่นเดียวกันหมายถึงส่วนที่ดีและส่วนที่เสียเบื้องต้นของเจลาตินซอฟแคปซูล

3 สิ่งที่ควรจะทราบก่อนผลิตอาหารเสริม

1. กลุ่มเป้าหมายลำดับแรกก่อนสร้างแบรนด์อาหารเสริม มิได้ขึ้นกับว่า คุณ ต้องการขายอะไร แต่ว่าขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าของคุณเป็นใคร แล้วก็เขาอยากได้อะไร มีปัญหาสุขภาพด้านไหน รวมทั้งสินค้าของคุณสามารถทำให้ชีวิตของเขาดียิ่งขึ้นได้ยังไง ให้คุณดูที่ความต้องการของตลาดก่อนเป็นลำดับแรก โฟกัสที่กลุ่มเป้าหมาย ขั้นแรก ซึ่งการจะถ้าเกิดลุ่มเป้าหมายของคุณอาจจะมองจากความสามารถตนเองก่อนก็ได้

จากสังคมที่คุณอยู่ สิ่งแวดล้อมของคุณ สิ่งที่คุณสนใจ หรือจากปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับคนรอบข้างคุณ คุณค่อยดูเป็นภาพใหญ่ของตลาดได้ หรือคุณอาจจะดูจากภาพใหญ่จากแนวโน้มการเติบโตของตลาด กำลังซื้อ แนวโน้มการบริโภค ส่วนแบ่งการตลาด หรือถ้าคุณไม่ต้องการมองดูที่กลุ่มเป้าหมายโดยตรง คุณอาจจะเริ่มต้นมองจาก ปัญหาด้านสุขภาพที่เกิดขึ้นในปัจจุบันที่คนกำลังเป็นอยู่ ซึ่งบางทีอาจเกิดขึ้นกับกลุ่มคนเฉพาะ หรือ Niche Market เช่น นักกีฬา คนทำงานในออฟฟิศ เป็นต้น หรือ ปัญหาที่คนในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่กำลังเผชิญอยู่ก็ได้

2. สินค้าเมื่อคุณทราบสิ่งที่มีความต้อง การของกลุ่มเป้าหมาย แล้ว อันดับต่อไปคือสินค้าของคุณสามารถตอบโจทย์ปัญหาของเขาได้ยังไง สินค้าของคุณมีความสำคัญยังไง ทำใมเขาถึงต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณต้องวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าให้ได้เพื่อนำมาพัฒนาเป็นสินค้าของคุณ เพื่อสร้างลักษณะเด่น ความแตกต่าง เอกลักษณ์ ภาพลักษณ์ของสินค้าของคุณ ซึ่งคุณสามารถนำมาขอคำแนะนำกับเรา เพื่อร่วมกันปรับปรุงหาสูตรที่เหมาะสมกับผล แล้วก็แบบอย่างที่คุณอยากได้เสนอกับลูกค้า

3. การตลาดข้อนี้เป็นสิ่งที่ คุณควรรู้ ก่อนที่จะ สร้างแบรนด์ อาหารเสริม เพราะเหตุว่าตอนนี้อย่างที่ท่านทราบดีว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดบางตัวที่บรรลุเป้าหมายก็ใช่ว่าจะมีผลลัพธ์ที่เยี่ยมที่สุดเสมอไป แต่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการตลาดที่ดี แต่ว่าแม้สินค้าดีผนวกกับการตลาดที่ดี โอกาสที่ผลิตภัณฑ์จะติดตลาดและมีการเติบโตในระยะยาวก็มีสูง ทำให้การตลาดก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นมากในปัจจุบัน

ซึ่งคุณสามารถหากรรมวิธีการ ตลาดของคุณเอง ความถนัดรวมทั้งลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ตน เพราะว่าในขณะนี้ การตลาดค่อนข้างมีต้นแบบที่นานัปการกว่าแต่ก่อน ที่คุณจะต้องมีทุน การจับสื่อใหญ่ๆอย่างเช่น TV, วิทยุฯลฯ แต่ว่าในขณะนี้ออนไลน์นับว่าเป็นเครื่องมือที่น่าพิศวงทำให้คุณสามารถสร้างค่า สร้างกำไรและเงินจากอากาศได้ แต่ว่าอยู่ที่ว่า คุณจะสร้างฐานะตนคุณเอง แบรนด์ของคุณได้น่าดึงดูดมากแค่ไหน

หรือหากออนไลน์เป็นแนวทาง ที่คุณไม่ ถนัด คุณอาจจะหากระบวนการทำตลาดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลคุณเอง โดยมีออนไลน์มาเสริมได้ ขึ้นอยู่กับคุณนี่คือทั้งยัง 3 สิ่งพื้นฐานพื้นฐานที่คุณควรจะตอบให้ได้ก่อนผลิตอาหารเสริม ซึ่งถ้าคุณสามารถตอบปัญหากลุ่มนี้ได้ก่อนที่คุณจะเข้าไปขอความเห็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ทางโรงงานก็สามารถช่วยดี ไซน์ต้น แบบผลิตภัณฑ์ ของคุณได้ตรงจุด แล้วก็ลดการเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจของคุณ

https://balancecounseling.org/